เมนู

แบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้านสบาย สไตล์คนเมือง

แบบบ้านตัว L

แบบบ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สไตล์คนเมือง

แบบบ้านขนาด 2 ชั้น ออกแบบอย่างสวยงามสไตล์โมเดิร์นอย่างเรียบง่ายโดย ทีมงานสถาปนิก Coop15 ก่อสร้างไว้ในเมืองใหญ่ วอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กถึงปานกลาง ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่สมัยใหม่ เหมือนกล่องมาวางซ้อนกัน แต่ด้วยวัสดุที่แตกต่างกัน ทำให้บ้านดูดีมีมิติเป็นอย่างมาก ประกอบกับการจัดภูมิทัศน์รอบบ้านให้สดชื่นสบาย จึงเพิ่มความอ่อนโยนให้ตัวบ้านได้ดี

ออกแบบ : COOP15
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ ขนาดเล็ก 2 ชั้น

แบบบ้านในสวน พักพ่อนอย่างสมบูรณ์

หิน คอนกรีต หญ้า สลับช่องกัน ทำให้พื้นในสวนดูมีรายละเอียดและมีลวดลายทันสมัย ช่องสี่เหลี่ยมแต่ละช่อง เข้ากับดีไซน์ของตัวบ้าน ลักษณะที่มีความเชื่อมโยงถึงกันแบบนี้ ทำให้เกิดการถ่ายโอนความรู้สึกจากบ้านมาสวนได้อย่างลื่นไหล


ตกแต่งแสงไฟในห้อง หลอดไฟตกแต่งบ้าน

แบบห้องครัว ครัวสวยๆ

ภายในบ้านเน้นโมเดิร์นเช่นเดียวกับภายนอก ใช้โทนสีเรียบ ๆ ในการตกแต่งแต่ละห้อง แม้ไม่มีลวดลายหรือสีสันที่ฉูดฉาด แต่ก็ทำให้บ้านดูดีและดูเรียบร้อย ห้องนั่งเล่นเปิดช่องติดกระจกบานสูง มองเห็นสวนได้ถนัดตา ห้องครัวบิวท์อินผนังทั้งสองด้าน ด้านหนึ่งสีขาวไว้สำหรับเก็บอุปกรณ์ทำอาหาร ส่วนด้านตรงกันข้ามใช้สีฟ้าอ่อน ๆ เป็นชั้นวางหนังสือ

ตกแต่งห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร

กั้นผนัง บันไดบ้าน

 บันไดไม้แบบมุ่งตรงสู่พื้นที่ชั้นสอง

จัดสวนระเบียง สวนริมระเบียงบ้าน

ตกแต่งห้องนอนให้นอนสบาย เรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น

การใช้ผนังกระจกบานใหญ่เกือบทุกห้อง แสดงออกถึงความชื่นชอบในการชมวิวของเจ้าของบ้านได้อย่างชัดเจน ห้องนอนตกแต่งเรียบง่าย เน้นการนอนหลับพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่จำเป็นต้องมีทีวีหรือของตกแต่งมากมาย เพราะวิวสวยตรงหน้าน่าสนใจกว่ามาก

แบบห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ขนาดเล็ก

ฝาผนังไม้ ตกแต่งแสงไฟข้างบ้าน

จัดสวนบริเวณบ้าน ร่มรื่นสวยงาม http://www.tb-credit.ru/dengi-v-dolg.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด