เมนู

Sansiri Online Booking จองบ้านออนไลน์ ง่าย..เพียง 4 ขั้นตอน

Sansiri Online Booking

จองบ้านผ่าน Smart Device ง่าย ๆ เพียง 4 ขั้นตอน

ชีวิตประจำวันของเราทุกวันนี้ มีความเกี่ยวเนื่องกับเทคโนโลยีออนไลน์ตลอดเวลา เริ่มตั้งแต่ตื่นนอนตอนเช้า จนถึงเข้านอนตอนค่ำ หลายคนใช้ช่องทางออนไลน์ในการพูดคุยกับครอบครัว เม้าท์มอยกับเพื่อนหรือติดต่องานกับลูกค้า รวมถึงเลือกซื้อสินค้าชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ที่ตรงกับใจ เนื่องด้วยความสะดวกรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านเดินทางฝ่ารถติดให้เสียเวลา ทั้งยังช่วยให้มีเวลาเหลือในการพักผ่อนกับครอบครัวเพิ่มมากขึ้น และด้วยข้อดีหลายประการของระบบออนไลน์นี่เอง แสนสิริจึงผุดโปรเจ็คดี ๆ อย่าง SANSIRI ONLINE BOOKING มาช่วยเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ ในการจองซื้อบ้านแบบครบวงจร เพื่อให้ผู้ที่จะเป็นลูกบ้านแสนสิริ ได้รับความสะดวกสบายตั้งแต่ยังไม่เข้าอยู่กันเลยครับ

สนับสนุนโดย : แสนสิริ

Sansiri Online Booking

3 เหตุผลที่ควรจองด้วยระบบออนไลน์

หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าการจองด้วยระบบออนไลน์มีข้อดีอย่างไร ซึ่งแสนสิริมีคำตอบคือ เหตุผล 3 ข้อ ที่จะทำให้ชีวิตง่ายและพิเศษขึ้นกว่าที่เคย

  • Smart Booking เลือกได้ก่อนใคร ไม่พลาดโอกาสเป็นเจ้าของยูนิตสวย ๆ คัดพิเศษ ด้วยการเปิดให้จองผ่านช่องทางออนไลน์ก่อนเปิดขายจริงที่โครงการ ซึ่งผู้จองสามารถใช้ได้ทุก Smart Device ทั้งคอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน
  • Special Privilege สิทธิพิเศษคุ้มค่า รับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะมอบให้เฉพาะลูกค้าที่จองผ่าน  SANSIRI ONLINE BOOKING เท่านั้น จะไม่มีโปรโมชั่นเดียวกันในกรณีที่จองซื้อผ่านโครงการ
  • Safe & Secure ระบบจ่ายเงินปลอดภัย มั่นใจกับการจ่ายเงินด้วยระบบ Payment gateway มาตรฐานสากล ที่ออกแบบและทำการทดสอบมาอย่างดี จึงมีความปลอดภัยด้านการเงินสูง

 4 ขั้นตอน เพียงคลิกก็จองได้

ก่อนจะเข้าสู่ขั้นตอนการจอง ต้องลงทะเบียนสมัครสมาชิกเพื่อรับ Username และ Password สำหรับใช้ Login ระบบ Sansiri Online Booking  โดยคลิกลิงค์เข้าไปที่ www.onlinedeal.sansiri.com ทำการลงทะเบียนเพียงครั้งแรกครั้งเดียวเท่านั้น จากนั้นสามารถทำการจองด้วยขั้นตอนง่าย  ๆ ดังนี้

  1. Login เข้าสู่ระบบตาม Account ที่ได้ลงทะเบียนไว้ แล้วก็จะพบกับยูนิตคัดพิเศษที่มีให้จองเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น
  2. Select Unit เลือกยูนิตที่ชอบ จากนั้นกด “จองเลย” ก็สามารถเข้าชมแบบห้อง พื้นที่ รายละเอียด รวมถึงสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของยูนิตนั้นได้ทันที
  3. Review ตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ของผู้จอง อ่านรายละเอียด เงื่อนไข และข้อตกลงต่าง ๆ ให้ครบถ้วนอีกครั้งก่อนทำการจอง
  4. Payment ระบบจะทำการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ซึ่งมั่นใจได้กับระบบ Payment Gateway ตามมาตรฐานสากล พร้อมรับผลการชำระเงิน จากนั้นจึงยืนยันการจองผ่าน SMS หรือ Email ที่ผู้จองระบุ

Sansiri Online Booking-ขั้นตอนการจองออนไลน์

และสำหรับโครงการแรกที่จะเปิดให้จองออนไลน์ผ่าน SANSIRI ONLINE BOOKING  คือ  โครงการเดอะ เบส เพชรเกษม โครงการใหม่ที่ตั้งอยู่ใจกลางทำเลของการเชื่อมต่อ สะดวกสบายในการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมือง ทั้งเส้นทางรถยนต์ที่เชื่อมต่อกับทางเข้า-ออกเมืองได้หลายเส้นทาง  เรือโดยสารคลองภาษีเจริญ หรือ MRT สายสีน้ำเงิน ใกล้เพียง 120 เมตร จาก MRT เพชรเกษม 48  ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาจับจองยูนิตพิเศษ พร้อมกับข้อเสนอที่มากกว่าการจองแบบปกติ ด้วยส่วนลดสูงสุดและสิทธิพิเศษมูลค่ากว่า 100,000 บาท ในวันที่ 13 – 19 พฤษภาคม 2560 กันครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ :  www.onlinedeal.sansiri.com | โทร : 1685 http://credit-n.ru/potreb-kredit.html http://www.tb-credit.ru/get.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด