เมนู

10 สินค้ามาใหม่ อยากซื้อมาใช้ตั้งแต่แรกเห็น

10 สินค้าน่าซื้อ HomePro Expo 2018

สำหรับท่านที่ได้ดู รีวิวเที่ยวช้อปงาน HomePro Expo ครั้งที่ 27 กันแบบจัดเต็มไปแล้ว ซึ่งในเนื้อหารีวิวมีภาพรีวิวมากกว่า 100 ภาพ มีสินค้าให้เลือกหลายร้อยชิ้น และมีเนื้อหาแต่ละโซนอย่างละเอียด บางท่านดูแล้วอาจรู้สึกว่าข้อมูลเยอะเกินไป อยากได้แบบสรุปย่อ ๆ ในบทความชุดนี้ “บ้านไอเดีย” จึงขอคัด 10 สินค้าน่าซื้อ ในแบบฉบับอยากได้ตั้งแต่แรกเห็น โดยจะเน้นหนักไปทางเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัยภายในบ้านดีขึ้น จะมีอะไรบ้าง เริ่มกันเลยครับ

รีวิวชุดเต็ม : HomePro Expo 2018

ก็อกน้ำ ASGATEC

นี่คือก็อกน้ำ ASGATEC ที่เพิ่งเปิดตัวในงาน HomePro Expo เป็นครั้งแรก และชายชาวเยอรมันที่เห็นในภาพนี้ คือ CEO บินตรงมาเปิดตัวสินค้าด้วยตนเอง  คุณสมบัติพิเศษของก็อกน้ำชนิดนี้ สามารถเปิดสลับน้ำอุ่น น้ำเย็นภายในก็อกเดียวได้ สามารถปรับหมุนรอบได้ถึง 360 องศา รองรับความแรงของน้ำมากถึง 1.5 ลิตรต่อนาที และหากอุณหภูมิร้อนมากเกินไป ระบบจะตัดการทำงานทันที โดยควบคุมไว้ไม่ให้เกิน 50 องศาครับ

นอกจากคุณสมบัติแล้ว จุดที่ทำให้ก็อกน้ำชนิดนี้ กลายเป็นหนึ่งใน 10 อันดับแรก นั่นเป็นเพราะดีไซน์ที่ดูหรู ดูแพง แตกแต่งไปจากก็อกน้ำทั่วไปที่เราเคยได้ใช้กัน มีให้เลือกหลายรุ่น สำหรับอ่างล้างหน้าและซิงค์ล้างผัก ล้างจาน

ห้องนอน Synda

นี่อาจเป็นรูปแบบการนอนแห่งอนาคตก็ว่าได้ กับห้องนอนที่ถูกพัฒนาโดยแบรนด์ Synda เพื่อสร้างสภาวะภายในให้มีบรรยากาศผ่อนคลายไปกับที่นอน ที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในห้องมีให้ครบทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี และระบบป้องกันการเกิดไรฝุ่น แบคทีเรียจากเบาะนอนรุ่นพิเศษ Hygienatic ที่สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้โดยง่าย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอนได้ดียิ่งกว่าเดิม แต่สินค้านี้ยังอยู่ในกระบวนการทดสอบและวิจัยนะครับ เป็นตัวโชว์ที่ยังไม่มีขายทั่วไป

ชักโครกอัตโนมัติ จาก MOYA

งานนี้แม้แต่ชักโครกก็ไม่อาจธรรมดาได้ กับแบรนด์ MOYA ที่หลายท่านคุ้นเคย เปิดตัวชักโครกอัจฉริยะ สามารถเปิด ปิด ฝาชักโครกให้อัตโนมัติเมื่อมีกำลังมีคนใช้งาน และปิดให้อัตโนมัติอย่างนุ่มนวลหลังจากใช้งานเสร็จแล้ว ช่วยให้ห้องน้ำที่บ้านดูงามตาอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีระบบการชำระล้างอัตโนมัติต่าง ๆ ครบชุด ควบคุมการทำงานผ่านรีโมทคอนโทรล

เครื่องปรับอากาศ Samsung

แผ่นวงกลม สีขาวดำในภาพบนนี้ คือเครื่องปรับอากาศแบบฝังฝ้าเพดานดีไซน์ใหม่จากแบรนด์ Samsung รุ่น 360 Cassette แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดนิ่งด้านนวัตกรรมที่มีพร้อมกับดีไซน์สวยหรู ดูทันสมัยและด้วยความกลม ให้ความเย็นรอบทิศทาง ทั่วถึงทุกมุมห้อง นอกจากสีขาวและดำแล้ว ยังมีสีสันและลวดลายอื่น ๆ ให้เลือก จึงสามารถตกแต่งร่วมกับสไตล์ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว

ฝักบัว KUDOS

อาจจะถูกใจคุณผู้หญิงไม่น้อย กับฝัวบัวอาบน้ำที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นสามารถปรับให้เป็นละอองหมอกได้ โดยโหมดละอองหมอกออกแบบให้สายน้ำเป็นเกลียวนุ่มละมุน มีอนุภาคขนาดเล็กจึงช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง อีกทั้งในโหมดดังกล่าว ยังช่วยปรับอุณหภูมิน้ำลดลง 3 องศา เหมาะกับผิวหน้ามากยิ่งขึ้น

กรอบภาพมีแสง

สินค้าชิ้นนี้ต้องขอชื่นชมในไอเดียของผู้ออกแบบ จากกรอบรูปภาพธรรมดา กลายเป็นกรอบรูปที่เปร่งแสงสว่างได้ ช่วยให้ภาพอันทรงคุณค่าของคุณ ดูงดงามมากยิ่งขึ้น เหมาะกับนำไปประดับไว้ภายในห้องนั่งเล่น หรือภายในโรงแรม รีสอร์ท ทำให้ไม่ต้องติดตั้งไฟภายนอก จบการทำงานในกรอบรูปได้ทันที

ประตูควบคุมการเปิดปิดด้วยรีโมท

เอาใจผู้สูงอายุที่ไม่สะดวกต่อการเปิด ปิด ประตู เพราะอาจต้องใช้รถวิลแชร์หรือไม้ค้ำขณะเดิน ประตูดังกล่าวนี้สามารถเปิด-ปิด ได้ด้วยรีโมทครับ สามารถติดตั้งเสริมกับประตูทั่วไปที่บ้านของเราได้ทันที ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน รองรับสังคมผู้สูงอายุได้อีกขั้น นอกจากระบบเปิดปิดแล้ว Hafele ยังนำประตูเหล็กสำหรับงานภายในมาโชว์ในงานอีกด้วย ช่วยให้ห้องของเราปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม

เย็นไล่ยุง

สำหรับพื้นที่ภายนอก หรือพื้นที่ที่ต้องการความโปร่ง มีอากาศภายนอกพัดผ่านเข้ามาได้อาจไม่เหมาะกับการใช้เครื่องปรับอากาศ เพราะจะทำให้เปลืองค่าไฟมากยิ่งขึ้น มาสเตอร์คูลเสนอทางเลือกใหม่ ด้วยพัดลมไอเย็น แต่ด้วยลักษณะพื้นที่เปิดโปร่งโดยปกติมักมียุง จึงได้แก้ปัญหาด้วยการเพิ่มสารพิเศษที่สามารถไล่ยุงได้เมื่อเปิดพัดลมไอเย็น ใครกำลังมองหาวิธีดับร้อน พร้อมกับป้องกันยุง ลองซื้อไปใช้กันได้ครับ ในงานแถมพัดลมไอเย็นรุ่นเล็กอีกด้วย

ต่อกันด้วยอีกนวัตกรรมใหม่จากแบรนด์ Samsung TV ด้วยเทคโนโลยี QLED ในรุ่น Q Picture เพิ่มประสิทธิภาพในการรับชมภาพให้ครบสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น โดยทีวีรุ่นนี้แก้ปัญหาการมองภาพจุดดำที่โดยปกติทีวีทั่วไปจะไม่เห็นรายละเอียดเมื่ออยู่ในฉากมืดดำ แต่ Q Picture สามารถเก็บรายละเอียดได้หมดจด ภายในงานจึงกล้าเปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ  ในตัวอย่างภาพด้านบนนี้ จะเห็นได้ว่า ตัวอักษรบนจดหมายของภาพบน ยังเก็บรายละเอียดได้หมด ขณะที่จอด้านล่าง เมื่อมีแสงสว่างมากทำให้ตัวอักษรหายไป

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Electrolux

ปิดท้ายกันด้วย หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่มาพร้อมกับความฉลาดมากยิ่งขึ้น สามารถควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชันได้ นั่นหมายถึงว่า ต่อให้ผู้ใช้ไม่ได้อยู่ในบ้าน จะอยู่มุมไหนของโลกก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต ก็สามารถควบคุมการทำงานของหุ่นยนต์ได้ อีกทั้งหุ่นยนต์แต่ละตัวยังสามารถตั้งชื่อเล่นได้ เพื่อรองรับการมีหุ่นยนต์หลาย ๆ ตัว สามารถควบคุมได้ภายในแอปเดียว ภายในงานมีให้ทดสอบกันครับ จะทดสอบการดูดในพื้นที่ต่างระดับ บนพรม ใต้โซฟา ทดสอบจุดไหน ๆ ได้ไหม

ทั้งหมดนี้เป็น 10 สินค้าที่เห็นครั้งแรกแล้วอยากซื้อทันที แต่ภายในงานโฮมโปร มีสินค้ามากมายนับพันรายการ ผู้อ่านท่านใดรู้สึกว่า 10 ชิ้นยังไม่จุดใจ สามารถชมรีวิวแบบจัดเต็มได้ที่ลิงค์รีวิวด้านล่างนี้ครับ ใครได้ไปที่งานแล้ว ได้สินค้าชิ้นไหนกลับมา คอมเม้นต์บอกกันด้วยนะครับ

สำหรับงาน HomePro Expo ครั้งที่ 27 จัดขึ้นที่อิมแพคเมืองทองธานี Hall 5 – 8 มาพร้อมกับตรีมงานบรรยากาศชายหาดทะเลเพื่อให้ผู้เดินงานรู้สึกผ่อนคลาย เสมือนได้เที่ยวและช้อปไปพร้อมกัน เริ่มงานตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 มีนาคม – วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 โดยในวันที่ 16 – 18  ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. วันที่ 19 – 22 ประตูเปิด 11.00 – 22.00 น. และ 3 วันท้ายสุดของงาน 23, 24 และ 25 มีนาคม เริ่มตั้งแต่ 10.00 น.

รีวิวชุดเต็ม : HomePro Expo 2018

Link : www.banidea.com/review-homepro-expo-2018

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด