เมนู

บ้านชั้นเดียว ตกแต่งภายในสวยมาก น่าอยู่มาก

บ้านสวยชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียว

น่าอยู่ น่ามอง และน่าค้นหา บ้านชั้นเดียวซ่อนหรู 

บ้านบางหลัง มองจากภายนอกเป็นบ้านธรรมดา รูปทรงไม่แตกต่างจากบ้านทั่วไปมากนัก แต่เมื่อได้เข้าไปชมภายในถึงกับต้องร้อง”ว้าว” เพราะการตกแต่งที่สวยงาม น่ามองไปทุกมุมทุกส่วนของบ้าน อย่างเช่น บ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอนหลังนี้ ผู้เขียนเลือกมาให้ชม เนื่องด้วยอยากให้ผู้อ่านได้เห็นการออกแบบตกแต่งภายในบ้านที่แสนงดงาม ส่วนของตรงกลางบ้าน เป็นส่วนของห้องนั่งเล่น ห้องครัว เชื่อมต่อกับระเบียงข้างบ้านที่เปิดโปร่ง โทนสีนุ่มๆผสมกับลวดลายของตกแต่งที่มีเสน่ห์ อาทิเช่น กระเบื้องที่บุผนังเคาเตอร์ครัว ลวดลาย สะดุดตา  ทำให้ครัวสีขาวเรียบๆน่าประทับใจยิ่งขึ้น ห้องนอนใหญ่กว้างขวาง  มีห้องน้าในตัว ทั้งยังมีมุมนั่งทำงาน ที่ปูพื้นสูงขึ้นเล็กน้อย พื้นที่ต่างระดับแบ่งการใช้สอยได้อย่างเป็นสัดส่วน ห้องนอนอีก 3 ห้อง ใช้ห้องน้ำร่วมกัน มีมุมแต่งตัวกว้างขวางใช้งาานได้สะดวกสบาย ไม่แพ้ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่

ออกแบบ WA Country Builders
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น ว่าความสวยงามของการตกแต่งภายในบ้านหลังนี้ไม่ธรรมดา เริ่มจากการเลือกใช้โทนสีที่เข้ากัน มีความเข้มในบางจุดและอ่อนในบางจุด ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติที่ได้จากเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งที่ใช้วัสดุไม้เป็นหลัก บรรยากาศจึงอบอวลไปด้วยความละมุนละไมอยู่เสมอ

แสงสว่างมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากเช่นกัน ช่องหน้าต่าง ประตูเลือกใช้เป็นกระจกบานสไลด์ นอกจากรับแสงได้สะดวกแล้ว ยังเปิดรับลม ทำให้อากาศหมุนเวียนอยู่เสมอ อีกทั้งแสงธรรมชาติที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลา ยังทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วย

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

http://credit-n.ru/credit-card-single-tinkoff-platinum.html http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด