เมนู

บ้านฌาร์ม ลำลูกกา บ้านที่ตอบโจทย์คนทุกวัย

NC ON GREEN CHARN

CHARM

บ้านที่คิดมาเพื่อคุณ รวมเสน่ห์เข้ากับนวัตกรรมใหม่

การมีบ้านดีไซน์สวยไว้อยู่อาศัยร่วมกับครอบครัว เป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคน แต่ความสวยงามของบ้านเพียงอย่างเดียวนั้น ไม่อาจทำให้ความเป็นอยู่สุขสบายอย่างสมบูรณ์ได้จริง บ้านที่ดีจำเป็นต้องเพียบพร้อมไปทั้งด้านสิ่งแวดล้อม คุณภาพงานก่อสร้าง ทำเลที่สะดวก สังคมที่พึ่งพาอาศัยกัน และหากให้ดีกว่านั้น มีวิวสวย ๆ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติไว้เป็นของแถม ยิ่งทำให้การอยู่อาศัยภายในบ้านเป็นไปอย่างผ่อนคลายสุขสบายมากยิ่งขึ้น

สำหรับเนื้อหาชุดนี้ขอพาไปรู้จักกับ บ้านฌาร์ม บ้านที่ครบสมบูรณ์ทุกองค์ประกอบที่ได้เกริ่นนำมา ผสานรวมกับนวัตกรรมการก่อสร้างด้วยระบบ Smart Eco และ Smart Care ไว้ด้วยกัน ช่วยให้บ้านเกิดความลงตัวด้านสิ่งแวดล้อม และรองรับการอยู่อาศัยของสมาชิกภายในบ้าน ทุก ๆ วัย

พิกัด GPS : 13.9493528,100.6889587
โทรศัพท์ : 0 2532 8084-7
เว็บไซต์ : www.ncgroup.co.th
แฟนเพจ : fb.com/nchappyhome

NC ON GREEN CHARN

บ้านฌาร์ม “CHARM”  จากโครงการ NC ON GREEN ตั้งอยู่ในซอยลำลูกกา 71 ติดสนามกอล์ฟธัญญะกอล์ฟคลับ ใกล้จุดขึ้น-ลงมอเตอร์เวย์หรือถนนกาญจนาภิเษก เป็นโครงการบ้านจัดสรรในเครือ NC GROUP ที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาที่พักอาศัยมากว่า 22 ปี ด้วยประสบการณ์อันยาวนานทำให้เข้าใจดีว่า นอกเหนือไปจากการให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพบ้าน ยังต้องให้ความสำคัญด้านคุณภาพชีวิตและสังคมผู้อยู่อาศัย ทางโครงการจึงคิดว่า การมีบ้านดีไซน์สวย ทำเลดี เป็นพื้นฐานที่ทุกโครงการต้องมีอยู่แล้ว แต่การสร้าง “สังคมแห่งความสุข” (A Happy Living Community) เป็นความต้องการอีกขั้นที่สังคมยุคใหม่ต้องการ และ NC ON GREEN สามารถสร้างให้ได้

NC ON GREEN CHARN

ออกแบบเพื่อบ้านที่น่าอยู่สำหรับทุกวัย

เสน่ห์บ้าน “ CHARM ” อยู่ที่การออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ด้วยเส้นสายที่เรียบง่ายแบบโมเดิร์นแต่คงความรู้สึกอบอุ่นแบบร่วมสมัย ทำให้บ้านดูสบายตาและสวยนาน “CHARM ” ในตัวสะกดภาษาไทยเลือกเขียนว่า ฌาร์ม ด้วย “ฌ” ซึ่งสื่อถึงต้นไม้และความร่มรื่นภายในโครงการ การดีไซน์จึงดึงประโยชน์จากสนามกอล์ฟเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน โดยเน้น 3 สิ่งหลัก คือ

 • วิว แต่ละห้องในบ้านต้องมองเห็นทิวทัศน์ได้เต็มที่
 • แสง ผนังกระจกรอบตัวบ้านทำให้บ้านโปร่ง สบาย วางทิศทางบ้านให้รับแสงในปริมาณที่พอดีช่วยให้บ้านไม่ร้อน
 • อากาศ ในสนามกอล์ฟเช้า ๆ มีบรรยากาศที่สวยงามและอากาศบริสุทธิ์ เหมาะสำหรับให้คุณพ่อออกกำลังกาย เด็กและผู้สูงวัยเดินเล่นได้สบาย ๆ ไม่แออัด

โครงการ CHARM

บ้านทุกหลังอยู่ในระดับลักซูรี่ มีทั้งหมด 109 ยูนิต มี 3 รูปแบบบ้านให้เลือก ได้แก่ มิตร (Mitt) พื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร พราว (Proud) พื้นที่ใช้สอย 280 ตารางเมตร และ ลักษณ์ (Luxx) พื้นที่ใช้สอย 410 ตารางเมตร พร้อมสมาชิกกอล์ฟคลับและและสปอตคลับที่ให้บริการสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า พร้อมเลนจักรยานทั่วทั้งโครงการสนามกอล์ฟ

nc group

แบบบ้าน LUXX บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ได้รับการตอบรับดีที่สุดในโครงการ บนที่ดิน 147 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 410 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จอดรถได้ 3 คัน ราคาเริ่มต้น 5 ล้านบาท โดดเด่นด้วย Facade ดีไซน์สวยหน้าบ้านที่ทำหน้าที่ช่วยกรองแสงและเติมความเป็นส่วนตัวให้บ้าน ความพิเศษของ Luxx คือ ออกแบบให้มีเรือนรับรองแยกออกมาเป็นเหมือนบ้านหลังเล็กอีกหลัง สามารถใช้งานเป็นห้องนอนผู้สูงอายุได้ หรืออาจจะปรับเปลี่ยนการใช้งานเป็นห้องทำงาน โฮมออฟฟิศแยกออกมาจากโซนพื้นที่ครอบครัว

์NC ON GREEN

ภายในบ้านจัดพื้นที่แบบ Open plan เปิดพื้นที่การใช้การภายในให้มีความไหลลื่นต่อเนื่อง จึงนำส่วนการใช้ชีวิตต่างสไตล์มารวมไว้ในพื้นที่เดียว อาทิ ห้องนั่งเล่น ครัว มุมทานอาหาร เพื่อให้สมาชิกครอบครัวสามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้สะดวกมากยิ่งขึ้น


ระบบ Active AIRflow

นวัตกรรมพัฒนาสู่บ้านเพื่อผู้อยู่อาศัย

NC GROUP คิดเรื่องการนำนวัตกรรมเพื่อบ้านและที่อยู่อาศัยใหม่ ๆ มาปรับใช้กับโครงการบ้านอยู่เสมอ จนมาถึง “ฌาร์ม” จึงนำเทคโนโลยีจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านอย่าง SCG เข้ามาใช้ในโครงการ เริ่มจากดีไซน์รายละเอียดร่วมกับ SCG ว่าบ้านแต่ละแบบควรหันทิศไหน นำอากาศเข้าทางไหน เพื่อหาตำแหน่งที่เหมาะสม  นอกจากนี้ยังมีการเลือกใช้โททัลโซลูชั่นหลังคา ซึ่งเป็นการติดตั้งหลังคาทั้งระบบแบบครบวงจร ภายใต้มาตรฐานการติดตั้งจากเอสซีจี เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาด้านหลังคาในอนาคตได้ จุดที่สำคัญอีกหนึ่งจุดที่ทำให้ที่ดีไม่เหมือนโครงการไหน คือ การชูเรื่องฟังก์ชั่นรองรับผู้อยู่อาศัย 3 เจนเนอเรชั่น ด้วยการใช้ระบบสมาร์ทอีโค (Smart Eco) และสมาร์ทแคร์ (Smart Care)

บ้านอยู่สบาย

สมาร์ทอีโค (Smart Eco) คือนวัตกรรมบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และประหยัดพลังงาน เพื่อให้บ้านอยู่เย็นและเป็นสุข ภายในโครงการบ้านฌาร์มทุกหลังติดตั้งระบบ Active AIRflow ที่นี่จึงเป็นโครงการแรกที่ใช้ระบบนี้ทั้งโครงการ ซึ่งมี 5 จุดเด่น คือ

 1. ใช้กลไกนำอากาศจากภายนอกเข้ามาในบ้าน ทำให้เกิดการถ่ายเทและระบายความร้อนออกจากตัวบ้านและโถงหลังคาได้ดี
 2. ระบบทำงานอัตโนมัติผ่านการควบคุมของกล่องประมวลผลอัจฉริยะ ระหว่างวันระบบจะดึงอากาศใหม่จากภายนอกเข้ามาในตัวบ้าน ส่งผ่านขึ้นไปที่ชั้นฝ้า และโถงหลัง และระบายความร้อนออกทางอุปกรณ์ที่ติดตั้งอยู่ด้านบนหลังคา เมื่อเจ้าของบ้านกลับมาตอนเย็น บ้านจึงมีสภาวะพร้อมสบาย
 3. ช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปรับอากาศทำความเย็นได้เร็วขึ้น
 4. เจ้าของบ้านสามารถควบคุมและสั่งงานผ่านแอพลิเคชั่นเองได้ ซึ่งตอบโจทย์เทรนด์การอยู่อาศัยในปัจจุบัน
 5. ใช้พลังงานจากโซลาร์เซลล์เป็นพลังงานหลักทำให้ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าของระบบอีกด้วย

ระบบ Active AIRflow

การเลือกวัสดุที่ใช้ตกแต่งภายนอกก็เป็นหนึ่งสิ่งที่โครงการให้ความสำคัญ บ้านทุกหลังที่นี่ใช้ไม้ตกแต่งผนัง  รวมถึงใช้บล็อกปลูกหญ้า จากเอสซีจี เพื่อให้เกิดความรู้สึกกลมกลืนกับธรรมชาติเป็นอย่างดี ซึ่งนวัตกรรมเหล่านี้เป็นสัญญาณที่ส่งให้ลูกบ้านรู้ว่า “ฌาร์ม” ไม่หยุดนิ่งในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อผู้อยู่อาศัย

ไฟใต้เตียง

บ้านส่วนใหญ่สร้างเอาไว้รองรับผู้อยู่ในช่วงอายุวัยทำงานไปถึงวัยกลางคน แต่มักจะลืมนึกถึงการวางแผนระยะยาวสำหรับการใช้ชีวิตยามสูงวัย บ้านบางหลังจึงไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ แต่ “ฌาร์ม” เห็นถึงความสำคัญของการสร้างบ้านให้พร้อมรองรับอนาคต จึงนำระบบ สมาร์ทแคร์ (Smart Care) ที่ใช้นวัตกรรม Eldercare Solution จาก SCG  มาใช้ในการออกแบบบ้านให้เหมาะกับผู้สูงวัย เพื่อช่วยป้องกันอุบัติเหตุและเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้สูงอายุ ส่งเสริมสุขภาวะที่ดีในการอยู่อาศัย ทำให้ผู้สูงอายุได้ใช้ชีวิตร่วมกับคนในครอบครัวอย่างมีความสุข โดยดีไซน์ฟังก์ชั่นบ้านให้เหมาะกับผู้สูงอายุที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ดังนี้

 1. ห้องนอน ในบ้านฌาร์มทุกหลังจะมีห้องนอนอยู่ชั้นล่างด้วย เพื่อไม่ให้ผู้สูงวัยเสี่ยงกับการเกิดอุบัติเหตุขณะเดินขึ้น-ลงบันได
 2. ใช้ระบบพื้นลดแรงกระแทก
 3. มีระบบไฟส่องสว่างอัตโนมัติบริเวณใต้เตียงเพื่อให้แสงสว่างยามค่ำคืน
 4. ภายในห้องน้ำติดตั้งราวจับ เก้าอี้นั่งอาบน้ำพับเก็บได้ และสุขภัณฑ์แบบอัตโนมัติ
 5. พื้นที่ภายนอกมีทางลาดสำหรับรถเข็นให้เข้าบ้านได้สะดวก

ราวจับในห้องน้ำ

ห้องน้ำติดตั้งราวจับบริเวณผนังส่วนอาบน้ำและข้างโถสุขภัณฑ์ ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุในห้องน้ำ ใกล้ ๆ กันติดตั้งเก้าอี้นั่งอาบน้ำพับเก็บได้ และมีสุขภัณฑ์แบบอัตโนมัติทำให้การดูแลผู้สูงอายุง่ายขึ้น

ออกแบบบ้านเพื่อผู้สูงวัย

ห้องนอนชั้นล่างขนาดใหญ่ พื้นปูด้วยไม้ลามิเนตให้ผิวสัมผัสนุ่มนวลเป็นธรรมชาติและไม่ลื่น ติดไฟส่องสว่างใต้เตียงเพื่อให้มีแสงที่เพียงพอในยามค่ำ พร้อมห้องน้ำส่วนตัวทำธุระได้สะดวก

โครงการบ้าน

ความพิเศษของที่นี่ยังไม่หมดนะครับ หลังจากที่ซื้อบ้านไปแล้วทางโครงการจะมีการจัดกิจกรรมเชื่อมโยงความสัมพันธ์ลูกบ้านโดยทีมลูกค้าสัมพันธ์ มีทั้งกิจกรรรมสันทนาการสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เพื่อให้ลูกค้าที่ทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเกิดมิตรภาพที่ดีต่อกัน ทำให้สังคมของที่นี่อบอุ่นใจน่าอยู่  เพื่อนบ้านและสังคมที่คุณภาพแบบนี้เองที่อาจจะเป็นอีกหนึ่ง “เสน่ห์” ที่เติมเต็มให้ที่นี่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์แห่งการอยู่อาศัยแบบ “CHARM ” สำหรับผู้อ่านท่านใดสนใจจะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกโครงการบ้านดี ๆ แบบนี้

charm

รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : www.ncgroup.co.th  แฟนเพจ : fb.com/nchappyhome

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด