เมนู

หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ ความงามของผืนหลังคาจากวันวาน

หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ ตราช้าง ไอยร่า

เลือกหลังคา ตามแบบสไตล์บ้าน ความงดงามที่ยาวนาน

คุณคิดเหมือนกันไหมว่า บ้านหลังใหม่ของใครหลายๆ คน มักจะได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านหลังเก่า หรือจากสถานที่ ซึ่งเป็นความประทับใจอันมีคุณค่า และความอบอุ่นของคืนวันเก่าๆ ยังคงกรุ่นอยู่ในความทรงจำ ไม่ว่าแรงบันดาลใจในอดีตของคุณจะเป็นแบบไหน หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ ตราช้าง ไอยร่า สามารถตอบโจทย์และทำให้ความประทับใจในอดีตอันทรงคุณค่าของคุณกลับมาได้อีกครั้ง กับ 3 รุ่นให้เลือกได้ตามสไตล์คุณ

รุ่นคลาสสิก เป็นกระเบื้องทรงว่าวสไตล์ประยุกต์ขนาด 9 นิ้ว ที่ให้ความรู้สึกละเมียดละไม และขนาด 13 นิ้ว ที่ลงตัวกับผืนหลังคาขนาดใหญ่ ให้บ้านสวยมีสไตล์

รุ่นทิมเบอร์ กระเบื้องหลังคาลายไม้สไตล์ประยุกต์ สวยงามดุจธรรมชาติ อบอุ่นด้วยลวดลายไม้ที่ละเอียด  สลับเหลื่อมกันได้อย่างสวยงาม ลงตัว

รุ่นโมเดิร์น กระเบื้องทรงเหลี่ยมเรขาคณิต ที่ให้ความเรียบง่าย ทันสมัย มีสไตล์ในทุกมุมมอง

หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ ตราช้าง ไอยร่า มีความแข็งแรงทนทาน เพราะผลิตจากปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ตราช้าง ผสมเส้นใยสังเคราะห์ ซึ่งสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 180 กิโลกรัม/ตารางเซนติเมตร

นอกจากนี้ สีสันยังสวยงามทนนานอีกด้วย เพราะผลิตโดยเทคโนโลยี Z-TRON Shiled ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการเคลือบสีระดับโลก ให้สีสวยทนนานกว่าการเคลือบสีทั่วไป และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดของ หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ ตราช้าง ไอยร่า ได้ที่ Trachang.co.th/RoofProduct/AyaraClassic http://credit-n.ru/vklady.html http://www.tb-credit.ru/get.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด วัสดุก่อสร้าง


โพสต์ล่าสุด