เมนู

Red Kitchen เติมความสมบูรณ์ให้ครัวเล็ก

Red Kitchen

ตกแต่งห้องครัวให้ดูสมบูรณ์ด้วยโทนสีแดง

สีแดง สีที่ให้ความรู้สึก ตื่นตัว กระตุ้นสมอง รวมทั้งยังบ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ มั่งคั่ง เมื่อนำมาตกแต่งร่วมกับห้องครัว ซึ่งเป็นห้องที่เกี่ยวข้องกับอาหารการกินโดยเฉพาะ ครัวที่อุดมสมบูรณ์อยู่เสมอย่อมส่งผลให้สมาชิกในครอบครัวมีความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยเช่นกัน สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” นำไอเดียการออกแบบห้องครัวในลักษณะ One-Wall Kitchen จัดเรียงชิดติดผนังด้านเดียว เหมาะสำหรับบ้านหรือคอนโดที่มีพื้นที่ไม่มากนัก โดยสีแดงของบานตู้ครัวพ่นสีไฮกลอส ให้ความเงางามดูทันสมัย ตกแต่งร่วมกับลายไม้ อาจเลือกใช้ไม้จริงหรือปิดด้วยลามิเนตลายไม้ ขึ้นอยู่กับงบประมาณ พร้อมทั้งชุดโต๊ะทานอาหารที่เลือกใช้ลายไม้ ทำให้ดูเข้ากับ Built in ตู้ลอย

ออกแบบVolodymyr Demtsiu
เรียบเรียง : บ้านไอเดีย

ชุดโต๊ะทานอาหาร ออกแบบเป็นชุดเดียวกับ built in ครัว

พื้นผนังเลือกใช้โทนสีขาว สลับเทา ช่วยให้ดูมีมิติ

เป็นเช่นไรกันบ้างครับ กับห้องครัวสีแดงที่มุ่งเน้นการออกแบบให้เข้ากับพื้นที่เล็กๆ เพียงแค่มีพื้นที่ผนังว่างประมาณ 3 เมตร ก็สามารถประยุกต์ร่วมกับไอเดียดังกล่าวได้แล้ว ไอเดียถัดไปจะเป็นครัวแบบไหน ติดตามชมกันนะครับ และหากท่านใดที่เป็นมัณฑนากร นักออกแบบ ต้องการลงผลงานการออกแบบของตนเอง ร่วมส่งผลงานมาได้ที่ [email protected] ผลงานของท่านจะได้ลงเผยแพร่บนเว็บไซต์บ้านไอเดียครับ สวัสดีครับ
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://credit-n.ru/offers-zaim/turbozaim-zaimy-online-bez-otkazov.html http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องครัว


โพสต์ล่าสุด