เมนู

บ้านอารมณ์รีสอร์ท ผ่อนคลายได้ทันทีที่ถึงบ้าน

บ้านสไตล์รีสอร์ท

บ้านสองชั้นอารมณ์รีสอร์ท

ลองหลับตาลงสักครู่ แล้วค่อย ๆ นึกถึงบรรยากาศภายในบ้านที่เราอยากให้มีและอารมณ์แบบไหนที่อยากสัมผัส หนึ่งในความรู้สึกที่บ้านทุกหลังต้องการ ไม่ว่าบ้านหลังนั้นจะออกแบบหรือตกแต่งด้วยสไตล์ไหนก็ตาม จะหรูหรา ทันสมัยหรือเรียบง่าย สิ่งนั้นคือ ความผ่อนคลาย ที่ทำให้กลับถึงทุกครั้ง รู้สึกเหมือนได้วางสิ่งต่าง ๆ ที่แบกไว้ตลอดทั้งวันลงจากบ่า สลัดออกจากสมอง ให้กายกับใจได้พักผ่อนอย่างแท้จริง

ออกแบบOza Sabbeth
เนื้อหาบ้านไอเดีย

ปีกหลังคาแบน

คลิกที่ภาพ เพื่อรับชมภาพขยายใหญ่

บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ที่ออกแบบอาคารให้เชื่อมโยงกับธรรมชาติรอบทิศทาง ทั้งด้านหน้า ด้านข้างและด้านหลัง โดยแบ่งอาคารออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ส่วนแรกเป็นอาคารสองชั้นและส่วนที่สองเป็นอาคารชั้นเดียว ด้วยขนาดความสูงของอาคารที่ไม่เท่ากันนี่เอง ที่ทำให้บ้านแลดูมีมิติและดูเป็นมิตรกับธรรมชาติ แม้จะเป็นบ้านหลังใหญ่ก็ตามที

หลังคาแบนมีปีกยื่นออกมาพอประมาณ ช่วยบดบังแสงแดดและกันฝนสาดได้ในระดับหนึ่ง คงเส้นสายที่ตรงไปตรงมาไม่ซับซ้อน ให้รู้สึกสบายตาอยู่เสมอ ผนังฉาบเรียบทาสีสว่างตัดกับกรอบของหลังคาและผนังสีทึบแลดูมีมิติที่เรียบง่าย

บ้านสองชั้นแนวรีสอร์ท


ผนังกระจกแบ่งเป็นช่องตารางสี่เหลี่ยมสีดำ บางบานออกแบบให้เปิดออกได้เป็นบานกระทุ้งและบางบานก็เป็นแบบปิดสนิท เพื่อรับลมเข้ามาหมุนเวียนภายในบ้านได้ในเวลาที่ต้องการ อาคารสองชั้นและอาคารชั้นเดียวเชื่อมต่อกันด้วยทางเดินโปร่ง ๆ ที่ติดผนังกระจกทั้งสองด้าน มองเห็นสวนสีเขียวด้านหน้าและทะลุเห็นสระว่ายน้ำกว้าง ๆ ด้านหลัง

เก้าอี้พักผ่อนสีฟ้า

ภายในบ้านหยอดสไตล์ร่วมสมัยและสีสันหวาน ๆ ลงไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง อย่างเช่น เก้าอี้พักผ่อนผ้าสีฟ้าพาสเทล ผ้าม่านลายวงกลมพื้นสีขาวและผ้าม่านบางสีขาวตัดครีม

บ้านโมเดิร์นทรอปิคอล

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย : บ้านที่มีเด็กเล็กและอยากมีสระว่ายน้ำ หากไม่ติดในเรื่องพื้นที่หรืองบประมาณ อาจออกแบบให้มีสระเด็กที่มีระดับความลึกไม่มาก เด็ก ๆ สามารถลงไปเล่นตามลำพังโดยมีผู้ใหญ่คอยดูอยู่ใกล้ ๆ ได้ ทั้งต้องเลือกกระเบื้องหรือวัสดุปูพื้นสระที่มีผิวสัมผัสไม่ลื่น เช่น กระเบื้องโมเสคหรือไลเนอร์ เป็นต้น เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจขึ้นในสระ

http://credit-n.ru/zaymi-nalichnymi-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/kredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด