เมนู

Trees เฟอร์นิเจอร์ไม้แท้ สวยทน มรดกจากรุ่นสู่รุ่น

Trees Furniture 

โจทย์การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ นอกจากจะคำนึงถึงความสวยงามและดีไซน์ที่แสดงถึงตัวตนผู้เป็นเจ้าของแล้ว ความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน เป็นอีกคุณสมบัติที่ผู้อ่านหลาย ๆ ท่านย่อมต้องการ เพราะเฟอร์นิเจอร์เป็นของใช้คู่กับบ้าน ที่ต้องอยู่ร่วมกับบ้านของเราไปอีกนานหลายสิบปี หรือแม้แต่หลาย ๆ ครอบครัว ส่งต่อการใช้งานรุ่นสู่รุ่น เสมือนเป็นมรดกชิ้นสำคัญของวงตระกูลเลยทีเดียว

หากผู้อ่านต้องการคุณสมบัติด้านความคงทน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้แท้มาใช้งานย่อมเป็นตัวเลือกลำดับแรก ๆ เนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” ขอพาไปเยี่ยมชมและรู้จักกับแบรนด์ Trees” แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่เน้นการผลิตจากไม้แท้ โดยใช้ไม้แท้ จากป่าปลูกของไทย มาพร้อมกับความพิถีพิถันในรายละเอียด โดดเด่นด้านดีไซน์ เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น มีคุณค่าทางจิตใจ อยู่คู่กับบ้านของเราไปนานเท่านาน

ข้อมูลเพิ่มเติม : Trees Furniture
สถานที่ : USA Furniture พระราม 9
ภาพถ่าย | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

เฟอร์นิเจอร์สไตล์ ญี่ปุ่น กรุงเทพ

การมาชมโชว์รูม Trees Furniture นั้น จำเป็นต้องอาศัยจิตใจที่แน่วแน่และแข็งแกร่งเป็นอย่างมากเลยครับ โดยเฉพาะผู้อ่านที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านด้วยงานไม้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นเน้นออกแบบให้มีความปราณีตไปพร้อมกับความทันสมัย สามารถตกแต่งร่วมกับบ้านสไตล์ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว โดยในเนื้อหาชุดนี้จะพาไปชม 3 คอลเลกชันใหม่ ชื่นชอบแบบไหนเลือกชมกันได้เลยครับ

Else Collection – เรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น

เตียงนอน Else Collection by Trees

Else Collection เป็นคอคเลกชันที่ถูกใจผู้เขียนมากที่สุด จึงนำมาให้ชมเป็นคอลเลกชันแรก ด้วยการดีไซน์งานไม้ที่เน้นความเรียบง่าย เฉียบคม ดูทันสมัย ประจวบกับผู้เขียนเองชื่นชอบการตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น มั่นใจว่าหากนำเฟอร์นิเจอร์ชุดดังกล่าว ตกแต่งร่วมกับห้องนอนสไตล์ญี่ปุ่น ย่อมต้องให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียว

สีของไม้ในรุ่นนี้ จะไม่เข้มและอ่อนจนเกินไป ช่วยให้ห้องนอนดูผ่อนคลายสบายตา ประกอบไปด้วย เตียงนอน 6 ฟุต, ตู้ข้างเตียง, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เสื้อผ้า, ตู้วางทีวีและโต๊ะเครื่องแป้ง

ตู้ ปรับเป็นโต๊ะทำงานได้

โต๊ะเขียนหนังสือ ออกแบบในลักษณะ Multifunction ในช่วงปกติที่ไม่ใช้งาน เพียงปิดหน้าบานตู้ ก็จะดูเสมือนตู้เก็บหนังสือทั่วไป แต่เมื่อต้องการใช้โต๊ะ เพียงดึงหน้าบานตู้ พร้อมกับท็อปโต๊ะออกมา ก็สามารถใช้เป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้โดยทันที ฟังก์ชันลักษณะนี้จะเหมาะอย่างยิ่งสำหรับห้องนอนขนาดเล็ก มีพื้นที่จำกัด เพราะในขณะที่ไม่ใช้งาน จะช่วยเพิ่มพื้นที่ห้องให้ดูเป็นระเบียบ และโปร่งยิ่งขึ้นครับ

