เมนู

บ้านสมัยใหม่ อยู่สบายสไตล์กล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า

บ้านสมัยใหม่

แบบบ้านสำเร็จรูป อยู่สบายครบครันทุกความสะดวก

รูปทรงของบ้านสำเร็จรูปในปัจจุบัน มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น มีสไตล์ที่เด่นชัดมากกว่าเดิม และสไตล์โมเดิร์นก็เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ได้รับความนิยม ความสนใจอย่างมากล้น ลักษณะบ้านทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า โดดเด่นเรื่องความสมัยใหม่ วัสดุตกแต่งภายนอกให้ความแข็งแรงและความผ่อนคลายอย่างลงตัว ไม่แข็งกระด้างเกินไป พอเหมาะพอดีกับครอบครัวยุคใหม่ที่ชอบความสะดวกสบายและครบครันทุกการใช้งาน

ออกแบบecoliv
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านโมเดิร์นสำเร็จรูป

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านกล่องชั้นเดียว

หน้าบ้านมีระเบียงไม้เชื่อมต่อกับพื้นที่ภายในบ้าน ทำให้มีพื้นที่นอกบ้านไว้สำหรับทำกิจกรรม เช่น จัดปาร์ตี้ หรือจัดสวนน่ารัก ๆ เพิ่มความสดชื่น ประตูกระจกบานคู่เปิดกว้าง ให้แสงและลมเข้าไปภายในบ้านอย่างสะดวก ห้องนั่งเล่น ห้องครัว  open plan ไม่มีผนังมาขวางกั้นเพื่อลดความอึดอัด เฟอร์นิเจอร์ไม้สีดำ ดึงดูดสายตาและสร้างเสน่ห์ให้น่าค้นหา

สร้างบ้านชั้นเดียว


แบบบ้านโมเดิร์น

โต๊ะรับประทานอาหาร วางตรงกลางห้อง แบ่งแยกมุมนั่งเล่น และครัวให้มีสัดส่วนในการใช้งานมากยิ่งขึ้น มุมนั่งเล่นเล็ก ๆ จัดวางโซฟาสีเทาอ่อน โต๊ะกลางทรงกลมบนพรมปูพื้น ชั้นวางทีวีติดผนังสีดำ ประดับภาพวาดบนฝาผนัง การตกแต่งที่เรียบ ๆ สามารถสร้างความผ่อนคลายในยามพักผ่อน ห้องน้ำ 1 ห้อง แบ่งโซนแห้งและโซนเปียก บุกระเบื้องแผ่นใหญ่ ติดกระจกเงาทรงกลม เพิ่มความอ่อนโยนในบ้านสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี

ห้องสตูดิโอ

บ้านไม่เกิน 100 ตร.ม.

พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดของบ้านหลังนี้ ประมาณ 83 ตารางเมตร เป็นบ้านหลังเล็กที่จัดสรรพื้นที่ได้อย่างสวยงาม ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสบาย และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกครบครัน

ครัวทันสมัย

ห้องน้ำในบ้านเล็ก

สร้างบ้านชั้นเดียวไม่เกิน 100 ตร.ม.

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นครึ่ง


โพสต์ล่าสุด