เมนู

ห้องนั่งเล่นในสวน พื้นที่พักผ่อนยามเหนื่อยล้า

บ้านในสวน

ห้องนั่งเล่นในสวน

น่ารัก สดใส ชวนให้ผ่อนคลายตลอดทั้งวัน

ช่วงเวลาที่เหนื่อยล้าจากเรื่องต่างๆ แอดมินมักคิดถึงบ้าน แม้จะไม่ได้เป็นบ้านหลังใหญ่ หรือเป็นบ้านที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม แต่เป็นบ้านที่สามารถสร้างความผ่อนคลายในความรู้สึกได้อย่างดีเยี่ยม และในวันนี้ อาจจะมีหลายๆท่าน กำลังรู้สึกเหนื่อยล้าอยู่ บ้านไอเดียจึงขอนำแบบบห้องนั่งเล่นในสวนหลังน้อยๆมาให้ชม เพื่อเติมพลังให้กับร่างกายและจิตใจฟื้นคืนขึ้นมาใหม่ บ้านหลังน้อยสีเหลือง-ขาว ออกแบบอย่างง่าย มีระเบียงหน้าบ้าน จัดโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่งจิบน้ำชา กาแฟ ประตูกระจกเปิดกว้างได้ ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก เป็นพื้นที่เล็กๆ กว้างยาว 5×5 เมตร รวมพื้นที่ใช้สอยเฉพาะภายในประมาณ​ 25 ตร.ม. งบก่อสร้างเฉพาะตัวบ้าน ประมาณ 2.75 – 3 แสนบาท

รูปภาพdreams and coffee
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ภายในเน้นพื้นที่ใช้สอยอย่างประหยัด มุมโซฟาเบดไว้สำหรับเป็นที่พักผ่อน พร้อมครัวเล็กๆรองรับการจัดปาร์ตี้และอาหารมื้อเบา มุมสุดของบ้านเป็นพื้นที่ของห้องน้ำ ช่วยให้เกิดการพักผ่อนอย่างต่อเนื่อง ไม่จำเป็นต้องเดินกลับเข้าสู่ตัวบ้านบ่อยครั้ง แบบดังกล่าว คุณผู้ชมยังสามารถประยุกต์ใช้ร่วมกับ ห้องนอนในสวน ห้องทำงานนอกบ้าน หรือห้องอื่นๆตามต้องการครับ

สำหรับแปลนภายในนี้ ทางเว็บเห็นว่ามีผู้ชมสนใจไอเดียดังกล่าวเป็นจำนวนมาก กดไลค์กันเยอะ จึงออกแบบมาให้ชมพอเป็นสังเขป เพื่อให้มองภาพกันออกยิ่งขึ้นครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและสวน


โพสต์ล่าสุด