เมนู

เปลี่ยนหลังคาใหม่ ไม่จำเป็นต้องย้ายออก

ติดตั้งหลังคา โดย SCG

เปลี่ยนหลังคาใหม่ ง่าย ไม่ต้องย้ายออก

หลังคา องค์ประกอบสำคัญของบ้าน ช่วยป้องกันทั้งแสงแดดและลมฝน อีกทั้งยังเป็นส่วนเติมเต็มด้านความสวยงาม การออกแบบรูปทรงหลังคาที่เหมาะสม ช่วยให้บ้านของเราดูงดงาม มีสง่าราศีมากยิ่งขึ้น ซึ่งภาพรวมของการออกแบบทั้งหมดจะสื่อให้เห็นถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของผู้เป็นเจ้าของบ้าน

สำหรับปัญหากวนใจที่พบบ่อย คือ ปัญหารั่วซึม แตกร้าว ซึ่งจะพบเจอปัญหาเหล่านี้ได้ชัดเจนช่วงหน้าฝน การจะรื้อเปลี่ยนหลังคาแต่ละครั้ง หากเป็นอดีตต้องเตรียมความพร้อมให้รอบคอบ และอาจหมายถึงต้องย้ายข้าวของบางส่วนออก อีกทั้งยังต้องระมัดระวังฝนสาดเทลงมา แต่สำหรับยุคปัจจุบันง่ายกว่านั้นมากครับ กับบริการ SCG ROOF RENOVATION บริการเปลี่ยนหลังคาด้วยทีมช่างคุณภาพ มาตรฐานเอสซีจี โดยในเนื้อหาชุดนี้ จะพาไปชมตัวอย่างการเปลี่ยนหลังคาบ้านคุณโชคชัย อยู่พูนทรัพย์ หนึ่งในบุคคลที่พบปัญหาหลังคารั่ว และได้ใช้บริการ SCG ROOF RENOVATION จากเอสซีจีครับ

สนับสนุนโดย : SCG Experience
เจ้าของบ้าน : คุณโชคชัย อยู่พูนทรัพย์

เปลี่ยนหลังคา SCG

คุณโชคชัย อยู่พูนทรัพย์ ผู้เป็นเจ้าของบ้าน ต้องการรื้อเปลี่ยนหลังคาใหม่ทั้งหมด เนื่องด้วยหลังคาเดิมมีสภาพเก่า ซีดจาง พร้อมกับปัญหารั่วซึม จำเป็นต้องปรับปรุงใหม่เพื่อให้หลังคาบ้านกลับมามีสีสันสวยงามและไร้ปัญหารั่วซึมกวนใจ หลังจากตัดสินใจเปลี่ยนหลังคา คุณโชคชัยจึงตัดสินใจไป SCG Experience สาขาเมกา บางนา เพื่อต้องการเลือกซื้อกระเบื้องหลังคาใหม่ และเลือกหลังคาคอนกรีต เอสซีจี สีแดงกุหลาบ พร้อมกับให้ทีมช่าง เอสซีจี เป็นผู้เปลี่ยนให้ทั้งหมด

SCG-Re-Roof-5

ภาพหลังคาเดิม ดูเก่า สีซีดจาง และรั่วซึม

เบื้องต้นทางทีมช่างเอสซีจี เข้ามาสำรวจหน้างาน ภาพรวมของโครงสร้างหลังคาเดิมยังแข็งแรงดีอยู่ รวมทั้งระยะแป จันทัน และความชันหลังคาเหมาะสมกับการติดตั้งกระเบื้องหลังคาตัวใหม่ จึงสามารถใช้โครงสร้างเดิมได้ พร้อมกันนี้คุณโชคชัยได้เลือกใช้ระบบ Dry Tech System เพื่อช่วยป้องกันการรั่วซึมได้อย่างมั่นใจ พร้อมทั้งติดแผ่นสะท้อนความร้อน เพื่อให้บ้านเย็นขึ้น

ติดตั้งกระเบื้องหลังคา

ค่อย ๆ เปลี่ยนแผ่นกระเบื้องทีละส่วน

ติดตั้งกระเบื้องหลังคา

ระบบการทำงานของทีมช่างเอสซีจี จะมีหัวหน้าช่างคอยควบคุมงาน รวมทั้งอัพเดทข้อมูลการทำงานให้คุณโชคชัยเป็นประจำ (วันนี้เสร็จงานส่วนไหน พรุ่งนี้จะทำส่วนไหนต่อ ช่วยให้เจ้าของบ้านรู้ความคืบหน้า) การเปลี่ยนหลังคาใช้ระยะเวลารวม 10 วันโดยประมาณ ซึ่งแต่ละวันช่างจะรื้อกระเบื้องเก่าออกและปูกระเบื้องใหม่ให้จบงานไปทีละส่วน ด้วยเหตุนี้เองเจ้าของบ้านจึงยังอาศัยอยู่ภายในบ้านได้ตามปกติ โดยไม่จำเป็นต้องย้ายออกเลย

ติดตั้งหลังคา โดย SCG

ก่อนส่งมอบงานทางเอสซีจี จะแจ้งไปยังหน่วยงาน QC ให้เข้ามาตรวจเช็คหน้างานอีกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเป็นไปตามแบบที่ตกลงไว้กับลูกค้าอย่างสมบูรณ์ เมื่อเสร็จเรียบร้อยจึงส่งมอบงานให้ลูกค้า โดยมีการรับประกันการบริการหลังการติดตั้งเป็นระยะเวลา 1 ปี

SCG-Re-Roof Before

ก่อนทำการติดตั้ง

เปลี่ยนหลังคาใหม่

หลังติดตั้งเสร็จเรียบร้อย

เป็นเช่นไรกันบ้างครับ กับบริการ SCG ROOF RENOVATION หรือ บริการเปลี่ยนหลังคาใหม่โดยเอสซีจี ดูภาพรวมแล้วไม่ยุ่งยากเกินไปใช่ไหม สำหรับผู้อ่านท่านใดที่กำลังมีปัญหาหลังคารั่วซึม หรือของเดิมดูเก่าแล้วต้องการเปลี่ยนกระเบื้องหลังคาชุดใหม่ หากยังหาทางออกของปัญหาไม่ได้ ลองติดต่อขอรับ “บริการ SCG ROOF RENOVATION จะให้บริการเฉพาะในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น” ปัญหาใหญ่ที่เราพบเจอ อาจเป็นเพียงปัญหาเล็ก ๆ ที่สามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว จบทุกปัญหาหลังคาเก่าอย่างมั่นใจ ด้วยบริการ SCG ROOF RENOVATION ครับ

http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://credit-n.ru/vklady.html http://www.tb-credit.ru/zaem.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด วัสดุก่อสร้าง


โพสต์ล่าสุด