เมนู

Cafe' Decor จับร้านกาแฟมาเก็บไว้ในบ้าน

จัดห้องนอน

ตกแต่งบ้าน

แต่งบ้านกลิ่นอายร้านกาแฟ อบอุ่นแบบมีสไตล์

สำหรับคอกาแฟที่ชื่นชอบรสชาติและบรรยากาศที่ดูอบอุ่นปนเท่ ก็มักจะหาโอกาสไปแวะดื่มกาแฟตามร้านที่ตกแต่งสวย ๆ กันบ่อย ๆ เมื่อได้พาตัวเองเข้าไปอยู่ท่ามกลางความหอม ความเก่ แล้วก็รู้สึกว่ายังไม่เต็มอิ่ม ถ้าได้นำภาพที่น่าประทับใจจากร้านกาแฟเข้าไปเก็บไว้ในบ้าน ตื่นเช้ามาก็เห็นสิ่งที่ชอบ จนกระทั่งเข้านอนในทุก ๆ วัน ก็คงเป็นบ้านที่เต็มไปด้วยความสุขแน่ๆ เนื้อหานี้ “บ้านไอเดีย” จะชวนไปชมงานออกแบบภายในที่เห็นแล้วหอมกลิ่นกาแฟขึ้นมาทันที ใครที่ชอบก็นำไปประยุกต์กันได้ครับ

ออกแบบFineline
เนื้อหาบ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพใด ๆ เพื่อรับชมภาพในขนาดใหญ่

การตกแต่งภายในร้านกาแฟ เมื่อก้าวเข้าไปจะรู้สึกได้ถึงเป็นอารมณ์แบบศิลป์ ที่จับเอาวัสดุต่าง ๆมารวมกัน ส่วนใหญ่จะเน้นสัจจะวัสดุ เช่น เหล็ก ไม้ ปูนเปลือย และอิฐโชว์แนวเพิ่มความรู้สึกอบอุ่น อย่างในบ้านหลังนี้เลือกตกแต่งผนังด้วยแผ่นกระเบื้องเซรามิคสีขาวโชว์แนวเหมือนอิฐ พื้นปูด้วยไม้ลามิเนต ตัดเส้นสายตาด้วยกรอบประตูหน้าต่างสีดำ

โทนสีที่เลือกใช้สร้างบรรยากาศสบายเหมาะแก่การพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นชุดโซฟาสีเทา เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลอ่อน ๆ  ผนังโชว์แนวอิฐทาสีขาว เติมความสดชื่นเข้าไปอีกนิด ด้วยต้นไม้เล็ก ๆ ที่ประดับอยู่ตามจุดต่าง ๆ

คาเฟ่เท่ๆ หลายแห่งสร้างความโดดเด่นด้วยการใช้โครงเหล็กสีดำ มาเป็นส่วนประกอบสำคัญในการตกแต่ง อย่างเช่นโต๊ะ เก้าอี้ หรือโคมไฟ ในมุมครัวจึงหยิบเอาโคมไฟเหล็กสีดำสนิทเส้นสายรูปทรงคล้ายเพชรมาดึงดูดสายตาบริเวณคาน กลางห้องมีไอซแลนด์ตกแต่งไม้เก่าเล็ก ๆ ทำเป็นพื้นที่จิบกาแฟและทานอาหารที่น่ารักน่านั่ง

ห้องนอนคงความรู้สึกอบอุ่นสบายตาของเฟอร์นิเจอร์ ที่ทำจากไม้หลากชนิด ผนังห้องตกแต่งด้วยลอลล์เปเปอร์ลายกราฟฟิคขาว-ดำ ทำให้ห้องมีมิติ เติมลูกเล่นให้ห้องน่าสนุกขึ้นด้วยการซ่อนไฟเอาไว้ใต้เตียง เมื่อเปิดไฟในยามค่ำ แสงสว่างจะส่องสะท้อนให้เหมือนเตียงมีแสงไฟในตัวและลอยตัวอยู่บนพื้น  เพียงแค่เราจับเทคนิคการเลือกใช้วัสดุ จัดแสง โทนสี ก็เป็นเจ้าของบ้านที่มีบรรยากาศเหมือนร้านกาแฟแบบที่ชอบได้แล้วครับ http://credit-n.ru/avtokredit.html http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด