เมนู

รีวิว HomePro Expo 2019 ใช้สิทธิ์ช้อปของถูกใน 7 วัน

HomePro Expo ครั้งที่ 29

เข้าสู่ฤดูกาลเลือกตั้ง ผู้อ่านหลายท่านมีโอกาสไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้ากันบ้างแล้ว ส่วนกำหนดวันเลือกตั้งอย่างเป็นทางการ วันที่ 24 มี.ค. 62 นี้ อยากให้พรรคไหนมาพัฒนาและเปลี่ยนแปลงประเทศในทางที่ดีขึ้น เราในฐานะประชาชนคนไทยมีหน้าที่ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง 1 สิทธิ์ 1 เสียง เท่าเทียมกันทุกคน แต่ก่อนจะไปเลือกตั้ง “บ้านไอเดีย“​ นำสิทธิ์ส่วนลดสูงสุด 70% มอบสิทธิ์โปรโมชันพิเศษนี้ เฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้านเท่านั้นครับ

กับมหกรรมช้อปของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้านราคาถูก HomePro Expo ครั้งที่ 29 งานประจำปีที่คนรักบ้านรอคอย โดยปีนี้ทางโฮมโปรขนทัพสินค้ามาให้ช้อปเยอะกว่าเดิมครับ ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน, ตกแต่งสวน, วัสดุก่อสร้างคุณภาพสูง, เครื่องมือช่าง และพิเศษสุด สำหรับผู้ที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเอง ธุรกิจร้านกาแฟ, Hostel, ซักรีด กับโซน Ideas Space ที่สามารถนำเฟอร์นิเจอร์และสินค้าต่าง ๆ จากโฮมโปร นำไปทำธุรกิจได้เลยครับ

สถานที่ : อิมแพคเมืองทองธานี
วันที่ : 15 – 24 มีนาคม 2562
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomeproExpo.com
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

ใช้สิทธิ์ความคุ้มกับบัตร HomeCard

ทุกครั้งที่บ้านไอเดีย รีวิวงาน HomePro Expo และ HomePro Fair จะเน้นย้ำให้ผู้อ่านสมัครสมาชิก HomeCard กันก่อนเสมอ เพราะสินค้าภายในงานจะลดมากขึ้นเมื่อมีบัตรสมาชิก สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร สามารถรับสิทธิ์นี้ด้วยการสมัครบัตรหน้างานฟรี ช่วยประหยัดงบในกระเป๋าทำให้ช้อปอย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้นแน่นอนครับ แถมยังได้กระเป๋าเป็นของสมนาคุณและหากลงทะเบียนผ่าน Line รับ E Coupon มูลค่า 400 บาทไปเลยทันที ไม่หมดเพียงเท่านี้เมื่อได้บัตรแล้วสามารถนำไปสะสมคะแนนเพื่อใช้แลกสินค้าหรือส่วนลดได้อีก สมาชิก HomeCard ยังสามารถเข้าไปใช้บริการ HomeCard Lounge ที่จัดไว้ให้นั่งพักดื่มน้ำหวาน ๆ ขนมอร่อย ๆ ได้ฟรีอีกด้วยครับ ใช้เวลาสมัครเพียงไม่กี่นาที ได้ทั้งสิทธิ์ได้ทั้งส่วนลดกลับคืนมา รีบสมัครกันครับ จะได้รีบไปใช้สิทธิ์กันให้คุ้มไปเลย

ส่วนคนที่เป็นสมาชิก HomeCard อยู่แล้ว ก่อนเข้างานแวะไปที่บูธแลกก่อนช้อป บริเวณประตูทางเข้า Hall 9 กันก่อน นำคำแนนสะสมไปแลกเป็นคูปอง 100 คะแนน ได้ 100 บาท ซึ่งปกติหากไม่ใช่งาน HomePro Expo จะต้องใช้ถึง 1,000 คะแนนถึงจะได้ 100 บาท โดยคูปอง 100 บาท จะนำไปใช้ได้เมื่อช้อปเกิน 8,000 บาทขึ้นไปครับ แลกไว้ก่อนเป็นการดีที่สุด

Idea Space พื้นที่แรงบันดาลใจ

ใครที่กำลังวางแผนจะเปิดธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ยังไม่มีไอเดียการตกแต่งร้าน แวะมาโซนนี้กันเลยครับ ทางโฮมโปรได้จำลองพื้นที่เป็นร้านกาแฟ เบเกอรี่ โฮสเทล รวมถึงร้านซักรีดไว้ให้ดูกันเป็นไอเดีย เป็นแรงบันดาลใจ โดยใช้สินค้าที่มีจำหน่ายใน HomePro มาทำการตกแต่งทั้งกระเบื้อง เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ตอบโจทย์ธุรกิจขนาดย่อม ที่ต้องการประหยัดงบประมาณแต่ได้ความกิ๊บเก๋ดูดี โดยเฉพาะธุรกิจซักรีดเป็นอะไรที่น่าสนใจมากสำหรับยุคนี้ อาจไม่ต้องเปิดขนาดใหญ่ครับ แค่มีไว้ร้านละ 2-6 เครื่อง เพื่อรองรับผู้อยู่อาศัยในละแวกชุมชน

เฟอร์นิเจอร์สวย ๆ ในภาพก็มีจำหน่ายในโฮมโปร ซื้อไปตกแต่งบ้านก็ได้ ตกแต่งร้านก็เหมาะ

ตกแต่งร้านซักผ้าไว้ให้ชมเป็นตัวอย่าง สามารถนำไปปรับใช้ได้ตามใจชอบ

ตัวอย่างการตกแต่งโฮสเทลขนาดเล็ก

แต่งบ้านรับซัมเมอร์

ข้อดีของหน้าร้อน คือ ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและเฮฮา หากอยากให้บ้านมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ การแต่งบ้านให้เข้ากับฤดูกาลจะช่วยหยุดยั้งความจำเจไปได้เยอะ ตอนนี้ใครกำลังรู้สึกเบื่อ ๆ หน่าย ๆ ลองเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ใหม่กันดู เพียงแค่ตัวเดียวก็ทำให้บ้านรู้สึกสดใหม่ได้แล้ว

เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาจำหน่ายภายในงาน หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสแกน QR Code ที่ป้ายราคาได้เลยครับ อย่างเช่นโซฟาสีดำตัวนี้ ราคา 9,900 บาท วางคู่กับโต๊ะข้างทรงกลมราคา 1,590 บาท หรือจะจับคู่กับโต๊ะข้างทรงสี่เหลี่ยมราคา 1,790 บาทก็เหมาะ

โซฟาเข้ามุมตัวใหญ่ บุผ้าสีเทา ประหยัดลงอีกเมื่อซื้อเป็น set พร้อมโต๊ะกลางทรงกลมลายหินสีขาว จากราคาปกติ 57,100 บาท เหลือเพียง 36,900 บาท

โซฟาผ้ากำมะหยี่ 3 ที่นั่งสีเทา ราคาปกติ 28,900 บาท ลดเหลือ 16,900 บาท พร้อมรับโต๊ะกลางมูลค่า 1,190 บาท

ไม่ได้มีแค่เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คาเฟ่หรือสำนักงานที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ไปตกแต่ง ในงานก็มีมาจำหน่ายด้วยเช่นกัน แถมมีโปรโมชันน่าสนใจหลายตัวเลยทีเดียว อย่างโซฟารุ่น Momenti สไตล์วินเทจลอฟท์ล้อเลื่อน ราคา 29,900 บาท รับฟรีโต๊ะกลางมูลค่า 1,990 บาท

เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้พักผ่อน ราคาเริ่มต้น 990 บาท

และนอกจากเฟอร์จิเจอร์ Furdini ของ HomePro เองแล้ว ยังมีเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิ SB Furniture, Koncept, M@SS, in Home เป็นต้น

ห้องน้ำยิ่งสวย ยิ่งเย็นสบาย

อากาศร้อนอยากจะไปขลุกตัวอยู่ในห้องน้ำทั้งวัน แต่ถ้าห้องน้ำไม่สวยก็ไม่ไหว ฉะนั้นจึงต้องตกแต่งห้องน้ำไว้รองรับตั้งแต่แรกเลยจะดีกว่า ปีนี้โฮมโปรขนสุขภัณฑ์ ของใช้ในห้องน้ำมาให้เลือกซิ้อกันอย่างจุใจเช่นเดิม ทั้งเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ อุปกรณ์จัดเก็บ ของตกแต่ง รวมถึงสินค้าป้องกันการลื่นไหลและอุบัติเหตุ

คำนวณจำนวนและราคากระเบื้องง่าย ๆ ด้วยแอปฯ

HomePro Expo ทุกครั้งต้องมีอะไรใหม่ ๆ มาให้ทดลองเล่น ครั้งที่ 29 ก็เช่นกัน หากมาในโซนกระเบื้องอย่าลืมทดลองแอปพลิเคชันใหม่  FIT TILEตัวช่วยเลือกกระเบื้องให้เหมาะกับพื้นที่ที่มีอยู่ให้ลงตัว ก่อนมางานแนะนำให้ถ่ายรูปหน้าตรงพื้นที่ที่ต้องการปูกระเบื้องมาด้วย จากนั้นก็ทำการเลือกกระเบื้องลวดลายที่ชอบ ปรับให้เข้ากับพื้นที่ แอปฯ จะทำการคำนวณจำนวนกระเบื้องที่ต้องใช้และแจ้งราคาไว้อย่างชัดเจน เลือกจนพอใจแล้ว สามารถจ่ายชำระเงินผ่านแอปได้เลย (ติดตามคลิปสาธิตการใช้งานผ่านแฟนเพจบ้านไอเดียเร็ว ๆ นี้)

ต้องการไอเดียตกแต่งห้องน้ำมางานนี้จะได้กลับไปล้นกระเป๋า เพราะเพียงแค่จิ้มก็ได้เห็นไอเดีย  Bathroom Simulator อัพเกรดความฉลาดจากงาน HomePro Expo เมื่อครั้งก่อน ที่แค่เลือกลายกระเบื้อง แต่ในครั้งนี้สามารถเลือกได้ทั้งแนวตั้ง แนวนอน แถมยังแบ่งโซนกระเบื้องในห้องน้ำตัวอย่างให้เลือกได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นด้วย จิ้มกันสนุกเลยละครับงานนี้

โอ้ยถูกใจสาว ๆ มาก ๆ กระจกเงามีไฟขนาด 60 x 60 เซนติเมตร เพียงใช้ปลายนิ้วเปิดปิดบนกระจก สะดวกเวลาแต่งหน้าแต่งตา แถมราคายังน่าคบเพียงแค่ 2,790 บาท สะกิดหนุ่มคนข้าง ๆ เลยครับ ของแบบนี้สิที่ต้องมี (ติดตามคลิปสาธิตการใช้งานผ่านแฟนเพจบ้านไอเดียเร็ว ๆ นี้)

ห้องน้ำแคบ ๆ ต้องมีของตกแต่งที่ช่วยประหยัดพื้นที่ ตู้ข้างเคาน์เตอร์แบบติดผนัง รูปทรงสูงโปร่ง สองชั้นแรกเป็นชั้นวางของ สองชั้นล่างที่เป็นลิ้นชัก แอบมีปลั๊กซ่อนอยู่ภายใน จัดเก็บแปรงสีฟัน ยาสีฟัน และไดร์เป่าผมได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ราคา 7,590 บาท ซื้อแค่ชิ้นเดียวแต่ครบจบเลย

อ่างล้างหน้ารุ่นใหม่ ทำจากเรซิ่นผิวด้าน ง่ายต่อการทำความสะอาด ทั้งยังช่วยเพิ่มลุคให้ห้องน้ำดูดีและมีความแตกต่างอีกด้วย ราคา 16,500 บาท ใครสนใจพรีออเดอร์ไว้ได้เลยนะ สินค้าพร้อมส่งในเดือนพฤษภาคมที่ใกล้จะถึงนี้ครับ

มีบริการจาก Home Service รับออกแบบห้องน้ำฟรีด้วยนะ หากกำลังมองหาช่างรื้ออ่าง เปลี่ยนสุขภัณฑ์ ปูกระเบื้อง หรือแก้ปญหารั่วซึม ตรงดิ่งไปยังบูธแถว ๆ โซนห้องน้ำได้เลยครับ มีโปรโมชันผ่อน 0% นาน 10 เดือนหรือจะเลือกผ่อน 0% 4 เดือน แต่รับส่วนลดอีก 5% ก็แล้วแต่สะดวกเลย

สวนสวย เพิ่มความเย็น

ปีนี้โซนสวนดูสวยงมากและอลังการณ์มากกว่าเดิม โฮมโปรขนชุดนั่งเล่นเล็ก ใหญ่ มาจำหน่ายมากมาย เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ทุกขนาดของผู้เข้าชมงาน เริ่มจากชุดใหญ่เหมาะสำหรับพื้นที่กว้าง ๆ โซฟาสนามเข้ามุมพร้อมเบาะรองนั่งสีเทา ราคา 17,500 บาท และ Bamboo Daybed มุมนั่งเล่นที่หรูหราเป็นส่วนตัว เลียนแบบความโค้งมนของไม้ไผ่ บดบังสายตาทำให้รู้สึกผ่อนคลายยิ่งขึ้น ราคาปกติ 150,000 บาท ลดเหลือ 119,000 บาท

เพิ่มความเรียบหรูให้กับมุมนั่งเล่นในสวน ด้วยชุดโซฟาสนาม 5 ที่นั่ง วัสดุสังเคราะห์ที่เลียนแบบการสานของธรรมชาติ สวยสะดุดตาและกลมกลืนได้ดีกับพื้นที่สีเขียว ราคา 59,000 บาท

พื้นที่เล็ก ๆ ก็มีมุมผ่อนคลายได้เช่นกัน วางเก้าอี้พักผ่อนสัก 2 ตัว พร้อมที่วางเท้า ให้นั่งยืดได้ตามสรีระ ราคา 12,900 บาท

สวนแนวตั้ง เริ่มต้น 4,500 บาท/ตร.ม.

ตรงผนังบ้านก็สามาถจัดแต่งให้สวยงามและเพิ่มความสดชื่นได้มากกว่าเดิม ใครอยากจัดสวนแนวตั้ง แต่ไม่อยากดูแลมาก สามารถใช้บริการจากโฮมโปรได้แล้ว โดยวัดขนาดพื้นที่กว้าง x ยาวเข้ามาให้เจ้าหน้าที่ออกแบบ ตอนนี้มีแบบสวนถึง 11 แบบให้เลือกสรรทั้งยังสามาถปรับเปลี่ยนต้นไม้ ดอกไม้ได้ด้วย ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท/ตร.ม.

รับจัดสวนแนวตั้ง

หดได้ ขยายได้ เฟอร์นิเจอร์หลากฟังก์ชันกำลังเป็นที่ต้องการของบ้านยุคใหม่ ไม่ต้องซื้อหลายตัวให้เปลืองพื้นที่จัดวาง แค่ตัวเดียวก็ตอบโจทย์การใช้สอยได้ โต๊ะทานอาหาร พร้อมเก้าอี้ 6 ตัว ราคา 32,900 บาท

ศาลาในสวน HomePro

เครื่องใช้ไฟฟ้า เพิ่มความสะดวก

เหตุการณ์ที่เพิ่งผ่านมาไม่นานนัก กรุงเทพเต็มไปด้วยฝุ่นควันที่มีค่า P.M 2.5 ซึ่งส่งผลกระทบกับสุขภาพร่างกายเป็นอย่างมาก อากาศภายนอกที่ไม่อาจควบคุมได้ ต้องใช้วิธีป้องกันตัวเองให้มากที่สุด แต่สำหรับอากาศภายในบ้าน สามารถควบคุมได้ง่ายกว่า มีเครื่องปรับอากาศหลายแบรนด์ที่ออกแบบนวัตกรรมให้ช่วยกรองฝุ่นได้ อย่างเครื่องปรับอากาศ LG ที่มาพร้อมกับระบบฟอกอากาศบริสุทธิ์ในเครื่องเดียว มีเซ็นเซอร์อัจฉริยะ PM 1.0 ตรวจจับฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 1.0 ไมโครเมตร ทั้งยังมีหน้าจอแสดงผลคุณภาพอากาศ เช่น สีเขียว อากาศดี สีม่วง คุณภาพอากาศแย่มาก

เครื่องฟอกอากาศยกกันมาหลายแบรนด์เพื่อช่วยถนอมปอดให้กับสมาชิกภายในบ้าน อย่าง Dyson นำพัดลมไร้ใบพัดที่มีระบบกรองอากาศในตัวมาโชว์ Dyson Pure Cool สามารถส่ายได้ถึง 350 องศา มีนวัตกรรมที่ช่วยตรวจจับอนุภาคและก๊าสพิษที่ลอยอยู่ในอากาศ จากนั้นทำการประมวลผลแบบเรียลไทม์ มีฟิลเตอร์ถ่านกัมมันต์ช่วยกำจัดก๊าสพิษ และ HEPA กำจัดสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงมลพิษ โดยมี 2 รุ่นด้วยกัน คือ แบบทรงสูงและตั้งโต๊ะ ราคา 28,900 บาทและ 19,900 บาท ซื้อภายในงานลดเพิ่มอีก 5 % นะครับ

เครื่องฟอกอากาศ Sharp ราคาเริ่มต้น 3,900 บาท

งานนี้มีแอร์แบรนด์ต่าง ๆ รวมถึงสินค้ารุ่นใหม่มาให้ได้เลือกหา พร้อมกับจัดโปรโมชันพิเศษสุดแสนยั่วยวน เช่น Air Fresh Get Feel Good เครื่องปรับอากาศประหยัดพลังงาน อากาศสะอาด ลดฝุ่น PM 2.5 รับฟรีคูปองลดโลกร้อน 2,000 บาท พิเศษรางครอบท่อและอุปกรณ์ติดตั้ง มูลค่า 1,200 บาท และผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือนกันเลยทีเดียว ถอยแอร์ไปติดก่อนเมษายนจะมาถึง เตรียมพร้อมไว้จะได้สบายกาย สบายใจแม้ความร้อนจะระอุและปะทุก็ตาม

Panasonic นวัตกรรมนาโนอี กำจัดฝุ่น ไวรัส เชื้อรา ขนาด 9,069 BTU ราคา 26,290 บาท ลดเพิ่มจากป้าย 2,000 บาท แถมฟรีรางครอบท่อ 4 เมตร

แอร์ Mitsubishi Mr. Slim ราคาเริ่มต้น 16,600 บาท

เปิดตัวในงานนี้เลยกับพัดลมทาวเวอร์ พัดลม Hatari ส่ายได้ถึง 3 step สามารถตั้งเวลาเปิดปิดเครื่องได้ และปรับสีบนตัวเครื่องเพื่อสร้างบรรยากาศให้กับบ้านได้ถึง 4 สีด้วยกันคือ เขียว ขาว ชมพูและฟ้า ราคาน่ารักเพียง 1,988 บาท

TV 8K ก็มา

SHARP AndroidTV AQUOS 8K ขนาด 80 นิ้ว ราคา 599,990 บาท มีเทคโนโลยีขั้นสูงช่วยให้ภาพเคลื่อนไหวเป็นธรรมชาติด้วยความละเอียดถึง 33 ล้านพิกเซล ยกระดับภาพ Full HD และ 4K เป็นความละเอียดระดับ 8K  ความกว้างของสีที่มากกว่าจอ Full HD ถึง 138% และมีความสว่างเพิ่มขึ้นถึง 13 เท่า

หากคิดถึงนวัตกรรม QLED ต้องคิดถึง Samsung งานนี้นำทีวี QLED 8K  ที่ให้ความละเอียดมากกว่าระดับ Full HD ถึง 16 เท่ามาจำหน่าย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจองสินค้าภายในงาน รับฟรีลำโพง Harman Kardon  มูลค่า 33,900 บาท มีหน้าจอขนาด 65 นิ้ว 75 นิ้ว และ 82 นิ้ว ราคาเริ่มต้น 199,990 บาท

เครื่องล้างจาน Bosch ช่วยคุณแม่บ้านให้สบายมากยิ่งขึ้น

ไมโครเวฟทำอาหารได้ไม่ต้องกลัวอ้วน Electrolux Rose Gold Series สามารถอบมันฝรั่งได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน ทานได้เพลิดเพลินอย่างสบายใจ ราคา 9,900 บาท

ดับร้อน เพิ่มความสดชื่นด้วยเครื่องปั่นสุญญากาศ Philips ลอคคุณค่าสารอาหารให้สดใหม่ได้ 8 ชั่วโมง ราคา 10,900 บาท

ซื้อ 1 ได้ถึง 2 เครื่องปั่น Tefal รุ่นใหม่ปั่นได้ทั้งน้ำเย็น น้ำร้อน โดยโถแก้วปั่นร้อน 100 องศาเซลเซียล ส่วนโถ Tritan ปั่นเย็น เป็นสมูทตี้และไอศครีมได้เลย พลังปั่นละเอียดถึง 50 เท่า ราคา 14,900 บาท น้องประจำบูธแอบกระซิบมาว่า ให้มาสอบถามเจ้าหน้าที่ถึงส่วนลดอีกครั้ง อาจจะได้ราคาที่ประหยัดลงกว่าเดิม

ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มบิวตี้, เตารีด, พัดลม, เครื่องฟอกอากาศหรือเครื่องดูดฝุ่น ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับฟรีกล่องข้าวอเนกประสงค์ Cocoru มูลค่า 399 บาท ช้อปตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป รับฟรีพัดลมสี่เหลี่ยม มูลค่า 799 บาท ช้อปตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป รับฟรีปิ่นโตไฟฟ้า มูลค่า 1,990 บาท และหากช้อปตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไป รับฟรีหม้ออัดแรงอัด มูลค่า 2,990 บาท

รวมตัวที่นอนแบรนด์ดังไว้ภายในงานมากมาย แถมยังทดลองนอนได้แบบไม่ต้องเกรงใจ เลือกที่ใช่ เลือกที่เหมาะ จะได้นอนหลับสบายทุกคืน

เยอะจริง ๆ สำหรับโคมไฟที่มีมาจำหน่ายภายในงาน ใครที่ต้องการเพิ่มความสว่างให้กับบ้าน หรือหลอดไฟที่บ้านเสียและต้องการเปลี่ยน มางานนี้รับรองว่าต้องได้กลับไปอย่างแน่นอน มีทั้งหลอดไฟลดราคา โคมไฟสไตล์ต่าง ๆ ทั้งแบบเท่ แบบหวาน หรือแบบหรู

อยากให้บ้านสวยเนี๊ยบ เรื่องของสวิตซ์จะมองข้ามไม่ได้ Links Touchswitch ดีไซน์โมเดิร์น ทำให้บ้านดูดีขึ้นในทันตา มีโปรโมชันซื้อ 10 แถม 1 ราคาเริ่มต้น 270 บาทเท่านั้น

Claire ปลอดภัยไม่ต้องกลัวไฟไหม้ หรือกังวลเรื่องกลิ่นควัน

ครัวสวยได้ แค่เลือกช่างให้ถูก

อาหารไทยอร่อย พื้นที่การปรุงจึงสำคัญ ไม่ว่าบ้านหลังเล็ก บ้านหลังใหญ่ หรือคอนโดไม่กี่ตารางเมตร ก็สามารถมีครัวสวยได้ ชมไอเดียการตกแต่งห้องครัวจาก Pro Kitchen นำตัวอย่างมาให้เป็นแรงบันดาลใจ พร้อมมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำเรื่องการออกแบบครัว เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน

มาใหม่สด ๆ ร้อน ๆ เฉพาะในงานนี้เลยครับ หน้าบานลายหินอ่อนจากพลาสติกเมมเบรน อัดเคลือบด้วยความร้อน ทำให้กันน้ำ กันรอยขีดข่วน เริ่มต้นบานละ 1,850 บาท อยากได้ต้องมาที่งานเท่านั้นนะ

อยากต่อเติมห้องครัวโฮมโปรก็มีบริการนะจ๊ะ โปรโมชันต่อเติมครัวหลังบ้าน ราคา 250,000 บาท เสร็จภายใน 20 วัน ฟรี Maintenance ครัว มูลค่า 10,000 บาท

เคาน์เตอร์ครัวสำหรับพื้นที่น้อยอย่างคอนโดก็มี

Daily Use ของใช้ที่ต้องมี

โฮมโปรไม่ได้มีแค่ของชิ้นใหญ่ ของชิ้นเล็ก ๆ หรือของใช้ประจำบ้านก็มีจำหน่ายครบครันเช่นกัน ที่สำคัญหากมาช้อปภายในงานราคาก็ลดตามไปด้วย บางชิ้นซื้อ 1 แถม 1 หากอยากประหยัดงบ แนะนำให้ชวนเพื่อนมาช่วยกันหาร นอกจากจะได้ของถูกแล้ว การช้อปก็จะสนุกขึ้นด้วย

ความสนุกในการตกแต่งบ้าน คือ การได้มีส่วนร่วมกันความสวยงามที่จะเกิดขึ้น ใครชอบ D.I.Y ตกแต่งบ้านเอง มาซื้ออุปกรณ์ภายในงานกันครับ มีชั้นแขวนเยอะมากมาย  ช่วยเติมแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านได้ดีเลยล่ะ

กล่องพลาสติกสีหวาน ไว้เก็บข้าวของให้เป็นระเบียบ ราคาเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น

ผ้าม่านประตู ม่านหน้าต่างสำเร็จรูป มีทั้งแบบโปร่งและแบบทึบ

พิเศษของงานในครั้งนี้ มีบริการตัดเย็บมาคอยรับบริการถึงที่เลยล่ะ ซื้อผ้าม่าน ปลอกหมอนกันแล้ว แต่อยากเย็บขอบเย็บชาย ตรงไปที่บูธอยู่ใกล้ ๆ กับโซนผ้าม่านเลย ราคาตัดชาย 90 บาทครับ

เข้าอยู่ได้ไว บ้านสำเร็จรูป

The Cube บ้านนอคดาวน์สำเร็จรูป สมัยใหม่และน่าอยู่กว่าเดิม โครงสร้างเหล็กหนา 2.2 มิลลิเมตร  แถมยังรับประกันโครงสร้างนาน 10 ปี หลังที่นำมาโชว์พื้นที่ใช้สอย 42.6 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่น งบประมาณ 639,000 บาท และหากชำระเต็มจำนวนลดเพิ่มอีก 3 % ด้วยนะ

พื้นที่ไม่ถึง 50 ตารางเมตร จัดสรรได้โปร่งสบาย

ห้องนอนชั้นลอย แบ่งแยกความเป็นส่วนตัวไว้ข้างบน ทั้งยังสามารถมองเห็นวิวภายนอกผ่านผนังกระจกได้ด้วย

FoodTruck กำลังมาแรง ขายของบนรถเก๋ ๆ จะร้านกาแฟ ร้านขนม ร้านข้าวแกง แฮมเบอร์เกอร์ ได้หมด

อุปกรณ์ปรับปรุงบ้าน

อยากให้อากาศระบายเข้า ระบายออก ได้โดยไม่ต้องเปิดบานประตูรับยุง ต้องใช้ประตูหายใจได้ Sankyo Alumi จากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมฟังก์ชันพิเศษการเลื่อนบานสลับขึ้น-ลง และมีมุ้งลวดในตัว ปลอดภัยจากการงัดแงะเพราะทำจากเส้นอลูมิเนียมบาร์สามารถเปิดค้างไว้ได้แม้ไม่อยู่บ้านก็ตาม ราคา 14,399 บาท

Hoffen ประตู หน้าต่างกระจกบานเลื่อน พร้อมมุ้งลวด ออกแบบให้กันน้ำเข้าบ้าน ด้วยช่องระบายน้ำ ป้องกันปัญหาการรั่วซึ่มได้เป็นอย่างดี ประตูขนาด 2 เมตร ราคา 6,030 บาท

ประตู หน้าต่าง Hoffen

พื้นไวนิล พื้นลามิเนต Inovar สัมผัสเหมือนไม้จริง ที่สำคัญปลวกไม่กินแน่นอน รับประกันนานถึง 10 ปีเลยนะ เข้ากับบ้านทุกสไตล์เลย

SCG จัดโปรโมชัน Shock Sale เกือบทั้งบูธ เช่น ฉนวนกันความร้อน Stay Cool เริ่มต้น 299 บาท, แผ่นโปร่งแสงลอนกันสาด ปกติ 1,600 บาท ลดเหลือ 999 บาท

ทดสอบอุณหภูมิการติดตั้งฉนวนกันความร้อน Stay Cool

ชอบการตกแต่งบ้านเอง ต้องมาที่บูธ My Loft ซีเมนต์สร้างลาย ที่มีอุปกรณ์ครบชุด ทั้งน้ำยาฉาบ น้ำยาเคลือบ ขนาด 8 กิโลกรัม ราคา 1,550 บาท  1 ชุด ฉาบด้วยความหนา 2 มิลลิเมตร ใช้ได้ 8 ตารางเมตร

เครื่องปั้มน้ำ Grundfos รุ่น Scala 2 1.9 ลิตร รุ่นนี้บ้านไอเดีย เคยรีวิวแบบจัดเต็มมาให้ชมกันแล้วครับ (อ่านรีวิว) เหมาะกับการใช้งานบ้าน 3 – 4 ชั้น ที่มีอ่างอาบน้ำหรือมีชาวเวอร์ เสียงเงียบไม่รบกวนเพียงแค่ 45 เดซิเบล ราคา 15,990 บาท พร้อมบริการติดตั้งฟรี

ถังเก็บน้ำ Dos Life สีน้ำเงินเข้ม ลดราคาสุดชอค ขนาด 1,000 ลิตร จากเดิม 10,500 บาท ลดเหลือ 8,990 บาท

ฝุ่นเยอะ ฝุ่นแยะ ป้องกันตัวเองไว้หน่อยคงจะดีกว่า หน้ากากกันฝุ่น ป้องกัน PM 2.5 ที่ไหนขาดมาหาซื้อได้ในโฮมโปร มีหลายรุ่นหลายแบบเลยล่ะ ผู้เขียนซื้อมา 1 แพค กับ 2 ชิ้น กันไว้ดีกว่าแก้จริงมั้ย ?

นั่งจิบชาพักขา ที่สวนดอกไม้สไตล์ยุโรป

หรูหรา อลังการณ์มากเลยสำหรับ HomeCard Lounge ในงาน HomePro Expo ครั้งที่ 29 เนรมิตพื้นที่อารมณ์สวนดอกไม้แบบยุโรป แค่เห็นบรรยากาศก็อยากเข้าไปถ่ายรูปเช็คอินกันเลยทันที เงื่อนไขการเข้ารับบริการต้องเป็นสมาชิก HomeCard ก่อนเท่านั้นครับ อย่างที่แนะนำไว้ตั้งแต่ต้นว่าให้สมัครทันทีก่อนเข้างาน จากนั้นเดินตรงมาที่ Hall 12 แค่ยื่นบัตรให้น้องที่เคาน์เตอรน์หน้า Lounge ก็สามารถเดินชิล ๆ เข้าไปนั่งพักขา จิบชา กาแฟ ทานขนมอร่อย ๆ แล้วค่อยไปเดินช้อปกันต่อ

Bike Club

เทรนด์รักสุขภาพกระแสดีไม่มีตก จะเริ่มต้นดูแลตัวเองวันนี้ก็ยังไม่สาย งานโฮมโปรเอ็กโปไม่ได้มีแค่ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ออกกำลังกาย จักรยานเด็ก จักรยานผู้ใหญ่หรือจักรยานไฟฟ้า ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมก็มี บูธตั้งอยู่บริเวณหน้า Hall แวะไปชมกันได้ครับ

ninebot ช่วยลดแรงเดิน แถมยังได้ความสนุกด้วย ลดราคาจาก 35,500 บาท เหลือเพียงแค่ 32,500 บาท

เรียกช่างผ่าน App

คนไม่สบายต้องไปหาหมอ แต่หากบ้านมีปัญหาก็ต้องหาช่าง ที่สำคัญต้องเลือกช่างที่ตรวจสอบได้และมั่นใจได้ด้วยว่าจะไม่ทิ้งงาน Home Service by HomePro มีบริการมากมายเพื่อครอบคลุมเรื่องบ้าน เช่น ตรวจสุขภาพบ้าน บริการทาสี บริการปรับปรุงบ้าน ปูกระเบื้อง ห้องน้ำ ห้องครัว ผู้อ่านท่านใดกำลังหนักอกหนักใจ ไม่รู้จะคุยเรื่องบ้านกับใคร ตรงไปที่บูธได้เลย มีเจ้าหน้าที่คอยต้อนรับอยู่ตลอดครับ และหากเรียกใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่น ภายในงานจัดโปรโมชั่นพิเศษ ล้างแอร์ 4 เครื่อง แถม 1 เครื่อง ไว้เตรียมพร้อมกับความร้อนในเดือนเมษายนที่กำลังจะมาถึงด้วยนะ

คะแนนแลกของฟรี

เดินผ่านบูธนี้ไปเฉย ๆ คงไม่ได้ หยิบบัตรขึ้นมาแล้วนำไปเช็คว่ามีคะแนนสะสมเท่าไร เลือกสินค้าที่ถูกใจกลับบ้านไปด้วยเลย มีให้เลือกเยอะทั้งลำโพงบลูทูธ, เครื่องดักยุง, กระเป๋าเดินทาง, พัดลมไอน้ำ,เก้าอี้สตูล, กล่องใส่อาหาร, เครื่องมือช่าง บางชิ้นมี 1 แถม 1 ด้วย สาย USB ใช้ 3,000 คะแนนบวกเพิ่ม 50 บาท รับไปเลย 2 ชิ้น หรือหมอนรองทองไว้สำหรับเดินทาง ใช้ 6,000 คะแนนบวก 940 บาท รับผ้าปิดตาแถมไปด้วยเลย

หากใครช้อปในโปรโมชันที่ได้ของสมนาคุณ อย่าลืมนำใบเสร็จมารับของน่ารัก ๆ กันได้ที่หน้า Hall 10 ใกล้ ๆ Bike Club ได้เลย และก่อนออกจากงานดูยอดในใบเสร็จกันให้ดี เพราะหากช้อปถึง 15,000 บาท ได้สิทธิ์เล่นเกมส์หมุนวงล้อ รับของขวัญกลับบ้านไปด้วย แต่ต้องเป็นสมาชิก HomePro Connect ก่อนนะครับ

นั่งจับเจ่าอยู่ที่บ้านต้องเปิดแอร์เบอร์แรงถึงจะดับร้อนได้ ชวนกันมา HomePro Expo 2019 กันดีกว่า ไม่ต้องเปิดแอร์ที่บ้านให้เครียดเรื่องค่าไฟ แถมยังได้ช้อปสินค้าใหม่ ๆ ในราคาน่ารัก ชวนกันมาให้หมดบ้าน จะลูกเด็กเล็กแดง หรือผู้สูงวัยก็เดินงานนี้ได้แบบชิล ๆ ระยะเวลาการจัดงานเพียงแค่ 10 วัน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 24 มีนาคม จะมาวันไหนเช็คเวลาด้านล่างกันก่อนเลย

 เช็คเวลาก่อนมางาน :  วันที่ 15 – 17 มีนาคม งานเริ่มเวลา 10.00 – 22.00 น. วันที่ 18 – 21 มีนาคม งานเริ่มเวลา 11.00 – 22.00 น. และวันที่22 – 24 มีนาคม งานเริ่ม 10.00 – 24.00 น.

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : Homeproexpo.com | แฟนเพจ : fb.com/homeprothailand http://credit-n.ru/blog-listing.html http://www.tb-credit.ru/zaem.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด