เมนู

ออกแบบบ้าน สวยเข้ม คมเฉียบ ชั้นเดียวอยู่สบาย

ออกแบบบ้าน

บ้านสวยชั้นเดียว สีเข้ม เติมเสน่ห์ให้เตะตา

ไม่เพียงแค่สีที่สดใสเท่านั้นที่จะทำให้เตะตาได้ โทนสีเข้ม ๆ ยังสามารถดึงดูดสายตาได้เช่นเดียวกัน แบบบ้านชั้นเดียวบนเนินเตี้ย ระดับบ้านที่อยู่สูงกว่าระดับถนน สร้างความโดดเด่นและดึงดูดสายตาแก่ผู้พบเห็นได้อย่างยอดเยี่ยม เชื่อมต่อพื้นที่ข้างล่างกับพื้นที่สูงข้างบนด้วยบันไดไม้ที่มุ่งหน้าสู่ประตูตรงกลางบ้าน โรงจอดรถประตูอัตโนมัติรวมเป็นหนึ่งเดียวกับตัวบ้านอย่างสวยงาม

ออกแบบDavis Sanders Homes
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ออกแบบบ้าน

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ห้องรับแขก

ผนังอิฐตกแต่งผนังภายนอกสีเทา ได้ทั้งความคมเข้มและความเท่ แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ทิ้งความรู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่น ซึ่งเป็นคุณลักษณะอีกหนึ่งอย่างของการแต่งบ้านด้วยอิฐ ภายในบ้านทาสีผนังด้วยสีเทา และปูพื้นกระเบื้องด้วยสีเทาอ่อน ๆ เช่นกัน ห้องรับแขก วางโซฟาพร้อมโต๊ะกลางไม้สี่เหลี่ยม หยอดสีสันที่มีพลังด้วยอาร์มแชร์สีแดงลวดลายหลุยส์ ผนังกั้นระหว่างห้อง เจาะช่องสี่เหลี่ยมผืนผ้าสองช่อง เพื่อให้มุมรับแขกดูไม่ทึบเกินไป อีกทั้งยังทำให้รู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับห้องอื่น ๆ อีกด้วย

ไอซ์แลนด์ครัว

โซฟาสีดำ

มุมนั่งเล่นอีก 1 มุม สำหรับสมาชิกในครอบครัวมารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ชุดโซฟาสีดำ หมอนอิงใบเล็ก ๆ สีขาว สีส้ม เพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวา ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารอยู่ใกล้ ๆ กัน ตกแต่งด้วยความทันสมัย เคาเตอร์ติดผนัง บุผนังเคาเตอร์ด้วยกระเบื้องสีดำ ไอซ์แลนด์หน้าบานสีดำ มีเคาเตอร์ไม้ไว้สำหรับนั่งทานอาหารวางของอย่างเป็นกันเอง วัสดุธรรมชาติจากเฟอร์นิเจอร์ ช่วยทำให้ห้องที่มีสีเข้ม ๆ ดูอ่อนโยนขึ้นและดูเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

ครัวสวย

เก้าอี้หวาย

ห้องนอนเท่ๆ

ประตูกระจกบานใหญ่ ตรงมุมนั่งเล่นและโต๊ะรับประทานอาหาร เปิดออกเชื่อมต่อกับระเบียงไม้นอกบ้าน ฝ้าเพดานและพื้นไม้เรียงตัวกันแนวยาว เส้นสาย ลวดลาย และสีสัน ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัว โต๊ะรับประทานอาหารวางตรงกลางของพื้นที่ เป็นส่วนที่ไว้ทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัวอย่างอบอุ่น

พื้นระเบียง

ฝ้าเพดานไม้

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด