เมนู

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี ขจัดกลิ่นได้จริง

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว

หนึ่งในปัญหาที่ทาสแมวเผชิญมานักต่อนัก ก็ยังคงเป็นเรื่องกลิ่นฉี่แมวที่คละคลุ้งไปทั้งบ้าน จะทำความสะอาดดีแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ เพราะแบบนี้เราจึงต้องมีตัวช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหานี้อย่างจริงจัง เพื่อสุขอนามัยที่ดีของสมาชิกในครอบครัวและเจ้าแมวตัวโปรดของเรา วันนี้จะพาไปเช็กลิสต์  5 แบรนด์สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว กลิ่นหาย ปลอดภัยหายห่วง พร้อมทริคการเลือกซื้อสเปรย์ให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานจริง

บทความโดย : Shopee

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว

ภาพถ่าย : Abluebird Studio

แนะนำ 5 แบรนด์สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว กลิ่นหาย ปลอดภัย

 1. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว Lluvia

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว 3 สูตร คือ สูตรพร้อมใช้งาน สูตรขนาดพกพา และสูตรเข้มข้น โดยทุกสูตรสามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยป้องกันแมลง อ่อนโยนต่อสัตว์เลี้ยง สามารถนำมาฉีดให้เจ้าเมี๊ยวได้โดยตรง เพราะปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สี และน้ำหอม

 1. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว Hana Pet

สเปรย์กำจัดกลิ่นและกำจัดเชื้อโรคสำหรับน้องแมวภายใน 30 วินาที อีกทั้งยังป้องกันพาร์โวไวรัสที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคหัดแมวได้ถึง 99.9%  ไม่ใส่น้ำหอม ไม่ใส่สารเคมีอันตราย นอกจากพ่นดับกลิ่นฉี่แมวแล้ว ยังใช้พ่นบนสิ่งของที่มีกลิ่นเหม็นอับ เช่น กลิ่นอับรองเท้าได้อีกด้วย ยี่ห้อนี้ขายดี มีแบบขวดรีฟิลด้วย ห้ามพลาด!

 1. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว Kanimal

ทาสแมวที่กำลังมองหาสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง แนะนำ Kanimal ที่มาช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ สำหรับดับกลิ่นปัสสวะ กลิ่นตัวสัตว์ ที่นอน เบาะ การใช้งานสามารถฉีดพ่นโดยตรงบริเวณที่เป็นที่มาของกลิ่นได้เลย ปลอดภัยหายห่วง

 1. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว SHALDAN Scent & Care Spray

สเปรยด์ดับกลิ่นยอดนิยมจากญี่ปุ่น มีกลิ่นหอมของแอปเปิ้ลผสมกับลูกแพร์อ่อน ๆ ไม่ฉุน ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง สามารถขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขจัดกลิ่นสัตว์เลี้ยงได้แล้ว ยังเปลี่ยนกลิ่นอับ ๆ ของบ้านคุณให้เป็นกลิ่นสะอาดได้

 1. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว BEARING Petcare

ปิดจบหอม ๆ ด้วย BEARING Petcare ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีซิลเวอร์นาโน ทำหน้าที่ย่อยสลายกลิ่นเหม็น มาพร้อมเทคโนโลยี Odor-X ล็อคกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และทำให้กลิ่นหายไป ลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวจากแบร์ริ่ง ฉีดทีให้ความหอมของกลิ่น Baby Powder อ่อนโยนต่อเจ้าของและสัตว์เลี้ยง สามารถฉีดลงบนตัวแมวได้โดยตรง ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง

เทคนิคการเลือกซื้อสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว

   • คุณสมบัติ: ควรเลือกสเปรย์ดับกลิ่นที่มีคุณสมบัติแห้งเร็ว กำจัดคราบฝังแน่นได้ดี แต่ไม่ทิ้งคราบบนพื้นผิว และใช้ได้กับหลายพื้นผิว ที่สำคัญต้องไม่มีสารตกค้าง เพื่อความปลอดภัย
   • ส่วนผสม: เลือกสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมวที่มีส่วนผสมเอนไซม์จากธรรมชาติ เช่น เบกกิ้งโซดา ที่มีคุณสมบัติในการกำจัดกลิ่นได้ดี 
   • ความปลอดภัย: หลีกเลี่ยงส่วนผสมจากสารเคมีอย่างพวกน้ำหอมหรือสีย้อม เป็นต้น
   • เลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่าย: เพื่อเป็นการประหยัดเวลา ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เช่น ขวดสเปรย์ที่สามารถหยิบมาแล้วสามารถฉีดได้เลย เพราะบางแบรนด์อาจต้องเอาน้ำยาผสมน้ำก่อนฉีด 
   • เลือกสเปรย์น้ำยาอาบน้ำแห้งได้: อย่างที่รู้กันว่าแมวจะชอบเลียขนตัวเอง การเลือกใช้สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมวที่มีคุณสมบัติเป็นน้ำยาอาบน้ำแห้ง สามารถนำมาถูทำความสะอาดบนตัวแมวได้แบบไม่ต้องใช้น้ำ ช่วยฆ่าเชื้อโรคและกำจัดกลิ่นได้ดี อีกทั้งยังช่วยเรื่องบำรุงขน เหมาะกับแมวทุกสายพันธุ์

จบไปแล้วกับ 5 ตัวช่วยลดกลิ่นฉี่แมวที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ ทาสแมวอย่างเราคงรู้จักอานุภาคกลิ่นฉี่แมวได้ดีกว่าใคร เลยหวังว่าสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมวที่หยิบมาแนะนำในวันนี้จะช่วยเพื่อน ๆ ทาสแมวได้ไม่มากก็น้อย ใครที่ยังลังเลไปเก็บโค้ดลดที่ Shopee เพื่อซื้อสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมวในราคาที่ถูกกว่าเดิม!

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด