เมนู

แบบบ้านสำนักงาน Home Office ขนาดเล็ก จัดสวนสวยงาม

ออฟฟิศและสวน

แบบบ้าน สำนักงาน

สำนักงาน ขนาดเล็ก เพื่อการทำงานอย่างสร้างสรรค์

บ้านสำนักงาน หรือ Home Office เคยไหม ที่อยากจะปลดปล่อยชีวิตของตนเอง กับการจำเจในหน้าที่การงาน ต้องอยู่ภายใต้การบัญชาของผู้อื่น ทำงานงกๆ ไปวันๆ อีกทั้ง ยังต้องเดินทางไกลหลายกิโล กว่าจะถึงที่ทำงานก็หมดแรงซะแล้ว… หลายๆ คน อยากจะมีชีวิตที่อิสระ การออกมาสร้างงานให้ตนเอง ย่อมดีกว่า การหางานไม่น้อย แม้ว่าอาจจะมีภาวะความเสี่ยงของชีวิต แต่ก็เป็นสิ่งที่เรา ลิขิตมันขึ้นมาเอง

ออกแบบMGB

โฮมออฟฟิต

สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” นำแบบบ้านสำนักงานมาฝาก เป็นสำนักงานเล็กๆ ออกแบบโดย ทีมงานสถาปนิก MGB ชาวแคนนาดา สำนักงานขนาดเล็กหลังนี้ ก่อสร้างที่ neighbored ของนอร์ทแวนคูเวอร์ ประเทศ แคนาดา เหมาะกับการทำงานเต็มรูปแบบ มีห้องปฏิบัติการ ห้องประชุม และที่สำคัญ การจัดสวนเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ จะดีแค่ไหน หากที่ทำงานของคุณ มีบรรยากาศที่ดี แน่นอนว่า ไอเดียดี ๆ ก็จะตามมาอย่างง่ายดาย หากใครเคยเห็น สำนักงานของ Google facebook หรือสำนักงานใหญ่อื่นๆ ล้วนแล้วแต่เอาใจใส่พนักงาน เพื่อเป็นการสร้างความคิดสร้างสรรค์ และที่สำคัญ พนักงาน เป็นต้นทุนที่สำคัญที่สุดในผลงาน ลองชมกันไว้เป็นตัวอย่างนะครับ เผื่อในอนาคต เพื่อนๆ อยากจะลองโบยบิน เปิดสำนักงานเล็กๆ เดี๋ยวจะกลายเป็นเถ้าแก่น้อยโดยไม่รู้ตัว

สำนักงานในสวน

home-office-interior

ประตูกระจกเข้ามุม ทำให้มองเห็นสนามหญ้าสีเขียวในมุมมองที่กว้างขึ้นโดยไม่มีอะไรมาบดบังสายตา ระเบียงปูพื้นด้วยไม้สีน้ำตาลเหลือง เชื่อมต่อไปยังจุดอื่น ๆ สามารถเดินเล่นในสวนด้วยเท้าเปล่า การสัมผัสหญ้าแบบตรง ๆ จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ส่งผลต่อความคิดสร้างสรรค์ด้วยนะครับ

โฮมออฟฟิต http://www.tb-credit.ru/zaimy-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบสำนักงาน Home Office


โพสต์ล่าสุด