เมนู

แบบบ้านชั้นเดียว สวย สบาย อย่างเป็นส่วนตัว

บ้านกล่องสีขาว

แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสีขาว ตกแต่งภายในด้วยความสว่าง และสดใส

ความเป็นส่วนตัว ใครๆก็อยากมี ใครๆก็ต้องการ ไม่เพียงแต่ต้องการเมื่ออยู่ที่ทำงาน อยู่ที่โรงเรียน หรืออยู่ข้างนอก แม้อยู่ในบ้านใครครอบครัวของตัวเอง ก็ยังต้องการความเป็นส่วนตัวในบางครั้งบางเวลา เป็นเรื่องธรรมดาไม่ใช่เรื่องที่แปลก ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมวันนี้เราไม่ค่อยอยากสุงสิงกับใคร อยากนั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงานอยู่ในมุมของเรา จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมากทีเดียว ที่จะออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในให้มีพื้นที่ไว้รองรับสำหรับความเป็นส่วนตัวของตัวเองและสมาชิกในครอบครัว

ภาพถ่ายโดย bfs-design
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านชั้นเดียวทรงสี่เหลี่ยม

ผนังกระจก

บ้านสวยชั้นเดียวสีขาวหลังนี้มีรั้วล้อมรอบบ้าน นอกจากให้ความปลอดภัยแล้วยังให้ความเป็นส่วนตัวกับเจ้าของและผู้อยู่อาศัยได้อย่างดี เมื่อมีความเป็นส่วนตัว ไม่ถูกรบกวนของภายนอกแล้ว การตกแต่งบ้านจึงเลือกใช้ผนังกระจกติดม่านจีบสีขาวผืนใหญ่ไว้ เมื่อต้องการบังแสงแดดและต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

พรมปูพื้นลายขวาง


ห้องรับแขกโล่งๆ

ทุกๆห้องไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำหรือห้องนอน ตกแต่งได้อย่างทันสมัยและให้ความรู้สึกถึงความเก๋ไก๋ในของตกแต่งที่นำมาใช้ โทนสีเรียบๆที่ดูดี ชิวๆ ดูสบายตา มีการจัดสวนเล็กๆรอบๆบริเวณบ้าน ด้วยหินทรายสีขาวปลูกต้นไม้เล็กน้อย เข้ากันและกลมกลืนกับตัวบ้านเป็นอย่างดี

เตาผิงแบบแขวน

ชั้นเก็บของติดกับผนังกระจก สามารถวางของด้านบนหรือเก็บไว้ในกล่องแบบปกปิดมิดชิดก็ได้เช่นกัน ทั้งยังสามารถนั่งเล่นอ่านหนังสือแบบชิล ๆ ได้อีกด้วย เป็นการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้ใช้งานได้คุ้มค่าหลายฟังก์ชั่นมากเลยทีเดียว ส่วนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ เช่น อาร๋มแชร์ โซฟา โต๊ะกลาง เลือกใช้สไตล์ร่วมสมัย มีความเก่าผสมอยู่ในความใหม่ มีเสน่ห์และดูอบอุ่นมาก ๆ

ตกแต่งภายในบ้านสวยๆ

เก้าอี้มีพนักพิงน่ารักๆ

แต่งห้องครัวน่ารัก

เพิ่มสีสันให้กับห้องครัว ด้วยเก้าอี้ทานอาหารสีสันแตกต่างกัน

ห้องน้ำหรูๆ

กระเบื้องห้องน้ำเท่ห์ๆ

กระเบื้องกรุผนังแบบ 3 D มีผิวสัมผัสเว้านูน เพิ่มมิติให้กับห้องน้ำได้อย่างดี ผนังหลังเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าติดกระจกเงาเต็มบาน ส่องได้เต็มตัว ขยายพื้นที่ให้ดูกว้างและลึกมากขึ้น

บ้านมีต้นไม้ใหญ่ http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด