เมนู

สบายคอนโด ห้องละไม่เกิน 3 แสน ผ่อนเริ่มต้น 1,000 บาท/เดือน

คอนโดราคาถูก

บสก. เตรียมจัดทำโครงการสบายคอนโด จำหน่ายให้ผู้มีรายได้น้อย คาดเปิดตัวโครงการ ก.ค.นี้ ราคาไม่เกิน 300,000 บาทต่อห้อง ผ่อนชำระ 10 ปี

เป็นข่าวเด่นในวงการอสังหาฯวันนี้ กับการเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมราคาถูก เพื่อรองรับการอยู่อาศัยของผู้มีรายได้น้อย โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือ คนทำอาชีพอิสระ ขับแท็กซี่ วินมอไซค์ พ่อค้า แม่ค้า โดยมีการตรวจสอบประวัติของผู้ซื้อเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของผู้ที่จำเป็นเท่านั้น นับว่าเป็นอีกโครงการดีๆ ที่น่าจะช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยได้ดีครับ

สอบถามเพิ่มเติมCall Center 02-2671900

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

รายละเอียดข่าว

นายสมพร มูลศรีแก้ว รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด หรือ บสก. เปิดเผยว่า เตรียมจัดทำโครงการสบายคอนโด ปรับปรุงคอนโดมิเนียม 500 ยูนิต จาก 40 โครงการ ในเขตปริมลฑล จำหน่ายให้ผู้มีรายได้น้อย เช่น คนขับรถแท็กซี่ รถจักรยานยนต์รับจ้าง พ่อค้า-แม่ค้า

คาดว่า จะเปิดตัวโครงการ เดือนกรกฎาคมนี้ ราคาไม่เกิน 300,000 บาทต่อห้อง ผ่อนชำระ 10 ปี ส่วนเงื่อนไขการซื้อขาย เบื้องต้น ผู้ซื้อต้องมีแหล่งประกอบอาชีพที่ชัดเจน ตรวจสอบได้ กำหนดวางเงินดาวน์ 1,000 บาท ชำระวันเซ็นสัญญาซื้อขายอีก 1,000 บาท หลังจากนั้น สามารถเข้าอยู่ได้ ผ่อนชำระ 1,000-3,000 บาทต่อเดือน

ในส่วนของเรื่องสัญญาจะทำเป็นสัญญาเช่าซื้อกับลูกค้าก่อนไม่ได้จดจำนองแต่หลังจากผ่อนชำระค่างวดครบทั้งหมดถึงจะโอนให้เป็นกรรมสิทธิ์ลูกค้าซึ่งบสก.เป็นผู้ปล่อยเองไม่ได้ใช้สถาบันการเงินอื่น

หากมีความคืบหน้าของโครงการ บ้านไอเดียจะแจ้งข้อมูลให้ทราบกันอีกครั้งนะครับ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-2671900

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง : รวมรีวิวโครงการบ้าน คอนโด

ชมไอเดียล่าสุด รีโนเวททาวน์เฮ้าส์

คลิกที่นี่ : รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ หน้ากว้าง 3 เมตร

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด