เมนู

5 จุดสุดคุ้ม ซื้อบ้านเสนา อุ่นใจกว่าเรื่องการเงิน

ซื้อบ้านเสนา ประหยัดค่าใช้จ่าย

บ้านเสนาตอบโจทย์ New Normal ยิ่งอยู่ยาว ยิ่งประหยัด

ด้วยสถานการณ์ Covid – 19 ทำให้ใครหลายคนต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่เป็น New Normal จากการต้องออกจากบ้านไปทำงานที่ออฟฟิศ ต้องปรับเปลี่ยนเป็น Work From Home รวมถึงลูกหลานก็ต้อง Study From Home เช่นกัน จึงทำให้ค่าใช้จ่ายในบ้านเพิ่มสูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นค่าไฟฟ้า ค่าอินเตอร์เนต ตลอดจนถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่มากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

ผู้อ่านที่กำลังวางแผนซื้อบ้านในช่วงนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องวางแผนอย่างรอบคอบ เพื่อลดความความกังวลใจเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่เพิ่มภาระให้กับครอบครัว อย่างไรก็ตามในวิกฤตมักมาพร้อมกับโอกาสดี ๆ อยู่เสมอ เพราะเมื่อผู้บริโภคกำลังซื้อลดน้อยลง โครงการต่าง ๆ จึงหันมาจัดโปรโมชันแข่งกันลดราคามากขึ้น นับเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ซื้อบ้านในราคาประหยัด  และยิ่งไปกว่านั้นหากบ้านโครงการไหนมีตัวช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายมาช่วยเสริม อย่างโปรโมชันราคา, ดอกเบี้ย รวมถึงนวัตกรรมต่าง ๆ  จะยิ่งเพิ่มความอุ่นใจเรื่องการเงินได้มากขึ้น ดังตัวอย่างบ้านที่นำมาให้ชมในบทความนี้ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ New Normal เต็มรูปแบบ มีการติดตั้งโซลาร์เซลล์ เพื่อลดค่าไฟในระยะยาว พร้อมทั้งมีโปรโมชันรับเงินคืนสูงสุดถึง 1  ล้านบาทและลดดอกเบี้ยให้ผ่อนสบาย เรียกได้ว่าคุ้มค่าครอบคลุมทุกด้านเลยทีเดียว

สนับสนุนโดย : Sena Development

โครงการบ้านติดโซลาร์เซลล์

1.ประหยัดค่าไฟด้วยโซลาร์เซลล์ ทุกหลัง

หลายปีก่อนบ้านไอเดียเคยนำคลิปวิดีโอหมู่บ้านโซลาร์เซลล์โครงการแรกจากเสนาฯมาให้ชม เป็นคลิปที่ได้ผลตอบรับดีมาก และจากการสำรวจผลตอบรับของลูกบ้านที่ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ ต่างบอกว่า “ช่วยลดค่าไฟฟ้าได้จริงในระยะยาว”  ซึ่งจะเห็นผลต่างที่ชัดเจนมากในบ้านที่ใช้ไฟฟ้าช่วงกลางวัน เพราะได้ดึงพลังงานจากโซลาร์เซลล์มาใช้โดยตรง

ยิ่งในช่วงวิกฤตโควิดที่หลายท่านจำเป็นต้อง Work from Home เด็ก ๆ ต้องเรียนออนไลน์ เมื่อต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้าน กิจกรรมต่าง ๆ ทั้งการทำอาหาร เปิดแอร์ เปิดทีวี คอมพิวเตอร์ การใช้พลังงานไฟฟ้าภายในบ้านจึงสูงขึ้น และมีแนวโน้มว่าค่าไฟฟ้าจะปรับเพิ่มขึ้นทุกปี บ้านที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์จึงช่วยประหยัดค่าไฟฟ้ารายเดือนได้ไม่น้อยเลยครับ ปัจจุบันทางเสนาฯ ได้ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ให้กับทุก ๆ โครงการและทุก ๆ หลังแล้วครับ และยังสามารถเพิ่มแผงโซลาร์ได้ถึงสูงสุด 5 kw สำหรับบ้านที่ทำกิจกรรมหลายอย่างอยู่ที่บ้าน สามารถประหยัดไฟได้สูงสุดถึง 26,000 บาท/ปีเลยทีเดียว

จัดมุมทำงานที่บ้าน

2.ลดค่าส่วนกลางที่ต้องจ่ายทุกเดือนด้วยโซลาร์

โครงการบ้านส่วนใหญ่จะมีพื้นที่ส่วนกลาง รวมถึงคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายที่เรียกว่า “ค่าส่วนกลาง” ซึ่งหากโครงการไหนมีพื้นที่ส่วนกลางเยอะ ค่าส่วนกลางแต่ละเดือนก็จะยิ่งสูง ซึ่งทางเสนาฯ ได้คำนึงถึงค่าใช้จ่ายดังกล่าวที่ลูกบ้านต้องจ่ายทุก ๆ เดือน  โดยทำการติดตั้งโซลาร์เซลล์ในพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อลดค่าไฟฟ้าที่ใช้กับฟิตเนส , สระว่ายน้ำ , ปั๊มน้ำ รวมถึงไฟส่องสว่างภายในหมู่บ้าน จึงช่วยประหยัดค่าส่วนกลางได้ถึง 40% เลยทีเดียว

เสนาปาร์ค สระว่ายน้ำ

3.รองรับรถยนต์ EV ในอนาคต ด้วยระบบ EV Ready

ปัจจุบันความนิยมในการใช้รถยนต์ EV พลังงานไฟฟ้าสูงขึ้นเรื่อย ๆ และอนาคตข้างหน้ารถยนต์ไฟฟ้าจะกลายเป็นยานยนต์หลักที่นิยมใช้กันทั่วโลก โครงการเสนาจึงตอบรับนวัตกรรมด้วยการติดตั้ง EV Ready เพื่อรองรับการติดตั้งเครื่อง EV Charger ลูกบ้านจึงไม่ต้องเดินสายไฟใหม่ สามารถชาร์จข้ามคืนได้อย่างปลอดภัย โดยใช้พลังงานไฟฟ้าจากโซลาร์เซลล์ จึงไม่มีค่าใช้จ่ายค่าไฟในการชาร์จรถเพิ่มขึ้น  ซึ่งหากเป็นโครงการบ้านทั่วไปหากติดตั้งระบบนี้ จะต้องเดินสายไฟใหม่ ต้องสกัดผนังหรือเดินสายไฟลอย ทำให้บ้านดูไม่สวยงาม แถมยังยุ่งยากและเสียเวลาอีกด้วย

ที่ชาร์จรถไฟฟ้า

สำหรับลูกบ้านที่มีรถยนต์ EV สามารถติดตั้งเครื่อง EV Charger ได้เลยครับ โดยนำร่อง 2 โครงการแรก บ้านเดี่ยวเสนาพาร์คแกรนด์ รามอินทรา และเสนาแกรนด์โฮม รังสิต – ติวานนท์ ทางโครงการติดตั้งเป็นมาตรฐานให้กับทุกหลัง

4.ประหยัดงบซื้อบ้าน พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 1 ล้านบาท

อย่างที่เกริ่นนำไว้ข้างต้นว่าโครงการบ้านเสนากำลังอัดโปรโมชันให้กับโครงการต่าง ๆ อย่างเต็มที่ พร้อมรับเงินคืนสูงสุดถึง 1 ล้านบาท ซึ่งแต่ละโครงการมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน สนใจโครงการไหนเป็นพิเศษแนะนำให้สอบถามทางโครงการโดยตรงหรือนัดชมบ้านตัวอย่างได้เลยครับ

ดอกเบี้ยเสนา

5.ประหยัดค่าผ่อนบ้านด้วยดอกเบี้ยพิเศษ

ปัจจัยในการพิจารณาซื้อบ้านที่หลายคนกังวลคือ ดอกเบี้ย ซึ่งช่วงเวลานี้นับเป็นโอกาสดีที่ธนาคารต่าง ๆ ได้จัดโปรโมชันพิเศษ ลดทั้งต้น ทั้งดอก เพื่อช่วยลดภาระการผ่อนของเจ้าของบ้าน ซึ่งทางเสนาเองได้มีโปรโมชันผ่อนสบาย ล้านละ 3,500 บาทต่อเดือน ทำให้ความฝันอยากมีบ้านไม่ไกลเกินเอื้อมจนเกินไป  ไม่เพียงเท่านี้มีบริการหลังการขายที่ดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชม. ผ่าน Application SENA360 สามารถดูการประหยัดไฟผ่านมือถือ ทำให้วางแผนการใช้เงินได้แม่นยำขึ้น รวมถึงบริการฝากขาย ปล่อยเช่าด้วยมืออาชีพ รวมทั้งกิจกรรมต่าง ๆ มากมายใน Application

ดอกเบี้ยบ้านเสนา

โครงการบ้านโซลาร์  : https://bit.ly/3rjpUB6

  • เสนาพาร์คแกรนด์ รามอินทรา เริ่ม 8 -12 ล้าน
  • เสนาแกรนด์โฮม รังสิต – ติวานนท์ เริ่ม 6-13 ล้าน
  • เสนาพาร์ควิลล์ รามอินทรา – วงแหวน เริ่ม 6-8 ล้าน
  • เสนาวิลล์ บรมราชชนนี – สาย5 เริ่ม 4.99-7 ล้าน
  • เสนาวิลล์ ลำลูกกา – คลอง 6 เริ่ม 4 – 6 ล้าน

โครงการเสนา

โครงการทาวน์โฮมโซลาร์ :   https://bit.ly/3wSi5n0

  • เสนาวิลล์ ลำลูกกา คลอง 6  เริ่ม 2.79 – 4 ล้าน
  • เสนาวีว่า เพชรเกษม – พุทธมณฑล สาย7 เริ่ม 2.59 – 4 ล้าน

ทาวน์โฮมเสนา

โปรโมชันดี ๆ แบบนี้ มีจำนวนจำกัด ท่านใดกำลังมองหาโอกาสที่จะซื้อบ้านในราคาประหยัดและยังรักษาสภาพคล่องทางการเงินไว้ได้ สามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทร. 1775 เว็บไซต์ | www.sena.co.th | แฟนเพจfacebook.com/senadevelopmentpcl

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด