เมนู

TFA Premium Furniture Outlet

TFA

เฟอร์นิเจอร์ราคาถูก คุณภาพส่งออกระดับพรีเมี่ยม

ปลายปีนี้มีโปรแกรมซื้อของแต่งบ้านกันบ้างหรือยังครับ ถ้ายังไม่มี เตรียมตัวเตรียมเงินในกระเป๋าเอาไว้ให้พร้อม เพราะสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทยมีกำหนดการจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าของแต่งบ้านครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี ในงานนี้จะรวบรวมเฟอร์นิเจอร์และของขวัญ ของตกแต่งบ้านคุณภาพส่งออกระดับพรีเมียม ในราคาพิเศษที่สุดแถมโปรโมชั่นดี ๆ อีกมากมาย เพื่อให้เป็นของขวัญชิ้นใหญ่สำหรับคนรักบ้าน ได้เป็นเจ้าของเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยมในราคาที่เอื้อมถึง เอาไว้จัดบ้านให้สวยต้อนรับปีใหม่กันครับ

สถานที่ | ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
วันและเวลา | 21-25 ธันวาคม 2559

TFA 2016

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่สุดแห่งปี ” TFA Premium Furniture Outlet 2016″ พร้อมโชว์ศักยภาพของผู้ประกอบการไทยและนำสิ่งที่ดีที่สุดมาส่งตรงถึงมือผู้บริโภค โดยการขนทัพผู้ส่งออกและผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ชั้นนำ คุณภาพดี ที่ได้รับการคัดสรรมาให้เลือกซื้อกันหลากหลายสไตล์ ครบทุกความต้องการ ในราคาลดพิเศษที่ต้องไม่พลาด แบรนด์ที่จะเข้าร่วมงานแสดง อาทิ

Deesawat แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของไทย ผลงานทุกชิ้นได้แรงบันดาลใจมาจากสิ่งต่าง ๆ รอบด้าน เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์เป็นมากกว่าเฟอร์นิเจอร์  มีคุณค่า มีความฉลาด สามารถสร้างสรรค์สังคมให้ดีขึ้นได้ ตอบโจทย์การใช้งานของคนทุกวัย รวมถึงผู้สูงวัย ผู้พิการทางสายตา และด้านการสื่อสาร ทำให้ผลงานของดีสวัสดิ์ได้รับรางวัลมากมาย อาทิ Thai Best Brand PM award,
Green Innovation PM award, G Mark design Award, D mark design award อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน และยังได้รับรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

deesawat

คลิกที่ภาพใด ๆ เพื่อชมภาพขนาดใหญ่

Apina แบรนด์สัญชาติไทยนำเสนอเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและสัมผัสของธรรมชาติ ด้วยการออกแบบของใช้ทุกชิ้นจากไม้จริงทั้งหมด ใช้สีปลอดสารพิษ (Non Toxic) และฟอร์มาลดีไฮด์ ทำให้มั่นใจเรื่องความปลอดภัย เป็นเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์คลาสสิค ที่จะทำให้บ้านอบอวลไปด้วยความรู้สึกผ่อนคลายและเต็มไปด้วยเรื่องราวอันน่าจดจำ

เฟอร์นิเจอร์ไม้

เมื่อนึกถึงตู้สีขาว ต้องนึกถึง Cabinet Art  แบรนด์ที่มีคอนเซ็ปในการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ให้สำหรับคนรักสีขาว ด้วยดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายสะอาดตา และดูมีรสนิยม ทำให้สามารถประยุกต์ใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาวในการ Mix & Match เข้าได้กับห้องทุกโทนสี เหมาะกับบ้านในทุกไลฟ์สไตล์ มาในราคาประหยัดที่คุณต้องรีบจับจอง


Cabinet-Art-2

เฟอร์นิเจอร์สีขาว สามารถตกแต่งเข้ากันได้กับทุก ๆ สีสัน

Benja Collection  หนึ่งในแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ขายดีไซน์ ที่ยึดมั่นการมอบสิ่งดี ๆ ให้กับบ้านและผู้อยู่อาศัย ใช้ความชำนาญด้านการออกแบบตกแต่งภายในมาสร้างความแตกต่างในตลาดของนักแต่งบ้าน งานออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์เน้นแนวตะวันออกร่วมสมัย (Oriental Contemporary) ให้ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย และคุณภาพในการผลิต ใครที่ชื่นชอบเสน่ห์ความอบอุ่นแบบตะวันออกต้องไม่พลาด

benja

Siambed  ที่นอนใครว่าไม่สำคัญ เพราะเวลาพักผ่อนต่อวันอยู่บนเตียงนอนอย่างน้อย 6 ชั่วโมง การมีวัสดุปูรองนอนที่มีคุณภาพดี เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้นอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น Siambed เป็นที่นอนเพื่อสุขภาพ ดีไซน์หรู มีทั้งแบบยางพาราหนาพิเศษ และแบบเมมโมรี่โฟม (memory foam) ทำให้นอนได้สบาย รู้สึกสดชื่นยามตื่น และไม่มีปัญหาเรื่องปวดหลัง นอกจากนี้ทั้งมีโซฟา เตียงนอนหนัง ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของครอบครัวได้อีกด้วย

เตียงนอนโซฟา

โซฟาหนัง

Saha Madee  ผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นผู้นำเรื่องไม้ฝังมุก (โต๊ะมุก) ด้วยขั้นตอนผลิตที่ไม่มีตะปู ใช้การเข้าลิ่มซึ่งเป็นวิธีโบราณ วัสดุที่ใช้เลือกสรรมาเป็นอย่างดี ประกอบกับกระบวนการฝังมุกที่พิถีพิถันทำด้วยมือทุกชิ้น โดยช่างที่มีความชำนาญสูง ชุดเฟอร์นิเจอร์ภายใต้แบรนด์ SAHA MADEE จึงมีความสวยงามประณีตสมกับราคา ช่วยเสริมความสง่างามให้บ้านและเพิ่มความเป็นสิริมงคล เหมาะสำหรับนำไปแต่งบ้านสไตล์จีน หรือบ้านแบบหรูหราคลาสสิค

เฟอร์นิเจอร์จีน

ม้านั่งไม้ในบ้าน

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของผู้ประกอบการที่เข้าร่วมมาจัดจำหน่ายสินค้าภายในงานเท่านั้นนะครับ  ยังมีแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่น่าสนใจอีกมากมาย ใครที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน หรือกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยม ในราคาที่เข้าถึงได้  ต้องลองมาสัมผัสสินค้าจริงในวันงานกันครับ  สำหรับท่านที่สนใจและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้หลากหลายช่องทางที่

Website : www.tfa.or.th  | Facebook : fb.com/ThaiFurnitureAssociation
Email: thaifurniture.tfa@gmail.com, thaifurniture_tfa@yahoo.com
Line : thaifurniture2523 | โทรศัพท์: 02 973 3411-2 | โทรสาร 02 973 3413

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด