เมนู

เติมเต็มความฝัน ด้วยบ้านหลังเล็กทันสมัย ท่ามกลางความสงบ

บ้านชั้นเดียวในสวน

บ้านสวยในฝัน

ขนาดกะทัดรัด 2 ห้องนอน เติมฝันให้เป็นจริง

ผู้อ่านหลายท่าน คงมีความใฝ่ฝันลึก ๆ อยู่ในใจถึงที่อยู่อาศัย ที่มีความสะดวกสบายและอยู่ท่ามกลางความสงบ ที่สามารถทำให้จิตใจผ่อนคลายได้ตลอดทุกวัน แบบบ้านที่ได้นำมาให้ชมกันในบทความนี้ เป็นแบบบ้านชั้นเดียวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีความทันสมัยและความสะดวกสบายเหมาะสำหรับคนทุกวัย ทุกรุ่น ทั้งนั้นก็ยังมีความกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ ด้านอีกด้วย

ออกแบบMozolowski & Murray
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านชั้นเดียว

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านวัยเกษียณ

หลังคาลาดเอียงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านสี่เหลี่ยม ผนังไม้สีน้ำตาล ลดความแข็งกระด้าง เพิ่มความอ่อนโยนได้อย่างยอดเยี่ยม ออกแบบให้มีช่องทางรับแสงภายนอกด้วยประตู หน้าต่างกระจกรอบบ้าน ทำให้ภายในบ้านแม้จะมีพื้นที่ไม่กว้าง แต่โล่งสบายไม่คับแคบ

ห้องรับแขก

ห้องนั่งเล่นและห้องครัว เชื่อมต่อถึงกันไม่มีผนังมากั้นให้สูญเสียพื้นที่ใช้สอย  พื้นที่ตรงส่วนนี้มีประตูกระจกบานใหญ่กว่าส่วนอื่น ๆ เปิดกว้างรับลมเย็น ๆ จากภายนอก อากาศภายในจึงหมุนเวียนได้สะดวก ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายในช่วงเวลาของการพักผ่อน ทั้งยังสามารถนั่งชมวิวสวย ๆ จากมุมนั่งเล่นภายในบ้านได้ตลอดทั้งวัน

www.scottishphotographer.com sandyyoungphotography.wordpress.com sj.young@virgin.net 07970 268 944

ห้องนอนแสนอบอุ่น

ห้องนอน 2 ห้อง อบอวลไปด้วยความอบอุ่น ด้วยขนาดที่กว้างพอประมาณ สามารถจัดแต่งมุมทำงาน มุมนั่งเล่นไว้ในตัว ห้องนอนหนึ่งเชื่อมต่อกับระเบียงไม้หลังบ้าน และอีกหนึ่งห้องนอนเชื่อมต่อกับสวนข้างบ้าน รับความสดชื่นจากธรรมชาติได้อย่างเท่าเทียมกัน

ตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียว

ระเบียงไม้

ตอนเช้าออกมานั่งชมพระอาทิตย์ขึ้น ตอนค่ำมานอนดูดาวที่ระเบียงไม้กลางแจ้ง ให้ธรรมชาติขับกล่อมและปรับสมดุลของชีวิต ความสุขแบบง่าย ๆ ที่ไม่หวือหวา แต่สามารถเติมเต็มหัวใจให้เต็มอิ่มได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยจริง ๆ

บ้านไม้แสนอบอุ่น http://credit-n.ru/credit-card-single-tinkoff-platinum.html http://www.tb-credit.ru/microzaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด