เมนู

ช้อปของแต่งบ้าน แชร์ให้เป็นของขวัญ @Index Living Mall

Time To Share

ชมของตกแต่งบ้านสวย เลือกเป็นของขวัญแด่คนพิเศษ

เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กันไหมครับ ? แต่งบ้านเสร็จครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน มีทั้งเฟอร์นิเจอร์ โซฟา Built-in ตู้ เตียง แต่บ้านก็ยังดูเหมือนไม่จบ ยังขาดบางอย่างที่มาเติมเต็มให้ดูมีชีวิตชีวา นั่นเป็นเพราะองค์ประกอบของการแต่งบ้าน ไม่ได้มีเฉพาะฟังก์ชั่นการใช้งานเท่านั้น แต่จำเป็นต้องมีสีสันเล็ก ๆ มาเติมเต็มให้บ้านดูอบอุ่นมีชีวิตมากยิ่งขึ้น เพราะโซฟายังต้องคู่กับหมอนอิง, โต๊ะกลางรับแขกคู่กับแจกัน, เตียงนอนคู่กับตุ๊กตา, ฝาผนังห้องคู่กับกรอบภาพแห่งความทรงจำ วันนี้ “บ้านไอเดีย” ขอพาคุณผู้อ่าน ร่วมกันค้นหาสิ่งที่ขาดหาย ช่วยเติมเต็มให้บ้านดูสดใส สมบูรณ์ น่าอยู่ยิ่งกว่าเดิม กับของตกแต่งบ้านชิ้นเล็กชิ้นน้อยใน Index Living Mall นอกจากจะใช้แต่งบ้านของเราเองแล้ว ยังเหมาะกับการมอบให้เป็นของขวัญในเทศกาลแห่งความสุขสุดท้ายปีอีกด้วยครับ

เว็บไซต์ : Indexlivingmall.com
แฟนเพจ : fb.com/Indexlivingmall
สถานที่ : Index Living Mall @ เชียงใหม่
ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-43

ผู้อ่านหลายท่านอาจไม่ทราบว่าออฟฟิศหลักของบ้านไอเดียตั้งอยู่ใน จ.เชียงใหม่ เนื้อหาชุดนี้เราจึงเลือกที่จะช้อปใกล้บ้านกันที่ Index Living Mall สาขาเชียงใหม่ มาพร้อมกับการปรับโฉมรีโนเวทใหม่ทั้งสาขา ต้องขอชมจากใจเลยว่า การปรับโฉมครั้งนี้ช่วยให้ Index Living Mall ดูน่าเดิน น่าช็อป โปร่งสบายกว่าแบบเก่าเยอะเลยครับ พร้อมกับมีสินค้าและไอเดียห้องตัวอย่างมากกว่าเดิม เพิ่มความเพลิดเพลินใจในการเลือกชมมากขึ้นเยอะเลย ผู้อ่านบ้านไอเดียที่อยู่เชียงใหม่หรือจังหวัดใกล้เคียง ต้องไม่พลาดครับ

การเลือกซื้อของแต่งบ้าน ก่อนอื่นแนะนำให้ผู้อ่านลองสำรวจภายในบ้านของตนเองก่อนว่า มีอะไรบ้างที่ขาดหายไปและควรหาสิ่งใดใหม่มาเติมเต็ม รวมทั้งดูสไตล์ ดูโทนสีของบ้าน เพื่อที่จะสามารถเลือกของตกแต่งให้ดูโดดเด่น เสริมความสวยงามให้แก่กันได้ เพราะโดยปกติแล้วผู้ผลิตของตกแต่งบ้าน นิยมออกแบบสีสันมาให้เลือกมากมาย หากเราไปเลือกชมโดยทันทีที่ไม่ได้มีการวางแผนไว้ก่อน อาจทำให้ตัดสินใจยากขึ้นเพราะจะชอบไปทั้งหมด การเตรียมพร้อมยังช่วยดึงสติของเรา ให้ได้กลับมาโฟกัสกับสินค้าที่อยากได้จริง ๆ อีกด้วยครับ

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-29

ป้ายไฟราคา 590 บาท

เริ่มต้นกันด้วยคำว่า Home และ Love เป็นป้ายไฟตกแต่งบ้านที่เหมาะกับเทศกาลปีใหม่ เหมาะกับนำไปติดบนผนังหน้าบ้าน หรือสร้างบรรยากาศภายในบ้านช่วยให้วันเลี้ยงสังสรรค์กับครอบครัวดูบันเทิงใจ สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ป้ายไฟนี้ไม่ต้องต่อกับระบบไฟให้ยุ่งยาก เพียงแค่ใส่ถ่ายไฟก็กระพริบอย่างสวยงาม แถมยังราคาน่าคบหาเพียง 590 บาท เท่านั้นเอง

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-31

สำหรับครอบครัวที่กำลังมีสมาชิกใหม่ วัยเด็กเป็นวัยที่เติบโตและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การเก็บบันทึกภาพความทรงจำแต่ละเดือน ช่วยให้ครอบครัวมีแรงบันดาลใจมากยิ่งขึ้น เมื่อกาลเวลาผ่านไปย้อนกลับมาดูอีกครั้ง สิ่งเหล่านี้ก่อให้เกิดรอยยิ้มอันอิ่มเอิบ กรอบรูปภาพ 13 ช่อง ไว้เก็บรูปภาพของทรงจำในแต่ละช่วงของเจ้าตัวเล็ก เหมาะกับวางไว้ใกล้หัวเตียงนอนสร้างบรรยากาศห้องนอนให้ดูอบอุ่นไม่น้อยเลยครับ ชิ้นละ 495 บาท

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-30

แม้กาลเวลาจะผ่านพ้นไปนานแค่ไหน แต่นาฬิกาบอกเวลาก็ยังเป็นของตกแต่งบ้านและเหมาะกับซื้อเป็นของขวัญได้ตลอดกาล ภายใน Index มีให้เลือกหลายแบบทั้งนาฬิกาติดผนัง นาฬิกาตั้งโต๊ะ หรือแม้แต่นาฬิกาทรายก็ยังมีให้เลือกเช่นกัน โปรโมชั่นปีใหม่ราคาเริ่มต้นเพียง 79 บาทเท่านั้นครับ

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-27

ผนังห้องอันว่างเปล่า เพียงแค่เลือกภาพที่มีลวดลายสวยงาม นำไปติดไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ห้องของเราดูมีชีวิตชีวาได้อย่างง่ายดาย แต่ไม่ควรติดเยอะเกินนะครับ ติดแต่พอประมาณภาพจะยิ่งดูโดดเด่นและมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-28

รูปปั้นชิ้นเล็ก ๆ แม้จะไม่มีประโยชน์ใดในการใช้สอย แต่มีประโยชน์ด้านความสวยงาม

แจกัน ของแต่งบ้านที่ช่วยเพิ่มความสดใส มีชีวิตชีวาให้กับบ้าน อาจจะเรียกได้ว่าวางไว้มุมไหน มุมนั้นย่อมเบิกบาน ภายใน Index มีให้เลือกทั้งแบบแก้วที่มากสีสัน เซรามิกหลากหลายลวดลาย แจกันบางชิ้นไม่จำเป็นต้องมีดอกไม้ก็สามารถสวยได้ด้วยตัวแจกันเอง นอกจากจะนิยมใช้เป็นของแต่งบ้านแล้วยังเหมาะกับเป็นของขวัญในโอกาสสำคัญ ช่วยให้ผู้รับรู้สึกเบิกบานใจไม่น้อยเลยครับ

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-33

แจกันกับห้องนั่งเล่น

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-05

โซนแจกัน มีหลายสไตล์ให้เลือกสรร

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-01

แจกันตั้งโต๊ะ Disana สีขาว ขนาด 9 cm. ราคา 350 บาท

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-03

แจกันตั้งโต๊ะ Gonna สีทอง และ แจกันตั้งโต๊ะ Donisha สีเงิน ราคาชิ้นละ 690 บาท

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-04

สีเหลือง สีฟ้า และสีน้ำตาล ทำให้แจกันรุ่น Cholina ดูสดใสแตะตา ราคาน่ารัก 290 บาท

ใกล้ ๆ กับโซนแจกัน เป็นโซนของดอกไม้ เป็นดอกไม้ปลอมที่เลียนแบบธรรมชาติได้อย่างเสมือนจริง ข้อดีของดอกไม้ปลอมคือไม่มีวันเหี่ยวเฉา ไม่ต้องฉีดรดน้ำดอกไม้ก็ยังสวยสดใสตลอดกาล มีให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งดอกกุหลาบ เยบีร่า คาร์มีเลีย ไฮแดรนเยีย บอนไซ แคคตัส ฯลฯ

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-11

โซนดอกไม้ ผลไม้ประดิษฐ์

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-16

บอนไซในกระถาง ราคา 790 บาท

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-12

สำหรับบ้านสไตล์วินเทจ คลาสสิคสวยหวาน กรงนกสีขาวที่มาพร้อมกับดอกกุหลาบอันสดใส ช่วยเติมเต็มบรรยากาศให้บ้านวินเทจดูเก๋ไก๋ ในราคาเพียง 799 บาท หรือจะเป็นศาลานั่งเล่น ประดับดอกไม้ด้านบน พร้อมรูปปั้นเด็กที่กำลังนั่งเล่นชิงช้าก็เหมาะกับบ้านวินเทจเช่นกันครับ

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-34

ตัวอย่างห้องครัวภายใน Index Living Mall ใช้ผลไม้ปลอมและต้นบอนไซ

ผลไม้ปลอม เหมาะกับการนำมาตกแต่งร่วมกับห้องครัว ช่วยสร้างบรรยากาศให้ครัวดูสุขสมบูรณ์ เจริญอาหาร ช่วยให้ดูมีสีสันน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ผู้อ่านอาจหาซื้อตระกร้าใส่ผลไม้ พร้อมกับนำผลไม้ปลอมมาจัดวางไว้บนแพนทรี่ครัว เพียงเท่านี้ครัวของเราก็จะดูมีชีวิตชีวา โดยไม่ต้องหาผลไม้มาสับเปลี่ยนบ่อย ๆ ส่วนผลไม้ของจริงก็สามารถเก็บเข้าตู้เย็นได้เลยครับ

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-13

ชุดจานชาม ถ้วย โถ หรือแก้วกาแฟ ดีไซน์ที่น่ามอง ชวนให้อยากใช้งาน เมื่อนำไปจัดวางบนโต๊ะอาหาร สร้างบรรยากาศที่เพลิดเพลินต่อการรับประทานมากยิ่งขึ้น หรือคุณผู้หญิงที่ชอบสะสม ชุดแก้ว ชุดจานชาม สามารถวางโชว์ไว้ในตู้ได้อย่างไม่อายใคร

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-06

แก้วน้ำสีแดง เขียว และเทา ราคาเพียง 19 บาท

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-07

จานชาม Suisen หลายขนาด มีให้เลือกหลายลาย ตั้งแต่ 5 นิ้ว จนถึง 8 นิ้ว สามารถใช้กับไมโครเวฟและตู้ล้างจานได้ นำมาจัดราคาพิเศษ ถูกมากจนต้องอยากหยิบกลับบ้านหลาย ๆ ใบ

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-08

ชุดเซ็ต Progrida dinnerwave ทำจากพอร์สเลน มีทั้งหมด 16 ชิ้น ราคาเพียง 990 บาท

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-14

โซนเครื่องใช้ภายในครัว  จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ

มาต่อกันด้วยการตกแต่งพื้นที่นอกบ้านกันบ้าง โดยปกติแล้วพื้นที่นอกบ้านจะมุ่งเน้นการจัดแต่งสวนนานาพันธุ์ แต่หากต้องการเพิ่มสีสันให้สวนดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น อาจจำเป็นต้องหาของชิ้นเล็ก ๆ วางประดับไว้ หรือจัดหาเฟอร์นิเจอร์ที่รองรับกับการจัดวางในพื้นที่กลางแจ้ง รวมทั้งการตกแต่งแสงสว่างในยามค่ำคืนก็สามารถสร้างบรรยากาศให้สวนนอกบ้านดูโรแมนติกมากยิ่งขึ้นได้

กระถางและอุปกรณ์แต่งสวนสังกะสี เหมาะกับบ้านสไตล์วินเทจหรือลอฟท์ เป็นของตกแต่งที่ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก ผ่านการเคลือบป้องกันสนิมสามารถใส่น้ำได้โดยตรงเพราะมีซิลิโคนซีลภายใน ทำให้ไม่รั่วซึม ทั้งยังนำไปใช้เป็นภาชนะใส่อาหารแบบเก๋ ๆ ได้อีกด้วย จัดโปรโมชั่นลด 20% จากราคาปกติ

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-22

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-18

ตู้ไปรษณีย์ ดีไซน์สวยทันสมัย

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-17

เตียงพักผ่อนกลางแจ้ง รุ่นเบอร์เนท ทนแดด ทนฝน

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-46

ไฟสนาม โซล่าเซลล์ให้พลังงานแสงอาทิตย์ ลดสูงสุด 20 %  และหญ้าเทียม จะใช้ปูพื้นในสวนหรือระเบียงนอกบ้านก็เข้าที ให้ความเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องดูแลให้ยุ่งยาก ลดสูงสุดถึง 40 %

แต่งห้องน้ำให้สดชื่น ของตกแต่งบ้านในยุคปัจจุบัน แม้แต่ภายในห้องน้ำก็ยังให้ความสำคัญกับดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นที่วางสบู่ ขวดสำหรับใส่ครีมอาบน้ำ น้ำยาสระผม มีสีสันลวดลายให้เลือกใช้กันมากมาย นอกจากจะนำไปตกแต่งห้องน้ำของเราเองแล้ว ด้วยความสวยงามที่มาเป็นคอลเลคชั่น จึงเหมาะกับการมอบให้เป็นของขวัญอีกด้วยครับ มีให้เลือกทั้งลวดลายหวาน ๆ หรูหรา เท่ ทันสมัย

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-23

ตุ๊กตา ของเล่น ของใช้สำหรับเด็ก มีทั้งของเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย หากจะใช้มอบเป็นของขวัญให้กับลูก ๆ หลาน ๆ พาเจ้าตัวเล็กมาเลือกด้วยตนเองน่าจะตรงกับความต้องการมากที่สุด แต่ต้องเตรียมงบมาเผื่อด้วยนะครับ เพราะของน่ารัก ๆ น่าจะทำให้เด็ก ๆ อยากได้มากกว่า 1 ชิ้นแน่นอน อาจต้องมีข้อตกลงกันไว้ก่อนว่า ให้เลือกได้ 1 ชิ้นเท่านั้น ^_^

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-24

Gift Set  ชุดของขวัญจัดใส่ตะกร้าสวย มาให้เลือกซื้อกันได้ตามความต้องการ เพื่อเอาใจผู้ซื้อที่อยากได้หลายชิ้น โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 690 บาท จะเซ็ตเล็กหรือเซ็ตใหญ่ ก็สร้างความประทับใจแก่ผู้รับได้เช่นเดียวกัน

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-47

และเมื่อเลือกซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ต้องการห่อของขวัญเพื่อนำไปมอบให้แก่คนพิเศษได้ทันที สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตรงแคชเชียร์ได้เลยครับ จะมีพี่ ๆ น่ารัก ๆ  คอยให้บริการห่อของขวัญให้ฟรีด้วย ไม่ต้องกลับไปห่อเองที่บ้านให้ยุ่งยากเลย

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-45


โปรโมชั่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเนื้อหาชุดนี้ บ้านไอเดียได้มาที่ Index Living Mall สาขาเชียงใหม่ ซึ่งทางสาขาได้ปรับโฉมใหม่ ให้กว้างขวาง ทันสมัยกว่าเดิม เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับการเลือกชมสินค้ามากขึ้น โดยภายในโชว์รูม ได้มีการจัดพื้นที่โซนต่าง ๆ ได้อย่างเป็นสัดส่วน มีตัวอย่างการตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำและห้องทำงาน เรียกได้ว่าแค่มาเดินดูไอเดียก็คุ้มมาก ๆ แล้ว

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-35

ตกแต่งห้องครัวตัวอย่างด้วยชุดห้องครัวสวย ๆ

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-39

ตกแต่งห้องคอนโดด้วยชุดห้องนอนคลิก

พร้อมกันนี้ได้จัดสินค้าราคาพิเศษ โปรโมชั่นสุดคุ้ม มาให้เลือกซื้อเลือกช้อปกันแบบจุใจ คุ้มค่าต้อนรับปีใหม่กันเลยทีเดียว เช่น โปรช้อป 10,000 ได้คืน 1,000  สำหรับสินค้าเฟอร์นิเจอร์ โปรนี้มีถึงวันที่ 12 ธันวาคมเท่านั้น, โปรช้อปครบทุก ๆ 50,000 บาทต่อใบเสร็จ รับส่วนลดทันที 4,000 บาท และเมื่อซื้อสินค้าของใช้ ของตกแต่งบ้าน ครบ 1,200 บาทขึ้นไป จะได้สิทธิ์แลกซื้อสินค้าในราคาสุดคุ้มอีกด้วย

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-48

ช้อปครบ 1,200 บาท แลกซื้อสินค้าเหล่านี้ได้ในราคาพิเศษ

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-42

Buy 1 Get 1 ซื้อ 1 ได้อีก 1 เป็นโปรโมชั่นที่ทำให้ตาลุกวาว เปล่งประกาย เก้าอี้สำนักงานรุ่น Spaceman/HB ราคา 3,590 บาท และรุ่น Spaceman/MB ราคา 3,290 บาท มีฟังก์ชั่นปรับระดับขึ้นลงด้วยระบบ Gas Lift ราคาเข้าถึงได้ แถมยังได้กลับบ้านไปแบบฟรี ๆ อีกตัว

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-38

สินค้าในแผนกต่าง ๆ นำมาจัดราคาถูกสุด เช่น โซฟารูปตัว L สีเทา รุ่น Elbert/P  บุด้วยผ้าคุณภาพสูงนำเข้าจากต่างประเทศ โครงไม้เนื้อแข็งเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน หุ้มด้วยฟองน้ำอย่างดี มีความยืดหยุ่นสูง ราคา 21,990 บาท แถมฟรีตู้วางทีวี รุ่น Time มูลค่า 3,990 บาท

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-37

ชุดโต๊ะอาหาร 4 ที่นั่ง รุ่น Danail/P+Mark/P  โต๊ะอาหารท็อปไม้สีขาวขนาด 120 cm. มาพร้อมเก้าอี้ทานอาหาร 4 ตัว (มีสีขาวและสีดำ) ราคาทั้งชุด 2,499 บาท

Index-Living-Mall-Chiang-Mai-40

โซฟาราคาพิเศษ

เห็นได้อย่างชัดเจนว่า ไม่ว่าจะเป็นสาขาในกรุงเทพฯ หรือสาขาต่างจังหวัด สินค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านก็มีครบครันและน่าช้อปไม่แพ้กัน ผู้อ่านที่กำลังตกแต่งบ้าน อยากหาของตกแต่งมาเติมเต็มให้บ้านน่าอยู่ ดูสบายตามากยิ่งขึ้น หรือกำลังมองหาของตกแต่งเพื่อใช้มอบเป็นของขวัญในเทศกาลพิเศษนี้ ลองแวะเข้าไปชมได้ที่ Index Living Mall ทุกสาขา สินค้าและโปรโมชั่นสุดคุ้มรออยู่ครับ

โปรโมชั่นภายในเนื้อหานี้มีถึงวันที่ 4 มกราคม 2560 เท่านั้นนะครับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : Time To Share

เว็บไซต์ : indexlivingmall.com | แฟนเพจ : fb.com/Indexlivingmall

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด