เมนู

มุมพักผ่อนในสวน ห้องขนาดเล็กไว้ดื่มด่ำธรรมชาติ

บ้านในสวนหลังเล็ก

มุมพักผ่อนในสวน

สร้างพื้นที่ส่วนตัว ไว้ดื่มด่ำธรรมชาติที่แสนสดชื่น

บางครั้งความสุขเกิดขึ้นได้ภายในพื้นที่ขนาดเล็กที่มีอยู่อย่างจำกัด ขนาดที่กะทัดรัดแต่กลับให้ความรู้สึกเป็นอิสระและปลอดโปร่ง อย่างเช่น บ้านน้อยหลังบ้านที่ได้นำมาให้ได้ชมกันในบทความนี้ ตัวบ้านขนาดน่ารักสร้างไว้เพื่อเป็นห้องนั่งเล่น ห้องอ่านหนังสือ หรือห้องทำงานที่มีความเป็นส่วนตัว ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติในสวน ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ กำแพงสีเขียวที่แข็งแรง ขณะเดียวกันก็มีความอ่อนโยนและสบายตา

ออกแบบJML Garden Rooms
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านในสวน

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ศาลานั่งเล่นในสวน

ผนังไม้เรียงตัวแนวตั้ง สีน้ำตาลเหลืองสร้างความอบอุ่นและทำให้รู้สึกถึงความเป็นกันเอง ประตูกระจกบานใหญ่เป็นช่องทางการเข้าออก ทั้งยังเป็นช่องทางของแสงและลม ภายในบ้านที่มีพื้นที่ไม่เยอะ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย จัดวางเฟอร์นิเจอร์ตัวโปรด โซฟานั่งสบายสีม่วงพร้อมอาร์มแชร์ไม้สีเทา เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวทั้งหมด สามารถปรับเปลี่ยนหรือประยุกต์การใช้งานได้เสมอ

ห้องนั่งเล่นในสวน

เฟอร์สวย ๆ

โทนสีสว่างของผนัง เพดาน มีการเจาะช่องกระจกบนหลังคาเพื่อรับแสงจากด้านบน เติมเต็มความผ่อนคลายให้กับการพักผ่อนได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะกำลังนั่งเล่นหรืออ่านหนังสือ จะมองเห็นสวนสีเขียวนอกบ้านอย่างเพลิดเพลินใจ บริเวณข้าง ๆ บ้าน นอกจากจัดสวนหย่อม ปลูกต้นไม้ใหญ่แล้ว ยังมีแปลงผักสวนครัวอีกด้วย

บ้านหลังเล็กในสวนเขียว

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและสวน


โพสต์ล่าสุด