เมนู

หลังคาเก่าโทรม รั่วซ้ำซาก จบปัญหาด้วย SCG Roof Renovation

หลังคารั่ว แก้อย่างไร

SCG Roof Renovation จบทุกปัญหาหลังคาเก่าอย่างมั่นใจ

ฤดูฝนอาจจะเป็นช่วงเวลาที่ใครหลายคนรอคอย เพื่อให้หยาดฝนรดความชุ่มฉ่ำจะได้อยู่ภายในบ้านอย่างเย็นสบาย แต่สำหรับบ้านที่ต้องเผชิญกับปัญหาหลังคารั่ว ทุกครั้งที่ฝนตกอาจเป็นยิ่งกว่าฝันร้าย เพราะในขณะที่บ้านอื่นหลับสบาย บ้านหลังคารั่วกลับต้องลุกมากลางดึก เพื่อดูว่าน้ำซึมเข้ามาตรงไหนบ้าง หากฝนตกหนักหน่อยต้องคอยหาภาชนะมาตักตวง เช็ดน้ำบนพื้นบ้านที่เจิ่งนอง เป็นแบบนี้ซ้ำ ๆ หลายปี สุขภาพบ้านก็เสีย สุขภาพจิตและกายของผู้อยู่ย่อมแย่ลง ครั้นจะเปลี่ยนหลังคาใหม่ก็กังวลใจที่ต้องรื้อหลังคาเก่า รวมถึงระหว่างซ่อมจำเป็นต้องหาที่อยู่ใหม่ชั่วคราวหรือไม่ ที่สำคัญ คือ ปัญหาเรื่องช่าง ที่ไม่อาจรู้ได้ว่า หลังจากเปลี่ยนหลังคาไปแล้วจะสามารถแก้ปัญหาได้จริงหรือไม่

ทุกๆ ปัญหาเหล่านี้ SCG เข้าใจผู้เป็นเจ้าของบ้านเป็นอย่างดี จึงเป็นที่มาของบริการ Roof Renovation ที่จะทำให้เรื่องหลังคากลายเป็นเรื่องเล็กๆ เนื้อหานี้จะรวมเอาปัญหาหลังคาหลายๆ หลัง พร้อมทั้งขั้นตอนการทำงาน ภาพ Before  & After มาให้ชมเพื่อให้ผู้อ่านที่เจอปัญหาหลังคารั่วซึม ได้เห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น

สนับสนุนโดยSCG Building Materials

หลังคาเก่า สีซีด มีราขึ้น

ภาพบ้านหลังที่ 1 : หลังคาเก่าสีซีด มีรอยราดำขึ้นเต็มผืนหลังคา ทำให้บ้านดูหม่นหมองทรุดโทรม

หลังคามีรอยแตกร้าว รั่วซึม

ภาพบ้านหลังที่ 2 : หลังคามีรอยแตกร้าว รั่วซึมบริเวณ สันหลังคา  และตามจุดรอยต่อ

หลังคารั่วซึมจนน้ำซึมเข้าบ้าน

ภาพบ้านหลังที่ 3 : มีปัญหาภายในบ้านที่เกิดจากหลังคารั่วซึม จะเห็นร่องรอยน้ำซึมเข้ามาจนฝ้าเพดานทะลุ

ปัญหาหลังคาเสื่อมสภาพและรั่วซึม อาจเกิดขึ้นได้จากอายุการใช้งานที่ต้องฝ่าแดดฝ่าฝนนานหลายปี หรือเกิดขึ้นจากการติดตั้งไม่ถูกวิธี รวมถึงช่างไม่มีความชำนาญ  วิธีการแก้ไขปัญหาของเจ้าของบ้านมักเลือกหาช่างทั่วไปมาช่วยจบปัญหาให้บ้านของตน แต่เจ้าของบ้านจำนวนไม่น้อยพบกับปัญหาแก้ไขหลังคาไม่หายขาด  มีปัญหาหลังคารั่วซ้ำซากไม่รู้จบ  นั่นอาจเป็นเพราะช่างเข้ามาแก้ไขปัญหาไม่ตรงจุด  SCG Roof Renovation  เห็นถึงปัญหาที่ลูกค้าพบเจอจึงเปิดบริการ Roof Repair แก้ปัญหาหลังคารั่วเฉพาะจุด จบปัญหารั่วซ้ำซาก  และบริการ Re-Roof เปลี่ยนหลังคาเก่าทั้งผืน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่มีปัญหาจากหลังคาเก่า

 4 เหตุผลที่ต้องใช้บริการ SCG Roof Renovation

  • มั่นใจ  เพราะติดตั้งโดยทีมช่างเฉพาะทางจากเอสซีจี ที่ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรการรีโนเวทหลังคาจากเอสซีจีโดยเฉพาะ มีประสบการณ์การทำงานจริง  พร้อมใบรับประกันการติดตั้งเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม สำหรับการเปลี่ยนหลังคาทั้งผืน
  • วางใจได้  ด้วยการทำงานวางแผนอย่างเป็นระบบ จึงทำให้งานเสร็จตามกำหนด งานไม่ยืดเยื้อ และที่สำคัญคือ ช่างไม่ทิ้งงานอย่างแน่นอน
  • ไร้กังวล  เรื่องงบประมาณไม่บานปลาย รวมถึงทีมงานยังช่วยป้องกันความเสียหายของตัวบ้านและทรัพย์สินให้ลูกค้า
  • สบายใจ  ด้วยการวางแผนให้งานเสร็จวันต่อวัน จัดระบบป้องกันตัวบ้าน เจ้าของบ้านจึงอยู่อาศัยในบ้านได้ระหว่างช่างทำงาน โดยไม่ต้องขนย้ายของในบ้าน ไม่ต้องย้ายออกไปอยู่ด้านนอก

ขั้นตอนการทำงาน SCG Roof Renovation

1.สำรวจหน้างานหาสาเหตุเพื่อทำการแก้ไขปัญหาให้ตรงจุดและหายขาด   หลังจากนั้นทีมช่างจาก SCG Roof Renovation จะส่งผลการวิเคราะห์ปัญหาหลังคาให้แก่เจ้าของบ้านทราบ พร้อมเสนอราคา ในกรณีเปลี่ยนหลังคาทีมงานจะประเมินโครงสร้างหลังคาทุกหลังอย่างละเอียด หากพบว่าโครงสร้างหลังคาเดิมอยู่ในสภาพดี มีระยะแปเท่ากับกระเบื้องเดิม และเหมาะกับการติดตั้งกระเบื้องตัวใหม่ก็สามารถเปลี่ยนกระเบื้องได้โดยไม่จำเป็นต้องรื้อโครงสร้างหลังคาเดิมออก

รื้อเปลี่ยนหลังคาให้เสร็จทีละจุด

แบ่งการทำงานออกเป็นส่วนๆ รื้อหลังคาทีละจุดและเก็บงานแต่ละวันอย่างเรียบร้อย

มีอุปกรณ์คลุมหลังคากันฝนและฝุ่น

เปลี่ยนกระเบื้องโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจาก SCG Roof Renovation

2. วางแผนการทำงานและเริ่มเปลี่ยนหลังคาในส่วนของวิธีการทำงานของช่างจาก SCG Roof  Renovation จะคำนึงถึงความสะดวกของเจ้าของบ้านเป็นหลัก โดยทีมจะมีการวางแผนงานภายในแต่ละวัน แบ่งการทำงานออกเป็นส่วนๆ ไม่รื้อออกทั้งผืน เก็บงานแต่ละวันอย่างเรียบร้อย โดยขณะที่ทำการเปลี่ยนหลังคา เจ้าของบ้านยังคงอาศัยอยู่ในบ้านตัวเองได้ตามปกติไม่จำเป็นต้องย้ายออก

อุกรณ์ลำเลียงกระเบื้อง

เทคโนโลยีรางขนส่งกระเบื้อง ช่วยลดความเสียหายของการขนส่งกระเบื้องขึ้นหลังคา และช่วยให้งานเสร็จเร็วขึ้น

ครอบแห้งมั่นใจไม่รั่วซึม

ใช้วัสดุอุปกรณ์มีคุณภาพได้มาตรฐานจากเอสซีจี  มั่นใจไม่รั่วซึม

3. ตรวจสอบติดตามผลเพื่อแจ้งความคืบหน้า ในระหว่างการเปลี่ยนหลังคา จะมีหัวหน้าทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ นำโดย Site Consultant ควบคุมงานจาก SCG Roof Service เข้ามาดูแลการทำงานของทีมงานอย่างใกล้ชิด เพื่อให้เวลาทำงานเป็นไปตามแผนงานที่วางไว้ และตรงกับความต้องการของเจ้าของบ้าน รวมทั้งรายงานความคืบหน้าในการทำงานให้เจ้าของบ้านทราบทุกวัน พร้อมกับแจ้งตารางงานที่จะทำในวันถัดไป เจ้าของบ้านจึงสามารถตรวจสอบและติดตามผลได้ตลอด

scg roof renovation

4. ตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งงาน  หลังติดตั้งหลังคาเสร็จเรียบร้อย  ทีมงานจากเอสซีจี จะเข้ามาตรวจสอบหน้างานอีกครั้ง เพื่อเช็คทุกรายละเอียดของการติดตั้งให้เสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์ เติมความมั่นใจรอบสุดท้ายก่อนส่งมอบงานให้ลูกค้า

ทุกขั้นตอนการทำงานใช้อุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยให้ทั้งตัวบ้านและตัวช่าง ทั้งนี้เพื่อความสบายใจของเจ้าของบ้าน และความปลอดภัยของช่างติดตั้ง มีการป้องกันความเสียหายของตัวบ้าน โดยระหว่างจบงานในแต่ละวันจะมีผ้าใบปกคลุมหลังคาเอาไว้ ทำให้เจ้าของบ้านสบายใจเรื่องฝนและฝุ่นไม่ต้องห่วงเรื่องความเสียหายระหว่างยังซ่อมแซมและติดตั้งหลังคาใหม่ไม่เสร็จ

ก่อนเปลี่ยนหลังคา

หลังเปลี่ยนหลังคา

ก่อนเปลี่ยนหลังคา

หลังเปลี่ยนหลังคากับ SCG

ก่อนเปลี่ยนหลังคา

หลังเปลี่ยนหลังคากับ SCG

หลังคาเก่าและรั่วซึมเป็นงานที่ละเอียดอ่อน เพราะหากแก้ไขผิดจุดหรือติดตั้งผิดวิธี อาจเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดความเสียหายให้กับบ้านของเราภายหลังได้ครับ จึงต้องได้รับการตรวจสอบแก้ไขจากทีมงานช่างที่ผ่านการอบรม มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และมีประสบการณ์เชื่อถือได้อย่าง SCG Roof Renovation  เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสามารถแก้ไขปัญหาได้ที่ต้นตอและถูกวิธี  ให้บ้านหลังเดิมกลับมาสวยสมบูรณ์แบบตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะต้องเจออีกกี่ฝนก็นอนหลับได้อย่างสบายใจ ใครที่ต้องการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนหลังคาใหม่ สามารถติดต่อขอข้อมูลและรับบริการ SCG Roof Renovation ได้ที่ SCG Home Solution สาขาใกล้บ้าน, SCG Experience หรือขอรับคำปรึกษาฟรี จาก SCG Contact Center  โทร 02-586-2222   หรือ https://bit.ly/2J9GATN

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ :  https://bit.ly/2lNOnxm  | SCG contact center  : 0-2586-2222 http://credit-n.ru/offers-zaim/online-zaym-na-kartu-payps.html http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด