เมนู

เอสบี ดีไซน์สแควร์ @Central WestGate

SB Design Square

SB Design Square @เซ็นทรัลเวสต์เกต

ความสุขของคนชอบแต่งบ้าน อะไรจะดีเท่าการได้เพลิดเพลินกับการเลือกชมเลือกดูเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง โซฟา และอีกสารพันของใช้ของแต่งบ้านดีไซน์สวยๆ ถูกใจ… SB Design Square สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต นับเป็นสาขาล่าสุดที่เปิดใหม่ใกล้เมือง พร้อมทำให้คนรักการแต่งบ้านย่านบางใหญ่ได้สัมผัสกับประสบการณ์สนุกๆ ในการแต่งบ้านได้มากขึ้น

ข้อมูลโดย : SB Design Square

เพราะนอกจากเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแล้ว ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขานี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านแนวไลฟ์สไตล์รอพร้อมให้คุณได้เลือกสรรไปแต่งมุมโปรดได้อย่างจุใจ อาทิ สไตล์วินเทจ, คอนเทมโพรารี่, ลักซ์ชัวรี่, สแกนดิเนเวียน, อเมริกัน ฯลฯ แต่ถ้าใครยังไม่มีคำตอบในใจว่าชอบสไตล์ไหนกันแน่ ก็สามารถเดินดูตัวอย่างการตกแต่งห้องสไตล์ต่างๆ เพื่อหาไอเดียและแรงบันดาลใจไปพลางๆ ก่อนได้

หรือใครเลือกหาเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ที่ถูกใจได้แล้ว ที่นี่ก็ยังมีของใช้เพื่อการตกแต่งบ้านอื่นๆ ให้คนรักบ้านได้เลือกไปแต่งบ้านให้สวยครบเต็มสไตล์กันอีกด้วย เช่น ผ้าม่าน, ที่นอน, โคมไฟ จากหลายแบรนด์ดัง ที่สำคัญยังมีศูนย์รวมบริการฟรีอินทิเรียร์ดีไซน์เนอร์ช่วยออกแบบตกแต่งครบวงจร ตั้งแต่ ให้คำปรึกษาและออกแบบตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ดูแลงานเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินห้องต่างๆ รวมถึงบริการช่วยออกแบบจัดวางเฟอร์นิเจอร์ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 3 มิติ ให้เห็นภาพเสมือนจริง พร้อมคำนวณงบประมาณให้เสร็จสรรพ ช่วยทำให้ทุกการแต่งบ้านเป็นเรื่องสะดวกสบายและง่ายขึ้นจริงๆ.คนรักการแต่งบ้านที่ได้ลองไปเดินดูเดินเลือกที่นี่รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มเวลา เพราะจะได้บ้านสวย ครบ จบในที่เดียวแน่นอน

เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต โทร 02 019 9851 หรือ www.sbdesignsquare.com

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด