เมนู

"SKIVE” ห้องน้ำคอลเลกชั่นสุดโมเดิร์นจาก COTTO

COTTO

คอลเลกชั่นห้องน้ำ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

“คอตโต้” แบรนด์กระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำระดับโลก เตรียมเผยโฉม SKIVE Collection” (สคีฟ คอลเลกชั่น) ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสความโดดเด่นทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย เป็นครั้งแรก ในงานสถาปนิก 61 ซึ่ง SKIVE Collection นับเป็นคอลเลกชั่นห้องน้ำใหม่ล่าสุดที่คอตโต้ได้พัฒนาร่วมกับ Jacob Jensen Design สตูดิโอออกแบบชั้นนำระดับโลกสัญชาติเดนมาร์กภายใต้การนำของ Timothy Jensen โดยออกแบบด้วยแนวคิด innovative human-centric ที่ผสานฟังก์ชั่นและอีโมชั่นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เรียบง่าย แต่โดดเด่น สไตล์ SCANDINAVIAN สะท้อนปรัชญางานดีไซน์ของการบาลานซ์ความขัดแย้ง และความแตกต่างให้อยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว โดยผสมผสานเทคโนโลยีการผลิตล้ำสมัยที่คำนึงถึงการใช้งานของผู้ใช้และนำเอากลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติออกมาเป็นรูปทรงสุดโมเดิร์นอันเรียบง่าย สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่ ให้ชีวิตง่ายขึ้น

SKIVE Collection ประกอบด้วย ชุดผนังอาบน้ำทัชสกรีน สามารถบันทึกและปรับแต่งรูปแบบของการอาบน้ำได้เป็นรายบุคคล ผ่านหน้าจอแบบทัชสกรีน โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่มือจับฝักบัวแบบแม่เหล็ก สร้างประสบการณ์ในการอาบน้ำ ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร แผงอาบน้ำมีรูปทรงดีไซน์สวย ล้ำสมัย อ่างล้างหน้า รูปทรงเรขาคณิต ที่มีขนาดใหญ่พิเศษ ดึงดูดสายตาด้วยดีไซน์ทันสมัยลงตัว  รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ก๊อกน้ำ ที่มีเอกลักษณ์เป็นผิวสัมผัสแบบซาตินสีดำ พร้อมสายน้ำที่มีสัมผัสอันนุ่มนวล สุขภัณฑ์ มีคุณลักษณะร่วมกันกับดีไซน์ของอ่างล้างหน้า ด้วยการลบเหลี่ยมมุม และสร้างบุคลิกอันน่าสนใจด้วยปุ่มกดชำระเคลือบด้วยพื้นผิวซาตินสีดำสนิท เกิดเป็นความเรียบง่ายอันร่วมสมัยและมีระดับ

นอกจาก SKIVE Collection แล้ว ในงานนี้คอตโต้ยังนำเสนอสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำสมาร์ตฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้คอนเซ็ป art of innovation ต่อเนื่องจากปี 2018 ที่มิได้มุ่งเน้นเพียงดีไซน์ที่สวยงามแต่ได้ผสานเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับผู้บริโภคในยุค Digital ด้วยการผนวกฟังก์ชั่นการใช้งานเข้ากับ Slim Design ที่ใช้เทคโนโลยีระดับสูง อาทิ Sensation Collection อ่างล้างหน้าชนิดวางบนเคาน์เตอร์ที่ใช้เทคโนโลยี COTTOCERAM ที่ทำให้บางลงแต่แข็งแรงด้วยเทคนิคเฉพาะ, Convenic Seat & Cover ฝารองนั่งอเนกประสงค์รุ่นใหม่ 5 แบบ ด้วยรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน โดยเทคโนโลยีทั้งหมดควบคุมได้เพียงปลายนิ้วผ่านรีโมตที่ออกแบบให้ใช้งานง่ายและมีความเสถียรสูง และตอบรับความสำเร็จของเทคโนโลยี Turbitech ที่ไม่ต้องใช้พลังงานไฟฟ้าในการให้แสงสว่างด้วย collection ใหม่  Vegas ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าพร้อมไฟ LED ที่เพิ่มความสนุกขึ้นทุกครั้งที่ใช้งานด้วยแสงไฟมากถึง 7 สี สร้างสีสันที่ไม่จำเจ, Soft Paddle Series ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าพร้อมไฟ LED ที่มีก้านเปิดปิดนุ่ม ออกแบบด้วยหลักการ Universal design ใช้งานง่าย ใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย , Turbitech Fix Shower ฝักบัวก้านแข็งพร้อมไฟ LED ที่ปรับเปลี่ยนสายน้ำได้เพียงขยับมือผ่านเซ็นเซอร์

ผู้สนใจสามารถไปสัมผัสคอลเลกชั่นใหม่จากคอตโต้ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่น รวมถึงไอเดียแต่งห้องน้ำสวยๆ ได้ที่งานสถาปนิก 61 ระหว่างวันที่ 1-6 พฤษภาคมนี้ เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี และภายหลังจบงานสถาปนิก 61 แล้ว สามารถชมได้ที่ โชว์รูมคอตโต้ ดอนเมือง และ SCG Experience เลียบทางด่วนรามอินทรา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cotto.com http://credit-n.ru/offers-zaim/ezaem-zaim-online-za-15-minut.html http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด