เมนู

กระเบื้องหลังคา ที่เหมาะสมกับบ้านไทยประยุกต์ สวยนาน ทนนาน

กระเบื้องหลังคาตราช้าง

หลังคาที่เหมาะกับบ้านไทยประยุกต์ ทั้งสวยทั้งทน

บทความก่อนหน้านี้มีการกล่าวถึงบ้านไทยประยุกต์ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นประเภทของบ้านที่เหมาะกับภูมิภาค สภาพพื้นที่  และวิธีการตกแต่งเพื่อเพิ่มเสน่ห์  มาวันนี้นำผู้อ่านมาลงรายละเอียดเกี่ยวกับวัสดุ อย่างเช่น หลังคากันบ้าง บ้านไทยประยุกต์เป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์ และความสวยงามที่มีเสน่ห์ การเลือกหลังคาให้เข้ากับตัวบ้าน จะช่วยเสริมให้บ้านน่ามองและลงตัวมากยิ่งขึ้น สำหรับเจ้าของบ้านที่มองหากระเบื้องหลังคาที่เหมาะกับบ้านสไตล์ไทยประยุกต์อยู่ เรามีกระเบื้องหลังคาตราช้าง รุ่นพรีม่ามาแนะนำ พร้อม 6 ข้อดีของหลังคาตราช้าง รุ่นพรีม่า มาดูกันเลยคะ

รายละเอียดเพิ่มเติมtrachang.co.th/prima

กระเบื้องหลังคาตราช้าง1. ขนาดแผ่นพอดี จึงพลิ้วสวยสะท้อนความเป็นท้องถิ่น ความพอดีของหลังคา เป็นการเพิ่มความสวยงามและทำให้องค์ประกอบของตัวบ้านดูลงตัวมากขึ้น
2. สีสวยทนทาน สามารถเลือกสีที่ถูกใจได้ทั้งกลุ่มสีธรรมชาติ หรือ กลุ่มสีทอประกาย สีของหลังคาสร้างความโดดเด่นให้กับผู้คนที่พบเห็น ความทนทานของสีที่ไม่เจือจางลงง่ายๆ ทำให้เจ้าของบ้านภูมิใจในสีสวยๆได้ไปอีกนาน
3. หนา คงทนแข็งแรง จำเป็นอย่างมากที่หลังคาต้องมีความแข็งแรง ทนต่อสภาพอากาศในฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูฝนได้เป็นอย่างดี เพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย และป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด
4. น้ำหนักเบา ประหยัดโครงสร้าง
5. ติดตั้งสะดวก รวดเร็ว มีระบบครอบและอุปกรณ์หลังคาสำหรับพรีม่าโดยเฉพาะ
6. ปลอดภัย ไม่มีใยหิน

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม เข้าไปดูกันได้ที่  trachang.co.th/prima http://www.tb-credit.ru/get.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ความรู้ คู่บ้าน


โพสต์ล่าสุด