เมนู

บ้านน่าอยู่ 2 ห้องนอน เรียบง่ายและอยู่สบาย

บ้านอิฐชั้นเดียว

บ้านน่าอยู่

สร้างบ้าน 2 ห้องนอน ให้น่ารักน่าอยู่

ภายนอกอาจจะไม่ได้มีความหรูหรา รูปทรงที่ทันสมัย หรือการดีไซน์ที่แปลกตา แต่สิ่งที่บ้านชั้นเดียวขนาด 70 ตารางเมตรหลังนี้มีอย่างแน่นอน คือ ความน่าอยู่ การออกแบบ การสร้างบ้านอย่างเรียบง่าย ก่อผนังอิฐโชว์แนวเพื่อให้ดูมีเส้นสาย ลวดลายและสีสันที่อบอุ่น ประตู หน้าต่างกระจก เพื่อให้ภายในบ้านได้รับแสงสว่างจากภายนอก ซึ่งจะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย

ภาพถ่ายnz.open2view
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

การตกแต่งภายในบ้าน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เน้นความเป็นระเบียบ เรียบง่ายและให้บรรยากาศที่อ่อนโยนเหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับระเบียงไม้เล็กๆ ปูพรมสีเทาทั้งห้อง ทาผนังสีครีมอ่อนๆเป็นสีโทนเดียวกับผ้าม่านจีบ เฟอร์นิเจอร์สีขาว เติมความโล่งสบายให้กับภายใน จัดวางโซฟาหันหน้าเข้าหากัน ตรงกลางเป็นโต๊ะกระจกวางอยู่บนพรมนุ่มๆน่าสัมผัส ด้านในของห้องวางโต๊ะรับประทานอาหาร เก้าอี้พนักพิง 3 ตัว สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก พ่อ แม่ ลูก ได้นั่งทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากันอย่างอบอุ่น

ห้องครัวสะอาดสะอ้าน บิวท์อิน เคาเตอร์สีขาว หน้าต่างกระจกระบายกลิ่นและระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทั้งคอยรับแสงแดดให้เข้ามาภายในห้องครัว เป็นการทำความสะอาดไปในตัว

ห้องนอนทั้ง 2 ห้อง ให้ความรู้สึกน่านอน เบาะนอนนุ่มๆผ้าปูที่นอนสีขาว ผ้าม่านสีเหลืองอ่อนๆดูสดใส มีชีวิตชีวา ทั้ง 2 ห้อง มีหน้าต่างกระจกมองเห็นบรรยากาศภายนอก เวลานอนจะรู้สึกผ่อนคลายและปลอดโปร่ง งบประมาณก่อสร้างสำหรับบ้านชั้นเดียวหลังนี้ 9 แสน – 1 ล้านบาท ไม่รวมการตกแต่งภายใน


http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://credit-n.ru/offers-zaim/platiza-mgnovenniy-zaim-online.html http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด