เมนู

สุขภาพดี ชีวิตดี เริ่มต้นได้จากที่นอน by Serta

ที่นอน Serta

มาตรฐานระดับพรีเมี่ยมเพื่อการนอนหลับที่ผ่อนคลาย

ถ้าพูดถึงห้องนอน คนทั่วไปมักจะใส่ใจกับเตียงนอนที่สวยงามและแข็งแรงมากกว่าที่นอน ทั้งที่จริง ๆ แล้ว “ที่นอน” หรือฟูกเกี่ยวข้องโดยตรงกับร่างกายและสำคัญมากกว่าเตียง เพราะเป็นส่วนที่ต้องรองรับกับสรีระร่างกายอย่างน้อยวันละ 6-8 ชั่วโมง หากที่นอนไม่มีคุณภาพ ยุบตัวง่ายไม่เหมาะสมกับสรีระและกักเก็บฝุ่น อาจส่งผลให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพได้

ในขณะเดียวกันหากที่นอนได้มาตรฐานก็จะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วย และลดอาการบาดเจ็บทางร่างกายให้ดีขึ้นได้ ทั้งอาการปวดเมื่อย นอนไม่หลับ นอนกรน โรคภูมิแพ้ ไปจนถึงหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท เนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” ขอแนะนำที่นอนคุณภาพจากแบรนด์ Serta ที่จะทำให้การนอนในแต่ละคืนเป็นความสุขเล็ก ๆ ที่หาได้ภายในบ้าน ช่วยให้การนอนหลับเป็นเสมือนการรีเซ็ตร่างกาย พร้อมเผชิญหน้าในเช้าวันถัดไป

สนับสนุนโดย : Index Living Mall

serta by Index Living Mall-01

ใคร ๆ ก็อยากหลับสบายใช่ไหมครับ “ที่นอน” ดีๆ เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้การนอนหลับง่ายขึ้น หลับได้สนิทอย่างต่อเนื่อง ลดปัญหาสุขภาพอันมีสาเหตุจากที่นอน และยังช่วย Support อาการเจ็บป่วยทางร่างกาย อย่างเช่น เหน็บชา กล้ามเนื้ออักเสบ หมอนรองกระดูก แต่ทั้งนี้ที่นอนแต่ละรุ่นไม่ได้ออกแบบมาเพื่อรองรับกับทุก ๆ คน เพราะน้ำหนัก สรีระ ข้อจำกัดต่าง ๆ ทางร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน จึงต้องพิจารณาคุณสมบัติให้ดีก่อนตัดสินใจ

ที่นอน Serta เป็นหนึ่งนวัตกรรมที่นอนเพื่อรองรับสุนทรียศาสตร์แห่งการนอนอย่างมีสุขภาพ มีให้เลือก 6 รุ่นด้วยกัน แต่ละรุ่นออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ผ่านการทดสอบสภาวะการรับน้ำหนัก นอนแล้วไม่ปวดหลัง ไม่มีเสียงรบกวนเวลาพลิกตัว กระจายน้ำหนักได้ดี ร่างกายผ่อนคลายเต็มที่ในขณะนอนหลับ ตอบรับความต้องการที่แตกต่างอย่างลงตัว รุ่นไหนจะมีคุณสมบัติเหมาะกับผู้อ่านบ้าง อ่านกันต่อเลยครับ

 icomfort Hybrid

 icomfort hybrid

นวัตกรรมระดับพรีเมี่ยมเพื่อการนอนหลับ ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ EverFeel ® Triple Effects Gel Memory Foam ชั้นรองรับพิเศษให้ความเย็นสบายมากกว่า Memory Foam ทั่วไป ระบบสปริง 2 ชั้น เพิ่มความยืดหยุ่นนุ่มสบายกว่าเดิม คงความเงียบไร้เสียงรบกวนขณะนอนหลับ โอบล้อมทุกสรีระอย่างเหมาะสม ยืดหยุ่นสูงลดแรงกดทับได้ดีเยี่ยม ถ่ายทอดความเหนือระดับของดีไซน์และวัสดุ ขับกล่อมให้การนอนในทุกวันห้อมล้อมตัวด้วยศาสตร์และศิลป์

  • รุ่น Signature I Comfort Hybrid ที่นอนหนา 14 นิ้ว ให้สัมผัสนุ่มมาก รับประกันยาวนานถึง 25 ปี ขนาด 6 ft. ราคาปกติ 199,750 บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 79,900 และขนาด 5 ft. ราคาปกติ 194,750  บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 77,900 พร้อมรับชุดเครื่องนอนอีก 11 ชิ้น
  • รุ่น Relief I Comfort Hybrid ที่นอนหนา 12นิ้ว ให้สัมผัสนุ่มมาก รับประกันยาวนานถึง 25 ปี ขนาด 6 ft.  ราคาปกติ 174,750 บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 69,900 และขนาด 5 ft.  ราคาปกติ 169,750  บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 67,900 พร้อมรับชุดเครื่องนอนอีก 11 ชิ้น

icomfort Foam 

Posterior icomfort Foam

ที่นอนผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ใช้สารเคลือบชนิดเดียวกับที่ใช้ผลิตชุดนักบินอวกาศ ช่วยปรับอุณหภูมิและระบายอากาศได้ดีจึงไม่อับชื้น ไม่ร้อน และวัสดุ memory foam มีคุณสมบัติลดแรงกระแทกและลดอาการบาดเจ็บ เมื่อนำมาผลิตที่นอนจึงช่วยในการปรับตัวให้โอบรับพอดีกับสรีระของทุกคนอย่างสมบูรณ์แบบ สามารถคืนตัวกลับสู่สภาพเดิมได้อย่างรวดเร็ว จึงช่วยลดแรงกดทับ ช่วยแก้ไขอาการเหน็บชาขณะนอนหลับ และช่วยระบบการหมุนเวียนเลือดให้ดีขึ้น เป็นเทคโนโลยีที่รองรับปัญหาสุขภาพอย่างแท้จริง

  • รุ่น Posterior icomfort Foam ที่นอนหนา 8 นิ้ว ขนาด 6 ft.  ราคาปกติ 124,750 บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 49,900 และขนาด 5 ft.  ราคาปกติ 119,750  บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 47,900 พร้อมรับชุดเครื่องนอนอีก 11 ชิ้น

  • รุ่น Nature icomfort Foam ที่นอนนวัตกรรมใหม่ผสมสารสกัดจากชาเขียว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดกลิ่นอับชื้นป้องกันการเกิดภูมิแพ้ ที่นอนหนา 12 นิ้ว ขนาด 6 ft. ราคาปกติ 107,250 บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 42,900 และขนาด 5 ft.  ราคาปกติ 102,250 บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 40,900 พร้อมรับชุดเครื่องนอนอีก 11 ชิ้น

Perfect Sleeper

Perfect sleeper

ที่นอนลวดลายสวยงาม ให้สัมผัสนุ่มนวลนอนสบายกว่าที่เคย ด้วยเทคนิค Perfect Motion Coil Spring หรือระบบสปริงในถุงผ้าจากอเมริกาที่ทำงานแยกกันอย่างอิสระ ทำให้ไม่เกิดแรงสั่นสะเทือนหรือเสียงรบกวนขณะพลิกตัว ช่วยให้การนอนเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น และด้วยจำนวนขดสปริงที่มากกว่าที่นอนทั่วไปถึง 3 เท่า จึงเพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น และสามารถรองรับน้ำหนักได้มากเป็นพิเศษ

  • รุ่น Origona ที่นอนหนา 14 นิ้ว ขนาด 6 ft. ราคาปกติ 139,750 บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 55,900 และขนาด 5 ft.  ราคาปกติ 134,750 บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 53,900 พร้อมรับชุดเครื่องนอนอีก 11 ชิ้น

Perfect Day

Perfect Day

หมดปัญหาเรื่องตื่นกลางดึก หลับได้ยาวนานตลอดทั้งคืน ให้ความเพลิดเพิลนในการนอนไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ด้วยนวัตกรรมใหม่ ระบบสปริงสองชั้น Miracle Coil 8000 ลิขสิทธิ์ เฉพาะจาก Serta อเมริกา เพิ่มจำนวนขดรอบสปริงพิเศษ และเสริมรอบขอบที่นอนด้วย U.S. Perfect Case ช่วยรองรับน้ำหนัก และกระจายแรงกดทับได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดีไซน์คลาสสิคสง่างามด้วยขอบสีทอง เปลี่ยนห้องนอนที่เรียบง่ายให้หรูหราดุจพักผ่อนอยู่ในโรงแรมมาตรฐาน 6 ดาว

  • รุ่น Paragona ที่นอนหนา 14 นิ้ว ขนาด 6 ft.  ราคาปกติ 124,750 บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 49,900 และขนาด 5 ft.  ราคาปกติ 119,750 บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 47,900 พร้อมรับชุดเครื่องนอนอีก 11 ชิ้น

Sertapedic

Sertapedic

ปรับสมดุลการนอนทุกสรีระด้วยระบบ Perfect Link เอกสิทธิ์เฉพาะจากที่นอนเซอร์ต้า โครงสร้างสปริงสามเหลี่ยมแบบต่อเนื่อ ช่วยรองรับและกระจายน้ำหนักอย่างเหมาะสมได้ทั่วถึงทั้งที่นอน พิเศษเสริมสปริงที่ขอบรอบที่นอนอีกชั้น เพื่อรองรับน้ำหนักจากการนั่ง ให้ความทนทานมากเป็นพิเศษ และป้องกันปัญหาที่นอนยุบตัว

  • รุ่น New Body Foam ที่นอนหนา 12 นิ้ว ขนาด 6 ft.  ราคาปกติ 64,750 บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 25,900 และขนาด 5 ft.  ราคาปกติ 59,750 บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 23,900  ขนาด 3.5 ft.  ราคาปกติ 52,250 บาท Joy Price ลดเหลือเพียง 20,900 พร้อมรับชุดเครื่องนอนอีก 11 ชิ้น (สำหรับที่นอนขนาด 6 และ 5 ฟุต ) และ 7 ชิ้น (สำหรับที่นอนขนาด 3.5 ฟุต)

serta by Index Living Mall

ผู้อ่านท่านใดที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการนอน อยากโละของเก่าทิ้งเปลี่ยนมาใช้ที่นอนใหม่ ๆ เพื่อยกระดับคุณภาพการนอนและคุณภาพชีวิต สามารถคลิกชมแค็ตตาล็อคสินค้าออนไลน์ได้ที่ indexlivingmall หรือจะแวะเข้าไปทดลองนอนสินค้าจริงได้ที่โชว์รูม Index Living Mall ทุกสาขา ช่วงนี้กำลังมีโปรโมชั่นดี ๆ นอกจากสินค้าในราคา Joy Price ลดราคาพิเศษที่สุดของที่สุดแบบไม่ควรพลาด ยังมีสิทธิพิเศษอีกมายมาย อาทิ

  • รับเพิ่มฟรี! หมอนหนุน 2 ใบ เมื่อซื้อที่นอนเซอร์ต้าทุกรุ่น ในราคา JOY PRICE
  •  รับเพิ่มฟรี! ชุดเครื่องนอน (ชุดเครื่องนอนประกอบด้วยผ้าปูที่นอน, ปลอกหมอนหนุน, ปลอกหมอนข้าง, ผ้านวม) เมื่อซื้อที่นอนเซอร์ต้าทุกรุ่น ในราคา JOY PRICE ตั้งแต่ 30,000.- ขึ้นไป
  • ผ่อนสบายๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

โปรโมชั่นดี ๆ ที่นาน ๆ จะมีสักครั้งแบบนี้ต้องรีบหน่อย เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 ส.ค. – 11 ต.ค. 2560 นี้เท่านั้น มาสร้างสุขภาพดี ๆ เริ่มต้นจากที่นอนกันนะครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ :  indexlivingmall  | แฟนเพจwww.fb.com/Indexlivingmall

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด