เมนู

แบบบ้านทันสมัย หลังคาหมาแหงน ประหยัดงบก่อสร้าง

สร้างบ้านหลังคาเพิงหมาแหงน

แบบบ้านโมเดิร์น

ไอเดียตกแต่งอย่างเรียบง่าย เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง

นำมาฝากกันอีกครั้ง สำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ในรูปแบบของหลังคาหมาแหงน แต่รอบนี้ป็นบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน  เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง หน้าบ้านดูเป็นกันเองและเป็นมิตร ผนังฉาบปูนธรรมดาไม่ทาสี เป็นไอเดียที่เรียบง่ายแต่ดูดี ปัจจุบันจะเห็นได้ว่า บ้านสมัยใหม่นิยมไม่ทาสีผนังบ้านกัน แต่ใช้กันขัดมันผิวปูน โชว์ลวดลายของปูนซิเมนต์ก็เป็นไอเดียที่สวยและน่าสนใจ กรุงานไม้สีน้ำตาลตรงประตูบ้าน ทำให้มีมิติมากยิ่งขึ้น

สถาปนิกAna Williamson Architects
สถานที่ : Menlo park, California
สร้างเมื่อ : ปี ค.ศ. 2009

แบบบ้านรูปทรงโมเดิร์น หลังคาแบบ หมาแหงน ชั้นครึ่ง

โซฟาห้องรับแขก สีแดง เคาน์เตอร์ดินเนอร์

การตกแต่งภายในบ้านครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร อยู่ในโซนแรกเมื่อเปิดประตูบ้านเช้ามา จัดผังแบบ Open Plan ให้ทุกส่วนเชื่อมโยงถึงกันแบบไม่มีการก่อผนังกั้น มุมนั่งเล่น จัดงวางโซฟาสีแดง เป็นจุดดึงดูดสายตาได้ทันที ผนังด้านข้างเจาะช่องติดกระจก เพื่อเปิดมุมมองออกสู่สวนภายนอก


ไอเดียตกแต่ง ห้องดูทีวี ห้องครอบครัว

โคมไฟห้อยเพดาน ตกแต่งประดับในห้องครัวโมเดิร์น

ครัวหน้าบานไม้สีน้ำตาลเข้ม ทอปสีขาว ไอซ์แลนด์ออกแบบให้มีบาร์สีส้ม  เล่นระดับสูงขึ้นจากทอปเล็กน้อย ให้อารมณ์เหมือนร้านอาหารที่สามารถนั่งดูเชฟทำอาหารได้อย่างใกล้ชิด ซิงค์ล้างจานไม่เคยสัมผัสความอับชื้น เพราะกระจกที่คอยรับแสงแดดเข้ามาอยู่เสมอ ทำให้แห้งไว ลดการหมักหมมของเชื้อโรค

ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร ตกแต่งห้องครัว ห้องอาหารในตัว

แบบห้องนอน มีระเบียงไม้ นอกชานห้อง

ห้องนอนกว้างขวาง ออกแบบให้มีระเบียงไม้นอกชานห้อง ทำให้ภายในห้องนอนไม่อุดอู้ อากาศจากภายนอกถ่ายเทได้อย่างสะดวก นับได้ว่าไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่เหมาะอย่างยิ่งกับครอบครัวขนาดกลาง รูปแบบการตกแต่งภายในที่ไม่ต้องแบ่งสับห้องเยอะ ทำให้ภายในไม่ร้อน และจัดได้ง่ายขึ้น แถมยังลดงบประมาณในการก่อสร้างไปได้เยอะ บ้านหลังนี้พื้นที่ใช้สอย 136 ตร.ม. ค่าก่อสร้างเริ่มต้นประมาณ​ 1.8 ล้านบาท

http://www.tb-credit.ru/zaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด