เมนู

3 จุดเด่น บ้านทาวน์เฮาส์ สิริ เพลส ราคาเบา ๆ จากแสนสิริ

สิริ เพลส

ทาวน์เฮาส์สองชั้น ราคาเริ่มต้น 1.69 ลบ.

เมื่อนึกถึงบ้านแสนสิริ เชื่อว่าผู้อ่านหลายท่านคงนึกถึงโครงการบ้านที่มาพร้อมกับคุณภาพสังคม คุณภาพในการใช้ชีวิต คุณภาพในงานก่อสร้างและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ครบครันภายในโครงการ นับว่าเป็นสิ่งที่ “แสนสิริ” ให้ความสำคัญกับลูกบ้านตั้งแต่เข้าสู่ครอบครัวแสนสิริ เพื่อเติมเต็มทุกการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

สิริ เพลส ทาวน์เฮ้าส์ ที่มาพร้อมกับคุณภาพในแบบฉบับแสนสิริ ในราคาที่เอื้อมถึงได้ เริ่มต้นเพียง 1.69 ลบ. และมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษสุด ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 999 บาทต่อหลัง เฉพาะในวันพรีเซลล์เท่านั้น แถมยังมีให้เลือกหลายทำเลด้วยครับ สนใจทำเลไหนเลือกชมบ้านตัวอย่างได้ที่ทำเลนั้น แต่ก่อนจะไปชม อ่านรายละเอียดเบื้องต้นกันก่อนครับ

ข้อมูลเพิ่มเติมSIRI PLACE

สิริ เพลส ทาวน์เฮ้าส์ แสนสิริ ปัจจุบันมีให้เลือก 5 ทำเลด้วยกัน

  • สิริ เพลส รังสิต
  • สิริ เพลส นวนคร
  • สิริ เพลส สุขสวัสดิ์-พระราม 3
  • สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์
  • สิริ เพลส กัลปพฤกษ์ – สาทร

ทุก ๆ ทำเลใช้แบบบ้านเดียวกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครันเหมือนกัน แต่ราคาแตกต่างขึ้นอยู่กับราคาที่ดินในทำเลนั้น ๆ โดยราคาเริ่มต้น 1.69 ลบ.

การออกแบบบ้านในสไตล์ Modern Loft บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยโทนสีส้มอิฐ ตัดกับพื้นผิวอาคารที่เลือกใช้สีเทาเข้ม หรือตามแต่ละคอนเซปต์ของโครงการ

Loft 133 – หน้ากว้าง 5.7 เมตร จึงรองรับกับการจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน 1 ห้องอเนกประสงค์ พร้อมกับพื้นที่ใช้ภายในบ้านสอยรวม 133 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ซึ่งมีอีกรูปแบบของบ้าน ทีมีหน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 117 ตร.ม  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ พร้อมกับที่จอดรถได้ถึง 2 คัน

Loft 93 -ทาวน์เฮ้าส์ที่มีหน้ากว้าง 5.2 เมตร กับพื้นที่ใช้สอยรวม 93 ตร.ม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ พร้อม 1 ที่จอดรถ และอีกหนึ่งรูปแบบที่มีหน้ากว้าง 5.2 เมตร กับพื้นที่ใช้สอยรวม 93 ตร.ม 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ พร้อม 1 ที่จอดรถ สำหรับชั้นล่างออกแบบในลักษณะ Open Plan สามารถจัดวางการใช้งานได้ตามต้องการ ส่วนชั้นบนจัดสรรพื้นที่ไว้สำหรับโซนห้องนอน

3 คุณสมบัติเด่น ทาวน์เฮาส์ ” สิริ เพลส “

ประสบการณ์และคุณภาพชีวิตที่ดี สามารถสัมผัสได้ตั้งแต่คุณเข้าสู่ครอบครัวกับแสนสิริ พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกจังหวะการใช้ชีวิตอยู่เสมอ ภายใต้แนวคิด COMPLETE YOUR LIVING EXPERIENCE “ชีวิตที่ดี ไม่ใช่เพียงแค่การมีที่อยู่อาศัยที่ดี ” กับ 3 Siri จาก สิริ เพลส

Siri Living  

บ้านสิริ เพลส ทุก ๆ หลัง ผ่านการคัดสรรวัสดุคุณภาพ เพื่อให้งานก่อสร้างมีความสวยงาม สมบูรณ์แบบทั้งดีไซน์ภายนอก พร้อมกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต  กับ ห้อง My World หรือห้องอเนกประสงค์ ที่ให้ทุกแพชชั่นของคุณ เริ่มต้นได้จาก “ สิริ เพลส ” แห่งนี้ นอกจากนี้ยังมีระบบโครงสร้างภายใน กับ พื้นที่หลังบ้านทุกหลังของสิริ เพลส ลงเสาเข็มไว้ให้ เพื่อรองรับในกรณีที่เจ้าของบ้านต้องการต่อเติมภายหลังได้

แม้จะเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ผนังติดกัน แต่ห้องทุกห้องทางโครงการออกแบบให้สามารถรับแสงสว่างจากภายนอกได้ รวมทั้งพื้นที่โถงบันได จึงช่วยประหยัดค่าไฟในยามกลางวัน และส่งผลให้การอยู่อาศัยรู้สึกโปร่งสบายเมื่อได้รับแสงธรรมชาติ

ห้องอเนกประสงค์ เหมาะกับเป็นห้องทำงาน นั่งเล่น หรือครัวในบ้าน

บ้านตัวอย่าง ต่อเติมครัวให้เห็นเป็นแนวทาง

ห้องทุกห้องรับแสงสว่างได้อย่างปลอดโปร่ง

ภายในโครงการมาพร้อมกับคลับเฮาส์ และสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลางที่มีสนามเด็กเล่น โดยทางโครงการได้ร่วมกับโรงพยายามสมิติเวช เพื่อร่วมออกแบบสนามเด็กเล่น ให้เป็นมากกว่าสนามเด็กเล่นทั่วไป ได้ทั้งความรู้และพัฒนาทักษะต่าง ๆ ไปในตัว

Siri Lifetech 

ทาวน์เฮ้าส์ สิริ เพลส นำนวัตกรรมสมัยใหม่ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คนยุคปัจจุบัน ให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เริ่มจากทางเข้าโครงการ ใช้บัตรเข้าออกระบบเปิด- ปิด อัตโนมัติ มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตผ่านระบบ WIFI  และลูกบ้านยังสามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้ฟรีในบริเวณส่วนกลางได้เช่นกัน

สำหรับระบบไฟฟ้าที่บ้าน สามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ พร้อมกับมีพอร์ตเชื่อมต่อระบบเครือข่าย หากบ้านไหนต้องการติดตั้งอินเตอร์เน็ตภายหลัง ไม่จำเป็นต้องต่อสายให้รกอีกต่อไปครับ

Siri Experience

เมื่อขึ้นชื่อว่าลูกบ้านแสนสิริแล้ว ทุก ๆ คนคือครอบครัวเดียวกัน ลูกบ้านแสนสิริทุก ๆ โครงการ จะได้รับสิทธิพิเศษจาก “แสนสิริ แฟมิลี่” ทั้งส่วนลดในการซื้อของและกิจกรรมที่ทางแสนสิริจัดขึ้นมา พิเศษสุด Sansiri Lounge อีกขั้นของการบริการ โดยทางแสนสิริได้เปิดเลานจ์ไว้ให้ลูกบ้านทุกคน ได้พักผ่อนกันที่ สยาม พารากอนครับ รวมถึงบริการให้คำแนะนำการซื้อ ดูแลและปล่อยเช่าในด้านอสังหาริมทรัพย์กับ Plus Property

ด้านความปลอดภัย ทางโครงการออกแบบรั้วโครงการสูงถึง 3.8 เมตร พร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสูง ดูแลตลอด 24 ชม. ทุก ๆ ป้อมมี รปภ. ประจำ ผ่านการฝึกฝนตามมาตรฐานแสนสิริ พร้อมกับกล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการ

 

เมื่อคุณภาพมาพร้อมกับราคาที่เข้าถึงได้ เป็นไปได้สูงว่าโครงการจะขายหมดอย่างรวดเร็ว สำหรับผู้อ่านท่านใดสนใจ “สิริ เพลส” ทาวน์เฮ้าส์คุณภาพระดับ Best in class จากแสนสิริในทำเลไหนสามารถเยี่ยมชมโครงการจริงได้ในทำเลนั้น ๆ พิเศษสุดเฉพาะวันพรีเซลล์ ลุ้นรับส่วนลดมูลค่ามากกว่า 1 ล้านบาท ฟรีเงินจอง และผ่อนต่ำเพียงเดือนละ 999 บาทต่อหลังเท่านั้น

  • วันที่ 12-13 พฤษภาคม 2561 ที่ สิริ เพลส รังสิต และ สิริ เพลส นวนคร
  • วันที่ 19-20 พฤษภาคม 2561 ที่ สิริ เพลส สุขสวัสดิ์-พระราม3, สิริ เพลส ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ และสิริ เพลส กัลปพฤกษ์-สาทร

* โปรโมชั่นและส่วนลดนี้มีเฉพาะบางโครงการเท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

SIRI PLACE โทร. 1685  หรือเพิ่มเติมข้อมูลที่ www.sansiri.com/siriplace/ http://credit-n.ru/offers-zaim/zaym-na-kartu_migcredit.html http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ทาวน์โฮม


โพสต์ล่าสุด