เมนู

แต่งห้องครัวในคอนโด ครัวน่ารักในมุมเล็ก ๆ ที่มองเห็น

แต่งห้องครัวในคอนโด

ไอเดียตกแต่งครัวขนาดเล็ก ในห้องคอนโดมิเนียม

ห้องครัวเป็นห้องที่จำเป็นต่อการอยู่อาศัย เพราะเป็นห้องที่เกี่ยวกับการรับประทานอาหาร ตื่นเช้ามาเข้าครัวไปดื่มน้ำ ทานอาหารเช้า ตอนสายทานอาหารว่าง ตอนกลางวันทานมื้อเที่ยง ตอนเย็นทานมื้อค่ำ ทั้งบางวันตอนดึกยังทานอีกมื้อเป็นของแถมก่อนเข้านอน ตลอดทั้งวันของการใช้ชีวิตประจำวันจึงเกี่ยวข้องกับห้องครัว แต่สำหรับที่อยู่อาศัยที่มีเนื้อที่น้อย ๆ อาจจะรู้สึกหนักใจในการตกแต่งห้องครัวให้มีทั้งความเหมาะสมในการใช้งาน สามารถใช้ทำอาหารได้จริง และมีทั้งความสวยงาม บทความนี้ บ้านไอเดีย จึงนำการตกแต่งห้องครัวขนาดเล็กในคอนโดมิเนียม ให้สวยงามและใช้งานได้สะดวกมาฝาก

ออกแบบM1TOS
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ห้องครัวขนาดเล็ก

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

แต่งห้องครัวในคอนโดมิเนียม

ขนาดพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัด ผู้ออกแบบจึงเลือกใช้สีขาวเป็นหลัก เพื่อให้มุมเล็ก ๆ ดูกว้างและสบายตา ตัดกับสีดำของทอปเคาเตอร์ ผ้าม่าน และโคมไฟ เป็นการเติมมิติแห่งความต่าง ทำให้ครัวสีขาวดูโดดเด่นและน่าค้นหากว่าเดิม เคาเตอร์ติดผนังรูปตัว L ด้านล่างเก็บของใช้ อุปกรณ์ในการทำครัวได้ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยทำให้ครัวน่าใช้งาน ผนังเคาเตอร์ครัวแต่งด้วยวอลเปเปอร์สีดำขอบล่าง และสีขาวด้านบน ลวดลายนูนต่ำ เปลี่ยนผนังที่ราบเรียบให้ดูลึกขึ้น

ตกแต่งห้องครัว

ครัวสีขาวดำ

โต๊ะรับประทานอาหาร เป็นโต๊ะบาร์สีขาว ใช้เตรียมอาหารก็ได้ ใช้ทานอาหารก็สบาย และเพื่อความสดใสและความมีชีวิตชีวา ของตกแต่งบางชิ้น อุปกรณ์ทำครัวบางอย่าง จึงเลือกใช้สีสันที่น่ารักโดดเด่น อย่างเช่น ชั้นวางล้อเลื่อนสีฟ้าอมเขียวใต้โต๊ะบาร์ทานอาหาร ถ้วยชาม แก้วกาแฟ สิ่งเล็ก ๆ มีพลังในการสร้างความสดใสได้อย่างมากมาย

ตกแต่งครัวขนาดเล็ก

แต่งห้องครัว http://credit-n.ru/electronica.html http://www.tb-credit.ru/microzaimy.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องครัว


โพสต์ล่าสุด