เมนู

Kohler สุนทรียะของดีไซน์ที่เป็นมากกว่าก๊อกน้ำ

สุขภัณฑ์ห้องน้ำ

Kohler

ก็อกน้ำ Kohler ดีไซน์ที่ผสานศิลปะเข้ากับเทคโนโลยี

“The details are not the details. They make the design.”  คำคมดี ๆ จากนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก Charles Eames ที่แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการใส่รายละเอียดเข้าไปในงาน ที่ทำให้เกิดผลงานดีไซน์ใหม่ ๆ ซึ่งใช้ได้กับงานออกแบบและการตกแต่งภายใน เพราะ”บ้าน” ก็เหมือนกับเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่งที่ต้องใส่ความคิดสร้างสรรค์ เติมมุมมองจากประสบการณ์เข้าไปให้ภาพรวมเป็นไปในทิศทางเดียวกัน จัดวางรายละเอียดทั้งภายนอกภายใน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบภายนอก ฟังก์ชั่นการใช้งาน และสุนทรียะที่ซ่อนอยู่ในทุกมุม ซึ่งจะสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัย อย่างเช่น การเลือกมือจับ มือดึง หรืออุปกรณ์ฟิตติ้งในห้องน้ำ อาทิ ก๊อกน้ำ ที่แม้จะเป็นจุดเล็ก ๆ แต่หากเลือกชิ้นที่ดีไซน์ไม่เหมือนใคร ก็จะกลายเป็นของตกแต่งบ้านชิ้นสวยที่ทุกคนต้องโฟกัสสายตา

สนับสนุนโดยkohler

เนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” แนะนำให้รู้จักกับก๊อกน้ำโคห์เลอร์ (Kohler) แบรนด์สุขภัณฑ์อันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกา ที่มีอายุเก่าแก่กว่า 145 ปี และมีชื่อเสียงด้านการผสานศิลปะเข้ากับเทคโนโลยี  ภายใต้คอนเซปต์ “The Artist Editions Gallery”  ที่ไม่ใช่แค่ฟังก์ชั่นการใช้งานเยี่ยมเท่านั้น ยังเน้นงานดีไซน์ที่ดูเนี๊ยบ สไตล์เรียบโก้ ที่จะทำให้ห้องน้ำเหมือนเป็นอาร์ตแกลลอรี่ที่ตกแต่งด้วยงานศิลปะ มีให้เลือกใช้หลายรุ่นตามสไตล์บ้าน อาทิ รุ่น อะวิด (Avid), รุ่น อาร์ทิแฟคส์ (Artifacts) , รุ่น เคลสตัน (Kelston) และ รุ่นคอมโพส (Composed) สำหรับคนที่ชอบความน้อยแต่ประทับใจมาก

 

คุณสมบัติของ Kohler รุ่น คอมโพส (Composed) 

  • ระยะจากกึ่งกลางตัวก๊อกถึงกึ่งกลางปากก๊อก 151 -181 มม.
  • ความสูงของก๊อก 103 -256 มม.
  • ปากก๊อกปรับองศาได้ สายน้ำสัมผัสอ่อนนุ่ม
  • พร้อมสะดืออ่างแบบป๊อปอัพและสายน้ำดี

Kohler รุ่น Composed มีให้เลือก 3 ระดับความสูง เพิ่มพื้นที่ล้างมือให้มากขึ้น

จุดเด่นของ Kohler รุ่น คอมโพส (Composed) 

Designed to Inspire

ดีไซน์สร้างสรรค์แรงบันดาลใจ  คอมโพส (Composed)   คือนิยามของความงามสไตล์มินิมัลลิสต์ ที่นำเสนอความเรียบง่าย ด้วยเส้นสายที่เฉียบคม ลดทอนส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป จนได้ผลลัพธ์เป็นชิ้นงานที่มีฟอร์มอันทรงเสน่ห์ คลาสสิคแต่แฝงด้วยความมั่นใจ โดดเด่นท้าทายกาลเวลา

 

Finish with Confidence

มั่นใจในความเงางามที่ยาวนาน ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบผิวมาตรฐานสูง ผ่านการทดสอบพ่นละอองน้ำเกลือที่ยาวนานกว่ามาตรฐานกำหนดอย่างน้อย 6 เท่า โดยที่ผิวเคลือบยังไม่ลอก ทำให้ผิวก๊อก โคห์เลอร์ คงความเงางาม สีผิวคงทนไม่ลอกง่าย ทนทานต่อรอยขีดข่วนและการกัดกร่อน ทำความสะอาดง่าย เพียงใช้ผ้านุ่มชุบน้ำเปล่าหรือน้ำสบู่อ่อน ๆ  ลูบบนผิวก๊อกน้ำ สิ่งสกปรกก็จะหลุดออกมาอย่างง่ายดาย และกลับมาเงางามเป็นประกายดุจเดิม

Proven Performance 

ไม่เพียงแต่โดดเด่นที่ดีไซน์เท่านั้น แต่ประสิทธิภาพในการใช้งานยังยอดเยี่ยม ด้วยปากก๊อกน้ำแบบปรับองศาได้ ทำให้สามารถเพิ่มพื้นที่ล้างมือให้มากขึ้น วาล์วทำจากเซรามิคเกรดเอ ที่มีความแข็งแกร่งดุจดั่งเพชร และช่วยให้ก๊อกน้ำเปิด-ปิดได้สะดวก แผ่นเซรามิคจะเคลื่อนตัวเปิด-ปิดได้สนิทแนบแน่น ทำให้เศษตะกรันที่เข้ามาถูกบดขยี้ออกไป ไม่เกิดการอุดตันของก๊อกน้ำ โคห์เลอร์ รุ่นคอมโพส (Composed) ผ่านการทดสอบเปิด-ปิดวาล์วที่มากกว่ามาตรฐานกำหนดถึง 5 เท่า จึงทนทานใช้งานได้ยาวนาน มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยการรับประกันวาล์วน้ำไม่รั่วซึมตลอดอายุการใช้งาน

โคห์เลอร์ รุ่นคอมโพส (Composed)   มีหลายเฉดสีให้เลือกตามธีมการตกแต่งโดยรวม  เช่น Polished Chrome, Titanium, Vibrant French Gold, Vibrant Polished Nickel, Vibrant Brushed Bronze, Vibrant Modern Polished Gold ใช้ร่วมกับรูปแบบของสุขภัณฑ์ได้หลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น  Contemporary, Modern หรือ Mid Century Modern สามารถเลือกตัวก๊อกให้พอดีกับความสูงของอ่างล้างหน้า จึงหมดปัญหาเรื่องก๊อกน้ำที่ระดับไม่พอดีกับขอบอ่างล้างหน้า

สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนก๊อกน้ำแบบเดิม ๆ เติมความเรียบหรูไม่ธรรมดา แวะไปเลือกก๊อกน้ำโคห์เลอร์ที่ชื่นชอบได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เช็คจุดจำหน่ายได้ที่ www.kohlerthai.com/wheretobuy.php

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์www.kohlerthai.com | แฟนเพจ : KOHLER Thailand | โทร : 0 2204 6222 http://credit-n.ru/offers-zaim/srochnodengi-online-zaymi.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด