เมนู

ปรับบ้านเก่าเป็นบ้านใหม่กับ SCG HOME & Living Fair

SCG Home& Living Fair 2020

SCG HOME & Living Fair

หลังจากที่อยู่อาศัยในบ้านที่สร้างมาเป็นเวลาหลายปี หลายส่วนของบ้านก็เริ่มมีปัญหาจุกจิกกวนใจตั้งแต่หลังคาไปจนถึงก๊อกในห้องน้ำ คงถึงเวลาที่ต้องปรับปรุงบ้านเสียที แต่เจ้าของบ้านหลายคนยังคงคิดไม่ตกว่าจะปรึกษาหรือหาทีมช่างอย่างไร ที่มีฝีมือดี มีมาตรฐาน ไม่ทิ้งงานกลางคันและควบคุมค่าใช้จ่ายไม่ให้บานปลาย เพื่อให้ภาพรวมของบ้านออกมาดีที่สุดตามที่ต้องการพร้อมใช้งานต่อไปอีกหลาย ๆ ปี หรืออยากหานวัตกรรมดี ๆ มาเพื่อปรับเสริมเติมแต่งบ้านให้อยู่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าที่เป็นอยู่

สำหรับเจ้าของบ้านที่มีโครงการปรับปรุงบ้านอยู่ในใจและอยากพบผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านครบวงจร เริ่มลิสต์คำถามไว้ในใจได้เลยครับ เพราะอีกไม่กี่วันข้างหน้าจะมีงาน SCG HOME & Living Fair 2020  ที่จัดขึ้นมาเพื่อคนรักบ้านโดยเฉพาะ ตอบโจทย์ทั้งบ้านเก่าและบ้านใหม่เลยครับ

สนับสนุนโดย : SCG Roofing

SCG Home & Living Fair

SCG HOME & Living Fair 2020 งานแฟร์ที่มอบความสุขให้กับคนรักบ้าน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 16 – 25 ตุลาคม 2563 ที่ SCG Experience สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC ถนนเลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา) เป็นงานที่รวมนวัตกรรม สินค้าคุณภาพหลากหลายและบริการต่าง ๆ จากเอสซีจีที่น่าสนใจมาไว้ที่นี่ รวมถึง 4 เทรนด์ปรับบ้านเพื่อคนทุกวัย ได้แก่ บ้านเย็น ไม่ร้อน ไม่รั่ว ที่ช่วยเพิ่มสภาวะอยู่สบายให้กับบ้านและหลังคาไม่รั่ว, บ้านกันเสียง ป้องกันปัญหากวนใจจากเสียงรบกวน และสร้างพื้นที่ส่วนตัวภายในบ้าน, บ้านสมาร์ท หลากหลายนวัตกรรมเพื่อให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีและการดีไซน์ รวมถึงบ้านวัยเก๋า ที่นำเสนอการออกแบบบ้านเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้สูงวัย

มากไปกว่านั้นในงานยังมี 3 โซลูชั่น ไฮไลท์จาก SCG Roofing ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาให้บ้านอยู่สบายขึ้นอีกด้วย

Active airflow

1. Active AIRflow™ System ระบบระบายความร้อนจากตัวบ้านและใต้โถงหลังคา

คลายร้อนให้บ้านอย่างตรงจุดกับระบบ Active AIRflow™ System ออกแบบโดยอิงกลไกธรรมชาติที่มวลความร้อนจะลอยตัวขึ้นสู่ที่สูงให้อากาศใหม่ที่เย็นกว่าไหลเข้ามาแทนที่ ระบบ Active AIRflow System เป็นเสมือนตัวช่วยกระตุ้นให้การระบายอากาศอย่างครบองค์ประกอบและระบายได้ไวขึ้น ผ่านการทำงานด้วยอุปกรณ์ 3 ชิ้นหลัก คือ Intake Air Grille (ช่องเติมอากาศติดผนัง) ทำหน้าที่ดึงลมจากภายนอกเข้าสู่ภายในทางผนัง โดยมีตัวฟิลเตอร์กรองฝุ่น PM 2.5, PM 10 แมลงและสิ่งแปลกปลอมไม่ให้เข้ามาสู่ภายใน จากนั้นส่งมวลความร้อนขึ้นสู่ฝ้าเพดานด้วย Ceiling Ventilator (ชุดระบายอากาศฝ้าเพดาน) และ Solar Roof The Ventilator (ชุดกระเบื้องระบายความร้อนในโถงหลังคา) จะช่วยเร่งการระบายอากาศร้อนที่สะสมอยู่ภายใน ปล่อยอากาศร้อนออกสู่ภายนอกทางหลังคาบ้าน จึงลดอุณหภูมิภายในให้เย็นลงได้ 2 -5  องศา ทั้งยังลดกลิ่นอับ เชื้อราและความเสี่ยงในการเกิดภูมิแพ้ได้เช่นกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://bit.ly/36FY5KQ

Roof Renovation

2. SCG Roof Renovation บริการช่างมืออาชีพจากเอสซีจี แก้ปัญหาหลังคารั่ว ร้าว เก่า โทรม 

ขจัดปัญหาหลังคาที่เก่าและชำรุด ให้กลับมาใหม่และใช้งานได้ดีเหมือนเดิม ด้วย 4 บริการหลัก ทั้ง Roof Repair ซ่อมหลังคาบ้านเดี่ยวรั่วเฉพาะจุด  จบปัญหาหลังคารั่วซ้ำซากให้หายขาดไม่รั่วซ้ำ,  Top Up Roof  ซ่อมหลังคาทาวน์เฮาส์รั่ว แก้ปัญหาหลังคารั่วโดยไม่ส่งผลกระทบกับบ้านข้างเคียง, Re-Roof  รื้อเปลี่ยนหลังคาเก่าทั้งผืน ช่วยให้หลังคาสวยใหม่  ไม่รั่วซึม และ Roof Repaint ทาสีหลังคาเก่า ฟื้นความสวยงามของบ้านให้กลับมาเหมือนเดิม

โดยทั้ง 4 บริการดำเนินการด้วยทีมช่างมืออาชีพจากเอสซีจีที่มีประสบการณ์มากว่า 3,000 หลัง ไม่ต้องกังวลเรื่องช่างทิ้งงาน ก่อนเริ่มกระบวนการจะทำการวิเคราะห์หาสาเหตุของปัญหาหลังคา เพื่อแก้ไขได้อย่างตรงจุดและหายขาด ในกรณีที่ทำการซ่อมหรือแก้ไข จะทำการเปลี่ยนอุปกรณ์หลังคาในจุดที่มีปัญหา เป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานของหลังคาให้ยาวนานยิ่งขึ้น และทุก ๆ ขั้นตอนจะมี Site Consultant คอยควบคุมและอัพเดทความคืบหน้าของงานให้เจ้าของบ้านทราบอยู่เสมอ หน้างานจึงสะอาด ปลอดภัย สามารถอยู่อาศัยในช่วงที่กำลังซ่อมหรือเปลี่ยนรื้อได้โดยไม่ต้องย้ายออก ซึ่งมีการรับประกันงาน 1 ปีจากเอสซีจีด้วยครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://bit.ly/2GxFzK7

Solar Roof

3. SCG Solar Roof Solutions โซลูชั่นเพื่อบ้านประหยัดพลังงาน

ประหยัดค่าไฟกับบริการติดตั้งระบบหลังคาโซลาร์ หรือระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคาครบวงจร โดยใช้แผงเซลล์แสงอาทิตย์ (Solar Module) ที่ออกแบบโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้มีประสิทธิภาพการผลิตไฟฟ้าสูงสุด ระบบจะทำงานโดยมีแผงโซลาร์เซลล์เป็นตัวรับแสงจากดวงอาทิตย์ จากนั้นจะทำหน้าที่แปรเปลี่ยนเป็นพลังงานไฟฟ้ากระแสตรง ด้วยกระบวนการ Photovoltaic Effect แล้วส่งต่อไปยังอินเวอร์เตอร์ เพื่อแปลงพลังงานไฟฟ้ากระแสตรงเป็นกระแสสลับให้สามารถใช้งานเครื่องไฟฟ้าภายในบ้านได้ หรือถูกส่งไปจัดเก็บในแบตเตอรี่เพื่อใช้งานต่อไป ช่วยประหยัดค่าไฟได้ประมาณ 30 – 60% หรือหากมีกระแสไฟฟ้าเหลือจากการใช้งาน สามารถขายคืนให้กับการไฟฟ้าเป็นการเพิ่มรายได้อีกช่องทางหนึ่ง

SCG Solar Roof Solutions ออกแบบระบบหลังคาโซลาร์ให้เหมาะสมกับพฤติกรรมการใช้ไฟของแต่ละบ้านและงบประมาณ ทุกขั้นตอนดำเนินงานด้วยช่างมืออาชีพ ซึ่งก่อนทำการติดตั้งเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจเช็คสภาพหลังคา หากพบจุดที่หลังคามีปัญหาจะทำการแก้ไขก่อน การติดตั้งใช้ Solar Fix อุปกรณ์ยึดแผงโซลาร์กับผืนหลังคาแบบพิเศษโดยไม่ต้องเจาะกระเบื้อง ช่วยป้องกันปัญหาหลังคารั่วที่จะเกิดขึ้นในอนาคต  ซึ่งอุปกรณ์ดังกล่าวสามารถใช้ได้กับกระเบื้องหลังคาคอนกรีตและหลังคาเซรามิค เอสซีจี ทุกรุ่น อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมด้วยบริการขออนุญาตติดตั้งกับภาครัฐตลอดกระบวนการ

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://bit.ly/3lkeMj3

SCG Home & Living Fair

ภายในงานมีบูธให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านฟรี ! เท่านั้นยังไม่พอ SCG HOME & Living Fair ยังจัดโปรโมชันที่ดีที่สุดในรอบปีด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 80%  ทั้งยังมีการเสวนาจากคนดังและสถาปนิกที่มีชื่อเสียง บอกเล่าประสบการณ์ตรงในการสร้างบ้าน, กิจกรรม D.I.Y  ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลงมือทำของเก่าให้เป็นของใช้ใหม่สุดเก๋ด้วยตัวเอง และมีช้อปทำบ้าน พร้อมรับปรึกษาปรับบ้านรับมงคลกับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลาอีกด้วยครับ ไปแค่งานเดียวแต่ได้ครบทั้งสินค้า ทั้งความรู้ขนาดนี้ คนรักบ้านไม่ไปคงไม่ได้แล้วล่ะครับ

SCG HOME & Living Fair 2020

รายละเอียดงานและกิจกรรม : https://bit.ly/3lmvzSU

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด