เมนู

หลังคาบ้านเรื่องใหญ่ สร้างบ้านใหม่ทั้งที เลือกทีมช่างไว้ใจได้ จากเอสซีจี

สร้างบ้านใหม่ ไม่ให้มีปัญหาหลังคาตามมา

การเริ่มต้นสร้างบ้านใหม่ เจ้าของบ้านจำเป็นต้องเตรียมตัวให้พร้อมทั้งเรื่องงบประมาณการก่อสร้าง ติดต่อสถาปนิกเพื่อออกแบบบ้าน ติดต่อผู้รับเหมาสร้างบ้าน ทั้งยังต้องศึกษาข้อมูลในการเลือกใช้วัสดุต่างๆ กว่าจะได้บ้านที่เสร็จสมบูรณ์สักหนึ่งหลังจึงต้องอาศัยน้ำพัก น้ำแรง และเงินทุนที่ทำงานหามาทั้งชีวิต การสร้างบ้านจึงไม่ควรคิดง่ายๆว่าอะไรก็ได้ แต่ควรให้ความสำคัญในทุกกระบวนการ ทุกขั้นตอน เพื่อให้บ้านใหม่หลังนี้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาว

อย่างหลังคาบ้าน ไม่ใช่แค่เลือกวัสดุรูปลอนหรือสีหลังคาแล้วจบกัน แต่เจ้าของบ้านจำเป็นต้องให้ความสำคัญตั้งแต่แบบหลังคา โครงสร้างหลังคา กระเบื้องหลังคาและอุปกรณ์เสริมต่างๆ เลือกทีมช่างที่เชี่ยวชาญมาติดตั้งหลังคาให้กับบ้านของเรา เพื่อให้มั่นใจได้ว่า หลังจากอยู่อาศัยไปแล้วจะไม่เกิดปัญหาหลังคาหลุดปลิวหรือมีจุดชำรุดรั่วซึมภายหลัง เนื้อหานี้ “บ้านไอเดีย” แนะนำบริการติดตั้งหลังคาบ้านแบบครบวงจรโดยทีมช่างมืออาชีพจาก SCG บริการที่ช่วยให้เจ้าของบ้านหมดกังวลกับปัญหาหลังคาที่จะตามมาให้กับเจ้าของบ้าน อีกทั้งยังเชื่อถือไว้วางใจได้อีกด้วยครับ

สนับสนุนโดยSCG Roof Service

SCG Roof service

กล้าเสี่ยงไหม ? กับหลังคารั่ว หลุดปลิว

หลังคารั่ว  หลุดปลิว เกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งเรื่องแบบหลังคาที่ซับซ้อน มีช่วงรอยต่อของหลังคามาก, คุณภาพวัสดุหลังคา ทั้งส่วนโครงหลังคาและกระเบื้องหลังคา และที่สำคัญที่สุดก็คือ กระบวนการติดตั้งที่ถูกวิธี เพราะไม่ว่าวัสดุอุปกรณ์จะมีคุณภาพมากแค่ไหนก็ไม่อาจสมบูรณ์ได้หากติดตั้งโดยช่างที่ขาดประสบการณ์ โดยปัญหาเหล่านี้มักไม่ได้เกิดขึ้นหลังจากสร้างบ้านเสร็จโดยทันที แต่จะเจอปัญหาเมื่อเกิดลมฝนโดยเฉพาะลมพายุที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นทุกปี สร้างความเสียหายให้กับผู้อยู่อาศัยและกลายเป็นปัญหาลุกลาม บานปลาย ซ่อมกันไม่รู้จบ บางบ้านแก้ปัญหาได้ยากถึงขั้นต้องรื้อหลังคาทำใหม่ทั้งผืน

ปัญหาหลังคารั่วซึม

วิธีการลดความเสี่ยงของปัญหาหลังคาบ้าน สามารถทำได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ แต่หากแบบมีรูปทรงที่ซับซ้อนและมีรอยต่อหลายจุด ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอคำแนะนำปรับแบบให้ถูกต้องก่อนสร้างจริง อีกทั้งวัสดุมุงหลังคาต้องทนทานได้มาตรฐาน และที่สำคัญที่สุดก็คือการติดตั้ง ต้องเฟ้นหาผู้รับเหมาฝีมือดี มีคุณภาพและความชำนาญ โดยดูจากประสบการณ์ตัวอย่างผลงานที่ผ่านมาอย่างน้อย 3-5 หลัง ทั้งบ้านใหม่ที่สร้างเสร็จไม่นาน เพื่อได้เห็นทักษะฝีมือปัจจุบัน และผลงานบ้านหลังเก่าที่อยู่อาศัยจริงแล้ว 2-3 ปี เพื่อให้เห็นถึงปัญหาระยะยาว แต่หากวิธีการนี้ทำได้ยาก เจ้าของบ้านสามารถว่าจ้างทีมช่างที่เชี่ยวชาญเรื่องงานติดตั้งหลังคาโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถจ้างแยกจากผู้รับเหมาได้เช่นกันครับ

กระเบื้องหลุดล่อนตามแรงลม

หลังคาที่ติดตั้งไม่ได้มาตรฐาน ยึดกระเบื้องไม่ถูกวิธี ทำให้หลุดปลิว สร้างความเสียหายและก่อให้เกิดอันตรายได้

เรื่องหลังคาเป็นจุดสำคัญที่มีรายละเอียดปลีกย่อย ต้องใส่ใจทุกจุดแม้กระทั่งสกรูตัวเล็ก ๆ  หากติดตั้งไม่ดีตั้งแต่ต้น อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ให้ต้องแก้ไขภายหลัง  การเลือกใช้บริการจากทีมช่างมืออาชีพ นับเป็นความคุ้มค่าและประหยัดกว่าในระยะยาวครับ เพราะสามารถมั่นใจในเรื่องคุณภาพของสินค้าและเชื่อมั่นในบริการที่ได้ในมาตรฐาน

SCG Roof Service ผู้เชี่ยวชาญด้านงานหลังคาตัวจริง 

สำหรับเจ้าของบ้านที่กำลังจะสร้างบ้านใหม่ สามารถว่าจ้างทีมช่างติดตั้งหลังคาโดยเฉพาะเพื่อลดทุกความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาหลังคาได้ด้วย บริการติดตั้งหลังคาครบวงจรจาก SCG Roof Service ที่ดูแลงานหลังคาอย่างใกล้ชิด เบ็ดเสร็จทุกขั้นตอน ตั้งแต่ออกแบบ ประมาณการราคา สำรวจหน้างาน และควบคุมงบประมาณไม่ให้บานปลาย รวมทั้งมี Site Consultant ควบคุมงานอย่างใกล้ชิดมั่นใจว่าไม่ทิ้งงาน สามารถติดตามงานให้เสร็จตามกำหนด นอกจากนี้ยังนำเทคโนโลยีสายพานลำเลียงกระเบื้องในการทำงาน เพื่อลดการแตกหักเสียหายของกระเบื้อง ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย อีกด้วย

กระเบื้องหลังคารุ่น Excella-Modern

3 เหตุผล ที่ต้องใช้บริการติดตั้งหลังคาครบวงจรจาก SCG Roof Service 

1. สะดวก ครบวงจร แบบ One Stop Service

บริการเรื่องงานหลังคา ครบ จบในที่เดียว เริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษา เจ้าของบ้านสามารถนำแบบบ้านเข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ฟรี โดยไม่มีค่าบริการใดๆ พร้อมจะช่วยตรวจเช็คแบบหลังคาให้อีกครั้ง เพื่อวิเคราะห์ความถูกต้องทางวิศวกรรมพร้อมแนะนำวัสดุอุปกรณ์ที่เหมาะสม เมื่อแบบหลังคาผ่านเกณฑ์มาตรฐานแล้ว จะทำการประมาณราคาและการควบคุมงบประมาณในงานก่อสร้างไม่ให้บานปลาย ตลอดจนบริการติดตั้งและรับประกันหลังการขาย ครบทุกเรื่องหลังคา จบในที่เดียว

บริการให้คำปรึกษา SCG

2. ติดตั้งด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์

ขั้นตอนสำคัญของบริการ SCG Roof Service คือการติดตั้งโดยช่างมืออาชีพเฉพาะทางที่ผ่านการฝึกอบรมและมีประสบการณ์มุงหลังคาจริงจากเอสซีจีแล้ว มี Site Consult ควบคุมงานติดตั้ง ให้เป็นไปตามมาตรฐานเอสซีจี และคำนึงถึงความปลอดภัยในทุกชั้นตอน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงในบ้านสร้างใหม่ของคุณ พร้อมกับนำเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยให้งานติดตั้งหลังคาเป็นไปอย่างราบรื่น รวดเร็ว เสร็จทันตามกำหนดที่ได้วางไว้ เช่น การนำเทคโนโลยีสายพานลำเลียงกระเบื้องมาใช้อำนวยความสะดวกให้ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ลดการแตกหักเสียหายของกระเบื้องหลังคา เป็นต้น

บริการซ่อมแซมและเปลี่ยนหลังคา

3. อุ่นใจกับการรับประกันหลังติดตั้ง

ปกติหลังจากส่งมอบงานแล้ว หากเกิดปัญหาขึ้นในภายหลังมักเป็นการยากที่จะติดตามช่างมาแก้ไข  แต่สำหรับ  SCG Roof Service มั่นใจได้ว่าหลังคาบ้านจะได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่อง เพราะมีการรับประกันการติดตั้งจากเอสซีจี ให้เจ้าของบ้านอุ่นใจ นานสูงสุดถึง 10 ปี*

อุปกรณ์ sky walker

*ระยะเวลาการรับประกันเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด


สำหรับเจ้าของบ้านที่กำลังสร้างบ้านใหม่ จึงขอแนะนำให้หันมาใส่ใจเรื่องงานติดตั้งหลังคากันอีกสักนิด เลือกทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ จาก SCG Roof Service บริการติดตั้งหลังคาครบวงจร จากเอสซีจี คุณภาพพร้อมรับประกัน ที่สำคัญสามารถนำแบบหลังคาเข้าไปรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์, เอสซีจี โฮมโซลูชั่น และ เอสซีจี รูฟฟิ่งเซ็นเตอร์ ทุกสาขา สอบถามโทร 0-2586-2222

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี  :  http://bit.ly/2UDLlvs
คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม  :  http://bit.ly/2MHXtZm

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด