เมนู

ลดจริง 70% ผ่อน 0% ทั้งร้าน ที่ SB Design Square

Mid Year Sale 2016

SB Design Square ลดจัดหนัก ครั้งเดียวในรอบปี

ใคร ๆ ก็ชอบของถูก โดยเฉพาะของถูกที่มีคุณภาพและเคยราคาสูงมาก่อนยิ่งทำให้อยากได้ อยากช้อปมากกว่าปกติ สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” นำโปรโมชั่นลดราคาที่ช่วยมอบความคุ้มค่าให้กับผู้ที่กำลังตกแต่งบ้าน กับแคมเปญ Mid Year Sale จาก SB Design Square ลดสูงสุด 70% และหากท่านใดไม่อยากซื้อด้วยเงินสด สามารถผ่อน 0% ได้ทั้งร้าน ทั้งร้านในที่นี้ไม่ใช่แค่ของ SB นะครับ แต่ทั้ง SB Design Square ซึ่งจะมีแบรนด์อื่น ๆ ร่วมอยู่ด้วย มีสินค้าตัวไหนที่ลดแบบจัดหนัก ตัวไหนทั้งลดทั้งแถม ชมตัวอย่างกันเลยครับ

สถานที่ : SB Design Square @CDC
พิกัด GPS | 13.806127,100.6161193
ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

SB Design Square CDC

เริ่มต้นจากภาพมุมสูง ผู้เขียนถ่ายจากชั้น 2 ของ SB Design Square สาขา CDC โดยทาง SB ได้จัดพื้นที่ชั้นล่างของโชว์รูมปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่โปรโมชั่น รวมเฟอร์นิเจอร์รุ่นต่าง ๆ ที่ลดกันแบบจัดหนักมาให้เลือกช้อปสะดวกยิ่งขึ้น ครบครันทั้งเตียงนอน โซฟา โต๊ะทำงาน ตู้ ชั้นวางของ ชุดโต๊ะอาหาร และของตกแต่งบ้าน

ชุดที่นอน เตียง ตู้ ลดราคา

ชิ้นแรกจัดเป็นไฮไลท์ของงานกับชุดห้องนอน Econi ขนาด 5 ฟุต มาพร้อมกับตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดนี้ปกติราคารวมทั้งหมด 32,200 บาท ลดกว่า 50% เหลือ 15,900 บาท แต่จำกัดไว้เฉพาะ 100 ชุดแรกเท่านั้นนะครับ แนะนำว่า อ่านรีวิวจบแล้วให้รีบขับรถออกไป SB Design Square ได้เลย สาขาไหนก็ได้ ไม่งั้นช้าไปของอาจจะหมดครับ

ส่วนทางขวามือ Lina Amchair พร้อมกับเก้าอี้สตูล เหมาะกับมุมอ่านหนังสือในห้องนอน สามารถวางเท้าพาดสตูลได้ ผลิตจากวัสดุไม้ หุ้มด้วยงานผ้า ปกติราคา 20,400 บาท ลดเหลือ 9,900 บาท

โซฟาเข้ามุม แบบมีพนักพิง

Merlin Corner Sofa โซฟาเข้ามุมห่อหุ้มด้วยผ้าที่ให้สัมผัสสบายผิว นำเข้าจากต่างประเทศ พนักพิงสามารถปรับระดับได้ ปกติราคา 49,900 บาท ลด 60% เหลือเพียง 19,900 บาท

โซฟาเบด หนังสีดำ SB

 

โต๊ะทานข้าว ลดราคา SB

ด้านขวามือ ชุดโต๊ะรับประทานอาหารที่เน้นการออกแบบโค้งมน โต๊ะตัวนี้ผู้เขียนเองชื่นชอบเป็นการส่วนตัวเนื่องด้วยโครงสร้างโต๊ะทำจากงานไม้ที่ให้ลวดลายละเอียดสวยงามมาก (ของจริงสวยกว่าในภาพ) มาพร้อมกับเก้าอี้สีขาวสุดเท่ 4 ตัว ปกติราคา 60,000 บาท ลด 65% เหลือ 18,900 บาท

ส่วนทางซ้ายมือ Nori โซฟาเบด ปรับนอนได้ จัดราคาแบบ One Price ทุกชิ้นราคาเดียว 9,900 บาท และหากใช้โปรโมชั่นผ่อน 0% ลดเพิ่มให้อีก 5%

โซฟ้าสไตล์วินเทจ อังกฤษ

สำหรับผู้อ่านที่ตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ อิงลิช คอทเทจ และสไตล์คันทรี่ อาจจะเคยเห็นเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Vintage Passion มาบ้าง ทางร้านนำ Ramada โซฟา 3 ที่นั่งมาลดราคา ตัวนี้ลดไม่มาก จากปกติ 35,200 บาท เหลือ 29,900 บาท แต่พิเศษยิ่งกว่าลด เพราะแถมฟรี ๆ Albania Coffee Table มูลค่า 9,900 บาท

ส่วนทางด้านขวามือ โต๊ะเขียนหนังสือสไตล์วินเทจ ปกติ 12,900 บาท ลดเหลือ 9,900 บาท พร้อมกับเก้าอี้วินเทจ มูลค่า 3,300 บาท แถมให้ฟรี ๆ เช่นกันครับ

โซฟา สีฟ้า SB Design

Cigma Sofa 2+1 ที่นั่ง จาก Koncept Furniture ภายนอกหุ้มด้วยงานผ้านำเข้าจากต่างประเทศ ให้ผิวสัมผัสที่ไม่ร้อน ในภาพตัวอย่างเป็นสีน้ำเงิน-เทา แต่ที่จำหน่ายจริงจะมีสีอื่น ๆ ให้เลือกด้วยนะครับ ชุดนี้ราคาปกติ 30,100 บาท ลดเหลือ 14,900 บาท

ที่นอน เตียงนอน SB

Exandra Bed ขนาด 6 ฟุต ปกติราคา 34,400 บาท ลดเหลือ 25,800 บาท

ที่นอน เตียงนอน SB

Ricchi ชุดเตียงนอนขนาด 6 ฟุต หัวเตียงสามารถใส่ของอเนกประสงค์ได้ มาพร้อมกับตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ปกติราคา 54,400 บาท ลดเหลือ 29,900 บาท และแถมฟรี โต๊ะวางทีวีอีกหนึ่งตัว ขนาดความกว้าง 120 ซ.ม. มูลค่า 5,000 บาท เป็นรุ่นเดียวกับในภาพประกอบนี้เลยครับ

ที่นอน เตียงนอน SB ลดราคา

สำหรับผู้อ่านที่ชอบแต่งห้องนอนประหยัดพื้นที่ แนะนำ Patinal เตียงนอนที่สามารถเก็บของใต้เตียงได้ เหมาะสำหรับวางหนังสือ ของตกแต่ง หมอน ผ้าห่ม หรือของใช้อื่น ๆ ที่ใช้ก่อนนอนบ่อยครั้ง มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนครบชุด ทั้งตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง และแถมฟรี ชั้นวางทีวี ทั้งหมดนี้ ปกติ 41,100 บาท ลดเหลือ 24,900 บาท เท่านั้น มีสีของผิวไม้ให้เลือกทั้งหมด 3 สี

ที่นอน เตียงนอน SB ลดราคา

อีกหนึ่งห้องนอนประหยัดพื้นที่ เตียงนอนชุดนี้มีลิ้นชักด้านใต้ สามารถเก็บของในลักษณะปิดได้ แตกต่างจากตัวด้านบนเมื่อสักครู่นี้ ที่เป็นเพียงช่องวางของ พร้อมกับหัวเตียงที่มีกระเป๋าเก็บของเล็ก ๆ เหมาะกับเก็บของใช้ส่วนตัว เช่น แว่นตา มาพร้อมกับตู้เสื้อผ้าและชั้นวางทีวี ชุดนี้ปกติราคา 46,600 บาท ลดเหลือ 25,900 บาทเช่นกันครับ มีสีผิวไม้ให้เลือกทั้งหมด 4 สี

โซฟาผ้า สีส้ม

โซฟาวินเทจสีสันสดใสสำหรับสองที่นั่ง เหมาะกับนำไปวางไว้ในห้องนอน เพื่อจัดเป็นมุมอ่านหนังสือเล็ก ๆ หรือจะเป็นโซฟาดูหนัง ดูทีวีก็เหมาะ ตัวนี้ปกติราคา 18,900 บาท ลด 60% เหลือ 7,500 บาทครับ

โซฟา ตัว L เข้ามุม

Moline-Plus โซฟาเข้ามุมนวัตกรรมหนังสังเคราะห์ที่ให้ผิวสัมผัสแบบหนังแท้ ตัวนี้ลดให้มากถึง 50% ปกติราคา 51,900 บาท ลดเหลือ 25,900 บาท

โซฟาเบด สีส้ม

Antoby โซฟาเบดที่สามารถปรับนอนได้ หุ้มด้วยผ้าเกรดคุณภาพจากต่างประเทศ ลดพิเศษสุด 70% ปกติราคา 33,900 บาท เหลือ 9,900 บาท เป็นอีกรุ่นที่รู้สึกเสียดายมาก ๆ เพราะผู้เขียนเองเพิ่งจะซื้อโซฟามาใช้งาน ราคาสูงกว่านี้เยอะ

ตู้ ชั้น วางของ

ชุดที่นอน ลดราคา SB

ที่นอนสไตล์วินเทจ SB

ร้าน Vintage Passion ภายใน SB Design Square จัดโปรโมชั่นส่วนลด และผ่อน 0% ทั้งร้าน

โต๊ะไม้ ราคาถูก SB

โต๊ะไม้ ขาเหล็ก เฟอร์นิเจอร์เท่ ๆ จากแบรนด์ Cliche Home แบรนด์สำหรับท่านที่ชอบแต่งบ้านสไตล์ Loft, Industrial ชุดนี้ปกติราคา 40,900 ลดเหลือ 28,600 บาท ตัวสินค้าจริงผู้อ่านจะได้เก้าอี้ม้านั่งยาว 2 ตัวนะครับ ส่วนเก้าอี้ตรงข้ามนั้นจะขายแยกต่างหาก

เฟอร์นิเจอร์​ โต๊ะทำงาน SB

บรรยากาศร้านอื่น ๆ ภายใน SB Design Square จัดโปรโมชั่นลดพิเศษ และผ่อน 0%

ตู้ล็อค นิรภัย

ใครกำลังมองหาตู้ล็อคนิรภัยไว้สำหรับเก็บของชิ้นสำคัญ มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เป็นรุ่น King Cobra MKll#2 ปกติราคา 84,530 บาท ลดเหลือ 42,265 บาท พร้อมกับแถมฟรี Eletronic Safe มูลค่า 4,815 บาท รุ่นที่แนะนำมานี้ภาพไม่ตรงกับเนื้อหานะครับ หากสนใจแนะนำติดต่อเจ้าหน้าที่อีกครั้ง

โซฟา ลดราคา SB

Apmania โซฟาสองที่นั่ง เหมาะกับการตกแต่งร่วมกับคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่ไม่มากนัก ภายนอกหุ้มด้วยผ้าเกรดคุณภาพ ขาโซฟางานสแตนเลส ตัวนี้ลดหนักมากถึง 70% ปกติ 32,000 บาท เหลือเพียง 9,800 บาท

SB-Design-Square โปร ลดราคา

ต้องขอบอกไว้ก่อนว่า นี่เป็นเพียงตัวอย่างไฮไลท์ที่ทาง SB Design Square จัดโปรโมชั่นมาให้เลือกช้อปกัน แต่ตัวสินค้าที่กำลังลดมีเยอะกว่านี้มาก ๆ หากผู้อ่านท่านใดสนใจแนะนำให้เข้าไปชมของจริงซึ่งจะเลือกชมได้เพลิดเพลินกว่าดูรีวิวหลายเท่า ก่อนไปวัดขนาดสัดส่วนของห้อง สัดส่วนพื้นที่ในการจัดวางให้พร้อม เมื่อถึงเวลาเลือกซื้อทาง SB มีสายวัดมาให้ สามารถวัดขนาดหรือดูจากสเปคสินค้า จะช่วยให้การเลือกช้อปเป็นไปอย่างรอบคอบ เพราะหากรีบซื้อของราคาถูกแล้ว แต่นำไปวางไม่พอดีกับห้อง ก็อาจจะเสียของเปล่า ๆ ครับ

ดูรายละเอียดแคตตาล็อกเพิ่มเติม 

ลืมบอกไป..แคมเปญ Mid Year Sale 2016 จัดขึ้นวันที่ 1 – 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น สินค้าบางชิ้นมีจำนวนจำกัด อย่ารอให้ถึงปลายเดือนแล้วค่อยไปนะครับ เพราะอาจจะเหลือแค่ชิ้นที่ไม่ถูกใจ แนะนำให้รีบไปกันตั้งแต่วันแรก ๆ ดีที่สุด ขอให้สนุกกับการช้อป แล้วพบกันที่ SB Design Square ทุกสาขาครับ #SBmidyearsale2016 http://credit-n.ru/debitovaya-karta.html http://www.tb-credit.ru/zaim-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด