เมนู

เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic อุ่นสบาย ใช้งานปลอดภัย

Panasonic N Series

ระบบน้ำร้อนสลับเย็นอัตโนมัติ สุขภาพดีมีความปลอดภัย

กิจวัตรประจำวันที่สุดแสนธรรมดา คือการตื่นเช้าขึ้นมาอาบน้ำเพื่อออกไปทำงาน และหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานแล้ว หากได้กลับบ้านมาอาบน้ำอุ่นย่อมช่วยให้กล้ามเนื้อที่เมื่อยล้าได้รับความผ่อนคลาย ร่างกายอบอุ่นเลือดลมหมุนเวียนดีขึ้นส่งผลให้นอนหลับสบาย เมื่อกิจกรรมเหล่านี้กลายเป็นกิจวัตรที่ต้องทำทุก ๆ วัน การเลือกหาสิ่งที่ดี เป็นประโยชน์ต่อร่างกายพร้อมกับเพิ่มความปลอดภัย นับเป็นสิ่งที่คุ้มค่ากับการลงทุน

เนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” แนะนำให้รู้จักกับ เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic N Series  ดีไซน์ทันสมัย แสดงผลด้วยหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ มาพร้อมกับระบบน้ำร้อนสลับเย็นอัตโนมัติ ช่วยป้องกันผิวแห้ง กระตุ้นเลือดลมดี มีสารป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และสิ่งสำคัญที่สุดคือระบบความปลอดภัยในการใช้งาน

สนับสนุนโดยPanasonic

หลาย ๆ ท่านติดการอาบน้ำอุ่นแม้จะเป็นฤดูร้อน เพราะการอาบน้ำอุ่นช่วยให้ร่างกายได้รับความผ่อนคลาย เลือดลมหมุนเวียนดี แต่สิ่งที่ต้องระมัดระวังคือการอาบน้ำอุ่นหรือน้ำร้อนมากเกินไป ย่อมส่งผลให้ผิวแห้งอักเสบและหัวใจทำงานหนักขึ้น Panasonic จึงได้คิดค้นนวัตกรรมการอาบน้ำด้วยเทคโนโลยี E-Cycle สลับน้ำร้อนเย็นให้อัตโนมัติ เพื่อช่วยป้องกันร่างกายไม่ให้สัมผัสน้ำร้อนเป็นเวลานาน อีกทั้งน้ำร้อนสลับเย็นยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดและระบบประสาทซิมพาเธติก ช่วยกระชับรูขุมขน กระตุ้นเลือดไปหล่อเลี้ยงยังอวัยวะสำคัญ ๆ อย่าง สมอง หัวใจ ตับ พร้อมกับฟังก์ชัน Ag+ สารยับยั้งแบคทีเรียในน้ำ ส่งผลดีต่อภูมิต้านทานร่างกาย

สดชื่นอย่างปลอดภัยและสวยงาม

นอกจากฟังก์ชันการใช้งานแล้ว เรื่องความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงและไม่ควรมองข้าม เพราะร่างกายของเราต้องสัมผัสกับน้ำโดยตรง หากมีไฟรั่วหรือไฟฟ้าลัดวงจรอาจเกิดอันตรายถึงชีวิตได้ จึงควรเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีระบบป้องกันอันตรายจากไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพได้มาตรฐานระดับโลก เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic N Series รุ่น DH-6ND1TS กำลังไฟ 6,000 วัตต์ มีระบบความปลอดภัย ที่คิดมาเพื่อชีวิตที่ปลอดภัยไร้กังวล

  • ระบบป้องกันละอองน้ำเข้าเครื่อง เพื่อไม่ให้ชิ้นส่วนภายในตัวเครื่องโดนน้ำ ซึ่งเป็นการป้องกันการเกิดไฟฟ้าลัดวงจร ได้รับมาตรฐานโลกด้านความปลอดภัยในการใช้งานป้องกันน้ำของเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ (Ingress Protection Ratings) ระดับ IP 25
  • ระบบลีดเซ็นเซอร์ สามารถตัดการทำงานของตัวทำความร้อนทันทีเมื่อแรงดันน้ำต่ำกว่าปริมาณที่กำหนด เพื่อป้องกันอุณหภูมิน้ำร้อนผิดปกติ ทำให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังของผู้ใช้งาน
  • ระบบ Auto Thermal Cut-off ตัวควบคุมอุณหภูมิบริเวณท่อส่งน้ำออกที่จะตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติ หากน้ำมีอุณหภูมิสูงกว่า 55º
  • ระบบ Manual Reset Thermal เป็นตัวควบคุมอุณหภูมิตั้งแต่ตัวทำความร้อน โดยจะตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติ หากน้ำมีอุณหภูมิสูงกว่า 75º

ระบบนิรภัยและฟังก์ชันประหยัดพลังงาน

ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่ไม่ติดไฟง่าย 

ตัวเครื่องทำน้ำอุ่นผลิตจากพลาสติกผสมสาร สาร ABS เป็นสารที่ไม่ติดไฟได้ง่าย กรณีเกิดไฟฟ้าลัดวงจรหรือไฟไหม้จะลดความเสี่ยงปัญหาไฟไหม้ลุกลาม ทำให้ตัวเครื่องได้รับการป้องกันเอาไว้ ปลอดภัยเมื่อต้องใช้มือสัมผัสกับตัวเครื่อง

ระบบตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติ

เป็นระบบความปลอดภัยหรือระบบนิรภัยเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น จากไฟฟ้ารั่ว ไฟช็อต หรือไฟฟ้าลัดวงจร เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น DH-6ND1TS ติดตั้งระบบ ELB (Earth Leakage Breaker) ที่จะตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติภายใน 0.05 วินาที หากมีกระแสไฟรั่วเพียง 15 มิลลิแอมป์

เพิ่มฉนวนป้องกันการรั่วของกระแสไฟฟ้า

เครื่องทำน้ำอุ่นที่ดี ต้องมีฉนวนหุ้มอยู่ภายในตัวถังน้ำในเครื่อง ซึ่งข้อดีนอกจากช่วยเรื่องการประหยัดไฟมากถึง 10-20 เปอร์เซ็นต์ แล้วฉนวนหุ้มนี้ยังเป็นตัวป้องกันไฟฟ้าไปในตัว Panasonic N series มีฉนวนบริเวณตัวทำความร้อนและในจุดเชื่อมต่อต่าง ๆ จึงช่วยปกป้องผู้ใช้จากไฟฟ้าลัดวงจรได้อย่างสูงสุดในขณะอาบน้ำ

อนุรักษ์พลังงาน เพื่อชีวิตที่ยั่งยืน

เพราะเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ใช้ไฟค่อนข้างมาก นอกจากเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 แล้ว ควรเลือกรุ่นที่มีเทคโนโลยีช่วยประหยัดพลังงานในการใช้น้ำ เช่น รุ่นที่มีระบบ Air Bubble Jet ผสมฟองอากาศลงในน้ำ เพื่อเพิ่มความแรงของสายน้ำ หรือ Panasonic N series ที่มี E-Hybrid ช่วยปรับระดับแรงดันสายน้ำให้แรงขึ้น ก็สามารถใช้งานได้อย่างผ่อนคลาย พร้อม ๆ กับประหยัดน้ำ ประหยัดพลังงานได้มากขึ้น

Panasonic N series ก้าวข้ามเรื่องของสุขอนามัยไปสู่การใช้งานเพื่อสร้างสุขภาพที่ดีแบบง่าย ๆ ในทุก ๆ วัน ด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นเพียงเครื่องเดียว ช่วยเติมเต็มช่วงเวลาของการอาบน้ำให้รู้สึกอบอุ่นใจและผ่อนคลายได้อย่างไร้กังวล สำหรับท่านที่สนใจติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นต้อนรับลมหนาว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ :  www.panasonic.com | แฟนเพจ : fb.com/PanasonicThailand

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด