เมนู

รีวิวซื้อจริง ลดจริง แถมจริง HomePro Fair เชียงใหม่

HomePro Fair เชียงใหม่ 

วันที่ 12.12 ที่ผ่านมา นักช้อปหลายท่านคงได้ฝ่าฟันกับโปรโมชันสินค้าลดราคากันมามากมาย ผู้เขียนก็เช่นกัน ตั้งใจจะหาซื้อหม้อทอดไร้น้ำมันมาใช้เพื่อที่จะได้ทำเมนูต่าง ๆ และต้องการใช้โอกาสนี้ในการซื้อสินค้าราคาโปรโมชัน เมื่อถึงวันที่ 12 ธันวาคม จึงได้ทยอยเปิดเว็บไซต์ต่าง ๆ ทั้ง Lazada, Shopee และอื่น ๆ ซึ่งได้ราคาที่ลดประมาณ 15-20% เกือบจะกดซื้อแล้วครับแต่นึกขึ้นได้ว่า วันที่ 13 ธันวาคม 2562 จะมีงานโฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่ จึงตัดสินใจลองเสี่ยงไม่สั่งจากเว็บต่าง ๆ เพื่อรอซื้อในงานโฮมโปรแฟร์แทน เพราะจากที่เคยไปปีก่อน ๆ โดยปกติแล้วจะลดค่อนข้างมาก สามารถใช้คะแนนจากบัตรโฮมการ์ดมาใช้ได้ และที่สำคัญซื้อในงานปกติทางแบรนด์สินค้าจะมาเองจึงมีของแถมต่าง ๆ ให้อีกมากมายครับ รีวิวบทความนี้บ้านไอเดียจึงไปช้อปจริง จ่ายจริง เพื่อเป็นตัวอย่างให้เห็นกันชัด ๆ ว่ามาช้อปในงานโฮมโปรคุ้มค่าแค่ไหน ไปชมกันเลยครับ

สถานที่ : ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
วันที่ :  13 – 22 ธันวาคม 2562
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomePro Fair
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

ซื้อจริง จ่ายจริง ได้ส่วนลดและของแถมจริง

เมื่อถึงวันแรกที่งานเริ่ม ไม่รอช้ารีบตรงไปยังบูธเป้าหมายทันที โดยตั้งใจว่าจะซื้อหม้อทอดไร้น้ำมัน Philips รุ่น Airfryer ไซส์  XXL รุ่น HD9650 ราคาป้ายหน้าบูธ 13,900 บาท คุยกับพนักงานสอบถามส่วนลดต่าง ๆ ได้ในราคาเพียง 10,782 บาท โดยทางแบรนด์ลดให้ 15% เหลือ 11,815 บาท พร้อมมีคูปองส่วนลดให้ 500 บาท จากนั้นนำคะแนนโฮมการ์ดแลกส่วนลดมาได้ 200 บาท และผู้เขียนเป็นสมาชิก Line Connect HomePro อยู่แล้ว จึงสามารถกดรับส่วนลดเพิ่มได้อีก 200 บาท สรุปแล้วยอดรวมจากราคาปกติ 13,900 บาท เหลือเพียง 10,782 บาท

ไม่เพียงเท่านี้ยังได้ของแถมเป็นอุปกรณ์เสริม Party Kit มูลค่า 1,290 บาท, Baking Kit มูลค่า 1,590 บาท และกระเป๋าผ้าอีก 1 ใบ เมื่อจ่ายเงินเรียบร้อยนำใบเสร็จไปแลกของสมนาคุณได้ปิ่นโตไฟฟ้าอุ่นอาหาร Cocoru จากโฮมโปรมาด้วยอีก 1 ชิ้น ซื้อหม้อทอดอย่างเดียว ได้ของกลับบ้านถึง 5 ชิ้น และเนื่องจากหม้อทอดที่ซื้อราคาเกิน 8,000 บาท จึงได้คูปองส่วนลดมาอีก 400 บาท ไว้ใช้ในงานโฮมแฟร์ 200 บาท อีก 200 บาทนำไปใช้ที่สาขาใกล้บ้าน แต่ต้องมียอดซื้อ 2,000 บาทขึ้นไปนะครับถึงจะใช้เป็นส่วนลดได้ นับว่าเป็นการซื้อของที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มจริง ๆ ราคาแบบนี้ ของแถมขนาดนี้ ซื้อที่สาขาไม่ได้เท่านี้แน่นอน

ได้เห็นตัวอย่างการช้อปกันแล้ว หากอยากช้อปสินค้าให้คุ้มอย่างผู้เขียน สิ่งสำคัญอันดับแรก คือ ต้องสมัครบัตร HomeCard กันก่อนครับ ซึ่งสามารถสมัครได้ฟรีภายในงาน ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็จะได้บัตรโฮมการ์ดมาครอบครอง สมัครแล้วจะได้คูปองส่วนลด 100 บาท ติดตัวไว้ใช้เมื่อช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป และใครที่มีบัตรอยู่แล้วก่อนช้อปนำคะแนนไปแลกกันก่อนเลย นำมาใช้ซื้อสินค้าภายในงานได้ หรือใครไม่อยากจ่ายเงินสดแต่ยังไม่มีบัตรเครดิต สามารถสมัครบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพททินัม , บัตรเครดิตกรุงศรีหรือ First Choice  อนุมัติไวแค่ 30 นาทีเท่านั้น มีโปรโมชันผ่อน 0% นานถึง 12 เดือน นำไปช้อปภายในงานได้ทันทีเลยครับ และเมื่อมีบัตร HomeCard และได้บัตรเครดิตแล้ว ก็ถึงเวลาตะลุยช้อปกันครับ

ส่วนลดไม่ธรรมดา เมื่อช้อปวันธรรมดา

ทริคการช้อปงานโฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่ ให้คุ้มขึ้นไปอีก คือการมาช้อปในวันธรรมดาหรือจันทร์ถึงศุกร์ โดยแต่ละวันโฮมโปรจะนำสินค้ามาลดราคาพิเศษ เช่น วันพุธที่ 18 ธันวาคม 2562 ลดราคาเครื่องซักผ้าฝาบน Sharp 15 กก. ราคาปกติ 13,490 บาท เหลือ 12,490 บาท, วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2562 ลดราคาเครื่องปรับอากาศ Samsung 12,000 BTU ราคาปกติ 21,900 บาท เหลือ 13,990 บาท และเมื่อช้อปครบ 8,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ได้รับคูปองส่วนลด 400 บาทด้วยครับ

ของขวัญปีใหม่ ราคาน่ารัก

เริ่มต้นกันที่โซนของตกแต่งบ้านชิ้นเล็ก ๆ ที่น่ารักทั้งสินค้าและราคา นอกจากจะซื้อไปใช้เองแล้ว ยังเหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญคริสต์มาส ของขวัญปีใหม่ด้วยนะ ที่ออฟฟิศ ที่โรงเรียนลูก มีกิจกรรมจับของขวัญมาหาซื้อได้ที่นี้เลย บ้านไอเดียถ่ายรูปมาให้ชมเป็นตัวอย่างแค่บางส่วน ว่ามีสินค้าอะไรบ้างที่น่าสนใจ อย่างเช่นภาพด้านบน เป็นชุดแก้วน้ำพร้อมเหยือกราคาเริ่มต้นเซตละ 159 บาท

ไม่บอกราคาก็ทายไม่ถูกว่าแก้วน้ำชาลวดลายสวยงามแบบนี้ จะราคาเพียงแค่เซตละ 99 บาทเท่านั้น

กล่องเครื่องสำอางค์พลาสติกใส หนุ่ม ๆ ซื้อไปฝากสาว ๆ รับรองได้ใจเพิ่มขึ้นแน่นอน ราคาเริ่มต้น 119 บาท

กล่องลิ้นชักเก็บของด้านบนสามารถใส่ของได้ สองชั้นราคา 399 บาท และสามชั้นราคา 499 บาท

สำหรับคนชอบแต่งบ้าน ต้องอยากได้ชั้นวางของดีไซน์เก๋ ๆ แบบนี้เป็นของขวัญแน่นอน

สวยด้วย ปลอดภัยด้วย เทียน ธูป LED ไม่มีควัน ไม่มีกลิ่น ซื้อให้คุณตาคุณยาย ไว้วางบนหิ้งพระ

เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก สามารถซื้อไปแลกของขวัญได้เช่นกัน อาทิ พัดลมตั้งโต๊ะขนาด 10 นิ้ว ราคา 499 บาท ดีไซน์สวยมอบเป็นของขวัญได้แบบไม่อายใคร

หม้อหุงข้าวโซส์มินิ ราคา 499 บาท

กาต้มน้ำไฟฟ้า ราคา 489 บาท

โคมไฟอ่านหนังสือ ราคาเริ่มต้น 299 บาท

ได้ของขวัญแล้ว ไม่ต้องไปหาซื้อกระดาษห่อของขวัญให้ยุ่งยาก ภายในงานมีบริการห่อฟรี ช้อปเสร็จนำไปมอบให้คนพิเศษได้เลย

เลือกเฟอร์ใหม่ ราคาเข้าถึงได้

บ้านและคอนโดมิเนียมยุคนี้มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างจำกัด การเลือกเฟอร์นิเจอร์หลายฟังก์ชันใช้งานได้หลายอย่างในตัวเดียว เป็นทางเลือกที่จะช่วยประหยัดพื้นที่ได้ แถมยังได้ความสนุกในยามใช้งานอีกด้วย ซึ่งภายในงานมีโซฟาที่ปรับนอนได้มากมายมาให้เลือกซื้อกันครับ

โซฟาเบดแบรนด์ Furdini รุ่น Vartore เซตนี้มีทั้งหมด 2 ตัว คือ โซฟา 2 ที่นั่ง ที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ และเก้าอี้นั่งพักผ่อนที่ปรับระดับ ปรับนอนได้เช่นกัน หุ้มด้วยผ้าสีเทาอ่อนคุณภาพดี ไม่อับชื้น โครงขาทำจากเหล็กลายไม้ ทนทานรองรับน้ำหนักได้ดี ราคาทั้งชุดปกติ 43,400 บาท ลดเหลือ 25,900 บาท

ไม่อยากคิดเยอะ ว่าจะสวย ไม่สวย ยกไปให้ครบชุด รับรองว่าสวยแน่นอน โซฟาสีเทาอมน้ำเงินขาลายไม้สีน้ำตาล ราคา 11,900 บาท, โต๊ะกลางสี่เหลี่ยมผืนผ้ามีลิ้นชักเก็บของราคา 5,790 บาท และตู้ลิ้นชักบานผสมราคา 7,990 บาท

โซฟาเบดแบบปรับนอนได้ นั่งยืดขาได้สบาย ๆ ราคา 17,900 บาท

โซฟาสีดำวางไว้ในห้องรับแขก เป็นพระเอกไว้รองรับแขกที่จะแวะเวียนมาได้ช่วงเทศกาลสิ้นปี

เก้าอี้สตูลรูปสัตว์น่ารัก ๆ ซื้อเป็นของขวัญให้เด็ก ๆ ราคาเริ่มต้น 990 บาท

โต๊ะทานอาหารมีทั้งสำหรับ 2 ที่นั่ง 4 ที่นั่ง เห็นราคาแล้วตกใจ ทำไมถึงถูกได้เช่นนี้ ราคาเริ่มต้น 1,990 บาทเท่านั้น

เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องทำงาน ชั้นวางของขนาดกะทัดรัด ไม่กินพื้นที่

เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้ทานอาหาร เก้าอี้สตูล มองหาอะไรอยู่ ที่นี้มีครบ

เลือกเตียงนอนกันด้วยตัวเอง สาวน้อยคนนี้ถูกอกถูกใจเตียงนอนสองชั้นเป็นอย่างมาก ปีนขึ้นไปลองนอนลองนั่งหลายรอบ คุณแม่ต้องซื้อให้แล้วล่ะ

วัดขนาดห้องมา และมาวัดขนาดของโซฟาให้พอดี ซื้อไปจะได้วางแบบลงตัว

ทัพที่นอนคุณภาพดี หลายแบรนด์ดังขนมาลดราคากันแบบสุด ๆ ภายในงานเลยครับ ทดลองนอนได้ทุกแบรนด์ แบบไหนนอนแล้วสบาย เลือกแบบนั้นกลับบ้านได้เลย ไม่ต้องกังวลว่าจะขนกลับไม่ได้ เพราะโฮมโปรมีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน สอบถามรายละเอียดได้ที่บูธเลยครับ

ที่นอนไฟฟ้า ปรับระดับได้ เหมาะกับบ้านที่มีผู้สูงอายุ ขนาด 3 ฟุต ราคาภายในงาน 49,900 บาทและขนาด 3.5 ฟุต ราคา 99,000 บาท

เปลี่ยนบรรยากาศในห้องนอนให้กับลูก ๆ สักหน่อย ผ้าปูที่นอนลายน่ารักถูกลิขสิทธิ์ ทั้ง Spiderman, Star Wars ขนาด 6 ฟุต ราคาลดแล้วเหลือเพียง 1,790 บาท

หมอนซื้อ 1 แถม 1

โปรโมชันพิเศษ เมื่อซื้อรับ Gift Vocher  มูลค่า 2,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าแผนก Bedding & Home Textile ครบ 20,000 บาท

เฟอร์นิเจอร์ในสวน สวยประหยัดงบ

อยากให้บ้านมีความผ่อนคลายอยู่ตลอด ต้องไม่ลืมตกแต่งสวน เลือกชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้เป็นมุมนั่งเล่น เก้าอี้สนามสักตัว หรือหากมีพื้นที่ค่อนข้างเยอะ จะวางโซฟาหวายเทียมตัวใหญ่สักชุดก็เหมาะสม ยิ่งในช่วงหน้าหนาว การได้ออกมานั่งสูดกลิ่นธรรมชาตินอกบ้าน คงจะสดชื่นน่าดู

ม้านั่งหวายเทียมสีขาว  3 ที่นั่ง ราคา 3,190 บาท โต๊ะกลางทรงกลม ราคา 1,290 บาท

เตาบาร์บีคิวเหมาะมาก ๆ กับปาร์ตี้ในช่วงหนาว ๆ มีทั้งขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ และหากซื้อเตาบาร์บีคิว Barrel สีดำ ราคา 3,290 บาท รับฟรีเตาถ่านสีแดงไซสีเล็กมูลค่า 650 บาท นำโต๊ะสนามปิคนิค 2 in 1 ราคาปกติ 19,900 บาท ลดเหลือ 9,990 บาท

ด้านหลังคือ บ้านเก็บของขนาด 197×129 cm ราคาปกติ 34,000 บาท ลดเหลือ 19,900 บาท ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน และเมื่อซื้อสินค้าแผนก Outdoor Living 12,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับฟรีเก้าอี้พลาสติก Button Stool

รถตัดหญ้าไม่แพงอย่างที่คิด ราคาเริ่มต้น 2,990 บาทก็มี

สายยางโรล ราคาเริ่มต้น 650 บาท

อุปกรณ์ดูแลสวน

ถังแช่อเนกประสงค์มีหลายขนาด ไว้แช่น้ำแข็ง ของสด ราคาเริ่มต้น 650 บาท

ครัวหลายขนาด ดีไซน์สวย

ครัวเบาก็มี ครัวปูนใช้งานหนักก็สั่งได้ Pro Kitchen ยกเคาน์เตอร์ครัวสวย ๆ มาให้ชมเป็นตัวอย่าง แถมบางแบบมีคนจองไว้เรียบร้อยแล้ว ด้วยดีไซน์ที่น่ามองและราคาที่เข้าถึงได้ จึงไม่จำเป็นต้องตัดสินใจในการซื้อนาน อยากได้ครัวแบบไหน ขนาดเท่าไร เข้าไปคุยกับเจ้าหน้าที่ประจำบูธได้เลยครับ

ชอบอารมณ์ธรรมชาติ ต้องครัวปูนสำเร็จขนาด 1.6 เมตร ใช้หน้าบานลายไม้สีน้ำตาล ราคาปกติ 29,890 บาท ลดเหลือ 25,990 บาท

เหมาะกับคนชอบแต่งบ้านแบบดิบ ๆ เท่ ๆ ชุดครัวปูน ราคา 24,580 บาท

ชุดครัวปูน Chic ราคาปกติ 24,830 บาท ลดเหลือ 21,390 บาท

ชอบทำอาหารในบ้าน ก็ต้องมีเครื่องดูดควันเพื่อดูดกลิ่น ดูดอากาศไม่ให้รบกวนไปทั่วทั้งหลัง เครื่องดูดควันแบบกระโจม Teka ราคาเริ่มต้น 10,900 บาท

กลิ่นหอมโชยมาแต่ไกล จึงต้องเดินตามมาให้รู้ต้นตอของกลิ่น บูธ Smeg สอนการทำพิซซ่าภายในไม่กี่นาที ลองมาทำกันครับ ทำเอง ทานเอง ไม่ยากอย่างที่คิด

โปรโมชันพิเศษภายในงาน เมื่อซื้อสินค้าชุดครัว, หน้าบาน, ตู้ตั้ง, ตู้แขวน, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชนิด Built-in, เตาแก๊สและอ่างล้างจาน ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป รับฟรีเครื่องชงกาแฟ Philips มูลค่า 1,690 บาท

ห้องน้ำดูดี สุขภัณฑ์น่าใช้

ปีที่ผ่านไป หมายถึงอายุที่มากขึ้นด้วย จึงต้องใส่ใจในการตกแต่งห้องน้ำเป็นพิเศษ เพราะเป็นพื้นที่ที่มีเปียกชื้นมากกว่าห้องอื่น เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อป้องกันการลื่นล้ม จำเป็นต้องมีตัวช่วยต่าง ๆ เช่น พรมกันลื่น, ราวพยุงตัว, เก้าอี้นั่งอาบน้ำหรือโถสุขภัณฑ์ที่รองรับสรีระและมีฟังก์ชันที่ใช้งานได้ง่าย ซึ่งโฮมโปรได้นำมาจัดจำหน่ายภายในงานมากมายเลยครับ

โถสุขภัณฑ์ Moya ราคาสุดช๊อค เริ่มต้น 2,290 บาท

เก้าอี้นั่งอาบน้ำซื้อไปฝากผู้สูงอายุที่เคารพ ราคาเริ่มต้น 849 บาท หรือจะติดตั้งราวผยุงในห้องน้ำเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ ราคาเริ่มต้น 429 บาท

กระเบื้อง วัสดุแต่งบ้าน อุปกรณ์ซ่อมแซม

จะปูพื้น จะกรุผนัง มาซื้อกระเบื้องภายในงานโฮมโปร แฟร์ มีหลายขนาด หลายลวดลายและสีสัน ชอบแบบโมเดิร์นหรืออารมณ์ธรรมชาติก็มีครบ แถมยังมีไอเดียเพื่อช่วยให้ตัดสินใจเลือกได้ง่ายขึ้นด้วย เพียงแค่สแกน QR Code บนแผ่นกระเบื้องที่หมายตา ก็จะได้ชมตัวอย่างการนำไปใช้จริง

โหลดแอปพลิเคชัน Fit Tile ติดมือถือไว้ ใช้เลือกกระเบื้องให้เหมาะกับพื้นที่ที่มีอยู่ด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ  สามารถเลือกซื้อออนไลน์ได้เลยหรือจะมาซื้อที่งานก็ได้ ภายในงานโฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่ จัดโปรโมชันซื้อกระเบื้อง Tara 10,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดเพิ่ม 500 บาท 20,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดเพิ่ม 1,200 บาทและ 30,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดเพิ่ม 2,000 บาท

งานซ่อมแบบเล็ก ๆ หรืองานซ่อมแบบใหญ่ หาซื้ออุปกรณ์เครื่องมือช่างได้ที่นี่ มีทั้งบันได รถเข็น เครื่องมือแยกชิ้นหรือเป็นเซต อุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย จะซื้อไว้ติดบ้าน นำไปใช้ในไซต์งานก็เหมาะทั้งนั้น

รถเข็น บันไดแบบไม่กี่ขั้น จนถึงหลายขั้น ครอบคลุมการทำงานเกือบทุกประเภท

ช่วงปลายปีไม่ได้มีแค่ความหนาว แต่ยังมีความแห้งอยู่ด้วย เชียงใหม่มีข่าวไหม้ค่อนข้างบ่อย ซื้อถังดับเพลิงติดบ้าน ติดอาคาร ปลอดภัยไว้ก่อน ราคาเริ่มต้น 499 บาท

โคมไฟฟลัดไลท์ LED พลังงานแสงอาทิตย์ ผลิตในประเทศไทย ป้องกันน้ำ 100% ไม่เสียค่าไฟ

โคมไฟ LED มีรูปภาพ ใช้ให้แสงสว่างและประดับผนังบ้านได้ ราคาปกติ 2,490 บาท ลดเหลือ 1,295 บาท

มีจำนวนจำกัด โคมไฟเพดาน ราคาเริ่มต้น 259 บาท

ของใช้ในบ้าน ราคาประหยัด

บอกแล้วว่าโฮมโปร แฟร์มีครบทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้านที่ต้องซื้อหาเป็นประจำก็มีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ทำความสะอาด, น้ำหอมปรับกลิ่น, ภาชนะใส่อาหาร, กล่องจัดเก็บข้าวของ, พรมปูพื้น, ผ้าม่าน  เป็นต้น ไม่เพียงแค่ลดราคาลงจากเดิม บางชิ้นยังจัดโปรโมชันพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ทำให้ประหยัดงบได้เพิ่มขึ้นด้วย

D.I.Y มุมสวยบนผนังด้วยตัวเอง ซื้อแผงเหล็กราคาเริ่มต้น 499 บาท ถาดวางของอเนกประสงค์ราคา 129 บาท ขอแขวนเดี่ยว 4 ชิ้นราคา 129 บาท และชั้นไม้ติดผนัง วางของตกแต่งชิ้นเล็ก ๆ ราคา 449 บาท

กล่องเก็บของสีเทาและสีน้ำเงิน 65 ลิตร ราคา 419 บาท

กล่องเก็บรองเท้า ราคา 159 บาท

ตู้เสื้อผ้าราวแขวน ราคา 2,290 บาท ที่แขวนอเนกประสงค์ ราคาเริ่มต้น 690 บาท

ราวแขวนผ้าอลูมิเนียม ราคาเริ่มต้น 790 บาท

แผ่นรองนอนขนาด 3 ฟุต ราคาเริ่มต้น 1,250 บาท

หมอนอิงน่ารัก ๆ ราคาพิเศษตั้งแต่ 99 – 159 บาท

ตะกร้าผ้ามีล้อลาก ราคา 199 บาทและ 299 บาท ส่วนกล่องเก็บของพลาสติกขนาด 66 ลิตร ราคา 199 บาท

เบาะรองหลัง เบาะรองนั่ง ราคาหลักร้อย

ถังขยะดีไซน์สวย ราคาเริ่มต้น 99 บาท

อุปกรณ์ถังปั่นและไม้ม็อบ ราคาตั้งแต่ 399 – 499 บาท

ทานของทอดได้แบบไม่ต้องกังวล ด้วยจานชามที่มีรูกรองน้ำมัน ช่วยลดปริมาณน้ำมันในอาหาร มีทั้งแบบถอดถาดได้และถอดไม่ได้ ทำความสะอาดได้ง่าย จัดโปรโมชันลด 10% เมื่อซื้อครบ 100 ใบ ร้านอาหาร รีสอร์ท โรงแรม ซื้อครั้งละเยอะ ๆ เตรียมไว้ให้พร้อมสำหรับลูกค้าในช่วงเทศกาล

แก้วเก็บอุณหภูมิ รุ่นใหม่ล่าสุด Tumbler มีฝากรองใบชาได้ ราคาภายในงาน 770 บาท

มีหม้อทำอาหารกันแล้วยัง หากยังมาซื้อหม้อสแตนเลส Seagull ขนาด 22 เซนติเมตร ราคา 499 บาท

เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน หลายแบรนด์ดัง

อยากได้ทีวีใหม่ อยากได้ตู้เย็นใหม่ อยากได้เครื่องซักผ้าใหม่ ไม่ว่าอยากได้อะไร มางานนี้รับรองว่าได้กลับไปแน่นอน เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ต่าง ๆ ขนมาครบเพื่อให้เลือกซื้อกันอย่างเต็มที่ สังเกตุให้ดีสินค้าบางชิ้น มีป้าย Super Sale ติดอยู่ แนะนำให้รีบสอยโดยพลันเลยครับ เพราะมีจำนวนจำกัดเท่านั้น

อากาศหนาวอาบน้ำเย็นคงไม่ไหว เครื่องทำน้ำอุ่นจำเป็นมากในขณะนี้ มาซื้อภายในงานมีหลายแบรนด์เลยครับ เช่น เครื่องทำน้ำอุ่น Turbora ราคาเริ่มต้น 3,240 บาท

เครื่องทำน้ำอุ่น Rinnai ราคาเริ่มต้น 2,990 บาท

โปรโมชันเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อน หม้อต้ม ราคา 5,000 บาทขึ้นไป รับฟรีที่กรองอาบน้ำ มูลค่า 590 บาท, 10,000 บาทขึ้นไป รับฟรีกระทะเคลือบหินอ่อน มูลค่า 990 บาท, 150,000 บาทขึ้นไป รับฟรีสร้อยคอทองคำ 1 สลึงและช้อปครบ 400,000 บาทขึ้นไป รับฟรีสร้อยคอทองคำ 1 บาท ใครกำลังทำบ้าน รีสอร์ทหรือหอพัก ของแถมที่ได้นับว่าคุ้ม

เตรียมพร้อมรับมือกับ PM 2.5 ไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ เลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศไว้ในบ้าน เพราะหากรอไปซื้อตอนฝุ่นเยอะ ๆ เหมือนที่ผ่านมา สินค้าอาจขาดตลาดก็เป็นได้  ในงานมีหลายแบรนด์ หลายราคาเลยครับ เลือกซื้อให้เหมาะกับขนาดพื้นที่ใช้สอยและงบในกระเป๋า เช่น เครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูง HealthPro’250 ราคาปกติ 69,900 บาท ลดเหลือ 60,900 บาท

เครื่องฟอกอากาศ Electrolux สำหรับ 45 ตารางเมตร ราคา 8,900 บาท สำหรับ 60 ตารางเมตร ราคา 16,900 บาท

Sharp นำเครื่องฟอกอากาศสำหรับห้องเล็กจนถึงห้องใหญ่มาให้เลือกมากมาย ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,390 บาทจนถึง 21,900 บาทเลยครับ

ขจัดฝุ่นอนุภาคเล็ก PM 0.3 ได้ถึง 99.9 % เครื่องฟอกอากาศ Samsung สำหรับพื้นที่ 40 ตารางเมตร ราคา 8,990 บาทและพื้นที่ 60 ตารางเมตร ราคา 16,990 บาท

แม้ตอนนี้อากาศจะหนาวทำให้ไม่อยากเปิดแอร์ แต่ความหนาวย่อมผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็วเสมอ ติดเครื่องปรับอากาศไว้ก่อน ในช่วงอากาศร้อนจะได้เปิดทันทีไม่ต้องหาซื้อมาติดตั้งให้เสียเวลา แอร์ Daikin 9,200 BTU ราคา 14,545 บาท

1 ปีผ่านไปเสื้อผ้ายังดูสวยเหมือนเดิม ถนอมคุณภาพของเสื้อผ้าด้วยเครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux 11 กิโลกรัม ราคา 32,990 บาท

อยากได้สินค้าตัวโชว์ราคาย่อมเยาต้องรีบมาตั้งแต่เช้า ตู้เย็น Panasonic ขายสินค้าตัวโชว์หลายรุ่น หมดแล้ว หมดเลยนะจ๊ะ

ดีไซน์สวย กดน้ำดื่มได้จากด้านนอก มีตู้แช่ข้างล่างเหมือนลิ้นชักเก็บของ รักษาความสดใหม่ของอาหารได้ยาวนานยิ่งขึ้น ตู้เย็น Electrolux ราคา 69,900 บาท

เพิ่มอรรถรสในการดูทีวีด้วยหน้าจอที่ใหญ่ 70 นิ้ว Sharp AQUOS ราคา 29,990 บาท

ทีวีขนาด 65 นิ้ว LG UHD ราคา 19,790 บาท

Samsung UHD TV ขนาด 55 นิ้ว ราคา 14,390 บาท และขนาด 58 นิ้ว ราคา 15,990 บาท สินค้าราคานี้มีจำนวนจำกัดนะครับ และเมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าตั้งแต่ 12,000 บาท ถึง 29,999 บาทต่อใบเสร็จ รับส่วนลด 500 บาท และหากช้อป30,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 1,200 บาท

เครื่องชงกาแฟ มีตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่นปลาย ๆ ซื้อติดบ้านไว้ชงเอง ประหยัดค่ากาแฟไปได้เยอะเลยนะ

เตารีดแรงดันไอน้ำ Tefal 1.6 ลิตร ราคา 12,900 บาท

ชิมไก่นิวออรีนที่ทำด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน Philips Airfryer ไซส์  XXL อร่อยจนต้องรีบซื้อกลับไปลองทำที่บ้านเลยครับ

จักรยานไฟฟ้าอัจฉริยะ ราคา 19,900 บาท ผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน แค่เดือนละ 1,990 บาทเท่านั้น ก็ได้จักรยานไปใช้เดินทางชิล ๆ

ช่างไม่ทิ้งงาน ติดต่อได้ที่โฮมโปร

ก่อนจะสิ้นปีหลายคนคงอยากซ่อมแซมบ้าน แต่ยังไม่ได้ทำสักที เพราะไม่รู้จะหาช่างจากที่ไหน ที่ไว้ใจได้ ไม่ทิ้งงาน ภายในงานโฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่ จัดบูธ Home Service ไว้ให้บริการ มีโปรโมชันพิเศษมากมาย เช่น เปลี่ยนสุขภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 2 วันเสร็จ เริ่มต้น 6,990 บาท, ล้างแอร์ 450 บาท สำหรับแอร์ติดผนัง 24,000 BTU และบริการเปลี่ยนกระเบื้องในพื้นที่เล็ก สนใจบริการไหน ติดต่อได้เลยครับ

แลกคะแนนสะสม Point 2 Shop

คะแนนในบัตรโฮมการ์ดนำมาแลกของกันเถอะครับ เช็คยอดคะแนนที่มี จากนั้นเลือกสินค้าที่อยากได้ บางชิ้นต้องบวกเงินอีกเล็กน้อย แต่บางชิ้นก็ใช้แค่คะแนนก็แลกได้เลย เช่น เตารีดไอน้ำ Electrolux ใช้ 5,000 คะแนน, กล่องเครื่องมือใช้ 1,000 คะแนนบวกเงิน 19 บาท, หมอนหนุน HLS ใช้ 1,000 คะแนน, ไฟ LED Camping ใช้ 2,000 คะแนนบวกเงิน 49 บาท เป็นต้น

เดินเลือกซื้อของใช้ทั้งพลังกาย พลังใจและพลังสมอง ก่อนกลับบ้านจึงต้องเพิ่มพลังกันสักหน่อย บริเวณรอบ ๆ Hall มีอาหารอร่อยมาให้ลิ้มลองกันหลายร้านเลยครับ อร่อยด้วยของคาว ก็ล้างปากด้วยของหวาน อิ่มแล้วจะซื้อติดไม้ติดมือกลับไปทานอีกก็ได้ครับ

หมูทุบเมืองสิงห์ ถุงละ 200 บาท เคี้ยวเพลิน

ขาหมูเยอรมันกรอบอร่อย

บะจ่างห่อใหญ่ ๆ แค่ลูกเดียวก็อิ่มไปอีกนาน

ขนมถ้วยแสนหวาน ชื่อร้านแสนโรแมนติก “ที่รักอย่าจากฉันไป” ที่ได้แรงบันดาลใจจากวรรณกรรมจีนมาใช้ในการตั้งชื่อ 5 ถ้วย 30 บาท แนะนำให้ลองทานแบบร้อน ๆ กันก่อนครับ จะสัมผัสได้ถึงรสชาติที่หวานละมุนในปากอย่างชัดเจน

ขนมไข่ร้านนี้อร่อยมาก ผู้เขียนซื้อทานถึงสองรอบด้วยกัน อบใหม่ ๆ กันที่บูธเลย ถุงละ 35 บาทเท่านั้น ใครชอบขนมไข่ต้องห้ามพลาด

ไม้ประดับ ซื้อไว้ไปจัดแต่งสวน สร้างบรรยากาศสดชื่นในทุกฤดูกาล

แคคตัสใส่กระถาง เอาไปวางบนโต๊ะทำงาน คลายเครียดได้เหมือนกันนะ

ถ่ายภาพตรงอุโมงค์ไฟ แล้วนำมาแชร์ลงในคอมเม้นต์ Pin Post บนเพจ HomePro Thailand พร้อมตั้งแคปชันโดน ๆ 3 รูปที่ถูกใจทีมงานมากที่สุด รับไปเลย Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท โดยจะประกาศผลภายในวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ครับ

แม้บ้านไอเดียจะรีวิวมาให้ชมกันแบบครบทุกโซน แต่ก็บ่ม่วนเท่ากับมากันด้วยตัวเอง จัดวันที่สะดวก ชวนกันมาให้ครบทั้งบ้าน ช่วยกันเลือกซื้อของ มาเดินชิมของอร่อย โดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล เพราะแค่มางาน HomePro Fair เชียงใหม่ ก็ครบทุกอรรถรสแล้วครับ ระยะเวลาการจัดงานแค่ 10 วัน ตั้งแต่วันที่ 13 – 22 ธันวาคม 2562 เท่านั้นครับ เปิดประตูให้ช้อปตั้งแต่ 10.00 น. จนถึง 20.00 น. แต่พิเศษในวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ ขยายเวลาให้ช้อปจนถึง 21.00 น.เลยทีเดียว รีบมากันนะ สินค้าราคาคสุดคุ้ม ท่าอยู่เน่อ!

รายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ : www.homeprofair.com | แฟนเพจ : homePro Thailand http://credit-n.ru/offers-zaim/otlnal-microzaimi.html http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด