เมนู

รีวิวรางแขวนประตูบานเลื่อน เปิดปิดง่าย ประหยัดพื้นที่

รางแขวนประตู

รีวิวรางแขวนประตู เปิดปิดง่าย ประหยัดพื้นที่ใช้สอย

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทีมงานบ้านไอเดียได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมชมโชวรูม Platinum Door @เชียงใหม่ ซึ่งบริษัทดังกล่าวมีชื่อเสียงด้านประตูไม้ลามิเนตมุ่งเน้นดีไซน์สไตล์โมเดิร์นเป็นหลัก แต่ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ของ Platinum Door ไม่ได้มีเพียงบานประตูเท่านั้น ยังมีชิ้นส่วนอื่นๆ ที่สามารถประยุกต์ใช้ร่วมกับประตูบ้านของเราได้ ทางทีมงานจึงใช้โอกาสนี้ถ่ายภาพรีวิวมาเล็กน้อย เป็นส่วนของอุปกรณ์รางแขวนประตูสแตนเลส ซึ่งช่วยให้ภายในบ้านของเราประหยัดพื้นที่เปิด-ปิดได้มากขึ้นครับ

เว็บไซต์ : PlatinumDoor.com
เบอร์โทร : 086-311-3826
รวมแบบประตู :  45 แบบประตู

หลักการทำงานของรางแขวน โดยตัวราวสแตนเลสจะเป็นตัวรับน้ำหนักบานประตู สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 90 กิโลกรัม มาพร้อมชุดรางเลื่อนสแตนเลส ทำให้สามารถเลื่อนประตูได้อย่างลื่นไหล ทั้งนี้ยังมีส่วนกันกระแทกเพื่อใช้เป็นขอบเขตระยะเลื่อนไม่ให้หลุดออกมาอีกทั้งยังมียางกันกระแทก ทำให้เมื่อกระทบตัวยางจะช่วยลดแรงกระแทก วัสดุรางแขวนทำจากสแตนเลสทั้งชุด จากที่แอดมินได้สัมผัสมาด้วยตนเอง สแตนเลสเป็นสแตนเลสเนื้อดี งานละเอียดสวยมากครับ ตัวรางมีขนาด ยาว 2 เมตร ใช้ได้กับประตูขนาดความกว้าง 70, 80 , 90 และ 100 เซ็นติเมตร

ลักษณะการใช้ประตูบานสไลด์เลื่อน เหมาะกับการประยุกต์ใช้ร่วมกับห้องที่เน้นใช้งานอย่างสะดวก เป็นห้องที่มีการเชื่อมต่อระหว่างห้องอื่นๆ เช่น ห้องรับแขกเปิดสู่ห้องครัว ห้องทำงานเปิดสู่ห้องนั่งเล่น ห้องนอนเปิดสู่ห้องแต่งตัว หรืออาจจะประยุกต์ใช้ร่วมกับห้องที่มีพื้นที่จำกัดที่ไม่สามารถเปิดปิดในลักษณะผลักหรือดึงได้ครับ

และด้วยรูปทรงของรางแขวนค่อนข้างดูโมเดิร์นทันสมัย การประยุกต์ใช้อาจเลือกตกแต่งคู่กับประตูสไตล์โมเดิร์นจาก Platinum Door จะเพิ่มความเหมาะสมลงตัวมากยิ่งขึ้น ท่านใดสนใจรางแขวนประตู หรือบานประตูไม้ลามิเนต สามารถเข้าชมได้ที่โชวรูม ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถเข้าเลือกชมออนไลน์ผ่านเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ที่ : www.platinumdoor.com หรือโทร.086-311-3826 http://credit-n.ru/vklady.html http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด