เมนู

หลังคา SCG พรีม่า พลิ้วสวย เหมาะกับบ้านไทยประยุกต์

หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี รุ่น พรีม่า

การสร้างบ้านไทยประยุกต์ ส่วนต่างของต้นทุนการก่อสร้าง โดยปกติแล้วจะแตกต่างกันที่ระบบหลังคา ยิ่งกระเบื้องหลังคามีน้ำหนักมาก โครงสร้างของหลังคาและโครงสร้างของบ้าน จำเป็นต้องออกแบบให้มีความแข็งแรงมากขึ้นเพื่อรองรับกับน้ำหนักของแผ่นหลังคาจำนวนมากได้ น้ำหนักที่มากเป็นผลให้ต้นทุนในการสร้างบ้านสูงขึ้นตามลำดับ ด้วยปัญหานี้เอง ทาง เอสซีจี จึงได้คิดค้นหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี รุ่น พรีม่า ที่ให้ลอนพลิ้วสวยงามเหมาะกับนำมาใช้ร่วมกับบ้านไทยประยุกต์ พร้อมกับคุณสมบัติเด่น น้ำหนักเบาเพียง 15 ก.ก./ตร.ม. ช่วยให้การออกแบบทางวิศวกรรมโครงสร้าง สามารถลดต้นทุนต่าง ๆ ไปได้ หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี รุ่น พรีม่า ยังมีจุดเด่นใดอีกบ้าง อ่านกันต่อเลยครับ

สนับสนุนโดย : เอสซีจี

หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี รุ่น พรีม่า

6 เหตุผล ที่คุณควรเลือกใช้หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี รุ่น พรีม่า

1.พลิ้วสวยด้วยลอนสูงขนาดพอดี

รูปร่างลอนละเมียดละไมทำให้ หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี รุ่น พรีม่า โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ขนาดของแผ่นกระเบื้องสั้นเพียง 65 ซ.ม. ทำให้สามารถวางเรียงตัวถี่บนหลังคาได้ละเอียด ความสูงของกระเบื้องกำลังพอเหมาะมีความพริ้วเข้ารูปเป็นลอนสวย สะดวกทุกการติดตั้ง เหมาะสำหรับบ้านทรงไทยแบบประยุกต์ที่ต้องการความสง่างามและลวดลายที่ชัดเจนในรูปร่องของหลังคา

2.น้ำหนักเบาหมดปัญหาเรื่องโครงสร้างหลังคา

คุณสมบัติที่สำคัญของหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี รุ่น พรีม่า นอกจากพริ้วสวยแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาเพียง 15 ก.ก./ตร.ม. เท่านั้น (เปรียบเทียบกระเบื้องซีแพ็ค 50 ก.ก./ตร.ม.) เมื่อลดน้ำหนักหลังคาไปได้สิ่งที่ตามมาคือ ประหยัดค่าโครงสร้างและไม่ต้องเสี่ยงกับปัญหาโครงหลังคาแอ่นหรือบ้านทรุดตัว ถือเป็นกำไร 2 ต่อสำหรับคนสร้างบ้าน ช่วยลดงบประมาณในการสร้างบ้านได้ดีครับ

3.แข็งแรง ทนทาน งานดี

คงไม่ดีแน่หากกระเบื้องมุงหลังคาจะเปราะบางไม่แข็งแรง หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี รุ่น พรีม่า ผลิตจากปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ตราช้าง ความหนาถึง 5 ม.ม. รวมกับเส้นใยเซลลูโลสคุณภาพสูง และเส้นใยสังเคราะห์คงทนมาตรฐานตราช้าง จึงรับประกันเรื่องความแข็งแรงทนทาน

หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี รุ่น พรีม่า

4.มั่นใจในสุขภาพ ปลอดภัยจากแร่ใยหิน

หากผู้อ่านเคยได้อ่านผลวิจัยเกี่ยวกับแร่ใยหินมาบ้าง จะทราบว่าแร่ใยหินนั้นส่งผลกระทบต่อปอด ระบบทางเดินหายใจและมีปัจจัยความเสี่ยงต่อโรคมะเร็ง (คลิกอ่านเพิ่มเติม อันตรายจากแร่ใยหิน) โดยปกติแร่ใยหินเป็นส่วนผสมที่เจือปนกับวัสดุก่อสร้าง แต่สำหรับหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี รุ่น พรีม่า ผลิตจากไฟเบอร์ซีเมนต์ที่ไม่มีส่วนผสมของแร่ใยหิน ผู้อยู่อาศัยจึงมั่นใจในความปลอดภัยและสุขภาพที่ดีของครอบครัวได้ครับ

5.หลายเฉด หลากสี มีให้เลือกตามสไตล์คุณ

สีสันเป็นสิ่งปรุงแต่งที่ก่อให้เกิดความสวยงาม ความสวยงามในมุมมองแต่ละคนย่อมมีความแตกต่างกัน หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี รุ่น พรีม่า มาพร้อมกับสีสันทั้งหมด 12 เฉดสี โดยมุ่งเน้นคัดสรรโทนสีสบายตากลมกลืนกับธรรมชาติ และสีสันสดใสสไตล์โมเดิร์น ช่วยให้เจ้าของบ้านมีตัวเลือกในการเลือกสีที่เหมาะกับสไตล์บ้านของเรา พร้อมกับนวัตกรรมม่านสีเคลือบพิเศษถึง 2 ชั้น ช่วยให้สีหลังคาสวยทนอยู่นาน

6.เชื่อมั่นในคุณภาพ เชื่อมั่นในมาตรฐานของ เอสซีจี

เป็นที่ทราบกันดีว่า วัสดุก่อสร้างภายใต้แบรนด์ เอสซีจี มุ่งเน้นคุณภาพเป็นสำคัญ หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี รุ่น พรีม่า เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเอสซีจี ที่ได้ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) 1407-2540 ผู้เป็นเจ้าของบ้านจึงมั่นใจได้ว่า หลังคาที่ใช้มีความคงทน ใช้งานอย่างคุ้มค่าและยาวนาน

หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี รุ่น พรีม่า

หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจี รุ่น พรีม่า นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกคุณภาพที่จะช่วยลดต้นทุนในการสร้างบ้านได้ดี ผู้อ่านท่านใดที่กำลังคิดสร้างบ้าน หรือคิดที่จะเปลี่ยนหลังคาใหม่เพื่อรองรับหน้าฝน

สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ : https://goo.gl/lc8M5E http://credit-n.ru/credit-card-single-tinkoff-platinum.html http://www.tb-credit.ru/kredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ความรู้ คู่บ้าน


โพสต์ล่าสุด