เมนู

ไม้สังเคราะห์หลากสีสัน ตอบโจทย์บ้านในฝันหลายสไตล์

ไม้สังเคราะห์

ตอบโจทย์บ้านในฝันหลายสไตล์ ด้วยไม้สังเคราะห์หลากสีสัน

ด้วยความคลาสสิคที่ทรงคุณค่าของแผ่นไม้ บ้านไม้จึงยังเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คน หากแต่ในปัจจุบันที่ไม้มีราคาสูงและค่อนข้างหายาก บ้านไม้จึงยังเป็นแค่เพียงบ้านในฝันของใครหลายๆ คน แต่สำหรับอีกหลายๆ คนตอบโจทย์ความฝันด้วยการเลือกใช้วัสดุทดแทนไม้ซึ่งนอกจากจะสวยงาม มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรแล้วยังแข็งแรง ทนทาน คุ้มค่าการใช้งานในระยะยาวอีกด้วย วันนี้ เรามีไอเดียการสร้างบ้านไม้สไตล์ต่างๆ ด้วยการใช้วัสดุทดแทนไม้อย่าง ไม้สังเคราะห์ ตราช้าง สมาร์ทวูด ที่จะช่วยตอบโจทย์บ้านในฝันของคุณให้เป็นจริงได้อย่างลงตัวในทุกสไตล์

สนับสนุนข้อมูลโดยtrachang.co.th

บ้านสไตล์โคโลเนียล (Colonial Style) บ้านไม้รูปทรงหกเหลี่ยม หรือแปดเหลี่ยมที่ได้รับอิทธิพลมาจากตะวันตก โทนสีอ่อน คาดด้วยสีขาว กับลวดลายไม้ฉลุบริเวณระเบียงและเชิงชาย ตอบโจทย์ได้ด้วย ไม้ฝา ตราช้าง สมาร์ทวูด รุ่นโคโลเนียล ที่สวยงาม อ่อนช้อยด้วยการเซาะร่อง กลึงขอบทุกแผ่น และไม้ฝา ตราช้าง สมาร์ทวูด รุ่นนิวอิงแลนด์ ดูสวย สง่า ด้วยเซาะร่องอย่างพิถีพิถัน พร้อมทั้งเป็นสีสำเร็จจากโรงงาน ให้สีสวย ทนทาน ไม่ลอกล่อน

บ้านสไตล์ธรรมชาติ (Natural Style) เติมแต่งความสวยงาม ให้อารมณ์อบอุ่นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย ไม้ฝา ตราช้าง สมาร์ทวูด สีไม้ธรรมชาติ ที่มีให้เลือกทั้งสีสักทอง และสีมะค่า ดูสวย ภูมิฐาน ด้วยสีและลวดลายดุจไม้จริง หรือจะเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านด้วย ไม้ฝา ตราช้าง สมาร์ทวูด สีประกายเงา ที่ให้สีสวยสะดุดตามากยิ่งขึ้นด้วยการเคลือบสีแบบพิเศษจากโรงงานทำให้เกิดมิติสีถึง 3 เฉดสีในแผ่นเดียว ทั้งยังมีให้เลือกหลายสีตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

ไม่ว่าบ้านในฝันของคุณจะเป็นสไตล์ไหน ลองวาดความคิดของคุณให้เป็นรูปร่างแล้วเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมให้กับบ้านของคุณ ซึ่งตราช้าง สมาร์ทวูดมีให้เลือกตอบโจทย์ได้ทุกข้อทั้งสีสัน การใช้งาน และความคุ้มค่าคงทน ติดตามรายละเอียดได้ที่ trachang.co.th http://credit-n.ru/about.html http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด วัสดุก่อสร้าง


โพสต์ล่าสุด