เฟอร์นิเจอร์ Else Collection by Trees

Else Collection by Trees

เตียงนอน ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความอ่อนโยนด้วยงานบุผ้าบนผนังหัวเตียง เลือกใช้โทนสีเทาที่อบอุ่น เหมาะกับการนั่งพิงอ่านหนังสือก่อนนอน การออกแบบเตียงนอนของแบรนด์ Trees ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเตียงที่ด้านใต้โปร่ง ข้อดีของเตียงลักษณะนี้ จะช่วยกำจัดฝุ่นภายในห้องนอนได้อย่างสะดวกครับ

โต๊ะข้างเตียง ไม้จริง โมเดิร์น

ตู้ข้างเตียงขนาดกะทัดรัด ออกแบบขาตู้ลักษณะเดียวกันกับขาเตียง เมื่อจัดวางไว้คู่กัน ยิ่งทำให้ดูดีและลงตัว

โต๊ะเครื่องแป้ง ในห้องนอน

โต๊ะเครื่องแป้ง กระจกสี่เหลี่ยมทรงสูงกรอบไม้ มี 2 ลิ้นชัก แยกประเภทของได้ จัดเก็บง่าย หยิบใช้สะดวก เก้าอี้สตูลเบาะหุ้มผ้านุ่ม ๆ เพิ่มความเพลิดเพลินเวลาแต่งหน้าแต่งตัว และด้วยขนาดที่กะทัดรัด ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย จึงใช้เป็นเก้าอี้อเนกประสงค์ภายในห้องนอนได้เลย

Grand Via Collection – คลาสสิคผสมคอนเทมโพรารี่

เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพารา Trees

เพิ่มความคลาสสิคกันอีกนิดกับห้องนอนสีโอ๊ค Grand Via Collection โชว์เนื้อไม้ลึก เพื่อบ่งบอกลักษณะพิเศษของธรรมชาติ สไตล์คลาสสิคผสมคอนเทมโพรารี่ สัมผัสกลิ่นอายอ่อน ๆ ของความทรงจำ ประกอบไปด้วยเตียงนอนขนาด 6 ฟุต บุผ้าสีเทาตรงหัวเตียงและปลายเตียง เพิ่มความเท่ขึ้นอีกนิดด้วยหมุดตะปูทองเหลือง

เตียงนอน ไม้ยางพารา Gran Via

เตียงนอน ไม้ยางพารา Gran Via

ตู้ข้างเตียง มีลิ้นชักในตัว พร้อมที่วางของโล่ง ๆ อีกหนึ่งชั้น มือจับรูปวงรีขนาดเล็กแต่ทรงเสน่ห์

โต๊ะเครื่องแป้ง วินเทจ

โต๊ะเครื่องแป้งมีลิ้นชักไว้เก็บของ พร้อมกระจกเงาทรงกลมกรอบไม้ และเก้าอี้สตูลเบาะผ้าสีเทาเฉกเช่นเดียวกับเตียง ขณะที่แต่งหน้าแต่งตาให้บรรยากาศและความรู้สึกเหมือนได้ย้อนยุคกลับไปยังอดีตอีกครั้ง

Samson Collection – ทรอปิคอลวินเทจ

Samson Collection by Trees Furniture

เด่นชัดด้วยความอ่อนโยนจากเส้นสายโค้งมนและลวดลายซี่ไม้ คอลเลกชันนี้จึงสัมผัสได้ถึงความเป็นมิตรกับธรรมชาติ และขณะเดียวกันก็มีกลิ่นอายอ่อน ๆ ของสไตล์คลาสสิคย้อนสมัยร่วมอยู่ด้วย โดยขาเฟอร์นิเจอร์ใช้วิธีการกลึงไม้ทรงกลม ให้ความรู้สึกเสมือนเฟอร์นิเจอร์ย้อนสมัย เตียงนอนคิงไซส์ขนาด 6 ฟุต วางคู่กับตู้ข้างเตียงที่มีลิ้นชักไว้เก็บของ เพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้กับห้องนอน

โต๊ะหัวเตียง Samson Collection by Trees Furniture

ลายหัวเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้จริง กรุงเทพ

โต๊ะเครื่องแป้ง เส้นสายแนวตั้งตรงลิ้นชัก และมือจับทรงกลม ชวนมองเป็นอย่างมาก กระจกเงาทรงรีส่องในแนวตั้งไว้ชัดเจนขึ้น  เก้าอี้สตูลเบาะหุ้มผ้า มีที่ท้าวแขน ช่วยพยุงตัวในยามลุกยืนได้ง่ายขึ้น

ตู้วางทีวี Samson Collection by Trees Furniture

ชั้นวางทีวีมีช่องเก็บของทั้งบานเปิดและบานปิด วางเครื่องเล่นดีวีดี จัดเก็บหนังสือ  ของใช้กระจุกกระจิกให้เข้าที่เข้าทาง

เฟอร์นิเจอร์ไม้จริง พระราม 9 กรีฑา

นอกจาก 3 คอลเลกชันใหม่ที่ได้ชมในเนื้อหาข้างต้น ปัจจุบันแบรนด์ Trees มีทั้งหมด 9 คอลเลกชันด้วยกันครับ ผู้อ่านสามารถเดินเลือกชมภายในโชว์รูมได้ตามความชื่นชอบ เช่น Cleo Collection ให้อารมณ์ความเป็นไทยอย่างชัดเจน และมีความร่วมสมัยเหมาะกับคนยุคใหม่ เตียงนอนขนาด 5 ฟุต สีเชอร์รี่ ดีไซน์ให้มีแผงไม้ตรงหัวเตียงและท้ายเตียง เว้นระยะห่างกำลังดี ราคา 22,000 บาท ส่วนตู้ข้างเตียงขนาด 54 เซนติเมตรที่ว่างอยู่ข้าง ๆ ราคา 5,500 บาท

เก้าอี้ไม้ ปลายเตียง

ผนังสดใส เหมาะกับวางชุดห้องนอน Latinos Collection เตียงนอนสไตล์คันทรี่ ขนาด 6 ฟุต ไม้สีอ่อนทำให้ดูผ่อนคลายและสว่างยิ่งขึ้น ราคา 24,500 บาท, ตู้หัวเตียง 55 เซนติเมตร ราคา 6,400 บาท และม้านั่งท้ายเตียงขนาด 90 เซนติเมตร ราคา 4,700 บาท

เตียงนอนไม้จริง

อีกหนึ่งห้องตัวอย่าง ที่ได้นำเฟอร์นิเจอร์ Samson Collection มาตกแต่งผนังหัวเตียงด้วยไม้ ยิ่งให้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ มากยิ่งกว่าเดิม

เฟอร์นิเจอร์ จากไม้ยางพารา

เก้าอี้ไม้ พักผ่อน

เตียงพาเนลขนาด 6 ฟุต Modena Collection  สีเชอร์รี่ ราคา 24,000 บาท เก้าอี้ทรงสวย สไตล์คลาสสิค ลวดลายการสานของพนักพิงยิ่งทำให้เก้าอี้ดูอ่อนโยน ราคา 8,900 บาท วางคู่กับโต๊ะกลางมีลิ้นชัก Paloma Collection ราคา 6,200 บาท

เตียงนอนไม้จริง ญี่ปุ่น

ตู้เสื้อผ้า บานกระจกเงา ทำจากไม้ยางพารา

ตู้เสื้อผ้า 3 บาน ตรงกลางหน้าบานกระจกไว้ส่องหน้าส่องตัว มือจับเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ทำให้ตู้สีเข้มดูประณีตยิ่งขึ้น ราคา 45,700 บาท

Trees Furniture

เตียงนอน Grand Via Collection  ราคา 31,000 บาท

ตู้เก็บรองเท้า ไม้จริง

เตียงนอนผนังเตียงสูงดูสง่า บุด้วยวัสดุ PU LEATHER สีน้ำตาลหรูหรา สไตล์ยุโรป และเฟอร์นิเจอร์ที่วางอยู่ปลายเตียง คือ ชั้นวางทีวี ขนาด 180 ซม. มีลิ้นชักไว้เก็บของทั้งสองด้าน ราคา 13,000 บาท

ชั้นวางหนังสือ พิงผนัง

 

ตู้เก็บรองเท้า นั่งได้

ตู้ที่วางอยู่ปลายเตียง คือตู้ใส่รองเท้า ที่ออกแบบให้เป็นที่นั่งไปในตัว แถมยังมีช่องไว้เก็บของข้าง ๆ ซ่อนอยู่ โดยใช่เบาะรองนั่งสีเทาเป็นฝาปิดเลื่อนได้ เก๋ไก๋มาก ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ราคา 9,500 บาท

โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้จริง

ชั้นวางของพิงผนัง 4 ชั้น ขนาด 87 เซนมิเตร ราคา 11,000 บาท ส่วนโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกเงาทรงสี่เหลี่ยม และเก้าอี้สตูล รวมทั้งชุดราคา 17,770 บาท

โซฟา ไม้ยางพารา

ต่อกันด้วยเฟอร์นิเจอร์ห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่นกันบ้าง Rio Collection โซฟา 3 ที่นั่งพร้อมเบาะนั่งสบาย, โซฟา 1 ที่นั่ง 2 ตัว, โต๊ะกลางและโต๊ะข้างจำนวน 2 ตัว ทั้งชุดราคา 57,000 บาท หรือจะซื้อแยกชิ้นก็ได้เช่นกันครับ

ชุดโต๊ะรับแขก ไม้จริง กรุงเทพ

France Collection ห้องนั่งเล่นครบชุด ประกอบด้วยโซฟา 3 ที่นั่ง, โซฟา 1 ที่นั่ง จำนวน 2 ตัว, โต๊ะกลาง 1 ตัว และโต๊ะข้าง จำนวน 2 ตัว รวมทั้งหมดราคา 44,000 บาทเท่านั้น

เฟอร์นิเจอร์ไม้จริง กรุงเทพ

เก้าอี้ โต๊ะรับแขก ไม้จริง

กล่องเก็บหนังสือ ทำจากไม้จริง

กล่องใส่หนังสือ ขนาด 30 เซนติเมตร เก๋เก๋และให้ความเป็นระเบียบ ราคา 3,950 บาท

โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้ยางพารา

ชมกันจุใจจนครบทุกชิ้นทุกโซน พิสูจน์แล้วว่า เฟอร์นิเจอร์ไม้สวยงามและมีเสน่ห์เข้ากับทุกสไตล์ได้เช่นเดียวกัน ผู้อ่านท่านใดอยากได้เฟอร์นิเจอร์ที่สวยเสมือนของตกแต่งบ้าน และใช้ประโยชน์ได้ยาวนานคุ้มค่า ลองเข้าไปสัมผัสของจริงกันที่โชว์รูม โดยโชว์รูมที่ทางทีมงานเข้าเยี่ยมชมในเนื้อหาชุดนี้ ตั้งอยู่ภายในร้าน USA Furniture อยู่แถวพระราม 9 แต่หากไม่อยากเดินทางไกล สามารถเข้าชมตัวอย่างสินค้าภายในตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ : www.treesfurniture.com/showroom

ถ้าหากผู้อ่านท่านใดมีแพลนจะซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน  Trees Furniture มีโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 12 ปี ถูกใจคนรักเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นแน่  ยิ่งหากกำลังวางแผนจะซื้อเตียงนอนอยู่แล้ว สวยคุ้มสุด ๆ กับเตียงนอน รุ่น ” Granvia 8225 ” ขนาด 6 ฟุต ที่ลงตัวระหว่างความโมเดิร์นกับความโรแมนติก ราคาสุดพิเศษจากราคาปกติ 31,000 บาท เหลือเพียง 18,900 บาท*  โปรโมชั่นสุดพิเศษเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม ถึง 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้นนะครับ 

หมายเหตุ* เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์www.treesfurniture.com  | แฟนเพจTrees Furniture
โทร :  038-473501-2 http://credit-n.ru/offers-zaim/dozarplati-srochnye-zaimi-online.html http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด