เมนู

บ้านทาวน์โฮม ระยอง เดอะพาลาซเซตโต้ เริ่มต้น 1.49 ล้าน

บ้านทาวน์โฮม ระยอง

The Palazzetto ความสุข ไม่รู้จบ

หลังจากที่ได้นำโครงการบ้านเดี่ยว วราบดินทร์ จากวังทองกรุ๊ปมาให้ได้ชมกัน ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง อาจเนื่องจากการดีไซน์บ้านที่แตกต่างจากโครงการบ้านทั่วๆ ไป ทำให้เกิดความแปลกใหม่ น่าอยู่ น่าอาศัยมากยิ่งขึ้น สำหรับโครงการเดอะ พาลาซเซตโต้ นี้ เป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจ ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง มีให้เลือกทั้งแบบวิลล่า และบ้านทาวน์โฮม ซุึ่งวันนี้จะพาไปชมบ้านทาวน์โฮม พร้อมตกแต่งภายในกับการดีไซน์แบบบ้านสไตล์ Tuscany country design ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่ในประเทศอิตาลี่ ทั้งสภาพแวดล้อมของโครงการและการออกแบบบ้าน ด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 1.49 ล้านบาท

ติดต่อสอบถาม : โทร.(038) 035-481-2, 091-229-8899
E-Mail : info@wangthong.com
Website :
Wangthong.com

วังทองกรุ๊ป ระยอง

เอกลักษณ์การออกแบบบ้านสไตล์ Tuscany country design โดดเด่นสะดุดตาจากทุกมุมมอง ภายนอกสีสันสดใส ใช้หินประดับ และตกแต่งกระบะดอกไม้เหล็กดัด โค้งมน มีดีไซน์ ให้ใกล้ชิดธรรมชาติ ในบรรยากาศชวนหลงใหล ภายในให้ความรู้สึก โปร่ง โล่ง สบายด้วยเพดานสูง และเพิ่มพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่เพื่อการพักผ่อน และอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว จนคุณไม่จำเป็นต้องต่อเติม หรือปรับเปลี่ยนส่วนใดๆ ในบ้านอีกเลย

บ้านทาวน์โฮม ระยอง

การออกแบบที่เน้นความละเอียดทุกพื้นที่ ให้ความสำคัญทุกมุม จัดวางผังโครงการเล่นระดับ ลดหลั่นตามความลาดชันของภูมิประเทศ ด้วยทัศนียภาพของเมฆ หมอก สัมผัสอากาศบริสุทธิ์จากสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ และจากขุนเขาท้ายโครงการยามเช้า ตัวอาคารหลบเลี่ยงแสงแดดปะทะโดยตรง ด้วยการวางตำแหน่งบ้านหันหน้าทิศ เหนือ-ใต้ จัดจังหวะของบ้านเพียง 4 – 6 หลัง เพื่อความเป็นส่วนตัว ไม่แอดอัดในแต่ละแถว พร้อมทั้งเพิ่มความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

ทาวน์เฮ้าส์ ระยอง เดอะ พาลาซเซตโต้

ตกแต่งบ้านทาวน์เฮ้าส์

ตกแต่งบ้านทาวน์เฮ้าส์ สองชั้น

ห้องนั่งเล่น บ้านทาวน์เฮ้าส์ ระยอง

เฟอร์นิเจอร์ทีวี ประหยัดพื้นที่

ผ้าม่าน บ้านทาวน์เฮ้าส์

ห้องครัว บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

ห้องดินเนอร์ บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

แบบห้องครัว บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

ตกแต่งห้องครัว บ้านทาวน์เฮ้าส์

เคาน์เตอร์ห้องครัว บ้านทาวน์เฮ้าส์

The-Palazzetto-Town-House

บ้านตัวอย่าง เดอะ พาลาสเซตโต้ ระยอง

ห้องตัวอย่าง เดอะ พาลาสเซตโต้ ระยอง

ห้องตัวอย่าง เดอะ พาลาสเซตโต้ ระยอง

โครงการบ้าน เดอะ พาลาสเซตโต้ ระยอง

เดอะ พาลาซเซตโต้ @ระยอง อยู่ติดถนนใหญ่ เส้นเลี่ยงเมือง ถนนสาย 36 กม.27 อีกหนึ่งความสุขท่ามกลางธรรมชาติ และความสะดวกสบาย รายล้อมด้วยแหล่งความเจริญ และแหล่งจ้างงาน ในบรรยากาศที่บริสุทธิ์ เพียง 20 นาทีจากตัวเมืองระยอง, นิคมฯมาบตาพุด, นิคมฯอีสเทิร์นซีบอร์ด, และอื่นๆ ซึ่งจะทำให้การใช้ชีวิตที่นี่กลายเป็นชีวิตที่น่าอิจฉา และยากที่จะหาได้อีกในย่านเดียวกัน

แผนที่ ทางไปโครงการ The Palazzetto ระยอง http://www.tb-credit.ru/articles.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด