เมนู

11 แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ครบทุกสไตล์ ใหญ่ที่สุดในภาคใต้

SB Design Square @ Phuket

ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และการแต่งบ้านใหญ่ที่สุดในภาคใต้

การตกแต่งบ้านแต่ละครั้ง กว่าจะออกมาสวยงามอย่างที่พอใจ ต้องผ่านกระบวนการต่าง ๆ มากมาย ทั้งคิด จัดสรร และเลือกหา โดยเฉพาะการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่กว่าจะได้มาครอบครองไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ต้องขับรถไปร้านนั้น ดูร้านนี้ เพื่อตามหาสไตล์ที่ใช่ เปรียบเทียบทั้งราคาและคุณภาพ แค่กระบวนการนี้ก็กินเวลาไปไม่ใช่น้อย บางคนถึงกับถอดใจ จนเลิกตกแต่งตามสไตล์ที่วาดฝันไว้เลยทีเดียว

แต่สำหรับที่ SB Design Square สาขาภูเก็ต ขึ้นชื่อว่าเป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และการแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ รวมเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังไว้มากมาย  หลากหลายสไตล์ทั้ง  Modern, Vintage, Luxury, Contemporary, American Style และ Scandinavian เรียกได้ว่า หากมาที่นี่ผู้อ่านจะได้เจอเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ที่ตามหาอย่างแน่นอน วันนี้บ้านไอเดียจึงขอพาไปชม 11 แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ที่อยู่ภายใน SB Design Square สาขาภูเก็ตมาให้ชมกันครับ


สถานที่ : SB Design Square @ภูเก็ต
พิกัด7.895581, 98.369101
ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

Habitat

ขอเริ่มต้นด้วยแบรนด์ดังจากยุโรปที่เพิ่งเข้ามาเป็นน้องใหม่ในโชว์รูมกันแบบสด ๆ ร้อน แบรนด์แรก ตัวแทนของสไตล์มินิมอล Habitat (ฮาบิแทท) ขึ้นชื่อในความเรียบง่าย มีฟังก์ชั่นการใช้งานมากกว่า 1 ในชิ้นเดียว ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด “The useful can be beautiful and the beautiful affordable” ทำให้สินค้าแต่ละชิ้นมีทั้งความสวยงามที่เข้าถึงได้ง่ายและมีการใช้งานที่ตอบโจทย์ สินค้าของ Habitat ไม่ได้มีแค่เฟอร์นิเจอร์เท่านั้น ยังรวมไปถึงของตกแต่งบ้าน ของใช้ในห้องครัว เครื่องแก้ว จานชาม และเครื่องหอม

Schultz Design

ชูทส์ ดีไซน์  เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นที่เน้นความเรียบหรู ผสมผสานกับความคลาสสิคของวัสดุผิวงาน เช่น โลหะ หนังแท้  ผ้าและสแตนเลส เกิดเป็นความสวยงามที่มีเสน่ห์และน่าค้นหา ทั้งยังใส่ใจในรายละเอียดของเฟอร์นิเจอร์อย่างพิถีพิถัน เพื่อเติมเต็มบรรยากาศการอยู่อาศัยภายในบ้านให้สมบูรณ์แบบที่สุด จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนำไปตกแต่งบ้านหรือรีสอร์ทหรู เพื่อรองรับกับลูกค้าคนพิเศษ

Cliche’

สำหรับผู้อ่านที่ชื่นชอบ้านสไตล์ Industrial Loft ตามแบบฉบับร้านคาเฟ่ชื่อดังที่เน้นความเป็น “สัจจะวัสดุ” แบรนด์ Cliche’ (คลีเช่) น่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจไม่มากก็น้อย วัสดุที่ไม่ต้องปรุงแต่งเพิ่มเติมก็สวยงามได้ในตัวเอง ทุกชิ้นมีเอกลักษณ์ให้น่าจดจำ ทำให้บ้านดูแข็งแกร่งพร้อมกับแฝงความเป็นธรรมชาติอย่างอบอุ่น สามารถนำไปประยุกต์ตกแต่งบ้าน ร้านกาแฟ ร้านอาหาร รีสอร์ทได้อย่างอินเทรนด์

Vintage Passion

เพราะกลิ่นอายของวันวานช่างน่าประทับใจ เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจจะช่วยสร้างบรรยากาศเหมือนได้ย้อนไปกลับในความทรงจำเก่า ๆ ได้อย่างดี วินเทจ แพสชั่น มีจุดเด่นในเรื่องการขัดสีเลียนแบบของเก่าได้อย่างเรียบเนียน ทั้งยังเติมสีสันสดใสเข้าไปเพิ่มความเก๋ไก๋ได้อย่างน่ารัก น่ามอง วัสดุที่นำมาใช้จะเป็นงานไม้จริง ผสานกับงานเหล็กและงานหนัง  มีเฟอร์นิเจอร์รองรับกับทุก ๆ ห้องภายในบ้าน เช่น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน และห้องรับประทานอาหาร ทั้งยังมีของตกแต่งบ้านหลากหลายให้เลือกสรรกันแบบจุใจ ทั้งโคมไฟ กรอบรูป กล่องใส่ของ นาฬิกาแขวนผนัง ได้ใจคนชอบวินเทจไปแบบเต็ม ๆ เลย

โซฟาหุ้มผ้า ให้ความผ่อนคลาย

โซฟากำมะหยี่ สีสันโดดเด่น

Heritage Home

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและความนุ่มนวลได้อย่างชัดเจน เหมาะอย่างยิ่งกับผู้อ่านที่อยู่ในวัยผู้ใหญ่ ต้องการบ้านที่ดูสุขุม นุ่มลึกด้วยสไตล์อเมริกัน คอนเทมโพรารี่ ที่มีความสง่างามอยู่ในตัว และแฝงความหรูหราไว้อย่างพอเหมาะ พอดี มีการดีไซน์ด้วยความประณีต ใช้งานไม้จริงทั้งหมด และเน้นวัสดุนำเข้าจากต่างประเทศคุณภาพพรีเมี่ยม

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์ เฮอริเทจ โฮม นำงานไม้และวัสดุทองเหลืองมาผสมผสานเข้าด้วยกัน เราจะเห็นความปราณีตของเฟอร์นิเจอร์ แม้กระทั่งส่วนของมือจับที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นโดยเฉพาะ เหมาะกับการตกแต่งร่วมกับของแต่งบ้านที่เน้นความเก่าย้อนสมัย

Le Luxe Galleria

หากผู้อ่านชื่นชอบศิลปะ แฟชั่น และความเรียบหรู เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ เลอ ลุกซ์ แกลเลอเรีย สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดังกล่าวได้อย่างแน่นอน ด้วยสไตล์โมเดิร์น บูทีค ลักซ์ชัวรี่ ที่มีการผสมผสานแนวคิดเกี่ยวกับศิลปะลงไปในการออกแบบด้วย สินค้าแต่ละชิ้นจึงมีความโดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังใช้วัสดุที่มีความเงางาม อาทิ สแตนเลส  คริสตัล โมเสก สีเงิน – ทอง กระจกเจียรไน ยิ่งเพิ่มคุณค่าและยิ่งเปล่งประกายได้อย่างน่าประทับใจ

โลหะสีทอง เป็นจุดเด่นของแบรนด์ เลอ ลุกซ์ แกลเลอเรีย

Posh Atelier

ดีไซน์สไตล์โมเดิร์นอิตาเลี่ยน ที่มีทั้งความทันสมัยและความหรูหราระดับพรีเมี่ยม ออกแบบด้วยความเข้าใจคนที่รักความเนี๊ยบเท่เป็นพิศษ เลือกใช้วัสดุชั้นเยี่ยม เช่น Stone Veneer ลายหินนำเข้าจากเยอรมัน,  Viola Anthracite Mosaic โมเสคสีม่วงนำเข้าจากออสเตรีย, คริสตัล ไฮกลอส ลายไม้ Ebony วัสดุนำเข้าจากอิตาลี เป็นต้น ยิ่งทำให้เฟอร์นิเจอร์ของแบรนด์ พอช แอททีเลียร์ ทุกชิ้นมีเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ นอกจากนี้ลูกค้าสามารถออกแบบด้วยตนเองได้ตามความต้องการอีกด้วยครับ

Built-in ที่สามารถออกแบบใหม่ ให้ลงตัวกับห้องของเราได้

Zelection Built-in  

พูดถึงเรื่อง Built-in ในแบรนด์ Posh ไปแล้ว แต่สำหรับผู้อ่านที่ต้องการเน้นงาน Built-in โดยเฉพาะต้องยกให้แบรนด์ Zeletion ไม่ว่าจะเป็นบิวท์ในห้องแต่งตัว ห้องนั่งเล่น หรือห้องทำงาน สามารถออกแบบได้ตอบโจทย์พื้นที่ที่มีอยู่ เลือกรูปแบบการจัดวางได้ทั้ง I-Shape , L-Shape หรือ U-Shape ดีไซน์ให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของ ไม่ว่าจะคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิงก็ตาม ทั้งยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงนำเข้าจากเยอรมัน  ติดตั้งโดยผู้ชำนาญการภายในเวลาที่กำหนด

Scenaio Storage ห้องแต่งตัวผู้ชาย

Deco Series ห้องแต่งตัวผู้หญิง

Koncept Furnture 

เฟอร์นิเจอร์สำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาย่อมเยามีหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร ทั้งโมเดิร์น วินเทจ คอนเทมโพรารี่หรือสแกนดิเนเวียน ตอบโจทย์ความต้องการทั้งในด้านดีไซน์และการใช้งาน เข้าถึงได้ง่ายด้วยราคาที่สบายกระเป๋า ความโดดเด่นของเฟอร์นิเจอร์คอนเซ็ปต์ คือ ขนาดที่ลงตัวกับทุกพื้นที่ พร้อมกับฟังก์ชั่การใช้งานที่คุ้มค่า โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างจำกัด จึงต้องพิถีพิถันในการจัดสรรและการจัดวาง ภายในโชว์รูมมาพร้อมกับห้องตัวอย่างตามขนาดของห้องคอนโด ช่วยให้นำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างลงตัว

ตัวอย่างการตกแต่งห้องคอนโด

พาทิชั่นดีไซน์ใหม่ล่าสุด เป็นทั้งชั้นวางทีวี โต๊ะทำงาน และกั้นแบ่งพื้นที่ในตัว

ชุดครัวครูเม่ และโต๊ะทานอาหารทวิตเตอร์ สำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก

SB Funiture

และแบรนด์สุดท้ายที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ SB Furniture แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาเนิ่นนานหลายปี ครบครันทุกการใช้งานภายในบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงานและห้องครัว มีทุกสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวตน เลือกสรรวัสดุ สีสันและดีไซน์ที่โดดเด่น ล้ำสมัยเพื่อให้ตรงใจกับความต้องการของผู้ซื้อมากที่สุด

LumBer Yard

ทำความรู้จักกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์กันมาเต็มอิ่มแล้ว จะเห็นได้ว่าไม่ว่าผู้อ่านจะชื่นชอบสไตล์ไหน  ก็มีให้เลือกสรรในทุกแบบทุกสไตล์เลยทีเดียว และยังไม่พอเท่านั้น นอกจากจะได้เลือกซื้อสินค้าคุณภาพดีแล้ว ผู้ซื้อยังสามารถออกแบบสั่งทำเฟอร์นิเจอร์ ( Customize ) ได้ตามความต้องการของตัวเองอีกด้วย ทั้งรูปแบบ ขนาด วัสดุและสีสัน  ทั้งเตียงนอน โซฟานั่งเล่น ตู้เสื้อผ้า หรือเฟอร์นิเจอร์ไม้ ชอบแบบไหน ต้องการสไตล์ใด เลือกเองได้เลย ไม่ซ้ำใคร

เตียงนอนไม้แบบสั่งทำ

Home Office Zone

ไม่ได้มีเพียงแค่เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านเท่านั้น ออฟฟิศหรือสำนักงานไหน ที่กำลังตกแต่งใหม่ ที่นี้มีโต๊ะ เก้าอี้ ชั้นวางของที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานอย่างสะดวกสบายและเป็นระเบียบ มีฟังก์ชั่นเก็บหนังสือ เก็บเอกสาร ซ่อนสายไฟ ออฟฟิศจะดูสบายตา ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นตลอดทั้งวัน

Kid Zone

คุณพ่อ คุณแม่ที่กำลังหาไอเดียตกแต่งห้องให้กับลูก ๆ ที่นี้มีเฟอร์นิเจอร์และห้องตัวอย่างของเด็ก ๆ โดยเฉพาะ ทั้งเตียงนอน ลิ้นชัก ตู้เสื้อผ้า ที่นอกจากมีขนาดทีเ่หมาะสมและดีไซน์ที่น่ารักสดใสสมวัยแล้ว ยังมีรูปทรงที่ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ของเจ้าตัวเล็กได้เป็นอย่างดี เช่น เตียงนอนรถ เตียงนอนเจ้าหญิง เตียงนอนบ้าน หรือเตียงนอนสองชั้นที่ผู้อ่านได้สอบถามเข้ามากันบ่อย ๆ ก็สามารถเลือกซื้อได้ที่นี้เช่นกันครับ

Fuse Bed เตียงนอน 3 ฟุต เปลี่ยนเป็นโต๊ะทำงานได้ เพียงแค่สลับด้าน

ด้วยสินค้าที่มีมากมายหลากหลาย อาจจะทำให้รู้สึกเมื่อยล้า ทาง SB Design Square จัดมุมนั่งพักผ่อนไว้สำหรับลูกค้าบนชั้น 2 ภายในโชว์รูม จัดโต๊ะเก้าอี้ไว้อย่างสบาย มีกาแฟสด น้ำดื่มเย็น ๆ ไว้ให้บริการ ค่อย ๆ ดื่ม ค่อย ๆ คิด แล้วค่อย ๆ ตัดสินใจว่าจะช้อปสินค้าตัวไหนดีถึงจะเหมาะกับสไตล์บ้านของเรา

แต่หากคิดแล้วคิดอีก จนเริ่มมีอาการปวดหัว ตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะตกแต่งหรือออกแบบอย่างไรดี เกิดความไม่มั่นใจว่า เฟอร์นิเจอร์ที่กำลังจะซื้อ ลงตัวกับพื้นที่ที่มีอยู่หรือเปล่า เดินเข้าไปปรึกษากับอินทีเรียร์ อยู่ติดกับมุมพักผ่อนลูกค้าเลยครับ ที่นี้มีบริการให้คำแนะนำและออกแบบโดยผู้เชียวชาญ ไม่ว่าจะชอบสไตล์ไหน ห้องพื้นที่เท่าไร สามารถดีไซน์ให้จบแบบสวย ๆ ได้เลย

แผนที่ SB ภูเก็ต

แผนที่ SB Design Square สาขาภูเก็ต

พิกัด GPS : 7.895581, 98.369101

เป็นเช่นไรกันบ้างครับ SB Design Square สาขาภูเก็ต บอกได้เลยว่า สถานที่จริงใหญ่โตไม่แพ้สาขาใหญ่ในกรุงเทพมหานคร มีสินค้ามากมายเหมาะกับการก้าวขึ้นมาเป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และการแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้จริง ๆ  สำหรับผู้อ่านที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ต หรือจังหวัดใกล้เคียง ลองแวะเข้ามาชมกันด้วยตาของตัวเองกันครับ มาที่นี่ไม่เพียงแค่ได้เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านในสไตล์ที่เป็นตัวเองแล้ว ยังได้แนวทางการสร้างสรรค์บ้านด้วยไอเดียห้องต่าง ๆ กลับไปใช้ประยุกต์ใช้กับบ้านได้อีกด้วยนะครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์sbdesignsquare.com   | แฟนเพจ : SB Design Square Phuket http://credit-n.ru/offers-zaim/zaymer-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด