เมนู

Q Kitchen ครัวปูนสำเร็จรูป ใช้งานหนักทำอาหารไทยได้

ครัวปูนสำเร็จรูป

Q Kitchen ครัวปูนสำเร็จรูป

ครัวปูนกับครัวสำเร็จรูป แบบไหนดีกว่ากัน ? คำถามเหล่านี้เรามักเห็นได้ในกระทู้สอบถามเรื่องครัวอยู่เสมอ เพราะครัวไทยค่อนข้างใช้งานหนัก เจ้าของบ้านที่รักการทำอาหารจึงต้องการความมั่นใจในความแข็งแรงก่อนติดตั้ง ซึ่งแต่ละรูปแบบครัวที่กล่าวมามีข้อดีข้อด้อยต่างกันครับ โดยจุดเด่นของครัวปูน คือ ความแข็งแรง รองรับการใช้งานหนักในแบบเมนูไทยได้ดี ส่วนข้อด้อยของครัวปูนใช้เวลาติดตั้งนานและหากทำเพิ่มภายหลังจะส่งผลให้ภายในบ้านเต็มไปด้วยฝุ่นปูน

ส่วนจุดเด่นของครัวสำเร็จรูปอยู่ที่ความสะดวก ติดตั้งง่าย เสร็จสวยงามรวดเร็วทันใจ แต่โดยปกติครัวสำเร็จรูปทั่วไปจะเป็นลักษณะครัวเบา ผลิตด้วยวัสดุไม้อัดจึงไม่เหมาะกับการทำอาหารหนัก ๆ อย่างเมนูไทย เมื่อนำข้อดีข้อด้อยของครัวทั้งสองรูปแบบมาพิจารณาก็อาจจะลังเลเลือกไม่ถูก เนื้อหานี้ “บ้านไอเดีย” พาไปรู้จักกับ “ครัวปูนสำเร็จรูป Q Kitchen by Q CON” ครัวที่ผสานข้อดีของครัวปูนกับครัวสำเร็จรูปเข้าด้วยกัน ให้ความแข็งแรง ทนทาน ติดตั้งง่าย ดีไซน์สวยงาม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ๆ ให้คนรักครัวครับ

สนับสนุนโดยQ kitchen
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

Q-Kitchen-SCG-

เลือกครัวปูนสำเร็จรูป Q Kitchen 

ห้องครัวเป็นหัวใจสำคัญที่ทุกบ้านขาดไม่ได้และต้องใช้งานเป็นประจำทุกวัน หากจะสร้างห้องครัวทั้งทีก็ย่อมอยากได้ครัวที่แข็งแรงทนทานใช้งานได้หลาย ๆ ปีและต้องดูสวยงามด้วย ดังนั้นทุกส่วนที่ประกอบเป็นครัวต้องเป็นวัสดุที่มีคุณภาพ ซึ่งนี้คือเหตุผลที่ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องเลือกติดตั้งครัวปูนสำเร็จรูป  Q Kitchen

Q-Kitchen ครัวปูนสำเร็จรูป

แข็งแรงทนทานไม่หวั่นงานหนัก

โครงสร้างภายในครัวปูนสำเร็จรูป Q Kitchen เป็นแผ่นคอนกรีตมวลเบาเสริมความแข็งแรงด้วยเหล็กเส้น High Strength ชุบกันสนิมอย่างดี ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐาน ทำให้ครัวปูนสำเร็จ Q Kitchen รับน้ำหนักได้มากกว่า แข็งแรงกว่าครัวปูนทั่วไปหรือแม้แต่ครัวหล่อเอง ใช้วางเขียง ครก กระทะ ทำอาหารที่ต้องโขลก ๆ สับ ๆ ได้เต็มรูปแบบ นอกจากรองรับการใช้งานหนักอย่างครัวไทยได้ดีแล้ว ยังมีคุณสมบัติทนไฟและกันปลวกอีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่าครัวของคุณจะสามารถตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งาน

ครัวปูนสำเร็จรูป

ดีไซน์สวยเลือกได้หลากหลาย

นอกจากความแข็งแรงและติดตั้งได้ง่ายแล้ว ครัวปูนสำเร็จรูป Q Kitchen ยังสวยงามทันสมัย ด้วยวัสดุหน้าบานตู้ไม้ MDF พ่นสีเงาแบบไฮกรอสคุณภาพสูงที่สามารถกันน้ำได้ดี หรือจะเลือกแบบด้านก็ได้ วัสดุปิดผิวด้านบนมีทั้งหินแกรนิตคุณภาพดี ป้องกันรอยขีดข่วนจากวางของหนักได้และกระเบื้อง มีรูปแบบบานและวัสดุให้เลือกหลากหลาย เลือกปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการใช้งานและงบประมาณ สามารถเพิ่มพื้นที่ใช้งานได้มากกว่าครัวสำเร็จรูปทั่วไป

หน้าบานครัว

ไม่สะสมกลิ่นอับ

ครัวปูนแบบเดิมเมื่อใช้งานไปนาน ๆ ปูนอาจสะสมความชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุหลักทำให้เกิดกลิ่นอับและตามมาด้วยเชื้อรา แต่สำหรับครัวปูนสำเร็จรูป Q Kitchen ที่ผลิตจากคอนกรีตมวลเบามีคุณสมบัติกันความชื้น และการเลือกใช้หน้าบานที่มีช่องระบายอากาศ ทำให้ครัวปลอดจากกลิ่นอับ

ครัวปูนสำเร็จรูป

หน้างานสะอาด ติดตั้งเสร็จใน 3 วัน

งานทุกชิ้นขึ้นรูปสำเร็จมาจากโรงงานในขนาดมาตรฐาน จึงติดตั้งเสร็จไวภายใน 7 วัน โดยทีมติดตั้งที่มีคุณภาพและประสบการณ์ด้านครัวโดยเฉพาะ  ครัวปูนแบบเดิมเมื่อสร้างเสร็จแล้วมักเหลือเศษอิฐเศษปูนจำนวนมากให้ต้องทำความสะอาด ต้องเสียเวลาติดตั้งและแกะแม่แบบเมื่อปูนแห้ง แต่สำหรับครัวปูนสำเร็จรูป Q Kitchen เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วหน้างานไม่สกปรก แถมยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาตั้งแต่กระบวนการออกแบบ บริการตรวจวัดขนาดหน้างานจริง แนะนำการเลือกใช้วัสดุและมีส่วนประกอบให้ครบชุด ทั้งวัสดุทอป หน้าบาน ตู้ ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำ อ่างล้างจาน ตู้แขวน ก๊อกน้ำ จ่ายครั้งเดียวได้ครบชุดไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกหา พร้อมประเมินราคาและบริการติดตั้งโดยไม่บวกค่าใช้จ่ายแฝงใด ๆ เพิ่ม

Q Kitchen

ผู้อ่านท่านใดกำลังวางแผนทำครัวใหม่และสนใจติดตั้งครัวปูนสำเร็จรูป สามารถแวะเข้าไปชมและสัมผัสชุดครัวตัวอย่าง พร้อมสอบถามรับคำปรึกษาได้ที่  “งานบ้านและสวนแฟร์ 2019”  วันที่ 18 ต.ค. – 27 ต.ค. 2562 นี้ ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพคเมืองทองธานี พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ฟรี ! อ่างล้างจาน Hafele ชนิด 1 หลุม 1 ที่พัก เมื่อชำระค่าสำรวจหน้างานเพียง 1,000 บาท และสามารถผ่อนค่าสินค้า 0% นาน 6 เดือน กับธนาคารไทยพาณิชย์ อยากได้ครัวปูนสำเร็จรูป ดีไซน์ทันสมัย ติดตั้งไว มั่นใจคุณภาพ แถมใช้งานได้ยาวนาน ปรึกษา Q Kitchen ได้เลยครับ

*ค่าสำรวจสามารถนำมาเป็นส่วนลด เมื่อใช้บริการติดตั้งได้ ราคาสินค้าและบริการเริ่มต้นเมตรละ 28,000 บาท ความยาวตั้งแต่ 3 เมตรขึ้นไป (ครบชุดรวมตู้) ราคาสินค้าพร้อมติดตั้งนี้ไม่รวมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เตาแก๊ส เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : http://bit.ly/336zj1B | แฟนเพจ : facebook.com/Q-Kitchen-Counter

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด