เมนู

ผ่อนคลายเกินบรรยาย ภายในบ้านสวยเป็นธรรมชาติ

บ้านร่วมสมัย

บ้านสวยเป็นธรรมชาติ

ตกแต่งบ้านชั้นเดียว เติมชีวิตชีวาด้วยเฟอร์ไม้ที่แสนอบอุ่น

วัสดุที่เป็นธรรมชาติ สามารถเติมเต็มบรรยากาศที่แสนอบอุ่นได้อย่างเกินความคาดหมายไว้เสมอ บ้านปูนชั้นเดียวที่ออกแบบร่วมสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งความผ่อนคลายเต็มพิกัดหลังนี้ ไม่เพียงแค่ความสวยงาม สบายตาของรูปลักษณ์ภายนอกที่สัมผัสได้ตั้งแต่แรกเห็นแล้วเท่านั้น การออกแบบ จัดสรร และตกแต่งพื้นที่ภายในยังทำให้ยอดเยี่ยมมากอีกด้วย เรียกได้ว่า น่าอยู่เหมาะสำหรับเป็นบ้านที่ไว้พักผ่อนในทุก ๆ วันเลยจริง ๆ

ภาพถ่ายGary J Smith
เรียบเรียง : บ้านไอเดีย

บ้านสุดคูล

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านมีชั้นลอย

ด้วยความอ่อนโยนของสีสันและเส้นสายที่มีความโค้งมนอยู่ในที เมื่อนำงานไม้มาตกแต่งในส่วนต่าง ๆ จึงยิ่งเพิ่มความอ่อนโยนให้กับบ้านมากกว่าเดิม เมื่อเปิดประตูไม้เข้าสู่ภายในบ้านจะพบกับส่วนของทางเดินตรงกลาง ที่มุ่งไปสู่ห้องต่าง ๆ  ความเงางามของพื้นไม้ตั้งแต่หน้าบ้านจนถึงหลังบ้าน ทำให้รู้สึกถึงความเรียบง่ายและเป็นกันเอง มีกลิ่นอายของความอบอุ่นหอมละมุนอยู่ทั่วทั้งหลัง

ตกแต่งห้องแฟมิลี่

ห้องแฟมิลี่ในห้องนี้จะมีความพิเศษกว่าห้องอื่น ๆ  ตรงที่มีชั้นลอยเล็ก ๆ ที่ออกแบบไว้สำหรับเป็นมุมทำงาน พื้นที่ด้านล่างจัดสรรเป็นมุมนั่งเล่น มีทั้งมุมนั่งแบบโซฟาและมุมนั่งเล่นติดผนังกระจกเพื่อรับความสดชื่นจากสวนหน้าบ้าน สีสันของหมอนอิงเติมชีวิตชีวา ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเบิกบานในช่วงเวลาของการพักผ่อน

มุมทำงานบนชั้นลอย

มุมนั่งเล่นในบ้าน

พื้นที่ด้านหลังของบ้านที่เชื่อมต่อกับสวน ออกแบบตกแต่งไว้สำหรับห้องนั่งเล่นและห้องครัว พื้นที่สร้างความสุขของครอบครัว เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะกลางชุดนั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร เมื่อรวมอยู่ภายในห้องสีขาวยิ่งทำให้เกิดความสว่างมากขึ้นไปอีก ประตูบานเฟี้ยม หน้าต่างกระจกเป็นช่องรับแสง รับลมที่ยอดเยี่ยม เปิดรับความสดชื่นจากสวนและสระว่ายน้ำ ทำให้ห้องที่มีพื้นที่ไม่เยอะกลับรู้สึกได้ถึงความโปร่งกว้างที่แสนสบาย

โต๊ะทานอาหาร

ครัวนอกระเบียง

บ้านสวยเป็นธรรมชาติ

ห้องนอน 4 ห้อง จัดสรรให้อยู่โซนด้านหน้าของบ้าน ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว ออกแบบตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติ และความเรียบง่าย เติมความสดใสจากชุดผ้าปูที่นอนสีฟ้า สร้างบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายได้ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน

กระจกกั้นโซน

พื้นระเบียง

สวนและสระว่ายน้ำ

แปลนบ้านชั้นเดียว http://credit-n.ru/offers-zaim/dozarplati-srochnye-zaimi-online.html http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด