เมนู

ปูนเสือ มอร์ตาร์ แพลตทินัม เอ็กซ์เพิร์ท ซีเมนต์ป้องกันการแตกร้าว

ปูนตราเสือ

ปูนเสือ 

นวัตกรรมปูนซีเมนต์ป้องกันและลดโอกาสการแตกร้าว

การสร้างบ้านหนึ่งหลังนอกจากออกแบบดี ฝีมือช่างเยี่ยมแล้ว วัสดุก็ต้องมีคุณภาพด้วย ถ้าพูดถึงปูนซีเมนต์ที่คนไทยรู้จักกันดี เชื่อว่า ปูนตราเสือ เป็นหนึ่งในปูนซีเมนต์ที่นายช่างมืออาชีพให้ความไว้วางใจ และเลือกใช้สร้างบ้านกันจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยระยะเวลาที่อยู่คู่สังคมไทยมาครบรอบ 100 ปี ย่อมเป็นตัวพิสูจน์ถึงคุณภาพที่ปูนตราเสือรักษามาตรฐานเอาไว้ได้เป็นอย่างดี ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของวงการก่อสร้างทั้งด้านผู้รับเหมา และเจ้าของบ้าน

สนับสนุนโดยTiger Brand

tiger brand

ล่าสุดทำการเปิดตัว เสือ มอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท นวัตกรรมปูนซีเมนต์สำเร็จรูป ที่มีคุณสมบัติป้องกันและลดโอกาสการเกิดรอยแตกร้าว

ตราเสือ ครบรอบ 100 ปี

เนื่องด้วยปัญหาการแตกร้าวที่อยู่คู่กับผนังปูนฉาบมานานแสนนาน ตราเสือจึงได้ทำการคิดค้นวิจัย เสือ มอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท ด้วยโมเลกุลปูนซีเมนต์พิเศษที่เรียกว่า “Elastic Molecule” หรือโมเลกุลยืดหยุ่น ที่เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันปัญหาแตกร้าวได้มากกว่าปูนซีเมนต์ทั่วไปถึง 2 เท่า อีกทั้งยังทนต่อทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะเป็นฝน แสงแดด อุณหภูมิที่แปรปรวน รวมถึงต้านทานต่อแรงดึงรั้งบนผิวปูนซีเมนต์ เนื้อปูนละเอียด ทำให้ผิวผนังเรียบเนียน ด้วยคุณสมบัติที่พิเศษเฉพาะตัวเหล่านี้ทำให้ เสือ มอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท สามารถจดสิทธิบัตรและได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติมาครอบครอง

ยิ่งไปกว่านั้นเสียงยืนยันจากผู้บริหารบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำของประเทศ บอกเล่าถึงคุณสมบัติ ประสบการณ์จากการใช้ เสือ มอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท ไว้ดังนี้

ปูนตราเสือ

คุณสิทธิพร สุวรรณสุต นายกสมาคมไทยรับสร้างบ้าน และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีดี เฮ้าส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
คำถาม : นโยบายหรือหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ ในการเลือกใช้วัสดุในการสร้างบ้านต้องเป็นอย่างไร ?
คำตอบ : “เป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพและมีมาตรฐานสูง เลือกสินค้าที่มีความทนทาน มีบริการหลังการขาย เลือกสินค้าที่จะทำให้บ้านของลูกค้าได้อยู่คงทนถาวร เช่น ผนังที่ไม่มีรอยแตกร้าว

คุณพิชิต อรุณพัลลภ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด
คำถาม : ปัญหาจากปูนซีเมนต์ที่เกิดขึ้น หรือพบบ่อยที่สุดคือเรื่องอะไร และคิดว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ?
คำตอบ : “ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดคือ รอยแตกร้าว ซึ่งมาจากปัจจัยที่ควบคุมได้และควบคุมไม่ได้ ปัจจัยที่ควบคุมได้คือ แรงงาน การเลือกช่าง การควบคุมการทำงานและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี ที่มีคุณภาพ ส่วนปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้อย่างเช่น สภาพอากาศ เป็นต้น

คุณบุญลือ วงศ์พรเพ็ญภาพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม ดีเวลอป จำกัด
คำถาม : เสือ มอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท ช่วยในการลดต้นทุนอย่างไรบ้าง ?
คำตอบ : “เป็นสินค้าที่ดี คือ ลูกค้าได้กำไร ลูกค้าพอใจ เนื่องจากผนังบ้านไม่มีรอยแตกร้าว ไม่ต้องแก้ไขงาน ไม่เกิดการทำงานซ้ำซ้อน ทางบริษัท ฯ เองก็ไม่มีต้นทุนในการแก้ไขปัญหาต่างๆ และทำให้มีงานที่ดีจึงมีการบอกต่อจากลูกค้า ซึ่ง เหนือกว่ากำไร คือได้ใจลูกค้า

คุณเจตนา โลห์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ตเทคโฮม จำกัด
คำถาม : ทำไมถึงมั่นใจเลือกใช้ เสือ มอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท และมีความแตกต่างจากปูนยี่ห้ออื่น อย่างไรบ้าง ?
คำตอบ : “มีความเชื่อมั่น เนื่องจากได้ทดลองใช้และพบว่า ลดรอยร้าวได้เป็นอย่างดี จากการทดสอบกับบ้านจริงกับลูกบ้านของโครงการ ซึ่งช่วยให้การทำงานของช่างง่ายขึ้น และลดปัญหาต่างๆ อีกด้วย

คุณวิชัย คงศรีอ่อง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟร์ดีเวลลอป เฮ้าส์ จำกัด
คำถาม : เมื่อทางบริษัทฯ ได้ใช้ เสือ มอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท แล้ว สร้างความพึงพอใจต่อลูกบ้าน อย่างไรบ้าง ?
คำตอบ : “เป็นปูนซีเมนต์ที่มีคุณภาพที่เชื่อถือได้ ทางบริษัทฯ ได้ใช้กับบ้าน 30 หลังในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา  ซึ่งเป็นที่พอใจของลูกค้า เพราะบ้านไม่มีรอยแตกร้าว พื้นผนังผิวฉาบ สวย เรียบเนียน ช่วยลดต้นทุนเพราะไม่มีการซ่อมแซมบ้าน

คุณธีร์ บุญวาสนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยาสร้างบ้าน จำกัด
คำถาม : ได้ใช้สินค้า เสือ มอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท ตอบโจทย์บริษัทฯ อย่างไรบ้าง ?
คำตอบ : “หัวใจของการทำงานของบริษัทฯ คือ การออกแบบ กระบวนการก่อสร้างที่ดี ฝีมือช่างที่ดี อีกทั้งยังให้ความสำคัญที่สุดคือ การเลือกใช้วัสดุที่ดี เพื่อมุ่งเน้นให้เกิดผลงานที่ดีซึ่งต้องมาจากวัสดุที่ดี เพราะถ้าการทำงานมีปัญหา ก็จะต้องซ่อมแซมงาน ซึ่งส่งผลต่อต้นทุนและความมั่นใจของลูกค้าอีกด้วย ทางบริษัทฯ จึงต้องคัดเลือกวัสดุที่ดี เนื่องจากบ้านที่สร้างราคาสูง (10 ล้านบาทขึ้นไป) จึงเลือกใช้ เสือมอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท มา 2 ปีแล้ว ทีมช่างก็มีความเชื่อมั่น เพราะระยะเวลาหลังส่งงานแล้ว 1 ปี มีบริการหลังการขาย เมื่อเข้าไปตรวจลูกบ้านก็ไม่มีปัญหาเรื่องรอยแตกร้าว ช่วยลดการซ่อมแซม ลดต้นทุน เป็นการตอบโจทย์และความเชื่อมั่นของลูกค้าได้แน่นอน

ปูนตราเสือ

ด้วยประสบการณ์ 100 ปี และเสียงตอบรับจากการใช้จริง นับเป็นการการันตีคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ตราเสือได้อย่างแท้จริง และเชื่อว่านวัตกรรมปูนซีเมนต์ตราเสือ จะไม่หยุดยั้งเพียงเท่านี้อย่างแน่นอน  สำหรับผู้อ่านท่านใดที่สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ตราเสือ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่

เว็บไซต์ : www.tigerbrandth.com  |  แฟนเพจ :  Tiger Brand ตราเสือ
SCG Contact Center : 0 2586 4444

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด