เมนู

บ้านยิ่งกว่าสวย รวมความเท่ ความสง่าอยู่ในตัว

บ้านยิ่งกว่าสวย

ความสมบูรณ์แบบ ที่ออกแบบให้น่าอยู่สำหรับทุกคน

ยอมรับได้เต็มใจเลยว่า ความสวยงามของบ้านหลังนี้ ทำให้ไม่อาจละสายตาได้เลย เพราะไม่ใช่เพียงแค่ความสวยงามของตัวบ้านเท่านั้น องค์ประกอบรวมด้านอื่น ๆ เช่น สวนรอบบ้าน ก็สวยงามสมบูรณ์แบบไม่แพ้กัน การออกแบบที่คมชัดในรูปลักษณ์ เชื่อมโยงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่ภายใน สร้างบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายแก่การอยู่อาศัยได้ตลอดทั้งวัน

ออกแบบ : Twist Tours
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

nice-house-by-Twist Tours-1

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

nice-house-by-Twist Tours-2

ชานระเบียงหน้าบ้าน เสาเหล็ก หลังคาระแนงไม้ เข้ากันได้อย่างลงตัว เส้นสายของไม้ที่เรียงตัวกัน เสมือนจุดนำสายตาเข้าไปสู่ประตูบ้าน กระถางต้นไม้สีชมพู เติมความอ่อนหวานและความอ่อนโยนได้อย่างน่ารักน่าชัง และไม่ขัดต่อสายตา

nice-house-by-Twist Tours-3

nice-house-by-Twist Tours-4

nice-house-by-Twist Tours-5

ห้องกระจกเปิดทัศนียภาพจากภายใน ขณะพักผ่อนหรือต้อนรับแขกสามารถดื่มด่ำความสดชื่นของสวนสีเขียวนอกบ้านได้อย่างเพลิดเพลิน เพดานที่สูงโปร่ง ทำให้ภายในโล่งกว้าง โทนสีขาวตัดกับสีน้ำตาลอ่อน เป็นสีสันที่แสนเรียบง่าย แต่ช่างให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและอ่อนโยน ของตกแต่งแต่ละชิ้นของบ้านหลังนี้ชวนให้สะดุดตา ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟรูปทรง สีสันต่าง ๆ หรือ ของประดับฝาผนังหลายเหลี่ยมหลายมุม

nice-house-by-Twist Tours-6

nice-house-by-Twist Tours-7

แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาทางกระจก ทำให้บ้านมีชีวิตชีวา และมีบรรยากาศที่แตกต่างกันแต่ละช่วงเวลา อย่างเช่น ในเวลาตอนเช้า จะให้ความรู้สึกอีกอย่างหนึ่ง เวลาตอนเย็นแสงจากภายนอกก็จะทำให้เกิดความรู้สึกอีกอย่างหนึ่ง  ซึ่งความรู้สึกที่แตกต่างกันนี่เอง ที่ทำให้บ้านเป็นบ้านมากกว่าเดิม

nice-house-by-Twist Tours-8

nice-house-by-Twist Tours-9

มุมนั่งเล่นไม่ได้มีเพียงแค่มุมเดียวเท่านั้น ยังมีห้องนั่งเล่นอีกหนึ่งห้อง ที่เชื่อมต่อกับระเบียงไม้ สามารถเปิดประตูกระจกบานเลื่อน ออกไปนั่งชมนกชมไม้ รับความสดชื่นได้อย่างเต็มที่ ซึ่งในส่วนของระเบียงตกแต่งด้วยงานไม้ทั้งพื้น และฝ้าเพดาน ยิ่งทำให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติรอบด้านขึ้นไปอีก

nice-house-by-Twist Tours-10 http://credit-n.ru/kurs-cb.html http://www.tb-credit.ru/dengi-v-dolg.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์รีสอร์ท


โพสต์ล่าสุด