เมนู

เริ่มที่นี่ No Worry เรื่องบ้าน บูธ SCG บ้านและสวนแฟร์ 2016

SCG  @บ้านและสวนแฟร์

ชมวัสดุก่อสร้างนวัตกรรมใหม่ “เริ่มที่นี่ No Worry เรื่องบ้าน”

เริ่มแล้ว “บ้านและสวนแฟร์ 2016” งานมหกรรมของคนรักบ้านที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านและสวนสวยงาม เนื้อหาที่ผ่านมาบ้านไอเดียได้รีวิวบรรยากาศภาพรวมภายในงาน รวมทั้งการจัดนิทรรศการต่าง ๆ มาให้ชมกัน แต่มีบูธหนึ่งที่จำเป็นต้องแยกเนื้อหาไว้โดยเฉพาะ เพราะภายในบูธคับแน่นไปด้วยเนื้อหาสาระ รวมทั้งการขนทัพวัสดุก่อสร้างนวัตกรรมใหม่ ที่ได้ผ่านการคิดค้นเพื่อให้ชีวิตและความเป็นอยู่ของคนภายในบ้าน สุขสบายไร้กังวลมากยิ่งขึ้น เป็นบูธไหนไม่ได้ SCG นั่นเองครับ

สำหรับ บูธ SCG ในงานบ้านและสวน 2016 ปีนี้นำเสนอภายใต้แนวคิด “เริ่มที่นี่ … NO WORRY เรื่องบ้าน” ทำการจำลอง “SCG Home Solution” มาไว้ในงาน พร้อมกับออกแบบเป็นบ้านตัวอย่าง 4 สไตล์ เพื่อให้ผู้เข้าชมได้เห็น ได้สัมผัสวัสดุนวัตกรรมใหม่ แต่ละจุดจะมีผู้เชี่ยวชาญวัสดุนั้น ๆ โดยเฉพาะ คอยให้คำแนะนำ ปีนี้จะมีวัสดุใดน่าสนใจบ้าง ชมกันได้เลยครับ

สถานที่ : ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ระยะเวลา : 29 ต.ค. – 6 พ.ย. 2559
ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

SCG บ้านและสวนแฟร์ 2016

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น บูธ SCG ปีนี้ ได้จำลอง SCG Home Solution ศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจรมาไว้ในงาน เมื่อเดินเข้ามาภายในบูธจะได้พบกับวัสดุก่อสร้างทุก ๆ ส่วนของบ้านตั้งแต่งานพื้นจรดหลังคา ผ่านการประยุกต์ตกแต่งใช้จริงด้วยแบบบ้าน 4 สไตล์ยอดนิยม ทั้ง Classic Style , Natural Style , Modern Style และ Thai-Oriental Style ช่วยทำให้ผู้เข้าชมมองภาพการนำไปใช้งานจริงได้อย่างชัดเจน และยังได้สาระความรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติของวัสดุแต่ละชิ้นส่วน

รีวิวงานบ้านและสวนแฟร์ 2016

เริ่มต้นกันด้วย Classic Style บ้านสไตล์คลาสสิคแบบตะวันตก ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสภาพแวดล้อมของธรรมชาติ ผ่านงานตกแต่งพื้นทางเดินด้วยกระเบื้องคอนกรีตพิมพ์ลาย จุดเด่นของบ้านคลาสสิคอยู่ที่หลังคาปั่นหยาที่ให้โทนสีแบบอิฐดินเผา สามารถนำวัสดุหลังคา SCG มาประยุกต์ใช้ได้อย่างเหมาะสมกลมกลืน

SCG บ้านและสวนแฟร์ 2016

Thai Oriental Style บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ สะท้อนให้เห็นวิถีชีวิตความเป็นอยู่แบบไทย ๆ ที่นิยมใช้หลังคารูปทรงจั่วหรือปั้นหยา มักออกแบบให้มีชานกว้าง ใต้ถุนยกสูง สำหรับลวดลายผนังของบ้านหลังนี้ตกแต่งด้วย Dezign Wall ผนังที่ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ลายความละเอียดสูง (Digital Printing) สามารถพิมพ์ลวดลายลงไปบนแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์ได้ตามความต้องการ

SCG บ้านและสวนแฟร์ 2016

Natural Style บ้านที่กลมกลืนกับธรรมชาติ สร้างบรรยากาศการพักผ่อน ด้วยระบบพื้นไม้ SCG Deck System พื้นไม้ที่ผลิตจากไฟเบอร์ซีเมนต์ ผู้ใช้งานจึงไร้กังวลเรื่องปลวก มอด หรือการบวมหดของไม้ ให้ความสวยเรียบไร้รอยหัวสกรู พร้อมกับระบบการติดตั้งที่ใช้โครงเหล็กเคลือบกัลวาไนซ์ปลอดสนิม

บ้านและสวนแฟร์ 2016 รีวิว

SCG บ้านและสวนแฟร์ 2016

Modern Style มาพร้อมกับการประยุกต์ใช้งานซีเมนต์บอร์ด ที่นอกจากจะสามารถนำไปใช้ทำผนังบ้านได้แล้ว ยังสามารถทำ Built-in โต๊ะ ตู้ ชั้นวางของได้อย่างสวยงาม การใช้ซีเมนต์บอร์ดมาประยุกต์กับผนังห้อง ช่วยให้งานโครงสร้างบ้านรับน้ำหนักน้อยลง ค่าใช้จ่ายโครงสร้างบ้านลดลง

SCG บ้านและสวนแฟร์ 2016

SCG บ้านและสวนแฟร์ 2016

ส่วนงานฝ้าเพดาน และชายคา นำฝ้าสมาร์ทบอร์ด SCG รุ่นระบายอากาศ ช่วยให้ความร้อนที่สะสมใต้โถงหลังคา ระบายออกได้อย่างสะดวก

SCG-BaanLaeSuan-Fair-2016-07

ต่อกันด้วยวัสดุหลังคาบ้าน ทาง SCG ได้ติดตั้งหลังคาพร้อมกับจำลองช่วงเหตุการณ์ฝนตก เพื่อให้ผู้เข้าชมได้เห็นประสิทธิภาพในการป้องกันน้ำรั่วซึม และเปิดให้เห็นถึงส่วนต่าง ๆ ของโครงสร้าง ตั้งแต่โครงหลังคาสำเร็จรูป SCG Roof Truss  ชุดอุปกรณ์ยึดครอบระบบแห้ง ช่วยป้องกันปัญหาหลังคารั่วบริเวณแนวสันหลังคาและแนวตะเข้สัน และระบบยึดหลังคากระเบื้อง เพิ่มความแข็งแรงหมดปัญหาเรื่องน้ำรั่วซึม และครอบหลังคาหลุดปลิว

ป้องกันหลังคารั่วซึม

รางน้ำฝน ไวนิล

แรงกระทบจากน้ำที่ไหลจากหลังคาสู่ผิวดินในยามฝนตก ส่งผลเสียให้กับสวนและพื้นบริเวณดังกล่าวเสียหาย วิธีป้องกันเพียงติดรางน้ำฝนก็ช่วยลดการกระทบของน้ำได้แล้ว SCG  นำรางน้ำฝนไวนิล ที่มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน ไม่ลามไฟ ไม่เป็นสนิมรวมทั้งมีน้ำหนักเบา เข้ากับบ้านสไตล์ต่าง ๆ ได้อย่างสวยงาม รางน้ำฝนไวนิลมี 2 รุ่นด้วยกัน คือ รุ่นเดอลุกซ์ สีขาว มีขอบด้านในและด้านนอกอยู่ระดับเสมอกัน และรุ่นสมาร์ท มีให้เลือกสองสี  สีขาว และสีน้ำตาลเข้ม มีขอบด้านนอกสูงกว่าด้านใน (Splash Guard) ช่วยป้องกันน้ำฝนกระเด็นออกนอกรางได้อย่างดี ภายในงานได้จำลองเปรียบเทียบ หลังคาที่ติดตั้งรางน้ำฝนและหลังคาที่ไม่ได้ติดตั้ง เพื่อให้เห็นความแตกต่างของผลกระทบครับ

SCG-BaanLaeSuan-Fair-2016-60

ผู้อ่านที่ชื่นชอบกระเบื้องสีเข้ม ๆ เรียบ ๆ แต่กังวลว่าสีเข้มจะดูซับความร้อน เป็นผลให้บ้านมีอุณหภูมิสูงขึ้น ทาง SCG จึงได้คิดค้นกระเบื้องหลังคา  NeuStile X-Shield HeatBLOCK  ด้วยนวัตกรรมโมเลกุลเม็ดสีสูตรพิเศษบนผืนกระเบื้องหลังคาคอนกรีตสีเข้ม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสะท้อนรังสีความร้อนได้ดีกว่าสูตรเดิมถึง 3.5 เท่า เป็นผลให้อุณหภูมิภายในบ้านลดลง ประหยัดค่าไฟฟ้าจากเครื่องปรับอากาศได้ถึง 15 % ทั้งยังทดสอบแล้วว่าทำให้หลังคาสีสวยทนทานมากกว่า 10 ปี ภายในงานได้ทดสอบการวัดอุณหภูมิความร้อน ของหลังคารุ่นใหม่และรุ่นเก่าให้ชมครับ

หลังคา SCG

และหากหลังคาเก่าหรือมีบางส่วนที่ชำรุดเสียหาย ต้องการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ เอสซีจีมีบริการ Roof Renovation ด้วยทีมงานผู้เชียวชาญทางด้านหลังคาจาก SCG ที่สามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาให้กับเจ้าของบ้านได้อย่างถูกจุด พร้อมการรับประกัน 1 ปี

หลังคาลอน SCG

กระเบื้องหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ รุ่น Prolon สีประกายเทียน สามลอน  รูปลอนโค้งสวยงามที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ สามารถรับแรงได้มากขึ้น ช่วยให้กระเบื้องทนทานและระบายน้ำได้ดี

Active Airflow SCG

ต่อกันด้วย Active AIRflow™ System นวัตกรรมใหม่ที่ได้รับความนิยมสูงมาก ช่วยให้บ้านมีอากาศหมุนเวียนแม้ผู้อยู่อาศัยจะปิดบ้านอย่างมิดชิดก็ตาม ช่วยให้ช่วงเวลาของการพักผ่อนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังตอบโจทย์การอยู่อาศัยในยุคปัจจุบันที่ผู้อยู่อาศัย นิยมปิดประตูหน้าต่างอย่างมิดชิด พร้อมกับใช้อากาศจากเครื่องปรับอากาศแทน พฤติกรรมเช่นนี้เป็นผลให้อากาศภายในขาดการหมุนเวียน เป็นการใช้อากาศเก่าอยู่ตลอดเวลา ภายในบูธได้จำลองการติดตั้ง Active AIRflow™ System เพื่อให้ผู้เข้าชมได้เห็นกลไกการทำงาน ใครอยากทราบคำตอบว่าเหตุใดบ้านจึงอยู่สบายขึ้นได้ ห้ามพลาดโซนนี้ครับ

Active Airflow SCG

จากการทดลองเมื่อเข้าไปยืนในกล่องครอบศีรษะ ที่มีการเปิดระบบ Active AIRflow™ System รู้สึกว่ามีความสบาย ปลอดโปร่งและอากาศไหลเวียน

Active Airflow SCG

ส่วนถ่ายเทอากาศออก

โซล่าเซลล์ SCG

ฉนวนกันความร้อน SCG

ใกล้ ๆ กัน เป็นโซนฉนวนกันความร้อน รุ่น Stay Cool ผลิตจากใยแก้ว ออกแบบมาสำหรับติดตั้งบริเวณเหนือฝ้าเพดาน ทั้งแบบฉาบเรียบและแบบ ที-บาร์ เพื่อป้องกันความร้อนที่มาทางโถงหลังคา ผ่านฝ้าเพดานลงมาสู่ภายในบ้าน ภายในงานมีการทดสอบเปรียบเทียบ หลังคาที่ติดตั้งฉนวนและหลังคาทั่วไป แสดงอุณหภูมิที่แตกต่างกันให้เห็นอย่างชัดเจน

ฉนวนกันเสียงวัสดุอะคูสติก Cylence

บ้านยุคใหม่ นอกจากต้องการคุณสมบัติที่ตอบโจทย์แล้ว ยังคงต้องการรูปลักษณ์ที่สวยงามอีกด้วย วัสดุอะคูสติก SCG ที่นอกจากช่วย ดูดซับเสียง ลดเสียงดัง เสียงสะท้อนแล้ว ยังทำให้บ้านดูดี มีสไตล์ตามรสนิยมของเจ้าของมากยิ่งขึ้น โซนนี้มีห้องให้เข้าไปทดลองกันด้วยตนเอง ระหว่างห้องที่มีการติดตั้งวัสดุอะคูสติก SCG และห้องที่ไม่มีการติดตั้ง หลังจากการทดสอบด้วยการปรบมือ และพูดเสียงดัง ๆ พบว่า ห้องที่มีการติดตั้งจะไม่มีเสียงสะท้อน ได้ยินเสียงที่เบาลง ต่างจากห้องที่ไม่มีการติดตั้งที่ได้ยินเสียงดังและมีสะท้อนเป็นสองถึงสามจังหวะ

ฉนวนกันเสียงวัสดุอะคูสติก Cylence

วัสดุกันเสียงอะคูสติก SCG

SCG-BaanLaeSuan-Fair-2016-11

ท่อ CPVC เอสซีจี สำหรับระบบประปาและประปาน้ำร้อน ผลิตจากเม็ดพลาสติก CPVC ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่พัฒนามาจากพลาสติกตระกูล PVC ทำให้มีคุณสมบัติที่ดีขึ้น ทนอุณหภูมิได้ถึง  95 องศาเซลเซียล ติดตั้งง่ายและสะดวก ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องเชื่อม ใช้เพียงน้ำยาประสานท่อ  CPVC เท่านั้น

0J9A6845

สินค้าตกแต่งภูมิทัศน์ โซนนี้มีผลิตภัณฑ์ สินค้าใหม่ ๆ ที่ใช้ตกแต่งพื้น , รั้ว , ผนังและสวน ช่วยเติมเต็มพื้นที่พักผ่อนรอบบ้านให้น่ามองมากยิ่งขึ้น เช่น บล็อคปูพื้นรูปทรงใหม่ หรือกระเบื้องปูพื้นลวดลายใหม่ และที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก คือ ชุดสวนแนวตั้ง Modular Green Hive ชุด DIY ที่สามารถนำไปติดตั้งเองได้ไม่ยุ่งยาก ราคาพิเศษในงาน 699 บาทเท่านั้นครับ

ชุดจัดสวนแนวตั้ง SCG

ตัวอย่างสวนแนวตั้ง และชุด Modular Green Hive DIV

ชุดจัดสวนแนวตั้ง Modular Green Hive DIY

Modular Green Hive ชุด DIY

แผ่นพื้นทางเดิน ตกแต่งสวน

กระเบื้องปูพื้นทางเดินในสวน

วัสดุตกแต่งผนัง

ระแนงไวนิล เอสซีจี วัสดุที่ทนทานต่อสภาพอากาศเมืองไทย ไม่แตกหัก ไม่โก่งงอหรือบิดตัว ปลวกไม่กิน  ไม่ต้องเสียเวลาในการดูแลรักษาตลอดอายุการใช้งาน  มีสีในตัว ไม่ลอกล่อนและไม่ต้องทาสีทับ เพราะมีการผสมสีเกรดพิเศษมาจากโรงงาน อีกทั้งยังสามารถติดตั้งได้สะดวก ไม่มีรอยสกรู ด้วยระบบ Snap-Fit ล็อคแน่นแค่คลิ๊กเดียว ตรงได้แนวเท่ากันทุกเส้น มือสมัครเล่นก็สามารถทำได้ไม่ยุ่งยาก หากผู้อ่านกำลังมองหาระแนงไว้ในสวน ระแนงไวนิลเหมาะมาก ๆ เลยครับ และในโซนนี้มีตัวอย่างกระเบื้องตกแต่งผนัง ที่ให้สไตล์และอารมณ์ที่ต่างกันด้วย

วัสดุผนังและพื้นลวดลายต่าง ๆ

3D Decor Screen System

ในสภาพอากาศที่ร้อนขึ้นทุกปี วิธีการหนึ่งที่สามารถลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านได้ คือ การติดตั้งระแนงให้กับผนัง ในงานนี้เอสซีจีได้นำ 3Decor SCREEN SYSTEM ระบบระแนงสำเร็จรูปดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่ ลวดลาย 3 มิติ ออกแบบได้ตอบโจทย์ความต้องการมากขึ้น สามารถนำไปติดตั้งบนผนังคอนกรีตสำเร็จรูป ผนังคอนกรีตบล็อก ผนังอิฐมวลเบาหรือผนังอิฐมอญได้ไม่ยาก  ทั้งยังช่วยลดความร้อนที่ผนังอาคารได้ถึง  1 – 1.5 °C อีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจ หากมัดจำไว้ในงานเพียง 1,000 บาท จะได้รับบริการติดตั้งฟรีด้วยทีมงานเอสซีจี เฉพาะเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลนะครับ

3D Decor Screen System

 3Decor SCREEN SYSTEM

ระบบไม้พื้น SCG

ไม้พื้น เอสซีจี X-Trusion ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่โดดเด่นด้วยการผสานทุกอณูโมเลกุลของวัตถุดิบ ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน เหนียวแน่น สามารถรับน้ำหนักได้สูงถึง 300 กก./ตร.ม. มีการยืดหดตัวและการดูดซึมน้ำน้อยลง ลดปัญหาการแตกร้าวหลังใช้งาน และช่วยให้สีติดแน่นสวยงามเสมือนไม้จริง

SCG-BaanLaeSuan-Fair-2016-62

ลิฟท์บันได

เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายย่อมเสื่อมถอยลงเป็นธรรมดา  ด้วยเหตุนี้การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่รองรับผู้สูงวัยที่มีปัญหาการเคลื่อนไหวจากข้อต่อกระดูกและกล้ามเนื้อส่วนล่างจึงเป็นเรื่องที่จำเป็น SCG Eldercare Solution เป็นรายแรกและรายเดียวที่ได้รับเครื่องหมายผลิตภัณฑ์ก่อสร้างแนะนำเพื่อผู้สูงอายุ จากสถาบันการก่อสร้างแห่งประเทศไทย (CIT) โดยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ครอบคลุมทุกการใช้งานทั้งในห้องนอน ห้องน้ำ ทางเดินสัญจร เช่น พื้นที่ช่วยลดแรงกระแทกเวลาก้าวเดิน ราวจับบันไดและลิฟท์บันได ที่ช่วยให้ผู้สูงวัยสามารถขึ้นลงได้สะดวกมากขึ้น เตียงนอน สามารถปรับระดับความสูงต่ำ มีราวจับข้างเตียง เพื่อช่วยให้พยุงตัวออกจากเตียงได้ด้วยตนเอง สุขภัณฑ์ดีไซน์พิเศษ ที่นั่งสูง 450 mm ง่ายต่อการลุกนั่งก้านกดยาว 11 cm และมีช่องเปิดด้านหน้า  เป็นต้น

เตียงนอนปรับระดับได้

เตียงนอน สามารถปรับระดับความสูงต่ำ มีราวจับข้างเตียง

ห้องน้ำผู้สูงอายุ

การออกแบบห้องน้ำผู้สูงอายุุ

ราวจับ มือจับ ผุ้สูงอายุ

สุขภัณฑ์ดีไซน์พิเศษ

ราวจับ ผู้สูงอายุ ผู้พิการ

ราวจับทางเดินและบันได

หลังคาโปร่งแสง กันความร้อน

Shinkolite รุ่น Heat Cut หลังคาโปร่งแสงอะคริลิกรุ่นกันความร้อน เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมจากเอสซีจี ด้วยคุณสมบัติพิเศษช่วยลดรังสีอินฟาเรดได้ถึง 50% ลดอุณหภูมิใต้แผ่นเฉลี่ย 5 องศาเซลเซียส ช่วยประหยัดพลังงานและรู้สึกเย็นสบายขึ้น มีน้ำหนักเบากว่ากระจกครึ่งหนึ่ง ไม่เป็นภาระต่อโครงสร้าง ติดตั้งง่าย มีความยืดหยุ่น ทนแรงกระแทกได้มากกว่ากระจกนิรภัย 2.5 เท่า และมากกว่ากระจกธรรมดาถึง 10 เท่า ทั้งยังช่วยเพิ่มความปลอดโปร่งให้กับบ้านภายใต้รูปลักษณ์ที่ทันสมัย ทนทานยาวนานถึง 10  ปี ไร้ปัญหาเหลือง และกรอบแตก

SCG-BaanLaeSuan-Fair-2016-42

จากที่ได้เปิดตัวประตู หน้าต่างไวนิลรุ่นสมาร์ท ที่มีความพิเศษจาก 3 เทคโนโลยี คือ ระบบ Fast Frame แฟรมมีปีก  ป้องกันน้ำก่อนถึงตัวบาน ระบบ Z-Lock ยิ่งปิด ยิ่งแน่น และระบบ  Zmart Clip ช่วยแก้ปัญหาน้ำรั่วอย่างชาญฉลาด ไม่มีการเจาะรูบนวงกบกันไปแล้ว มาคราวนี้ Windsor ได้ทำการเปิดตัวสีใหม่ล่าสุด คือ สีโมเดิร์น เกรย์ (สีเทา) ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านมีความเรียบหรู ทันสมัยกว่าเดิม เหมาะกับบ้านยุคใหม่มากขึ้น ผู้ที่สนใจสามารถจองสินค้าได้ภายในงานเลยครับ

ประตู หน้าต่าง Windsor รุ่นโมเดิร์นเกรย์

สีโมเดิร์น เกรย์

SCG-BaanLaeSuan-Fair-2016-44

วินด์เซอร์ ฟาสต์ รีนิว บริการเปลี่ยนหน้าต่างเก่า เป็นหน้าต่างใหม่ ภายในวันเดียว

ครัว Q-CON

นวัตกรรมคอนกรีตมวลเบา Q-CON ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ทั้งยังมีคุณสมบัติกันร้อน กันเสียง กันไฟ เจาะและแขวนได้ จึงมั่นใจถึงการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในงานนี้ทาง Q-CON ได้นำเคาน์เตอร์ครัวมวลเบาสำเร็จรูปมาให้ชมกันด้วยครับ

SCG-BaanLaeSuan-Fair-2016-48

ทาง COTTO นำครัว Outdoor ชุด CHAI-KA Collection ครัวสำเร็จรูปที่สามารถวางนอกบ้านเพื่อทำครัวไทยได้ ประหยัดเวลาในการติดตั้ง ท็อปหินแกรนิตสีดำ เหมาะกับการใช้งานแบบครัวไทย แข็งแรง ทนทานและมีรูปลักษณ์สมัยใหม่ เหมาะกับบ้านยุคสมัยปัจจุบัน

SCG-BaanLaeSuan-Fair-2016-47

โซฟาที่เห็นนี้คือถังเก็บน้ำ สามารถวางไว้ในสวนได้อย่างลงตัว

SCG-BaanLaeSuan-Fair-2016-49

SCG-BaanLaeSuan-Fair-2016-52

SCG-BaanLaeSuan-Fair-2016-63

สำหรับผู้อ่านที่กำลังมองหาไอเดียหรือแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องน้ำ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าชมในโซนนี้ Beautiful Bathroom By COTTO ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ห้องน้ำ…พื้นที่ที่สร้างความสุขให้กับทุกคน” โดยภายในบูธได้ตกแต่งห้องน้ำตัวอย่างไว้ให้ชมถึง 12 ห้อง หลากหลายสไตล์ คลอบคลุมทุกความชื่นชอบ ด้วยผลิตภัณฑ์จาก COTTO ซีรีย์ต่าง ๆ รวมถึงสินค้านวัตกรรมต่าง ๆ เช่น กระเบื้อง Fabria Series , สุขภัณฑ์ TUNIO RX Series , ก๊อกน้ำและฝักบัวอาบน้ำหลายซีรีย์ที่มาพร้อม Turbitech Technology ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่มากขึ้น

SCG-BaanLaeSuan-Fair-2016-56

ปิดท้ายกันด้วยโซนที่นักช้อปมักไม่พลาด กับสินค้าคุณภาพของ SCG ที่นำมาลดราคาอย่างจุใจสูงสุด 40 %  อาทิ ก็อกน้ำ, สุขภัณฑ์ จาก COTTO, หญ้าเทียม , แผ่นโปร่งแสง , ฉนวนกันความร้อน , กาวยาแนว , กระเบื้อง และสำหรับผู้เข้าร่วมงานที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้าน เอสซีจีได้จัดทีมผู้เชียวชาญไว้ให้คำปรึกษา ออกแบบ และประมาณราคาฟรี เรียกได้ว่าจบภายในบูธเดียว เริ่มที่นี่ No Worry เรื่องบ้านครับ

SCG-BaanLaeSuan-Fair-2016-46

สำหรับผู้อ่านที่กำลังมางานบ้านและสวนแฟร์ 2016 ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า เผื่อเวลาเดินชมสินค้าภายในงานอย่างน้อย ๆ 2-4 ชั่วโมงนะครับ เพราะลำพังบูธ SCG ก็ใช้เวลานับชั่วโมงแล้ว โดยเฉพาะท่านที่กำลังวางแผนสร้างบ้าน แค่เพียงได้เดินชมและได้รับคำปรึกษาจาก SCG เพียงเท่านี้ก็คุ้มค่าในการมา สมกับแนวคิด “เริมที่นี้…NO WORRY เรื่องบ้าน” เลยจริง ๆ  ผู้อ่านท่านใดสนใจนวัตกรรมใหม่เกี่ยวกับการก่อสร้าง รวมทั้งผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่าง ๆ พบกันที่งาน “บ้านและสวนแฟร์ 2016 ” วันนี้ถึง 6 พฤศจิกายน 2559 ตั้งแต่เวลา 9.30 – 21.00 น ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3  อิมแพ็ค เมืองทองธานี บูธเลขที่ H,I นะครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด