เมนู

ช้อปแบบแฟร์ ๆ ที่งาน HomePro Fair 2018

HomePro-Fair-18

HomePro Fair 2018

วันศุกร์ที่ผ่านมา (19 ก.ค. 61) ทีมงานบ้านไอเดียได้ไปตะลุยมหกรรมช้อปของแต่งบ้านภายในงาน HomePro Fair 2018 นับเป็นอีกหนึ่งงานที่จะได้อัพเดทของใช้ใหม่ ๆ ภายในบ้าน จุดเด่นปีนี้หลากหลายแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ได้นำนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือได้ ส่วนไอเดียตกแต่งบ้านจัดเต็มมากกว่าปีก่อน ๆ ทั้งตัวอย่างห้องครัว ห้องน้ำ ส่วนห้องอื่น ๆ มีเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกมากมาย และจุดที่พลาดไม่ได้เลยที่มีเฉพาะงาน HomePro Fair เท่านั้น คือ มหกรรมอาหาร ปีนี้ทางโฮมโปรได้รวมร้านอร่อย ๆ กว่า 100 ร้านค้า ให้ผู้เข้าชมงานได้ทั้งช้อป ทั้งชิมกันอย่างเพลิดเพลินใจ

HomePro Fair 2018 จัดที่อิมแพคเมืองทองธานี Hall 5 – 8 เช่นเดิมครับ เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 – 29 กรกฏาคม 2561 การจัดผังภายในงานปีนี้แปลกใหม่ไปจากปีก่อน ๆ สามารถเดินช้อปได้อย่างสะดวกยิ่งกว่าเดิม จะมีสินค้าตัวไหน ไอเดียใดน่าสนใจ ชมพร้อมกันได้เลยครับ

สถานที่ : Impact เมืองทองธานี
วันที่ : 20 – 29  กรกฏาคม 2561
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomePro Fair
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

HomePro-Fair-2018

เพื่อการช้อปที่สบายอกสบายใจและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น แนะนำให้ทำบัตร HomeCard ก่อนครับ ใครที่ยังไม่มีบัตร สามารถสมัครได้ฟรี ๆ ภายในงาน พร้อมรับถุงผ้าไว้ใส่ของด้วย ที่สำคัญสมาชิกบัตร HomeCard สามารถใช้เป็นบัตรผ่านนั่งพัก รับประทานของว่างและเครื่องดื่มได้ที่ HomeCard Lounge อีกด้วย ใช้เวลาสมัครไม่นาน แต่สิทธิที่ได้รับถือว่าคุ้มมาก ๆ และหากมาช้อปวันธรรมดา จันทร์ – ศุกร์ ยอดตั้งแต่ 25,000 บาทต่อวัน รับเพิ่มทันที 2,000 คะแนนสะสมในบัตร HomeCard สามารถนำไปแลกรับของรางวัลได้อีกหนึ่งต่อทันที

กระเป๋าผ้า แถมฟรี

สมัคร HomeCard รับฟรีกระเป๋าผ้า

กิจกรรมในงานโฮมโปรแฟร์

สมัคร Line เป็นเพื่อนกับ HomePro รับฟรีคูปองส่วนลด 200 บาท

HomePro Fair  2018 มีอะไร

สุขภัณฑ์ห้องน้ำ HomePro

มีไอเดียห้องน้ำ สวยทุกขนาด

ห้องน้ำเป็นห้องที่มีความชื้นมากที่สุด นอกจากความสวยงามแล้ว ต้องเลือกวัสดุที่ใช้งานได้เหมาะสม ปลอดภัยและดูแลทำความสะอาดได้ง่ายด้วย มางานนี้ได้ชมไอเดียการตกแต่งห้องน้ำขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าและเหมาะกับทุกวัย  ห้องน้ำขนาดใหญ่ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและสร้างความปลอดภัยให้แก่ผู้สูงอายุในจุดต่าง ๆ เลือกสุขภัณฑ์ให้เหมาะกับพื้นที่ มีเก้าอี้เสริมนั่งขับถ่ายที่ช่วยให้กับขับถ่ายง่ายยิ่งขึ้น รุ่นใหม่นี้พัฒนามาจากรุ่นเดิม สามารถปรับระดับความสูงต่ำได้ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ราคา 459 บาทเท่านั้นครับ

กระเบื้องผนังห้องน้ำ โฮมโปร

ห้องที่สอง เป็นห้องน้ำขนาดเล็ก ใช้พื้นที่เพียงน้อยแต่จัดพื้นที่ใช้สอยได้ครบครัน โดยส่วนประตูจะสามารถวางได้ 2 ตำแหน่งครับ ฝั่งตรงข้ามอ่างล้างหน้า หรือ ตรงข้ามโซนอาบน้ำ ชักโครกจัดเก็บไว้ภายในสุด ไอเดียที่น่าสนใจคือการออกแบบเคาน์เตอร์ห้องน้ำ ให้มีรูปทรงไปตามแนวทางเดิน ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้มากยิ่งขึ้น

สุขภัณฑ์ห้องน้ำ HomePro

ห้องน้ำ Moya

ตกแต่งห้องน้ำที่มีพื้นที่จำกัดด้วยธีมสีเข้ม สุขภัณฑ์ใช้งานง่าย เคาน์เตอร์มีลิ้นชักเก็บของช่วยให้ภายในห้องเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยประหยัดพื้นที่ ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางเมตรโดยไม่เพิ่มความอึดอัดหรือคับแคบเลยแม้แต่น้อย

ชักโครก HomePro

สุขภัณฑ์อัตโนมัติ สั่งงานผ่านรีโมท ฝาเปิดปิดได้โดยไม่ต้องใช้มือ มีฟังก์ชันปรับอุณหภูมิน้ำได้ด้วย ราคาเพียง 29,900 บาท ฟังก์ชันขั้นสูงขนาดนี้ถือว่าไม่แพงเลยครับ

ชักโครก HomePro Moya ดีไหม

สุขภัณฑ์ MOYA รองรับห้องน้ำหลายขนาด

อ่างล้างหน้า Moya ดีไหม

อ่างล้างหน้าเหมาะกับห้องน้ำขนาดเล็ก มีพื้นที่จำกัด

กระจกแต่งตัว เก็บของได้

กระจกเงาแบบต่าง ๆ ส่องแล้วผอมสวยในทันที และมีรุ่นที่เป็นตู้เก็บของในตัว น่าจะถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน ราคาไม่แรงเข้าถึงได้

กระเบื้องแผ่นใหญ่กว่า 60

ตอบโจทย์การตกแต่งบ้านให้ครอบคลุม กระเบื้องแผ่นใหญ่ลวดลายหินอ่อน กรุผนัง ปูพื้น สร้างความโอ่อ่าให้บ้านมากยิ่งขึ้น ในตัวอย่างนำมากรุผนังเป็นลวดลายปีกผีเสื้อให้ได้ชมเป็นตัวอย่างครับ และในโซนห้องน้ำยังมีกระเบื้องขนาดต่าง ๆ มากมาย ทั้งยังมีไอเดียอยู่่ทุกแผ่น เพียงแค่สแกน QR Code ที่ติดไว้บนแผ่นกระเบื้อง รับชมการนำไปใช้งานจริง เห็นภาพกันชัด ๆ ช่วยให้ตัดสินใจเลือกซื้อได้ไม่ยาก

ต่อท่อชักโครก แบบฝังผนัง

Häfele โชว์ระบบติดตั้งท่อน้ำและถังพักน้ำสุขภัณฑ์ซ่อนผนังให้เห็นกันอย่างชัดเจน นำนวัตกรรมใหม่ Smart Pipe ท่อน้ำร้อนและน้ำเย็นมาจัดแสดง มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถดัดงอได้ รับแรงดันสูงสุด 10 บาร์ ทนอุณหภูมิสูงสุด 95 °C ติดตั้งง่ายไม่ต้องใช้กาว เพียงแค่สวมใส่เข้าไป ตัวท่อจะถูกล็อคเข้ากันอย่างแน่นหนา แถมยังถอดเปลี่ยนได้อีกด้วยครับ

ก็อกน้ำหรู แพง ๆ

ก็อกทำน้ำอุ่น Asgatec  ปรับอุณหภูมิความร้อนได้ ช่วยขจัดคราบไขมันและเชื้อโรคได้ดีเยี่ยม ดีไซน์สมัยใหม่น่าใช้งาน เป็นทั้งของใช้และของตกแต่งบ้านไปในตัว

มีครัวสวย สั่งได้ตัวอย่างห้องครัว โฮมโปร

อยากได้ครัวสไตล์ไหน ขนาดเท่าไร แบรนด์ครัว Cabin ยกหลากหลายห้องครัวตัวอย่างให้เป็นไอเดีย หรือจะปรึกษากับทีมผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมบริการออกแบบให้ใหม่ตอบโจทย์กับพื้นที่และการใช้งานจริง ตัวอย่างชุดห้องครัวนี้ มีส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิก HomeCard บริการติดตั้ง ตู้ลอย หน้าบานตัวที่ 1 ราคา 500 บาท ติดตั้งตัวที่ 2 ในราคา 300 บาท และรับส่วนลดเพิ่มอีก 5%

ชุดห้องครัว โฮมโปร

ครัวสวยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังขัดมันเข้ากับเคาน์เตอร์สีดำ ท็อปสีขาว เพิ่มความแวววาวด้วยสีเงิน โดดเด่นน่าใช้งานโดยใช้เพียงไม่กี่สี

ห้องครัว โฮมโปร

ไอเดียชุดครัวสำเร็จรูปขนาด 1.7 เมตร บ้านไหนมีพื้นที่ไม่เยอะ ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการทำครัวเลยครับ

ครัว Kitzcho ดีไหม ราคา

Kitzcho ยกครัวสวยไม้แท้มาให้ชมกันถึงที่ ดีไซน์ Luxury ในงบประมาณที่เข้าถึงได้ ผ่านกระบวนการทำด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญ ลวดลายไม้มีมิติที่แตกต่างกัน ทั้งยังตัดขอบด้วยสแตนเลสเพื่อเพิ่มความทันสมัย ครัวจึงไม่ได้เป็นแค่ครัวอีกต่อไป แต่ยังเป็นเหมือนงานศิลปะที่บ่งบอกรสนิยมของเจ้าของด้วย

หน้าบานตู้ครัว

หน้าบานไม้จริง มือจับสแตนเลส

ชุดห้องครัว Koncept

Küche นำครัวเล็กประหยัดพื้นที่ เหมาะกับบ้านหลังน้อยหรือคอนโดเล็ก ๆ ที่ต้องการทำอาหารมื้อเบา ๆ ก็สามารถมีครัวสวยได้ในราคาประหยัด แถมยังทนทาน ทนน้ำ ปลวกไม่กินให้เสียอารมณ์

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ขั้นเทพ

เตาไฟฟ้า

โปรโมชั่นพิเศษ หากซื้อสินค้าชุดครัว หน้าบาน ตู้ตั้ง ตู้แขวน เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชนิด Built in อ่างล้างจานหรือเตาแก๊ส ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ยอดซื้อ 20,000 บาทขึ้นไป รับฟรีเครื่องปั่นอเนกประสงค์แบบพกพา และหากยอดซื้อ 40,000 บาทขึ้นไป รับฟรีเครื่องผสมอาหารแบบตั้งโต๊ะฟรีทันที

มีเครื่องใช้ไฟฟ้า นวัตกรรมใหม่

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น สั่งงานผ่านมือถือ

ยุคสมัยเปลี่ยนไป สิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันเพิ่มมากขึ้น เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับบ้านยุคใหม่ จึงต้องพัฒนาให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันที่ใช้สมาร์ตโฟนเป็นพื้นฐานเสมือนปัจจัยสี่ที่ขาดไม่ได้ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่สั่งงานผ่านแอปพลิเคชัน จึงมีความน่าสนใจและควรค่าต่อการซื้อหามาเติมเต็มความเป็น Smart Home อย่างยิ่ง

ตัวอย่างภาพด้านบนนี้ เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Robot ครอบคลุมพื้นที่ทำความสะอาดถึง 185 ตารางเมตร ทำงานได้ต่อเนื่อง 120 นาทีหรือ 2 ชั่วโมง มีระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นละออง ตั้งเวลาการทำความสะอาดล่วงหน้าได้ 7 วันต่อสัปดาห์ และสั่งงานผ่านแอปพลิเคชันได้ ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของมุมโลก ขอเพียงมีอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อ เครื่องดังกล่าวก็พร้อมเป็นผู้ช่วยในการทำความสะอาดได้อย่างยอดเยี่ยม ราคาปกติ 39,800 บาท ลดเหลือ 33,900 บาท

พัดลม ไร้ใบพัด ควบคุมผ่านมือถือ

พัดลมไร้ใบพัดจาก Dyson พัฒนาดีไซน์ให้ล้ำสมัยยิ่งกว่าเดิม ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อเด็กเล็ก กรองอากาศได้ทั่งทั้งห้อง ส่ายได้ถึง 350 องศา กำจัดอนุภาคขนาดเล็กมากได้ถึง 99.95% ตรวจจับและรายงานผลผ่านแอปพลิเคชัน Dyson Link ราคาปกติ 19,900 บาท ภายในงานลดเพิ่มอีก 10%

ชงกาแฟผ่านแอป

เครื่องชงกาแฟบลูทูธผ่านมือถือ DeLonghi ชงกาแฟได้ทั้งแบบเมล็ดและแบบผง มีสูตรกาแฟมาให้อัตโนมัติ ทั้งคาปูชิโน เอสเปรสโซ่ ลาเต้ และอื่น ๆ หรือจะตั้งค่าสูตรกาแฟเฉพาะของตัวเองได้ถึง 6 สูตร ตั้งเวลาปิดอัตโนมัติได้ ความจุแทงค์น้ำ 2 ลิตร ที่ใส่เมล็ดกาแฟจุได้ 400 กรัม มาพร้อมฟังก์ชันพิเศษชงช็อกโกแลตอัตโนมัติ เครื่องเงียบกว่าเดิมไม่สร้างความรำคาญใจ เหมาะกับร้านอาหารหรือออฟฟิศ ราคาปกติ 146,000 บาท ลดเหลือ 109,500 บาท

แอร์ LG ดีไหม ราคา

เครื่องใช้ไฟฟ้า LG สั่งงานผ่านแอปพลิเคชัน Smart ThinQ สามารถสั่งงานมาจากทางไกล ตรวจสอบสถานะของเครื่องใช้ไฟฟ้านั้น ๆ ได้เสมอ เช่น เครื่องปรับอากาศ LG Dual Cool ก่อนกลับถึงบ้าน เพียงแค่เปิดแอป สั่งเปิดแอร์ในอุณหภูมิที่ต้องการไว้ เมื่อเปิดประตูเข้าบ้าน จะสัมผัสถึงอากาศเย็นสบาย ช่วยให้หายเหนื่อยได้โดยทันที

เครื่องซักผ้า LG ดีไหม ราคา

เครื่องซักผ้าสองถัง LG TWINWashTM  เครื่องซักผ้ารูปแบบใหม่ที่สามารถซักได้พร้อมกันสองถัง ถังใหญ่อยู่ด้านบนถังเล็กด้านล่าง สามารถแยกผ้าได้สองโหลดในเวลาเดียวกัน จึงหมดปัญหาในการแยกซักผ้าสีกับผ้าขาว ก่อนออกจากบ้านใส่ผ้าที่ต้องการซักไว้ในถัง และเมื่อใกล้กลับเพียงแค่เริ่มต้นสั่งงาน กลับมาจะได้ผ้าพร้อมนำไปตากทันทีโดยไม่ต้องรอให้เสียเวลา

เครื่องซักผ้า ซัมซุงดีไหม ราคา

Samsung นำเครื่องใช้ไฟฟ้าสั่งงานผ่านแอปพลิเคชัน Smart Things มาให้ทดลองใช้งานได้ด้วยตัวเอง สั่งงาน QLED TV  ตู้เย็น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เครื่องสั่งผ้าหรือเตาไมโครเวฟผ่านสมาร์ตโฟนเครื่องเดียว ชีวิตง่ายขึ้นเพียงแค่ปลายนิ้วจริง ๆ ครับ

แอร์ซัมซุง ดีไหม ราคา

นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้านวัตกรรมใหม่แล้ว งาน HomePro Fair 2018 มีเครื่องใช้ไฟฟ้าในหมวดต่าง ๆ มาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ หลายชิ้นจัดนาทีทอง ลดราคากันแบบต่อหน้าต่อตากันเลย

จักรยานในโฮมโปร ดีไหม

ฤดูฝนคงไม่เหมาะกับการออกกำลังกายกลางแจ้ง ต้องมีเครื่องกำลังกายไว้ติดบ้านสักหน่อย จะลู่วิ่ง เครื่องปั่นจักรยาน ถนัดแบบไหน เลือกแบบนั้นได้เลย แต่หากกำลังมองหาจักรยานไว้ปั่นในวันอากาศดีดี หน้า Hall 6 ตรงประตูเข้างาน มีจักรยานหลายประเภท ทั้งของผู้ใหญ่และเด็ก มาให้ทดลองปั่นกันด้วยนะครับ

มีเฟอร์นิเจอร์ ดีไซน์เก๋

ตัวอย่างห้องนอน โฮมโปร

จะบ้านใหม่หรือบ้านเก่า ขาดไม่ได้ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ ไม่เพียงแค่ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันเป็นไปอย่างสะดวกสบายแล้ว ยังนับเป็นของตกแต่งที่สร้างบรรยากาศและความสวยงามให้กับบ้านอีกด้วย Furdini แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จากโฮมโปร สไตล์ที่โดดเด่นเท่แบบลอฟท์วินเทจ เหมาะกับการตกแต่งบ้าน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ รวมถึงรีสอร์ท สร้างสไตล์ให้น่าจดจำด้วยราคาที่เข้าถึงได้ไม่ยาก ตกแต่งห้องนอนตัวอย่างด้วยเตียงนอนขนาด 6 ฟุต ราคาปกติ 12,900 บาท ลดเหลือ 7,990 บาท วางเก้าอี้พักผ่อนสีฟ้าข้าง ๆ  ราคา 5,490 บาท และตู้เสื้อผ้า 2 บานเปิด ราคา 6,590 บาท

ตัวอย่างห้องรับแขก โฮมโปร

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาเข้ามุมหุ้มผ้าสีน้ำตาล ราคาปกติ 16,990 บาท ลดเหลือ 8,990 บาท รับฟรีโต๊ะกลางทรงกลม 3 ระดับ มูลค่า 3,890 บาท กลับบ้านไปด้วยเลย

ชั้นวางทีวี โฮมโปร

โต๊ะทำงานราคา 5,190 บาท เก้าอี้สำนักงาน ราคา 2,990 บาท และตู้สูงไว้เก็บอุปกรณ์ของใช้ ราคา 5,590 บาท

เก้าอี้บาร์ โฮมโปร

เคาน์เตอร์บาร์พร้อมเก้าอี้ ซื้อเป็นชุดจ่ายในราคาพิเศษหลักพันเท่านั้น

ของตกแต่งบ้านเสริมสร้างบรรยากาศ เช่น นาฬิกา รูปปั้น กรอบรูป แจกัน

นาฬิกา ของแต่งบ้าน

ที่นอน ปรับเอน นั่งได้

เหมาะมากกับยุคผู้สูงอายุ เตียงนอนไฟฟ้า ทำจากยางพารา Picasso ขนาด 3.5 ฟุต เพิ่มฟังก์ชันพิเศษสามารถปรับระดับการนอนได้โดยการสั่งงานผ่านรีโมท ปรับระดับเตียงให้พนักพิงสูง ช่วยพยุงตัวผู้สูงอายุและช่วยลดแรงของผู้ดูแล เพิ่มความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว ราคา 159,000 บาท ซื้อภายในงานลดเพิ่ม 30%

ที่นอนราคาถูก โฮมโปร

ที่นอนหลากหลายแบรนด์ดังภายในงาน

ทองมา สตูดิโอ

HomePro x Thongma Studio ไอเดียการตกแต่งด้วยวัสดุ ของตกแต่งจากโฮมโปร ผสมผสานกับสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ของ Thongma Studio ได้อย่างลงตัว เช่น ผนังใช้สี Nippon Paint Memento Loft ดิบเท่มีเสน่ห์ ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนแลดูเป็นธรรมชาติ ชุดเครื่องนอนนุ่มสบายจาก HLS เข้ากันได้อย่างลงตัวกับของตกแต่งบ้านสุดคลาสสิค ทั้งงานไม้เก่าและงานปั้น เข้าชมบูธนี้รับรองได้ไอเดียไปต่อยอดมากมายเลยล่ะครับ

มีของตกแต่งบ้านหลากหลาย

สีพ่นลาย ผนัง

สำหรับคนรักบ้านแล้ว การได้ลงมือปรับปรุง แต่งเติมบ้านด้วยตัวเองนับเป็นกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนานและความภาคภูมิใจได้อย่างมาก ภายในงานมีอุปกรณ์ D.I.Y. มาจำหน่ายมากมาย รวมถึงสีทาบ้านชนิดต่าง ๆ ที่ช่วยเพิ่มสีสันและลวดลายได้ตามใจต้องการ

สีพ่นลาย ผนัง

ไม่ต้องกรุผนังด้วยหิน ใช้สีสร้างลายแกรนนิไลท์ GRANILITE มีหลากเฉดสี หลายลวดลาย ให้อารมณ์เหมือนธรรมชาติ สร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้อย่างยอดเยียม

สีสุขภาพ

ตกแต่งบ้านน่าจากความสวยงามแล้ว ต้องใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยต่อสุขภาพด้วยสีทาภายใน JBP เทคโนโลยีไทเทเนียมบริสุทธิ์ PURETi  ช่วยดูดซับสารฟอร์มัลดีไฮด์ รวมถึงสารระเหยที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพในอากาศ

สีทา หลังคารั่ว

หมดกังวลเรื่องหลังคารั่วซึม JBP Roof Sealer สีอะครีลิคทากันน้ำรั่วซึม ดาดฟ้า หลังคา ป้องกันการรั่วซึ่มได้ถึง 100% มีความยืดหยุ่นมากถึง 5 เท่า สะท้อนความร้อนได้ถึง 10 °C และทนทานกับสภาพอากาศรุนแรง

ร้านขายวอลเปเปอร์ ลายเยอะ

วอลเปเปอร์ติดผนังลวดลายสวย เหมาะกับติดไว้บนผนังหัวเตียง มุมเล็ก ๆ ภายในบ้าน เพื่อสร้างมิติที่โดดเด่น ภายในงานมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก HomeCard หากซื้อวอลเปเปอร์เฉพาะแบรนด์ Home Living Style / York ลดทันที 5% ตั้งแต่ 1 บาทแรก

พื้นไม้ ไวนิล ลามิเนต

ไม้พื้นลามิเนต

โคมไฟ Loft ถูก

ประโยชน์ของโคมไฟไม่ได้ให้เแค่แสงสว่าง แต่โคมไฟสวย ๆ ดีไซน์เก๋ ๆ ยังช่วยเสริมภาพลักษณ์และบรรยากาศของห้อง ๆ นั้นได้อีกด้วย เลือกซื้อกันได้ตามความชื่นชอบ ทั้งโคมไฟแขวน โคมไฟตั้งพื้น โคมไฟอ่านหนังสือ โคมไฟติดผนัง

โคมไฟ โฮมโปร

กรอบรูปภาพ เป็นไฟกิ่งผนังไปในตัว ปรับแสงไฟได้ถึง  3 ระดับ เลือกเปลี่ยนรูปภาพได้ เหมาะกับนำไปใช้ตกแต่งบ้าน เป็นโลโก้ร้านค้า ร้านอาหาร ราคาเริ่มต้น 1,590 บาท

โคมไฟสไตล์ Loft ถูก

ประตูน้องหมา ช่องประตูหมา

บ้านไหนเลี้ยงน้องหมา น้องแมว ต้องซื้อประตูสัตว์เลี้ยงบานสวิงไปติดตั้ง วิธีการใช้งานง่าย ๆ นำไปติดตั้งกับประตูบ้านเดิมที่มีอยู่แล้ว ทำให้สัตว์เลี้ยงสามารถเข้าออกบ้านได้ด้วยตัวเอง ราคาเพียง 1,699 บาท และหากบ้านไหนมีเด็กเล็ก ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะจุดเสี่ยงภายในบ้าน รั้วกันเด็กมีขนาดเล็ก ใหญ่ นำไปติดตั้งไม่ให้เด็ก ๆ ซุกซนไปที่ไม่ปลอดภัย ราคาเริ่มต้น 535 บาท

โดรน มีขายใน HomePro

สำหรับสถาปนิกหรือผู้รับเหมาที่ต้องการตรวจงานผ่านภาพมุมบน ทั้งตรวจสถานที่ก่อนก่อสร้างหรือตรวจหลังคาบ้าน หรือเก็บบันทึกวิดีโอภายในบ้าน สามารถดูการทำงานต่าง ๆ ในมุมบนด้วยโดรน ปัจจุบันทาง HomePro มีโดรนตัวเล็กสุดเหมาะกับการถ่ายภายในบ้านและถ่ายภาพมุมบนที่ไม่สูงมากนัก ราคาเพียง 3,900 บาทเท่านั้น น้ำหนักเบา ราคาจับต้องได้แบบนี้ น่าซื้อไปสำรวจบ้านตัวเองในมุมใหม่กันนะครับ

ท่อประปา DIY

ไอเดียท่อ ประยุกต์ใช้ทำโคมไฟ ราวตากผ้า ชั้นวางหนังสือ กระถางต้นไม้ ที่วางรองเท้าและอื่น ๆ

มีของใช้ในบ้าน ราคาประหยัด

ชั้นวางติดผนัง

อะไรจะทำให้สุขใจไปกว่า ได้ช้อปของดีและถูก หากหนุ่ม ๆ ต้องการให้สาว ๆ อารมณ์ดี แนะนำว่าต้องพามาโซนนี้ ของใช้ในบ้านต่าง ๆ เช่น ภาชนะใส่อาหาร, อุปกรณ์ของใช้ในครัว, ผ้าม่านชนิดต่าง, วอลเปเปอร์ลวดลายสวย, ผ้านวมอุ่น ๆ , กล่องเก็บของ เป็นต้น สินค้ามากมาย ลดราคาจนตาลายเลยหละครับ

จาน ถ้วย ชาม ถูก ๆ โฮมโปร

จาน ชาม ถ้วย แก้ว ราคาหลักสิบ บางชิ้นมี 1 แถม 1 ด้วยนะ

ชั้นเก็บเครื่องประดับ

กล่องไม้ดีไซน์น่ารัก ๆ ซื้อไว้เก็บของกระุจุกกระจิก หรือซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อน ๆ ก็เหมาะ ราคาเริ่มต้น 179 บาทเท่านั้นเอง

บันไดพาด อลูมิเนียม

เครื่องมือช่างสำหรับพ่อบ้านใจกล้า

มีอุปกรณ์สวน ดูแลง่าย

โต๊ะไม้ ในสวน

คนยุคใหม่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสวนแต่ต้องการมุมพักผ่อนท่ามกลางพื้นที่สีเขียวที่แสนสดชื่น อาจเลือกใช้หญ้าเทียมแทนหญ้าจริง ไม่ต้องรดน้ำ พรวนดิน หรือใส่ปุ๋ยให้ยุ่งยาก ปูพื้นด้วยบล็อกทางเดินตัวต่อ ที่ติดตั้งได้ง่าย ๆ ตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้ ดอกไม้ สีสันสดใส และจัดวางชุดเฟอร์นิเจอร์ Outdoor ในแบบสไตล์ที่ชอบ ทนต่อสภาพอากาศนอกบ้าน

โซฟา เปียกน้ำได้ ในสวน

ชุดโซฟาหวายเทียมสีเทา จัดวางคู่กับโต๊ะกลางหวายทอปกระจกสีดำ สไตล์โมเดิร์นอิงแอบธรรมชาติ  ราคา 19,900 บาท

ศาลาสำเร็จรูป HomePro

ฝนตก แดดออกก็ไม่สำคัญ เต้นท์สนามโครงเหล็กสีดำ ราคา 10,990 บาท หาซื้อชุดนั่งเล่น เก้าอี้พักผ่อนไปจัดวางไว้ให้เหมาะสม

เก้าอี้พักผ่อน HomePro

มุมนั่งเล่นเล็ก ๆ อบอุ่นและโรแมนติก เก้าอี้พักผ่อนสีเทา พร้อมเบาะรองนั่งสีน้ำตาล เรียบง่ายแต่ได้บรรยากาศที่ผ่อนคลายมากเลยทีเดียว

เก้าอี้ สไตล์ Loft HomePro

เติมความเท่ให้กับสวนด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้จริง โครงเหล็กสีดำคงทน สีสันที่ตัดกัน สร้างความโดดเด่นให้กับสวนได้เป็นอย่างดีเลยครับ แค่มุมเล็ก ๆ ก็เอาอยู่

เก้าอี้ในสวน

ชิงช้า 1 ที่นั่ง ราคา 7,500 บาท

อุปกรณ์ปลูกผัก ออแกนิก

ชุดปลูกผักไฮโปรนิกส์ มีทั้งชุดเล็ก ชุดใหญ่ ปลูกไว้ทานเองในครัวเรือนไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีหรือสารพิษตกค้าง หรือจะซื้อไว้เป็นงานอดิเรกปลูกผักขายก็น่าสน ราคาเริ่มต้น 6,500 บาท ได้ผักไว้ทานเองถือว่าคุ้มค่ามากครับ

บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป

ยกไปวางไว้ในสวนในไร่น่าจะเหมาะ บ้านสำเร็จรูปสไตล์ยุโรปจากบ้านสหพัฒน์ นำแบบบ้านใหม่ล่าสุดมาให้ได้ชมกันแบบใกล้ชิด เปิดช่องกระจกให้กว้างขึ้น ภายในบ้านจึงปลอดโปร่งและโล่งสบายกว่าเดิม  1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมชั้นลอยที่สามารถประยุกต์เป็นห้องนอนอีกห้อง หรือมุมนั่งเล่นน่ารัก ๆ ราคา 425,000 บาท

ห้องนอน บ้านน็อคดาวน์

ภายในบ้านสำเร็จรูป

มีช่างมืออาชีพ มั่นใจได้

ออกแบบครัว ห้องน้ำฟรี HomePro

หากการตามหาช่างเป็นเรื่องที่ชวนปวดหัว เข้ามาปรึกษาได้ที่บูธ Home Service  ครอบคลุมตั้งแต่บริการออกแบบ บริการติดตั้ง บริการปรับปรุง บริการทาสี และบริการล้างทำความสะอาด นัดหมายล่วงหน้า ตรวจสอบเช็คประวัติได้ มั่นใจหายห่วงแน่นอน หากจองบริการต่าง ๆ ภายในงานมีส่วนลดพิเศษให้ด้วยนะครับ และพิเศษหากติดตั้ง Home Service Application รับส่วนลดไปเลย 100 บาท

มี Lounge นั่งพักสบาย

อย่างที่กล่าวไว้ตั้งแต่ข้างต้นว่าสมาชิก HomeCard สามารถนั่งพัก ทานขนมพร้อมเครื่องดื่มได้ฟรี ๆ ที่ HomeCard Lounge จัดที่นั่งสบาย ๆ ไว้รองรับพักเหนื่อย เพราะการเดินช้อปให้ครบทุกโซนนั้น ต้องใช้พลังกายไม่ใช่น้อย พักสักหน่อยแล้วค่อยเดินใหม่แบบชิล ๆ

นั่งพักผ่อน ในงาน HomePro Fair

มีของให้แลกฟรี ด้วยคะแนนสะสม 

ไมโคเวฟ เครื่องเล็ก

ช้อปกันจนจุใจ อย่าลืมนำคะแนนสะสมในบัตร HomeCard ไปแลกสินค้าที่บูธ Point to  Shop หน้า Hall 5 กันนะครับ มีสินค้าให้แลกกว่า 100 รายการ เช่น พัดลมไอเย็น, กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค, ลำโพงบลูทูธ, เตาบาร์บีคิว เป็นต้น

ลำโพงเสียงดี

นำคะแนนในบัตร HomeCard มาแลกกันครับ

ของแถมในงานโฮมโปรแฟร์

เมื่อช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนด สามารถนำบิลมาแลกรับสินค้าที่หน้า Hall 6

มีของอร่อยกว่า 100 ร้านค้า

ปูสด ยำแซ๊บ

บอกแล้วว่างานแฟร์งานนี้มีครบครันทุกเรื่องจริง ๆ นอกจากของเกี่ยวกับบ้านแล้ว ยังมีอาหารคาวหวานมากมายให้เลือกลิ้มลอง คัดสรรร้านเด็ด ร้านอร่อยมาให้ชิมกันถึงที่กว่า 150 ร้าน เช่น ขนมเบื้องโบราณ, กุ้งแม่น้ำเผา, ขาหมูเยอรมัน, ทอดมันปลาหมึก ปลากราย, ทุเรียนรสหอมหวาน, ลอดช่องวัดเจษ  อยากทานของอร่อยไม่ต้องเดินทางไปเสาะหาที่ไหนไกลเลยครับ มาช้อปตั้งแต่เช้าแวะทานตอนกลางวัน และเมื่อช้อปเสร็จก็อย่าเพิ่งรีบกลับแวะมาโซนอาหารอีกรอบ ซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกสักหน่อย

หมูยออุบล พริกไทยดำ

หมูยออุ่น ๆ จากอุบล

ก๋วยเตี๋ยวแสบตูด

ก๊วยเตี๋ยวเรือ

กุ้งแม่น้ำเผา

ขาหมูเยอรมัน กรุงเทพ

ขาหมูเยอรมันกรอบ ๆ

ทุเรียน ขายแยกเนื้อ

ทุเรียนสีเหลืองอร่าม

ขนมพื้นบ้าน

งานโฮมโปรแฟร์ 2018

จุดถ่ายรูปสวย ๆ จะได้เช็คอินชวนเพื่อน ๆ ให้มาช้อปด้วยกัน

ตั้งแต่งานเริ่มจนถึงงานปิด ระยะเวลาหลายชั่วโมงไม่ได้ทำให้ความเพลิดเพลินในการเดินช้อปลดน้อยลงเลย เพราะไม่ว่าจะโซนไหน สินค้าประเภทใดก็ดูน่าสนใจไปสะหมด ราคาดี คุณภาพเชื่อถือได้ แถมยังได้คะแนนสะสมไว้แลกสิทธิ์ แลกซื้อกันอย่างคุ้มค่า  HomePro Fair 2018 จัดแค่ 10 วัน ตั้งแต่ 20 – 29 กรกฏาคม 2561 เท่านั้น เปิดปฏิทินแล้วเลือกวันให้พร้อม ชวนคนข้าง ๆ มาด้วยกัน มาช่วยกันเลือก มาช่วยกันชิม เดินแบบอิ่ม ๆ ช้อปแบบแฟร์ ๆ กันนะครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์www.homeprofair.com | แฟนเพจhomeprothailand http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://www.tb-credit.ru/microzaimy.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด